Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tần Uyên xử lý xong chính vụ đứng dậy thời điểm, bên ngoài đã vào đêm, cách một cái mở rộng cửa gỗ màn trời trên trăng sáng như vòng, chấm nhỏ cực lóe, lọt vào trong tầm mắt chỗ đều là nặng nề bóng đêm.

Bận đến hiện tại bữa tối cũng không kịp dùng, chính là cao cao tại thượng đế vương cũng không chịu nổi chắc bụng chi cần. Tần Uyên chậm rãi tại chậu nước tịnh tay, tiếp nhận bên cạnh cung nữ hai tay đưa lên khăn mặt lau, nhớ tới hôm nay dặn dò cấp Thanh Đàn lời nói, biết Thẩm Tễ lúc này nhất định là chờ đợi mình đi qua, lúc này, chỉ sợ cũng sốt ruột chờ.

Hắn không có dặn dò muốn đi Độ Ngọc Hiên dùng bữa tối, liền xem như hiện tại đi, nàng cái không tim không phổi chỉ sợ cũng chưa hẳn biết mình chưa từng dùng bữa, càng đừng đề cập chuẩn bị cái gì.

Lúc này lại kêu Thượng Thực cục khai hỏa thực sự giày vò cũng được, hắn liền bị đói đi, còn nhìn nàng một cái sẽ như thế nào.

Bên cạnh chờ đợi Thái núi tự nhiên không biết Bệ hạ trong lòng quay đi quay lại trăm ngàn lần đã làm tốt quyết định, chỉ biết Bệ hạ lúc này mới làm xong đứng dậy.

Thân là bên cạnh bệ hạ tổng quản thái giám, chiếu cố Bệ hạ thân thể là hắn thứ nhất sự việc cần giải quyết, liền cân nhắc hỏi thăm Bệ hạ: "Bệ hạ lúc này nếu không dùng chút đồ ăn lại đi Độ Ngọc Hiên a? Ngài xử lý chính vụ thực sự vất vả Độ Ngọc Hiên bên kia không được đến dùng bữa tin tức, chỉ sợ không có chuẩn bị cái gì."

Nói lên không được đến tin tức, Tần Uyên bỗng nhiên nhướng mày: "Bình thường điểm ngủ thời gian qua lâu rồi, Độ Ngọc Hiên cũng không có phái người đến hỏi một tiếng?"

Trương Phổ chưa từng nghĩ Bệ hạ nói là cái này, run lên một cái chớp mắt, mới vội cúi đầu bù: "Ngọc tần chủ tử thông minh, nghĩ đến là biết Bệ hạ yêu thương, rất trễ đều sẽ đi, bởi vậy chưa từng phái người đến hỏi qua."

Tần Uyên không nhẹ không nặng hừ lạnh một tiếng, cất bước nói ra: "Người bên ngoài thị tẩm từng cái trông mòn con mắt, sợ trẫm không đi, chính là Hoàng hậu bên kia, trẫm muộn đi một hồi đều sẽ phái người đến quan tâm một phen, Ngọc tần ngược lại tốt."

"Bệ hạ bớt giận, Ngọc tần chủ tử từ trước đến nay là quan tâm nhất Bệ hạ không đến nỗi đây. Nô tài cả gan, Ngọc tần chủ tử cùng Bệ hạ còn là tâm ý tương thông."

Ngọc tần là Bệ hạ để trong lòng trên ngọn sủng phi, xưa nay đợi hắn cũng lễ kính có thừa, có thể nói tốt hơn, còn là được nói tốt vài câu.

Huống chi mặc dù trước mắt Bệ hạ bởi vì một điểm việc nhỏ không đáng kể không ngờ có thể sủng phi chính là sủng phi, tối nay về phía sau đảo mắt liền hòa hảo, hắn nếu thật là theo Bệ hạ câu chuyện nói tiếp, qua hai ngày xui xẻo còn là chính mình.

Tần Uyên nhàn nhạt dò xét hắn liếc mắt một cái: "Xem ra bình thường Ngọc tần đối đãi ngươi không sai, ngươi dạng này vì nàng nói chuyện."

"Nô tài không dám, " Trương Phổ bề bộn gật đầu khom người nói, "Nô tài đi theo bên cạnh bệ hạ nhiều năm như vậy, chỉ trung với Bệ hạ trung tâm có thể bày tỏ kính xin Bệ hạ minh giám."

Tần Uyên nhàn nhạt thu hồi ánh mắt, đi xuống bậc thềm ngọc: "Đứng lên đi."

Hắn ngồi lên ngự liễn, sai người hướng Độ Ngọc Hiên phương hướng đi: "Hôm nay Lâm phu nhân chuyện có thể có tại ngoài cung truyền ra?"

Trương Phổ nhẹ nhàng thở ra: "Lâm phu nhân dù tại Hoàng hậu nương nương trước mặt náo loạn, cũng may Hoàng hậu nương nương xử trí rất khá chưa từng giận lây sang nàng, ngược lại khoan dung độ lượng rộng lượng, mệnh phụ nhóm đều là nhìn ở trong mắt. Bây giờ phong thanh đều tại Lâm thị không trong cung."

"Chuyện này Hoàng hậu làm rất tốt, " Tần Uyên giọng nói lương bạc, "Lâm quý tần phạm sai lầm vốn là cung nội chuyện, Lâm phu nhân tại hội ngắm hoa trên như vậy náo, đơn giản là muốn để trong triều quan viên đều cho rằng hoàng thất lương bạc, qua sông đoạn cầu, dùng cái này đến bức hiếp Hoàng hậu, thực sự là đi quá giới hạn."

"Tuy là phụ nhân chi ngôn khó trèo lên triều đình, có thể làm sao biết không có Lâm thị thụ ý. Lâm thị bây giờ là càng phát ra sẽ làm chuyện, lại bức hiếp đến trẫm trên đầu."

Trương Phổ không thể vọng thương nghị triều chính, đi theo ngự liễn bên người nhẹ nói: "Nghe nói mấy ngày nay lão thái phó ngã bệnh, có lẽ là như thế."

Tần Uyên dò xét liếc mắt một cái Trương Phổ đưa tay khoác lên trên lan can: "Nếu không phải là lão thái phó ân tình, trẫm lại há có thể dung đến bây giờ."

"Ngày mai thỉnh trong cung thái y đi Lâm thị thật tốt vì lão thái phó chẩn trị nhìn xem đến tột cùng là thế nào một chuyện."

-

Ngự giá đến Độ Ngọc Hiên thời điểm, Thẩm Tễ chính mệt mỏi tựa tại phía trước cửa sổ trên bàn trà ngủ gà ngủ gật, trên bàn bày biện cái cắm chi bạch quyên mai ngỗng cái cổ bạch ngọc bình sứ mỹ nhân chi di tại phía trước cửa sổ bên ngoài là bóng đêm ánh trăng, cho dù Tần Uyên lúc đến có khí cũng không thể không thừa nhận một màn này mỹ lệ.

Nàng thon dài trắng nõn cái cổ so bạch ngọc bình càng oánh nhuận như mỡ đông, bạch quyên mai cánh hoa lặng yên giãn ra, chỉ gặp nàng tóc đen hơi tán, bên mặt lộ một đoạn tinh tế xinh xắn cằm, giống như nàng xinh đẹp không rảnh.

Chỗ hắn lý chính vụ bao lâu, nàng liền cũng dạng này khô khô đợi bao lâu.

Đêm khuya nhiều sương, trẻ con lại yêu náo người, nàng dạng này đợi không biết bao lâu, buồn ngủ cũng không dám ngủ Tần Uyên bỗng nhiên có chút đau lòng, trong lòng lại nhiều khí cũng lặng yên tản đi.

Tần Uyên cất bước đi vào, đưa tay ra hiệu Độ Ngọc Hiên cung nhân không cần lộ ra, thả nhỏ giọng chút, một mình cất bước đi vào, đứng ở Thẩm Tễ ngồi phía trước cửa sổ.

Cách một cánh cửa sổ Tần Uyên cứ như vậy đứng ở cửa sổ lẳng lặng mà nhìn xem Thẩm Tễ ngủ gà ngủ gật dung nhan, chẳng biết lúc nào bắt đầu, quanh mình tiếng vang dường như giống như thủy triều rút đi, giữa thiên địa an tĩnh phảng phất chỉ còn lẫn nhau.

Bận rộn cả một ngày, chỉ an tĩnh như vậy mà nhìn xem nàng, trong lòng của hắn đều cảm thấy an tâm.

Trong lòng lâu tích khô cùng loạn tại thời khắc này đạt được lắng lại, Tần Uyên mới mộng nhiên phát giác, hắn mấy ngày nay tựa hồ đối với nàng đích xác là quá nghiêm khắc hà khắc chút.

Rõ ràng nàng còn cùng trước đó một dạng, chưa từng cải biến, có thể hắn quan tâm lại không giống nhau, muốn cũng không đồng dạng.

Hắn quan tâm địa phương không hiểu ngay cả mình đều cảm thấy lạ lẫm.

Tần Uyên không hiểu lắm.

Rõ ràng Thẩm Tễ là không có biến, có thể hắn lại tại trong lúc bất tri bất giác đưa ánh mắt đặt ở trên người nàng càng ngày càng nhiều, càng ngày càng nhiều.

Đối nàng ái cùng dục như một cái không biết thiết đủ mãnh thú mất lý trí không có bản thân.

Phần này rung động, là cái này hơn hai mươi năm qua chưa bao giờ có.

Nghĩ như vậy, hắn vô ý thức giơ lên một cái tay, nhẹ nhàng vuốt ve Thẩm Tễ gương mặt.

Dù người đang động, có thể tinh thần nhưng như cũ rời rạc, liền Thẩm Tễ bởi vì hắn đụng vào tỉnh đều không có chút nào phát giác.

Thẩm Tễ là bị một cái thô lệ mà ấm áp bàn tay lớn đánh thức, có thể tỉnh lại nháy mắt nàng liền ý thức được, là bệ hạ tới.

Gần nhất bệ hạ tới Độ Ngọc Hiên thời điểm càng ngày càng không thích thông truyền, hắn giống như càng thích dạng này lặng yên không tiếng động đi tới, thích xem nàng không có chút nào phòng bị làm lấy chính mình sự tình dáng vẻ.

Hôm nay cũng không ngoài ý muốn.

Có thể bệ hạ tới, như thế nào lại tại phía trước cửa sổ ngẩn người ra, có thể có dạng gì tâm sự có thể nặng như vậy, để đường đường Bệ hạ ở trước mặt nàng thất thần.

Vào đêm bên ngoài lạnh, Thẩm Tễ không thể nhường long thể bởi vì nàng mà bị hao tổn, liền có chút há miệng, nhẹ giọng hô hoán: "Bệ hạ."

Nàng không có ngay lập tức rút ra đứng dậy hành lễ ngược lại ngồi không động, đưa tay xoa lên Bệ hạ dán tại mặt nàng bàng bàn tay, dùng một vòng mềm mại hương thơm ấm hóa hắn lạnh lùng mu bàn tay, mặt mày không muốn xa rời cọ xát: "Là rì rào hầu giá không chu toàn, kính xin Bệ hạ thứ tội."

Tần Uyên phút chốc rút ra suy nghĩ lúc này mới ý thức được chính mình lại nàng trước mặt thất thần.

Thân là đế vương, hắn sớm thành thói quen đem sở hữu cảm xúc thu liễm chưa từng ngoại phóng, hỉ nộ không lộ không bị bất luận kẻ nào đoán được, hôm nay tại Thẩm Tễ trước mặt thất thố loại này để lộ mặt nạ cảm giác để hắn rất không thích ứng, vô ý thức nhạt lông mi rút tay về.

"Trẫm không có trách tội ngươi ý tứ là trẫm đến chậm, để ngươi đợi thật lâu."

Tần Uyên tiếng nói rất nhạt, lúc nói chuyện vô ý thức dời ánh mắt, không thế nào nguyện ý cùng nàng đối mặt, có thể nói xong sau nhưng lại cảm thấy lạnh nhạt như vậy không tốt, lại ngược lại nhìn về phía nàng, giọng nói có một chút mất tự nhiên: "Tử Chiêu có thể ngoan ngoãn ngủ rồi?"

Thẩm Tễ bỗng nhiên trong tay không còn, nhìn xem Bệ hạ khác thường bộ dáng, nàng trọn vẹn run lên một hồi lâu.

Nhưng rất nhanh nàng liền giống như thường ngày nở nụ cười, ôn nhu nói: "Bệ hạ có phải là mệt muốn chết rồi? Lúc này, anh hài tham ngủ là đã sớm ngủ rồi."

Nàng đứng dậy tự mình đi đến dưới hiên đi nghênh Bệ hạ lần nữa khoác lên Bệ hạ tay: "Bệ hạ lúc trước đến Độ Ngọc Hiên thời điểm không phải cũng biết sao? Tử Chiêu không thế nào náo người, trong đêm ngủ rất say."

"Là... Là trẫm mệt mỏi hồ đồ rồi, trong lòng tổng ghi nhớ lấy đứa nhỏ này, " Tần Uyên con ngươi co rụt lại, giọng nói lại rất tự nhiên chuyển chuyện, đưa tay nắm ở Thẩm Tễ vòng eo.

Mới vừa rồi rút nhanh tay chút, trong lòng luôn cảm thấy không đúng vị cũng may nàng chưa từng so đo, Tần Uyên trong lòng cũng đã thoải mái chút.

Nắm cả Thẩm Tễ đến mới vừa rồi bàn trà bên cạnh vào chỗ các cung nữ liền hợp cửa sổ.

Bên người không người thời điểm, nói chuyện đều tùy ý không ít, chóp mũi quanh quẩn nhàn nhạt mùi thơm, Tần Uyên trên bàn trà nắm Thẩm Tễ đầu ngón tay nhào nặn, thuận miệng hỏi: "Phảng phất có mùi thơm, thế nhưng là bữa tối thời điểm phòng bếp nhỏ chuẩn bị cái gì?"

Thẩm Tễ cong mắt cười cười: "Bệ hạ hảo linh cái mũi, là rì rào để thuộc hạ sớm dự bị trên canh chua sủi cảo."

Nàng đứng dậy tiến đến Bệ hạ bên tai đi: "Ngài thích thịt dê nhân bánh."

"Tốc tốc cái này đi tự mình cho ngài bưng tới."

Nhìn xem nàng ôn nhu linh động thần sắc, Tần Uyên kìm lòng không đặng đưa nàng tóc mai bên cạnh toái phát vuốt đi lên, một tay lấy nàng kéo đến trên đầu gối mình.

Hắn chăm chú nhấn Thẩm Tễ thân thể cùng nàng trong ngực thân mật cùng nhau, động tình nói: "Lại chưa từng đi ngự tiền nghe qua, làm sao biết trẫm chưa từng dùng bữa tối."

"Thật đúng là thành trẫm con giun trong bụng?"

Thẩm Tễ tại Bệ hạ trong ngực né tránh yêu kiều cười, trong đầu lại may mắn tự mình làm thật sự là tốt.

Nàng vỗ trán một cái nghĩ ra biện pháp, Bệ hạ thế mà vừa lúc chưa từng dùng bữa, cái này trắng trắng nhặt một công lao.

Như vậy ôn nhu cẩn thận, quan tâm tỉ mỉ Bệ hạ còn không càng thêm đem ý nghĩ thả ở trên người nàng?

Thẩm Tễ ôm Bệ hạ cái cổ một cách tự nhiên dựa sát vào nhau đi qua: "Bệ hạ mấy ngày nay bận chuyện, ngài lại là minh quân, chắc chắn trước quốc sự mà chính mình, rì rào cũng là sợ ngài không thương tiếc chính mình, này mới khiến phòng bếp chuẩn bị tốt hơn mứt đồ ăn tới."

Tần Uyên trong lòng nổi lên vui vẻ liền xưa nay lạnh nhạt đáy mắt đều suýt nữa ức không ngưng cười ý hắn vỗ vỗ Thẩm Tễ mông eo: "Ngươi có lòng."

Thẩm Tễ từ Bệ hạ trên thân đứng lên, cười chuẩn bị đi tới canh chua sủi cảo: "Kia rì rào cái này tự mình đi hạ nấu xong lại cho ngài đưa tới."

"Thịt dê sủi cảo liền rất tốt, làm sao còn cố ý làm thành canh chua, vào đêm không khỏi chua dạ dày." Tần Uyên trong lòng vui vẻ thuận miệng hỏi.

Thẩm Tễ lại nao nao, nhớ tới chính mình vì sao muốn làm thành canh chua.

"Tốc tốc coi là... Bệ hạ gần đây yêu ăn chút chua ăn, lại nghĩ đến chua ăn khai vị ăn canh cũng có thể ấm dạ dày..."

Nửa ngày không có âm thanh, nàng cẩn thận từng li từng tí nhấc lên mắt nhìn sang, quả nhiên trông thấy Bệ hạ sắc mặt đen xuống dưới...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK