Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Qua hai ngày chính là hội ngắm hoa, lại náo ra như thế phong ba, thực sự là không biết kiểm điểm.

Lâm quý phi mới cởi cấm túc bất quá nửa tháng, mấy lần đến ngự tiền mời hắn vấn an Trường Lạc, hắn đều bởi vì Lâm quý phi mà không nguyện ý đi.

Thứ nhất là đối nàng bất mãn, thứ hai cũng là muốn để nàng một người thật tốt tĩnh tư ngẫm lại lỗi lầm, an phận, có thể tha mài tha mài nàng góc cạnh cùng lệ khí cũng tiết kiệm hậu cung tổng náo ra những này phong ba.

Nàng lại la ó không những không biết hối cải, còn tại trước mặt mọi người tay tát nổi lên khác mỹ nhân, quả thực là làm càn.

Có thể thấy được cái này cấm túc cho nàng mà nói căn bản không được một tơ một hào tác dụng, ngược lại gọi nàng bất mãn, sinh lòng oán hận.

Nguyên dự định cùng Ngọc tần đi Thái Dịch hồ thưởng xuân suy nghĩ bị đánh gãy, Tần Uyên đưa tay nhấn nhấn toan trướng mi tâm, có chút bực bội: "Bãi giá đi Thái Dịch hồ."

Tân sủng khác mỹ nhân cùng Lâm quý phi động thủ cũng không phải việc nhỏ Trương Phổ không dám trì hoãn, lập tức dưới người đi an bài.

Chờ ngự giá đến Thái Dịch hồ thời điểm, còn chưa tới đã nhìn thấy Lâm quý phi cùng khác mỹ nhân còn tại tại chỗ giằng co không xong. Lâm quý phi nghi trượng khoảng chừng mười người, khác mỹ nhân thế đơn lực bạc, bị người đè ép quỳ gối Lâm quý phi trước mặt, mặt đã sưng lão cao, hình như có tiếng vang, không biết đang nói cái gì.

Màu vàng sáng ngự giá từ đằng xa xa xa tới, mười phần đáng chú ý Thẩm Tễ đám người một mực tại nơi xa quan sát đến, tự nhiên cũng phát giác.

Nàng nhẹ nói: "Bệ hạ tới, chúng ta hiện tại cũng đi qua đi, vừa lúc làm chứng nhân, cùng các nàng phân trần phân trần."

Ban Ngọc Nhã có chút do dự trước kéo lại tỷ tỷ ống tay áo, hỏi: "Nếu là hiện tại đi qua, Bệ hạ biết chúng ta một mực tại nơi đây, lại chưa từng ra mặt khuyên can nên như thế nào?"

Thẩm Tễ bình tĩnh nói: "Chúng ta mang theo hài tử ở chỗ này vui đùa, nghe được công chúa tiếng khóc mới biết được Lâm quý phi cùng khác mỹ nhân ở này gặp phải. Nhưng trong cung ngẫu nhiên gặp chính là chuyện thường, Lâm quý phi lại là công chúa mẹ đẻ chúng ta tự nhiên không cần nhúng tay, ai biết đằng sau động thủ ta phái người đi mời Hoàng hậu nương nương chủ trì công đạo trên đường nhìn thấy Lâm quý phi người muốn nắm người, bất đắc dĩ chỉ có thể ngăn lại, để khác mỹ nhân bên người cung nữ đi tìm Bệ hạ."

"Không ra mặt, cũng là sợ làm bị thương Đại hoàng tử cùng Tam hoàng tử."

Những lời này giọt nước không lọt, Trang phi có chút kinh ngạc, Ngọc tần dù thông minh lương thiện, được chia ra thị phi, nàng nhưng cũng là lần thứ nhất biết nguyên lai Ngọc tần là như thế có tâm tư người, không khỏi mặt mày hơi ngưng: "Ngươi nói như vậy, ngược lại là đem chúng ta ba người hiểu rõ tình hình không khuyên giải sai lầm cùng nhau xóa đi."

Thẩm Tễ phát giác Trang phi trong giọng nói vi diệu dị dạng, sáp nhiên giải thích: "Ta cùng tỷ tỷ muội muội vốn là đến thưởng xuân, xem cái việc vui, tự nhiên không thể nhóm lửa thân trên không phải? Huống chi Lâm quý phi cùng ta ở giữa vốn là có thù hận, lúc này là bỏ đá xuống giếng cơ hội thật tốt, muội muội thực sự không muốn bỏ qua."

Trang phi mặc một cái chớp mắt, đứng dậy vỗ vỗ đầu vai của nàng, quẳng bước đầu tiên: "Bản cung lại làm sao không hi vọng Lâm quý phi rơi đài đâu, ngươi làm như vậy cũng là đúng."

Thấy thế Thẩm Tễ cụp mắt nhìn Ban Ngọc Nhã liếc mắt một cái, hai người đứng dậy đi theo Trang phi nương nương sau lưng, đem hài tử để nhũ mẫu hảo hảo chiếu khán, vòng qua cây hoa đào đi tới Lâm quý phi cùng khác mỹ nhân trước mặt.

Một màn này hí đã hát như vậy lâu, có thể thấy được hai người tức thành cái gì bộ dáng, trọn vẹn chống được Bệ hạ tới.

Nghe được tiếng vang, Lâm quý phi đột nhiên nâng lên mắt đến, chính trông thấy ba người mang theo hoàng tự một đạo đi tới.

Đều là tiểu tiện nhân, không có một cái để nàng thấy thuận mắt.

"Các ngươi tới làm cái gì? Chẳng lẽ là vì tiện nhân kia cầu tình không thành!" Lâm quý phi giận không kềm được, cất giọng để bên người cung nhân đi tay tát khác mỹ nhân.

Thẩm Tễ con ngươi có chút co rụt lại, mắt thấy Lâm quý phi đúng là dự định tại ba người các nàng trước mặt tiếp tục phạt đòn khác mỹ nhân, cũng muốn xuất này ngụm khí thực sự là quá không lý trí.

Lúc trước Lâm quý phi dù cũng trương dương ương ngạnh, lại sẽ không phách lối đến như vậy ai cũng không để ý tình trạng, nàng để ý Bệ hạ để ý chính mình quyền sủng, xem xét thời thế vẫn phải có.

Nhưng hôm nay nhìn nàng đỏ lên vì tức con mắt, Trường Nhạc công chúa khóc đến cơ hồ muốn cõng qua đi, lại chỉ là bị cung nữ bên cạnh nắm, đã cảm thấy rất không thích hợp.

Thẩm Tễ như có điều suy nghĩ nhìn xem một màn này, chẳng lẽ Lâm quý phi có chút bệnh điên hay sao?

Đông Mai xem xét tình hình, lại không nghĩ ngợi nhiều được, ở bên nói hết lời khuyên Lâm quý phi không nên động thủ tại lý không hợp.

Có thể Lâm quý phi đã bị lửa giận công được tẩu hỏa nhập ma, lúc này ai lời nói đều nghe không vào, chỉ muốn hung hăng phiến khác mỹ nhân mặt, đưa nàng tấm kia quật cường không phục lại kiêu ngạo da mặt kéo xuống đến, để nàng khóc cầu xin tha thứ nói biết mình sai, biết các nàng Lâm thị lợi hại, đưa tay liền đem Đông Mai đẩy ra đến một lần, nghiêm nghị nói: "Bản cung lời nói các ngươi cũng không nghe sao! Đánh! Bản cung là Bệ hạ thân phong Quý phi, là Lâm thị đích xuất quý nữ càng là cùng Bệ hạ thanh mai trúc mã một đạo lớn lên, các ngươi tính là thứ gì cũng xứng tại bản cung trước mặt kêu gào!"

Tiếng nói phủ lạc, tịch ngữ nhưng từ ngự giá bên cạnh trước lao đến, nhào về phía quỳ trên mặt đất khác mỹ nhân, khóc rống nói: "Tiểu chủ! Quý phi nương nương nhưng làm ngươi thì thế nào sao? Làm sao thành bộ dáng này!"

Lâm quý phi thấy tịch ngữ nhào tới, sắc mặt càng thêm âm trầm: "Cùng một chỗ đánh!"

"Bệ hạ giá lâm ——!"

Cơ hồ là theo sát, Bệ hạ ngự giá liền từ sau lưng trong rừng đi ra.

Tần Uyên mặt trầm như nước, một đôi sâu không thấy đáy con ngươi thâm trầm như mực, ủ đầy không vui: "Lâm quý phi, trẫm còn không biết ngươi bây giờ có loại này bản sự!"

"Ỷ thế hiếp người, xem thường cung quy, xử phạt đi quá giới hạn, trong cung cãi lộn, giống kiểu gì! Nếu là hôm nay trẫm không đến, ngươi có phải hay không còn dự định đánh chết khác mỹ nhân đến hả giận?"

Bệ hạ lôi đình chi nộ mọi người tại chỗ bề bộn cúi đầu xuống quỳ xuống hành lễ: "Cấp Bệ hạ thỉnh an, Bệ hạ bớt giận!"

Tần Uyên từ ngự liễn trên đi xuống, nhìn đứng ở bên cạnh ba người, giọng nói cuối cùng chậm mấy phần, chưa từng tác động đến, nhìn xem Ngọc tần nói: "Các ngươi làm sao cũng ở đây."

Trong ba người Trang phi vị phân tối cao, nàng liền mở miệng đem vừa mới Thẩm Tễ nguyên thoại hướng Bệ hạ thuật lại một lần, cuối cùng lại thêm câu: "Thần thiếp hiện tại tới, cũng là xa xa nhìn sự tình rất không thích hợp, còn công chúa đã thực sự khóc hồi lâu, sinh lòng lo lắng mới nghĩ đến tới nhìn một cái, ai biết đúng là như thế tràng diện."

Lâm quý phi nhìn xem Bệ hạ ẩn hàm lửa giận thần sắc, trong lòng càng là buồn từ trong đến, buồn giận đan xen.

"Rõ ràng là khác mỹ nhân trước đối bản cung nói năng lỗ mãng, các ngươi lại từng cái tất cả đều vì nàng nói chuyện, các ngươi... Các ngươi là muốn cùng một chỗ hại chết bản cung!"

Nàng quỳ tiến lên nắm Bệ hạ góc áo: "Bệ hạ Bệ hạ... Là khác mỹ nhân trước đối bản cung nói năng lỗ mãng, là khác mỹ nhân đối thần thiếp châm chọc khiêu khích phía trước, thần thiếp giận nàng lấy hạ phạm thượng mới muốn cho nàng cái giáo huấn, Bệ hạ..."

Lâm quý phi những năm này đến nay làm bao nhiêu chuyện sai, bất luận lớn nhỏ bất luận ai đúng ai sai, cho tới bây giờ đều là người bên ngoài xin lỗi nàng, cho tới bây giờ đều là một bức việc không liên quan đến mình bộ dáng cầu hắn minh giám, chưa từng sẽ cảm thấy chính mình sai một chút điểm.

Trong cung ai không biết Lâm quý phi ngang tàng hống hách, cho tới bây giờ đều là giận mà không dám nói gì chỉ vì hắn tung nàng một lần lại một lần, tung cho nàng không biết hối cải, không biết chính mình đến tột cùng là ai, coi là thiên hạ này không họ Tần, đổi họ Lâm không thành.

Bây giờ bị hắn bắt tại trận, còn là khóc sướt mướt một bức khắp thiên hạ đều có lỗi với nàng dáng vẻ!

Tần Uyên mắt lạnh nhìn nàng, chỉ cảm thấy đổ hết khẩu vị nửa điểm cũng không nguyện ý để nàng nhiễm phải, nhấc chân đưa nàng đá ngã qua một bên, cả giận nói: "Độc phụ!"

"Khác mỹ nhân vào cung không lâu, rất ít cùng trong cung phi tần nhóm đi lại, càng là cùng Ngọc tần các nàng..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK