Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Bệ hạ!"

Thẩm Tễ đứng dậy hướng phía Bệ hạ bên kia bước nhanh đi qua, người còn chưa tới bên người, trên mặt trước hết treo cười, trong giọng nói của nàng nhiễm lên một tia ngay cả mình đều chưa từng chú ý mềm mại hờn dỗi, giống như tình nhân ở giữa nói mớ đối phần này còn chưa thấy đến lễ vật nổi lên mấy phần hiếu kì.

Từ khi nàng nhận sủng đến nay, bất luận là thiên tài địa bảo còn là quý hiếm đồ chơi, được không có một trăm cũng có tám mươi, vậy vẫn là tại Bệ hạ chưa từng đối với mình động tâm trước đó. Bây giờ hai người dù vẫn còn không tính là lưỡng tình tương duyệt, nhưng cũng là thực tình ở chung, Bệ hạ còn có thể tự mình đưa tới lễ vật, nàng ngược lại là đoán không ra là cái gì.

Nàng trước dịu dàng phúc thân hướng Bệ hạ hành lễ sau đó như lúc trước như vậy thân mật khoác lên Bệ hạ cánh tay, hiếu kỳ nói: "Bệ hạ lễ vật đang ở đâu? Làm sao không thấy tung tích."

Tần Uyên xoa bóp nàng chóp mũi, cười nhạt nói: "Không vội."

Hắn nắm Thẩm Tễ một đường đi đến nội thất ngồi xuống, mới không nhanh không chậm phủi tay, trong nội viện chờ đợi hai cái cung nữ tại Trương Phổ thụ ý dưới cúi đầu đi vào trong điện, trong đó một cái cung nữ trong tay nâng một cái vuông vức hộp gấm, hộp đã dẹp mà lớn, nhìn bên trong dung nạp đồ vật không nhỏ.

Thẩm Tễ càng thêm tò mò: "Bệ hạ tặng đến tột cùng là vật gì tốt?"

Nàng đè lại tò mò trong lòng, quay đầu nhìn về phía Bệ hạ ai biết nhất quán trầm ổn lạnh nhạt Bệ hạ lúc này trên mặt biểu lộ... Có chút cổ quái.

Hắn giơ chén chén nhỏ uống trà chợt nhìn rõ ràng là mây trôi nước chảy bộ dáng, có thể nhấc lên mí mắt nhìn về phía kia đóng chặt hộp gấm lúc, đáy mắt lại toát ra vẻ đắc ý.

"Mở ra đi."

Bệ hạ lên tiếng, tên kia tay không cung nữ tiến lên, cẩn thận từng li từng tí mở ra tứ phương hộp gấm, nương theo lấy hộp chậm rãi mở ra động tác, dần dần, lộ ra bên trong một mảnh hoa thải tới.

Độ Ngọc Hiên lúc này đèn đuốc sáng trưng, ở ngoài sáng như ban ngày đèn cung đình rêu rao hạ trong hộp gấm một mảnh lộng lẫy sắc thái giống như luyện tinh hà bình thường, ba quang lấp lánh, phá lệ chói mắt câu người.

"Đây là..."

Người thiên tính có lòng thích cái đẹp, Thẩm Tễ cũng không ngoại lệ nàng hết sức kinh ngạc, bị cái này chưa từng thấy qua sáng chói ánh sáng hoa hấp dẫn.

Hai tên cung nữ mọi loại cẩn thận đem kia phiến toái quang từ trong hộp lấy ra, triển khai, hiện ra ở trước mắt, là một kiện cực kì hoa mỹ váy xoè.

Cái này váy xoè kiểu dáng là nàng trước đây chưa từng gặp. Thủy tụ mây đuôi, váy như sóng, chất liệu phiên nhược bay phất phơ nhẹ nhàng, có thể hết lần này tới lần khác thêu thùa lại cực kỳ tinh xảo, trong cung lâu như vậy, nàng đều chưa từng thấy qua như cái này cung trang bình thường đẹp mắt, chính là Lâm quý tần lúc đó hoa lệ nhất váy áo, cũng khó chống đỡ một hai phần mười.

Trương Phổ khom người cười nói: "Nương nương có chỗ không biết."

"Cái này váy xoè kiểu dáng, chính là Bệ hạ tự mình họa liền, vải vóc chất liệu, thì là Đông Hải năm nay tân cống giao sa. Giao sa cực kỳ khó được, mấy năm cũng chỉ ngẫu nhiên nhưng phải một hai thất, còn chất lượng không đồng nhất, năm nay tân cống giao sa tính chất nhẹ nhàng đều đều, tỏa ra ánh sáng lung linh, chất lượng cực giai, Bệ hạ liền sai người đem giao sa dựa vào bản vẽ kiểu dáng làm thành bộ đồ mới, lại để cho Trường An tốt nhất tú nương dùng màu sắc sáng tỏ sợi tơ trộn lẫn nát bảo thạch cùng trân châu đi thêu, mấy ngày liền đẩy nhanh tốc độ cuối cùng được món này váy xoè."

Thẩm Tễ nhịn không được đứng dậy đi sờ cái này mỹ luân mỹ hoán y phục, vừa chạm vào cùng, chỉ cảm thấy dường như sóng nước tại trên da thịt hoạt động, nhẹ nhàng tơ lụa, để nàng yêu thích không buông tay.

Quả nhiên là khó gặp trân phẩm. Như thế một kiện y phục, riêng là ngẫm lại để nàng xuyên ra ngoài có thể sẽ đụng phải bụi bặm, tựa hồ cũng là một loại lãng phí.

Lúc trước tại dân gian thời điểm, mỗi lần nhìn thấy những cái kia phú hộ tiểu thư trên người váy áo nàng đều khó tránh khỏi ghen tị thề ngày sau nhất định phải đứng trên kẻ khác, cải thiện áo cơm sinh hoạt thường ngày, thân phận địa vị bây giờ dạng này trên trời dưới đất chỉ lần này một kiện hoa y thuộc về nàng, không khỏi trong lòng cảm khái.

Trông thấy Thẩm Tễ như thế yêu thích, Tần Uyên đáy mắt điểm này đắc ý càng trực bạch chút.

Hắn gõ nhẹ mấy lần tay vịn, ra hiệu Trương Phổ có thể lui xuống, Trương Phổ lập tức hiểu ý để cung nữ đem quần áo đặt ở bàn trên sau, mang theo hai nàng rón rén lui ra cửa điện, cuối cùng vừa tỉ mỉ đem cửa điện che lại.

Cửa gỗ bị khép lại, trong phòng thiên địa chính là hai người ở giữa, không có nhiều như vậy ánh mắt nhìn chằm chằm, vẻn vẹn tại Bệ hạ trước mặt, Thẩm Tễ bây giờ ngược lại càng nhẹ nhõm. Nàng vốn định lại đi xem thật kỹ một chút đầu kia váy xoè có thể vừa nghĩ tới Bệ hạ còn tại bên người, liền nhịn được ý nghĩ của mình, ngược lại xoay qua chỗ khác phúc thân: "Đa tạ Bệ hạ ban thưởng, rì rào mười phần thích."

Tần Uyên chây lười tựa lưng vào ghế ngồi, thon dài chỉ điểm có tiết tấu địa điểm tại tay vịn, có chút nhíu mày có vẻ như những này rất qua quýt bình bình hỏi: "Thích liền tốt, ngươi thế nhưng là nơi này đầu chỗ trân quý nhất ở đâu?"

Thẩm Tễ quay đầu lại liếc mắt nhìn món kia váy xoè.

Bảo thạch trân châu dù trân quý trong cung lại tính phổ biến, thêu thùa tuy không phải thường tinh mỹ nhưng nhân lực chi công, không gọi được độc nhất vô nhị nhất làm cho nàng kinh ngạc chính là giao sa.

Đông Hải giao sa cực kì thưa thớt, coi như ngẫu nhiên có được, màu sắc cũng sẽ không như cái này một diễm tuyệt vô song, nàng nghĩ nghĩ mở miệng nói: "Cái này giao sa trân quý như thế khó được, Bệ hạ lại đơn độc ban thưởng cho rì rào cắt áo, như thế thiên vị rì rào mười phần cảm niệm."

Tiếng nói rơi xuống đất nửa ngày, nhưng không thấy Bệ hạ có hồi phục, Thẩm Tễ cẩn thận ngẩng đầu, chính trông thấy Bệ hạ sắc mặt đen lại, trong mắt vui sướng cùng đắc ý không còn sót lại chút gì.

Cái này hiển nhiên là tức giận.

Rõ ràng hôm qua mới vừa khóc lại giày vò qua, thật vất vả nói ra tâm sự kết quả tốt còn không có một ngày, Bệ hạ hôm nay liền không vui.

Tuy là nói xong không hề vì Thẩm Tễ tâm ý sự tình mà so đo, nhưng Bệ hạ tại nàng trước mặt, xác thực cũng thực sự là càng phát ra hẹp hòi đứng lên.

Thẩm Tễ đẹp mắt chân mày hơi nhíu lại, càng nghĩ nửa ngày cũng không có cảm thấy mình chỗ nào nói sai, nhưng nàng không muốn một mực xoắn xuýt, liền đi ra phía trước nửa ngồi tại Bệ hạ đầu gối mặc cho một thân mềm mại váy xoè theo động tác rủ xuống tại bên chân, ngửa đầu nhìn xem hắn: "Bệ hạ thế nào? Thế nhưng là rì rào chỗ nào làm sai?"

Lúc nói lời này, nàng đôi mắt sáng như sao, như tôi ánh trăng sáng ngời ôn nhu, da tuyết hoa mạo, một đầu mực đậm dường như tóc đen kéo thành mây bình thường búi tóc, châu ngọc oánh nhuận, chiếu nàng dung mạo tuyệt thế vô song.

Tần Uyên vẫn luôn biết Thẩm Tễ là cái khó gặp mỹ nhân, cũng thường xuyên lại bởi vì sắc đẹp của nàng mà có một lát thất thần, có thể hôm nay nàng tại đầu gối mình đầu nghe vậy mềm giọng, vẫn là để hắn nguyên bản thăng lên trong lòng không vui tán đi hơn phân nửa.

Nàng vốn là cái tại chuyện nam nữ mười phần trì độn người, lại cứ tự nhỏ thê lương, lại vị ti cẩn thận, có lẽ là nàng cho là mình nghe lầm cũng nói không chính xác.

Nghĩ đến cái này, không vui xem như tiêu lấy hết, hắn cụp mắt nhìn xem nàng, chậm rãi duỗi ra chỉ một cái, nâng lên Thẩm Tễ xinh xắn cái cằm.

"Mới vừa rồi Trương Phổ từng nói qua cái này y phục khó được chỗ ngươi lại cẩn thận ngẫm lại, còn có cái gì?"

Trong lòng bàn tay mỹ nhân bộ dáng có một cái chớp mắt mê mang, có thể ngay sau đó ánh mắt của nàng sáng lên, nói ra để hắn suýt nữa lại lần nữa giận lên: "Là Bệ hạ sai người đem giao sa chế thành váy xoè?"

Tần Uyên nguyên bản bởi vì nàng sinh động biểu lộ mà dâng lên hai phần chờ mong giống như ngọn lửa bị tạt một chậu nước lạnh hành quân lặng lẽ mặt không chút thay đổi nói: "Cái này váy xoè kiểu dáng, là trẫm tự mình họa."

Vốn là êm đẹp tặng lễ vì thu được nàng cười một tiếng, kết quả cái gì đều nhớ hết lần này tới lần khác chính là không nhớ rõ khẩn yếu nhất.

Hắn thân là đế vương, quốc sự như thế bận rộn, hậu cung nho nhỏ nữ tử quần áo kiểu dáng không cần hắn tự mình hao tâm tốn sức quan tâm. Cũng liền bởi vì là nàng, tại chưa từng thấy nàng kia hơn nửa tháng bên trong, làm hắn tương tư khó giải, lúc này mới nghĩ đến thân hình của nàng vẽ ra cái này y phục.

Lúc trước Đông Hải tiến cống cái này giao sa lúc đến, chỉ lần đầu tiên, hắn liền nhớ tới Thẩm Tễ quyết định muốn đem cái này hoa mỹ lưu màu sa mỏng xuyên tại trên người nàng.

Hôm nay tưởng niệm trở thành sự thật, hắn ba ba đưa tới, nàng lại la ó.

Thẩm Tễ nhìn xem Bệ hạ thần sắc chuyển biến, nhớ tới mới vừa rồi màn màn, đột nhiên có chút muốn cười.

Nhưng Bệ hạ lúc này tâm tình chỉ sợ cũng không khá hơn chút nào, nàng nếu là cười, chẳng phải là để Bệ hạ càng không cao hứng, thế là cũng chỉ có thể chịu đựng kia mấy phần buồn cười, kiên nhẫn dỗ dành Bệ hạ: "Bệ hạ thứ tội, rì rào thần báo bên tai xưa nay là không tốt, nhất thời không có nghe rõ suýt nữa cô phụ Bệ hạ ý tốt. Nhưng rì rào lúc này đã biết được, quả thực vui vẻ muốn điên rồi."

Tần Uyên nhìn xem nét mặt của nàng, nơi nào có nửa phần vui vẻ điên rồi dáng vẻ rõ ràng là muốn cười.

Không chờ Bệ hạ phát tác, Thẩm Tễ đáp đầu gối của hắn đầu đứng lên, thuận thế ngồi xuống Bệ hạ trên thân, hai tay cũng như thủy xà bình thường cuốn lấy Bệ hạ cổ: "Bệ hạ rì rào thật rất là vui vẻ."

Dứt lời, hết sức chủ động ghé vào lỗ tai hắn hôn một chút.

Mỹ nhân chủ động ôm ấp yêu thương, Tần Uyên có hỏa cũng vung không ra.

Thần sắc hắn ảm đạm mấy phần, bàn tay lớn dao động, sờ lên Thẩm Tễ vòng eo. Phức mềm hương thơm thân thể trong ngực, Tần Uyên chỉ cảm thấy chính mình hầu kết lăn một vòng, quanh thân theo lỗ tai cùng một chỗ nóng lên.

"Cái này váy xoè trẫm lấy tên giữa tháng tiên."

Hắn có chút không chịu nổi, cúi người ôm lấy Thẩm Tễ cái cổ cùng với nàng giao hôn: "Tử Chiêu tuổi tròn sinh nhật, trẫm sẽ tại Lưỡng Nghi Điện thiết yến, ngươi mặc có mặt."

Thẩm Tễ đầu não có chút choáng, nhưng coi như thanh tỉnh, thấp giọng hỏi: "Bệ hạ... Phải chăng quá xa hoa lãng phí?"

Tần Uyên mắt đen ảm đạm, mang theo nàng xem không hiểu thần sắc: "Trẫm chính là muốn để bọn hắn biết, trẫm sủng ái ngươi."

Quấn giao hồi lâu, Tần Uyên ôm thở hồng hộc Thẩm Tễ một bên nhẹ vỗ về lưng của nàng, một bên ấm giọng hỏi: "Trẫm đem thần phù hộ cung ban cho ngươi lúc liền vạn sự đầy đủ nhưng ngươi lại còn ở tại Độ Ngọc Hiên, nói qua hai ngày tài năng dời chỗ ở là nơi nào không tốt, không thích?"

Thẩm Tễ run lên một cái chớp mắt, vùi đầu vào hắn lồng ngực: "Độ Ngọc Hiên ở đã quen, bỗng nhiên một đổi cung thất, luôn luôn sợ Tử Chiêu không quen, cũng lo lắng hắn không thích ứng. Liền muốn trước hết để cho Độ Ngọc Hiên đồ vật nên dời mang vào, đều đầy đủ hết, lại vào ở cũng không muộn."

Tần Uyên ân một tiếng, chặn ngang ôm nàng: "Ngươi suy nghĩ chu toàn, liền theo ngươi nói tới."

-

Sau ba ngày, Ngọc quý tần mang theo Tam hoàng tử từ Độ Ngọc Hiên dời chỗ ở đến nam bốn cung một trong thần phù hộ cung, sống một mình một cung, nhất thời tiện sát người bên ngoài, tôn vinh vô hạn.

Thần phù hộ cung chủ điện so Độ Ngọc Hiên còn muốn lớn hơn rất nhiều, đi vào đã rộng rãi lại lộng lẫy, tráng lệ như đối diện tiên cảnh.

Thẩm Tễ tấn đến chủ vị lại một mình ở tại lớn như vậy thần phù hộ trong cung, người phía dưới thêm khá hơn chút. Tăng thêm ở riêng cung thất, thu thập phòng, quen thuộc chỗ ở lại phân biệt khen thưởng cung nhân, tân lập quy củ bận rộn liền đến buổi chiều.

Trong điện cung nến sáng như ban ngày, đem trong cung thất chiếu lên càng thêm mỹ lệ Thẩm Tễ lại chống đỡ má cũng vô tâm hưởng thụ thần phù hộ cung nội đủ loại hoa mỹ ngược lại xuất thần phải xem lên trước mặt một chén trà xanh.

Không bao lâu, Thanh Đàn từ bên ngoài tiến đến, đưa lỗ tai nói ra: "Không ra nương nương đoán, chúng ta cách mấy ngày mới vào ở quả thật bị người chui chỗ trống. Một ngày thô thô nhìn xem đến, còn không chỉ một chỗ."..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK