Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau đó hai ngày, lại là Thẩm Tễ thị tẩm.

Người mới vào cung có thể liền ngủ ba ngày, được Bệ hạ như thế ân sủng, nhất thời danh tiếng không hai.

Kiến Chương điện bên trong.

Thẩm Tễ dùng tay dắt chăn gấm che mình quang / trắng trợn da thịt, còn buồn ngủ trong mắt vẫn mang theo đêm qua hoan / du phía sau dư / triều.

Không còn sớm sủa, Tần Uyên sớm đã đứng dậy từ cung nhân phụng dưỡng rửa mặt thay quần áo, nghe được sau lưng động tĩnh, mắt đen hơi tối, nghiêng đầu nhìn Thẩm Tễ liếc mắt một cái.

Phát giác được ánh mắt sau, liền gặp nàng mơ mơ màng màng ánh mắt dần dần trong suốt, sau đó giống như là ý thức được cái gì, xấu hổ đem nửa gương mặt đều giấu vào bị dưới mặt.

Rất có làm cho người thương tiếc đáng yêu.

Tần Uyên không dễ dàng phát giác cười lên, tiếng nói lại vẫn bình ổn lạnh nhạt: "Hôm nay là đi cung Phượng Nghi thần hôn định tỉnh thời gian, trẫm đêm nay lại nhìn Hoàng hậu, ngươi liền không cần đợi."

Thẩm Tễ run lên một cái chớp mắt, thông minh gật đầu: "Là, thiếp thân nhớ kỹ."

Mỗi tháng đầu tháng, giữa tháng cùng cuối tháng ba ngày là đóng cung tuyển thị trở lên phi tần đi cung Phượng Nghi thần hôn định tỉnh thời gian.

Hôm nay là hai mươi tám tháng hai, chính vào tháng hai cuối tháng, cũng là Thẩm Tễ lần thứ nhất lấy tần phi thân phận chính thức bái kiến Hoàng hậu.

Nàng có thể có hôm nay hơn phân nửa là Hoàng hậu cố ý cất nhắc, dù không dám xác định, nhưng nàng bây giờ thấp cổ bé họng, nhưng lại danh tiếng cực thịnh, hôm nay hẳn là mục tiêu công kích.

Bất luận là vì cấp Hoàng hậu lưu lại ấn tượng tốt vẫn là vì bảo toàn tự thân, biểu hiện thoả đáng luôn luôn không sai.

Từ lập chương cung đi ra, hướng bắc đi thẳng một lát chính là cung Phượng Nghi vị trí.

Khoảng cách dù gần, nhưng Thẩm Tễ không dám chút nào chậm trễ, sợ đi trễ lại nhiều cái ỷ lại sủng sinh kiều tội danh.

Nếu có thể đuổi tại chúng phi trước đó tới trước, tối thiểu cũng coi như cần cù.

Kiến Chương điện trấn giữ ngay phía trước cung nói nối thẳng Ngự Hoa viên, cung nói bên trái là cung Phượng Nghi, hướng phải là thần phù hộ cung.

Nếu có phi tần ở xa hơn một chút, cũng không ít người trước đi ngang qua Ngự Hoa viên lại đi cung Phượng Nghi.

Địa thế như thế, cái này bốn chỗ ngã ba chính là rất nhiều người thần hôn định tỉnh phải qua chỗ.

Thẩm Tễ mang theo Sương Nhị từ Kiến Chương điện đi ra lúc, sắc trời còn sớm, thật mỏng một tầng mực lam che tại chân trời, đường cũng thấy không mười phần rõ ràng, nghĩ đến cái này mấu chốt cũng là không gặp được người nào.

Thật vừa đúng lúc, mới vừa đi tới bốn chỗ rẽ còn không có xoay trái, xa xa liền nghe được trong ngự hoa viên đầu có tiếng người truyền tới: "Vây chết, nếu không phải hôm nay có chuyện muốn tới trước thấy Hoàng hậu nương nương, là tuyệt đối không dậy được sớm như vậy, mỗi ngày không có một sự kiện để bản chủ bớt lo!"

Bên người cung nữ rõ ràng có chút e ngại, nhỏ giọng khuyên: "Tiểu chủ, ngài thanh âm còn là nhỏ chút đi, cẩn thận tai vách mạch rừng, nếu là bị người có quyết tâm nghe qua coi như không ổn."

"Dông dài, bản chủ lại không nói gì không thể thấy người, nghe được lại như thế nào? Liền ngươi cũng tới giáo huấn bản chủ có phải là!"

Người nói chuyện giọng nói vừa vội lại khô, động thật là lớn hỏa khí, nghe ngược lại là có chút quen tai.

Thẩm Tễ cẩn thận nhớ lại phiên, sắc mặt biến hóa, thầm nghĩ không tốt.

Là Thích Bảo Lâm thanh âm.

Thích Bảo Lâm tính tình trương dương ương ngạnh, lại xưa nay không thích nàng, nếu là tại cung Phượng Nghi gặp nhau ngược lại cũng thôi, tự mình gặp được tuyệt không phải loại lương thiện.

Nàng hôm nay nhất định phải đến sớm cung Phượng Nghi, không tốt cùng với nàng tại cung trên đường dây dưa.

Nghĩ đến cái này, Thẩm Tễ vội vàng thấp giọng: "Mau mau đi!"

Ai biết vừa đi hai bước, Thích Bảo Lâm liền từ Ngự Hoa viên cổng vòm sau đi ra. Nàng nguyên bản liền tâm tình không tốt, híp mắt nhìn lên, phía trước đi tới nữ tử vậy mà là Thẩm Tễ, lập tức giận không chỗ phát tiết, nhíu mày quát lớn: "Dừng lại!"

Hai người tôn ti rõ ràng, vì tránh để người mượn cớ, Thẩm Tễ đành phải dừng bước, quay người quy củ hướng Thích Bảo Lâm đi lễ: "Thiếp thân cấp Thích Bảo Lâm thỉnh an."

Thích Bảo Lâm lạnh lùng câu môi nhìn xem nàng, vừa nghĩ tới nàng mới từ Kiến Chương điện đi ra, không khỏi lên cơn giận dữ: "Bản chủ đang lo làm sao tìm được ngươi đây, liền chủ động đưa tới cửa, quả nhiên là trời cũng giúp ta."

"Lúc trước tại Dịch Đình thời điểm liền chán ghét ngươi bộ kia yếu đuối bộ dáng đáng thương, bây giờ còn dùng bộ này làm bộ làm tịch bộ dáng câu dẫn Bệ hạ, thật là làm cho bản chủ nhìn liền muốn nôn!" Thích Bảo Lâm kiêu căng nâng lên cái cằm hướng Thẩm Tễ đi qua, vòng quanh nàng từ trên xuống dưới đánh giá một vòng, xùy âm thanh, "Ngươi liền ngủ ba ngày, tại hậu cung có thể nói là xuất tẫn danh tiếng, bản chủ còn tưởng rằng ngươi bây giờ có nhiều tiền đồ, có thể được Bệ hạ như vậy thích, ai biết cũng bất quá như thế."

Nàng nhìn chằm chằm Thẩm Tễ tránh né ánh mắt cười lạnh, "Làm cái đồ chơi mà thôi, ngươi sẽ không thật sự cho rằng Bệ hạ có bao nhiêu thích ngươi a? Như thật đưa ngươi để trong lòng, ngươi bây giờ cũng sẽ không là cuối cùng thải nữ!"

Thích Bảo Lâm miệng lưỡi bén nhọn mới tốt một trận nhục nhã, nhìn xem nàng mềm yếu có thể bắt nạt một mặt e ngại bộ dáng, trong lòng trọc khí cuối cùng là thư giải không ít.

Bạch sinh một trương hoà nhã mềm bánh bao, còn không phải ai nghĩ nặn liền có thể nặn một nắm, coi như được Bệ hạ thích, đó cũng là cả một đời đều muốn bị nàng giẫm tại dưới chân!

Thích Bảo Lâm giải khí, nhìn xem Thẩm Tễ lúc này khiếp nhược sắc mặt, chợt nhớ tới ban đầu ở Dịch Đình thời điểm.

Rõ ràng nàng mới là người mới bên trong cái thứ nhất nhận sủng phi tần, coi như bởi vì chưa thủ quy củ sớm ra Dịch Đình chọc Thái hậu không thích, cho tới bây giờ Bệ hạ đều không tiếp tục gặp qua nàng.

Nhớ ngày đó tin tức này còn là từ Thẩm Tễ miệng bên trong lưu truyền tới, nếu không phải nàng, nàng như thế nào lại đắc tội Thái hậu.

Bây giờ ngẫm lại, cũng không biết nàng có phải là cố ý hay không!

Thích Bảo Lâm vừa đè xuống mấy phần hỏa khí nhất thời lại dâng lên, càng xem Thẩm Tễ càng cảm thấy chính là nàng cố tình làm, lập tức hận đến hàm răng ngứa, ước gì xé nát nàng tấm kia làm bộ mặt.

Càng xem càng giận không thể át, nàng đưa tay liền muốn đánh lên đi: "Lúc trước thế nhưng là ngươi cố ý để bản chủ rời đi Dịch Đình đắc tội Thái hậu? Tâm cơ thâm trầm tiện nhân!

Nếu là ngôn ngữ vũ nhục dễ tính, Thích Bảo Lâm dám bên đường động thủ.

Sương Nhị vội vươn tay ra đi che chở nhà mình tiểu chủ, cao giọng nói: "Kính xin Thích Bảo Lâm tự trọng! Ngài cùng tiểu chủ cùng là Thiên gia tần ngự, dưới chân thiên tử, há lại cho ngài như thế xem thường cung quy?"

"Thần hôn định tỉnh lập tức bắt đầu, các cung tiểu chủ đều sẽ trải qua nơi đây, ngài quả thật ngay cả mình mặt mũi cũng không để ý sao!"

Thích Duyệt Uyển tính tình càn rỡ ương ngạnh, Thẩm Tễ ở trước mặt nàng nhất quán chú ý cẩn thận, làm tiểu đè thấp, cũng là bởi vì đây, mới vừa rồi Thích Bảo Lâm như vậy liên tiếp nhục nhã, nàng cũng chưa từng mở miệng cãi lại, chỉ là làm ra một bộ khó có thể chịu đựng đáng thương bộ dáng nghe, thẳng đến nàng giơ tay lên mới dọa đến hoa dung thất sắc, liên tiếp lui về phía sau.

Bởi vì, Thích Bảo Lâm dù một mực càn rỡ, có thể hôm nay lại càn rỡ sai địa phương.

Trước mắt nơi đây không chỉ là cung Phượng Nghi chung quanh, càng là Kiến Chương điện trước.

Bệ hạ mánh khoé thông thiên, trong thiên hạ đều là vương thổ, huống chi là nho nhỏ hậu cung. Thích Bảo Lâm tại Kiến Chương điện trước luôn mồm phỏng đoán thánh ý, nhục nhã Thẩm Tễ, kia lại cùng nhục nhã Bệ hạ có gì khác biệt?

Thẩm Tễ lại đến không được mặt bàn, tái xuất thân tiểu môn tiểu hộ, có thể Bệ hạ thích, ai lại dám ngay mặt nói nàng không phải.

Nàng tin tưởng, lời này Thích Bảo Lâm mới nói xong, không ra thật lâu liền sẽ truyền đến Bệ hạ trong lỗ tai.

Sau đó liền Hoàng hậu, Thái hậu.

Thích Bảo Lâm sính sảng khoái nhất thời, lại là tự tìm đường chết, tự tay chặt đứt trước mắt mình ân sủng.

Mà Thẩm Tễ bây giờ ra danh tiếng cũng sẽ bởi vì tại việc này trên bị người khi dễ mà cắt giảm mấy phần, một công đôi việc.

Sương Nhị tuy là một cái không đáng chú ý tỳ nữ, nói lời lại như là quay đầu giội cho Thích Bảo Lâm một chậu nước lạnh, để nàng hậu tri hậu giác tỉnh táo thêm một chút.

Nhìn xem chung quanh, đã có ba lượng người đi đường thân ảnh tới gần, mà trước mắt lại là Kiến Chương điện cùng cung Phượng Nghi giao giới, thần sắc trang nghiêm thị vệ chính trực thẳng nhìn qua, nàng chính là lại tự cao tự đại cũng càng bất quá Bệ hạ cùng Hoàng hậu đi.

Nếu thật là tại cái này nháo ra chuyện bưng, chỉ sợ nàng lại đi tìm Hoàng hậu cũng phải không cái gì tốt, càng đừng đề cập được Bệ hạ niềm vui.

Càng nghĩ, Thích Bảo Lâm cắn răng thu tay lại, phất tay áo cả giận nói: "Hôm nay trước tha cho ngươi một cái mạng, có thể bản chủ tuyệt sẽ không tuỳ tiện bỏ qua ngươi, chờ coi!"

Tần Uyên xưa nay giờ Dần rời giường, giờ Mão vào triều, nếu không phải gặp đại sự, không đến giờ Thìn liền có thể kết thúc, mà Hoàng hậu chủ trì thần hôn định tỉnh thì không cần quá sớm, thần chính bắt đầu, tị chính kết thúc.

Hôm nay hạ triều không đến giờ Thìn, canh giờ còn sớm, cung Phượng Nghi thần hôn định tỉnh còn chưa tới bắt đầu thời gian.

Văn võ bá quan lục tục ngo ngoe rời đi, Tần Uyên chắp tay đứng tại Tuyên Chính điện trước lan can cư cao xa ngắm, Trương Phổ bước nhẹ tới, khom người nói thứ gì.

Tần Uyên thần sắc cũng không gợn sóng, trong tay phỉ thúy tay vê không nhẹ không nặng gẩy hai lần, rủ xuống mắt dò xét hắn liếc mắt một cái, đặt xuống đến Trương Phổ trong lòng bàn tay.

Nửa ngày, hắn chắp tay đi xuống cửu trọng bậc thềm ngọc, nhàn nhạt hạ lệnh: "Truyền chỉ, tấn Thẩm thị vì bảo lâm."

"Không cần lại chuyên hiểu dụ các cung, ngươi tự mình đi cung Phượng Nghi tuyên chỉ."

Thẩm Tễ xuất thân không quan trọng, tại hậu cung câu tâm đấu giác này địa phương, người người đều có thể giẫm lên một cước.

Nàng sinh ra xu diễm, dung mạo quá mức, thêm nữa tính tình mềm mại, yếu đuối thiện lương, càng dễ thu nhận thị phi.

Vốn cho rằng sơ phong thải nữ có thể hộ một hộ nàng, không đến mức cây to đón gió, ai biết bất quá lần đầu thị tẩm liền bị Lý mỹ nhân ức hiếp, bây giờ liền ngủ ba ngày, lại bị Thích Bảo Lâm.

Có thể thấy được bất luận vị phân cao thấp, được hắn hai phần thiên sủng người đều sẽ trở thành mục tiêu công kích.

Tả hữu trước mắt được tâm ý của hắn, nếu như thế, cũng không sao làm một lần núi dựa của nàng.

Trương Phổ khom người vuốt cằm nói: "Bệ hạ sủng ái Thẩm Bảo lâm, quả nhiên là Thẩm Bảo lâm phúc khí."

"Chỉ là ——" hắn chần chờ giây lát, mịt mờ nhắc nhở câu, "Thẩm Bảo lâm nhà thanh bạch xuất thân, Bệ hạ như thế thịnh sủng, sợ là muốn đi đến nơi đầu sóng ngọn gió bên trên."

Hậu cung nữ tử trừ vì hoàng thất kéo dài con nối dõi, phụng dưỡng thánh giá, cùng tiền triều cũng là cùng một nhịp thở, trong lòng của hắn cất quốc gia đại sự, thiên hạ thương sinh, đương nhiên sẽ không vì cái nào đó nữ tử an nguy ngày đêm lo lắng.

Minh đao có thể ngăn cản, ám tiễn khó phòng, tại hậu cung sinh tồn, nàng cũng nên học được lẩn tránh phong hiểm, không chút phí sức.

Tần Uyên hơi khoát khoát tay ra hiệu, đi lại chưa ngừng: "Có thể ở bên cạnh trẫm đi bao xa, phải xem chính nàng gánh không gánh chịu nổi phần này vinh hạnh đặc biệt."

Tác giả có lời muốn nói: Hôm nay quên định thời gian! ! ! ! ! 555 ta sai rồi, còn có một cái chuyện trọng yếu muốn nói cho mọi người, trước kia quyển sách này thiết lập là kết cục cũng không riêng sủng, nhưng là bởi vì bất khả kháng nhân tố cùng suy tính, đại kết cục còn là quyết định để nữ chính độc sủng, quá trình không thay đổi, phương thức xử lý tham khảo cung khuyết mỹ nhân kia bản, ngại bảo bối thực sự là có lỗi với qaq, cảm tạ tại 2023-0 3- 15 17: 21: 48~ 2023-0 3- 16 21: 13: 25 trong lúc đó vì ta ném ra bá vương phiếu hoặc tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ a ~

Cảm tạ ném ra địa lôi tiểu thiên sứ: Hải dương khí hậu gió mùa, một hộc tinh, ca cùng Bùi, Đại Ninh ninh, hổ phách đậu đậu 1 cái;

Cảm tạ tưới tiêu dịch dinh dưỡng tiểu thiên sứ: Ta tại cái này 6 bình; mờ mịt Tuyết Trần;amp; nhã sen 5 bình; dư chi cầu cầu, ngẩn người không bằng đi ngủ 2 bình; lan hi, đồng đồng 266, mê tâm, Ann 1 bình;

Phi thường cảm tạ mọi người đối ta ủng hộ, ta sẽ tiếp tục cố gắng!..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK