Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thu Phỉ dẫn theo đèn cung đình đi không lâu sau, Thẩm Tễ tan mất trâm vòng, dự định rửa mặt đi ngủ.

Hiện tại canh giờ đã rất muộn, qua lâu rồi Bệ hạ điểm ngủ thời gian, chắc hẳn lúc này còn tại xử trí chính vụ không rảnh phân tâm đến hậu cung tới.

Thẩm Tễ chưa từng suy nghĩ nhiều.

Khoảng thời gian này thể xác tinh thần đều mệt, nàng cùng Bệ hạ gặp mặt rất ít. Ngay từ đầu dù không quen, nhưng nghĩ lại như vậy cũng tốt. Mỗi người bọn họ bận rộn tại chính mình sự tình bên trong, ít gặp mặt, tâm liền nhiều yên tĩnh một hồi.

Không thấy cũng tốt hơn hai hai đối lập, tâm lại không thể gần sát.

Một cái đầy bụng nhiệt tình, một cái cố ý khắc chế.

Loại trạng thái này tiếp tục được lâu, Thẩm Tễ cũng cảm thấy tra tấn.

Bệ hạ đối đãi nàng từ đầu đến cuối tốt, đối nàng sở hữu ý nghĩ hữu cầu tất ứng, có thể mỗi khi lòng của nàng loạn một lần, Thái hậu lời nói liền sẽ tiếng vọng ở bên tai một lần.

Lại sau đó chính là Lâm thị thi thể đắp lên vải trắng từ cung trên đường bị khiêng đi hình tượng.

Trong nửa năm này, Bệ hạ đặt chân hậu cung số lần càng ngày càng ít, càng về sau trong vòng mấy tháng, thậm chí chỉ có cung Phượng Nghi cùng Thần Hữu cung, đến cuối cùng, liền cung Phượng Nghi đều rất ít qua đêm, càng nhiều chỉ là thăm viếng, ban đêm đèn đuốc dài minh chỉ có Thần Hữu cung.

Nàng không phải không phát hiện ra được Bệ hạ đối nàng vô tình hay cố ý thiên vị cùng cân nhắc, thậm chí có thật nhiều cái nháy mắt nàng đều muốn đánh cược một lần thử một chút.

Trong lòng hai thanh âm thiên nhân giao chiến, một cái nói với mình, Bệ hạ thân là Thiên tử làm được tình trạng này đủ để chứng minh hết thảy, có lẽ thật buông ra phòng bị động tâm một lần cũng chưa chắc không có hảo kết cục, có thể một thanh âm khác liền sẽ liều chết đem nàng kéo trở về nói cho nàng, Bệ hạ thua được, ngươi thua không nổi.

Lựa chọn chẳng được, Thẩm Tễ thà rằng không đi nghĩ những thứ này.

Trên mặt trang dung bị Sương Nhị từng chút từng chút lau sạch sẽ lại dùng hoa mai lộ tinh tế chà xát mặt, thoa lên dưỡng nhan phấn, Thẩm Tễ mệt mỏi nói: "Tốt, ngươi cũng đi nghỉ ngơi đi, bên này có trực đêm giữ lại là được."

Sương Nhị đứng dậy lui ra, ai biết vừa kéo cửa ra, Bệ hạ thân ảnh lại xuất hiện tại cửa điện bên ngoài.

"Nương nương —— "

Hai đạo cái bóng chiếu tại bình phong bên trên, Thẩm Tễ có chút ngoài ý muốn, khoác lên ngủ áo đứng lên.

Bệ hạ lẻ loi một mình từ u ám trong bóng đêm đi tới, lẫm đông phong tuyết nhiễm bạch hắn phát hơi cùng lông mày và lông mi, tuyết bay lại rơi đầy đầu vai, tại hắn nguyên bản liền cao quý khuôn mặt dễ nhìn trên tăng thêm phân rõ lạnh cùng xa cách.

Có thể hắn một mực nhìn về phía Thẩm Tễ ánh mắt lại nóng bỏng như lửa, phảng phất liền bay lên đầy trời tuyết lớn cũng ngăn không được hắn muốn tới gặp nàng quyết tâm.

Ác liệt như vậy thời tiết, Bệ hạ làm sao lại như thế thời gian tới?

Thẩm Tễ giật mình, cứ như vậy đứng tại cửa ra vào nhìn xem hắn, mỗi đến gần một bước, mặt mày rõ ràng một điểm, yêu thương cũng nồng đậm một điểm.

"Tốc tốc, ta tới chậm."

Hắn tiếng nói mát lạnh nhạt chìm, tựa như là đang nói hôm nay, lại hình như không đơn thuần là đang nói hôm nay.

Tần Uyên đi đến Thẩm Tễ bên người, trên người hàn ý để nàng bỗng nhiên tỉnh táo lại.

Hắn cúi người, đem giữa hai người thân cao kém kéo đến cùng một cái tuyến trên: "Tốc tốc, giúp ta cởi ra."

Đêm nay hết thảy đều để nàng trở tay không kịp.

Thẩm Tễ sững sờ nhìn xem hướng chính mình cúi người Bệ hạ đột nhiên có loại ảo giác, giống như bây giờ tới không phải đương kim Thiên tử mà là bởi vì về muộn phu quân.

Hắn trong mắt chứa ý cười, ôn nhu quan tâm, hướng nàng cúi người khoe mẽ nói mình không giải được trên người mực hồ áo khoác, càng muốn nàng đến giải.

Nàng buông ra khoác trên người ngủ áo, đưa tay hướng hắn hơi lạnh áo khoác trên sờ soạng, sau đó không tốn sức chút nào rút dây thừng cởi ra, áo lông chồn tùy theo rơi xuống đất, không người hỏi thăm.

Thần Hữu cung ấm áp hòa tan phía ngoài phong tuyết, Tần Uyên hôn một cái Thẩm Tễ cái trán, trực tiếp đưa nàng ôm ngang lên, cùng nàng cùng một chỗ chui vào giường bên trong.

Hồng sa chậm rãi bay xuống, hai người thân ảnh thướt tha, bỗng nhiên đọc lên một câu.

"Thơm quá."

Cũng không biết nói là trong trướng còn là người.

Thẩm Tễ đỏ bừng mặt, vô ý thức nắm ngủ áo cổ áo: "Bệ hạ làm sao lúc này một người đến đây?"

Hôm nay Bệ hạ phá lệ không giống nhau, nói không nên lời là chỗ nào quái, cũng nên trêu chọc nàng. Những ngày này chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nàng đã hồi lâu không có đỏ mặt, hôm nay đêm khuya tới trước, cũng thực có chút chống đỡ không được.

Nhìn nàng hai gò má bay phấn, sở sở động lòng người, Tần Uyên cổ họng nhẹ lăn, nắm nàng phòng bị tay cười tiếng: "Thẹn?"

Thẩm Tễ đỏ mặt không nói lời nào.

Hắn cũng không đi đến tìm kiếm, mà là nắm ở vai của nàng, đem người hướng ngực mình mang, đợi trong ngực ôm đầy ôn hương, mới thỏa mãn phát ra một tiếng than thở.

Giống như có thể ôm nàng liền rất thỏa mãn, bên cạnh lại không sở cầu.

Mỹ nhân trong ngực nhẹ nhàng chọc lấy hắn một chút, Tần Uyên mới lười biếng nhắm mắt lại nói: "Bên ngoài như thế tuyết lớn, ta còn có thể là bởi vì cái gì cố ý tới?"

"Tự nhiên là nhớ ngươi."

"Những này chính bận rộn, một lát không được thư giãn, thật vất vả hết thảy trù bị hoàn toàn, hết thảy đều kết thúc, ta ngay lập tức muốn cùng ngươi chia sẻ."

Hai người đã hồi lâu chưa từng tốt như vậy dễ nói nói chuyện, Thẩm Tễ không có lên tiếng, lẳng lặng nghe.

Tần Uyên tịnh không để ý những sự tình này có thể hay không việc quan hệ triều chính không nên để hậu phi biết quá nhiều, ngược lại mở to mắt, dùng một loại hết sức trịnh trọng giọng nói cùng nàng tự thuật: "Tiên đế sau khi chết, đoạt đích thảm liệt. Ta tuổi nhỏ đăng cơ căn cơ không sâu, trong triều lão thần cầm giữ triều chính, mới đầu ta cũng không lời gì ngữ quyền. Đăng cơ bảy năm qua, dù quyền lợi thu về hơn phân nửa, nhưng lấy Lâm thị làm trung tâm cựu thần thế lực lại ẩn ẩn có kết đảng dùng thế lực bắt ép chi thế âm thầm cũng không ít người lá mặt lá trái, ỷ lại công ngạo vật, trung gian kiếm lời túi tiền riêng, thậm chí ỷ vào lúc trước là Tiên đế trọng thần kiềm chế tại ta, mỗi lần ra lệnh, luôn luôn không hết nhân ý."

"Nhưng lần này Lâm thị khẽ đảo, chính là nổi lên một cái hảo đầu, cho ta lý do cùng cơ hội trắng trợn chỉnh đốn triều đình, đem vị trí trọng yếu trên toàn bộ an bài trên trung với ta người. Cựu thần nhóm nguyên bản vững như thành đồng phòng tuyến tồi khô lạp hủ đất sụp hư mất, đến đây triều chính mới tính triệt để vững chắc xuống. Đợi sang năm ban bố tân lệnh, cải cách khoa cử cùng thừa kế tước vị chờ chế độ trong triều tất nhiên sẽ có mới diện mạo, đến lúc đó ta mới tính chân chính thành nhất đại minh quân, thiên hạ chi chủ mới có đầy đủ quyền lên tiếng."

Hắn vịn qua Thẩm Tễ vai, cùng nàng chống đỡ ngạch đối lập, trong mắt hào quang cực sáng: "Tốc tốc, chỉ có hiện tại, ta tài năng chân chính muốn làm cái gì an vị cái gì."

Những việc này, Bệ hạ lúc trước xưa nay không từng nói với nàng qua.

Thẩm Tễ xuất thân thấp hèn, nghe không hiểu nhiều triều chính, chính là trong cung những cái kia cong cong quấn quấn, cũng là nàng vào cung sau hoa rất nhiều cái ngày đêm trầm tư suy nghĩ đi ra.

Mặc dù trải nghiệm không đến những lời này đến tột cùng ý vị như thế nào, có thể nàng từ Bệ hạ bình tĩnh trong giọng nói nghe được hăng hái, nghe được hắn sôi trào huyết dịch bên trong trong thiên hạ ngoài ta còn ai khí phách.

Hắn là Hoàng đế là chưởng khống giang sơn vạn dặm, vẽ một bút mực đậm Cửu Ngũ Chí Tôn, cũng là phu quân của nàng.

Thẩm Tễ rất khó miêu tả sự rung động trong lòng nàng.

Nàng chủ động hôn lên Bệ hạ môi: "Tốc tốc chúc mừng Bệ hạ."

Không thể đối với người ngoài nói tâm sự có người có thể chia sẻ có người có thể hiểu, là nhân chi chuyện may mắn.

Tần Uyên trong mắt yêu thương cuồng nhiệt, nhìn nàng nửa ngày, không nói lời gì đích thân lên con mắt của nàng: "Trừ đó ra, ta còn có việc muốn cùng ngươi nói."

Thẩm Tễ nhấc lên mắt nhìn về phía hắn.

Bên ngoài phong tuyết đan xen, gió lạnh gào thét, có thể ôm nhau ôm ở cùng nhau hai người lại thân thể ấm áp.

Tẩm điện bên trong ấm áp như xuân, hương hoa mai khí yếu ớt vào mũi, bốn mắt nhìn nhau thường có hoa đèn nổ tung, nến đỏ chập chờn, không nói ra được kiều diễm.

"Ta yêu ngươi."

"Cũng nhớ ngươi có thể như ta yêu ngươi như vậy yêu ta."

Tần Uyên bắt lấy tay của nàng xoa lên ngực của mình, bên trong nhịp tim cường kiện hữu lực, cách ấm áp da thịt, nhảy vọt tại Thẩm Tễ lòng bàn tay.

"Ta biết mẫu hậu nói với ngươi..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK