Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lăng Thúy gặp một lần tiểu chủ đồng ý, trên mặt khó nén vui mừng, vội vàng uốn gối gật đầu, nói ra: "Đa tạ tiểu chủ tín nhiệm, nô tì cùng Vân nhi chắc chắn thật tốt phụng dưỡng tiểu chủ!"

Thẩm Tễ cười nhạt ừ một tiếng, cũng không tính cùng Lăng Thúy nhiều lời, nâng lên tiêm tiêm ngọc thủ đặt tại Sương Nhị trên cổ tay, đi vào Độ Ngọc Hiên trong phòng.

Sương Nhị dùng khăn thay tiểu chủ đem trên người tuyết rơi quét sạch sẽ, trước cửa Ngô ma ma nhìn liếc mắt một cái Lăng Thúy, lại nhìn xem Ngọc quý nhân thần sắc tự nhiên bộ dáng, nói ra: "Độ Ngọc Hiên mặt ngoài bình tĩnh, kì thực lại là nơi thị phi, ngài mới đuổi đi một cái thu lộ, nếu là lại đến một cái nội tình không rõ, sợ là không ổn."

"Ma ma không cần phải lo lắng, " nàng cười đi đến lửa than bên cạnh đưa tay nướng sưởi ấm, mới vừa rồi tại bên ngoài mang vào hàn ý thoáng chốc bị nhiệt khí trừ khử, quanh thân đều ấm dịu dàng.

"Lúc này hướng Độ Ngọc Hiên bên trong thêm người có thể là chuyện gì tốt, ta tự nhiên là một trăm cái không tín nhiệm, chỉ là nếu không để cho nàng đi vào, sau lưng nàng người chắc chắn tiếp tục suy nghĩ biện pháp khác hại ta, địch nhân ở trong tối ta ở ngoài sáng, cùng với dạng này, chẳng bằng liền để cho nàng đi vào, ta cũng hảo lúc nào cũng phòng bị. Nhìn nàng một cái đến tột cùng muốn làm cái gì."

Ngô ma ma cười nói: "Tiểu chủ có thể có tâm phòng bị chính là tốt nhất, ngài bây giờ thân thể đã bốn tháng rồi, tuy nói thai khí đã ổn, có thể hài tử không có sinh ra tới liền không thể phớt lờ."

"Ngài đã có chủ ý, vậy liền trong cung tìm đáng tin người ngày đêm nhìn chằm chằm nàng, nếu có thể tại chỗ bắt được nàng có ý định hãm hại, lại bắt được người sau lưng, kia tiểu chủ liền có thể thật an tâm."

Thẩm Tễ một bên sưởi ấm một bên ngước mắt tìm tòi nghiên cứu mà nhìn xem Ngô ma ma: "Ma ma phảng phất đối người sau lưng hết sức quen thuộc, thế nhưng là biết chút ít cái gì sao?"

Sương Nhị nhìn liếc mắt một cái, rất có nhãn lực độc đáo chi đi trong cung phủi tro bụi cung nữ, Ngô ma ma mới mười phần tự nhiên nói: "Nô tì trong cung lâu, tự nhiên xem bẩn thỉu chuyện cũng nhiều. Trong cung này tranh thủ tình cảm thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, thế nhưng không phải người nào đều tâm tư ác độc."

"Kỳ thật Bệ hạ con nối dõi duyên phận là rất thâm hậu, có thể trong cung hài tử lại không nhiều, cũng không phải tần phi nhóm bụng không hăng hái, mà là có người không vừa mắt, sau lưng làm thủ đoạn."

Dứt lời, Ngô ma ma không hề nói tiếp, mà là rất quy củ gật đầu phúc thân, cung kính nói: "Nô tì bất quá thuận miệng nói một chút, tiểu chủ nghe một chút thì cũng thôi đi."

Thẩm Tễ lập tức hiểu ý: "Ma ma cùng ta thuận miệng trò chuyện chút việc nhà, ta tự nhiên sẽ không để tiến trong lòng đi."

Ngô ma ma là Tiên đế tại vị lúc trong cung người cũ rồi, lúc trước chính là phụng dưỡng Thái hậu, tại trong cung này đầu là nhân tinh đồng dạng tồn tại. Lại nói Thái hậu mánh khoé thông thiên, trong cung đại bộ phận sự tình cũng khó khăn trốn pháp nhãn của nàng, liền chỉ là nói nghe đồn đãi một chút tần phi ở giữa chuyện, chỉ sợ cũng có thể từ giữa đầu cẩn thận thăm dò ra một chút manh mối tới.

Nàng nói trong cung mang qua mang thai tần phi cũng không tính ít, nhưng sinh ra tới lại không mấy cái, kia không phải là nói có người đều dùng kế mưu đem hài tử hại không có sao?

Bây giờ trong cung muốn cho nhất nàng sinh không ra hài tử chính là Lâm quý phi, Ngô ma ma là đang nhắc nhở nàng, Vân nhi có thể là Lâm quý phi thủ hạ phái tới người, nếu có thể thuận thế bắt được Lâm quý phi, nàng từ đây liền không cần lo lắng hãi hùng.

Cái này đồng dạng cũng là nói cho Thẩm Tễ, Lâm quý phi lúc trước hại chết hài tử không chỉ một.

Nhưng coi như như thế, trước mắt không có bằng chứng, Ngô ma ma làm sao lại cùng nàng nói những này?

Nàng là trong cung tư lịch sâu nhất một nhóm cung nữ, tại cái này thâm cung chìm đắm mấy chục năm, rõ ràng nhất lời gì nên nói cái gì lời nói không nên nói.

Thẩm Tễ tự hỏi cùng Ngô ma ma tình cảm còn chưa tới có thể để nàng hiệu trung tình trạng, kia nàng hôm nay êm đẹp ám chỉ lên Lâm quý phi, phía sau tất nhiên có nguyên nhân khác.

Chẳng lẽ là Thái hậu, hi vọng Thẩm Tễ có thể vặn ngã Lâm quý phi sao?

Nàng dùng kế để Lâm quý phi ném cùng nhau giải quyết hậu cung quyền lực còn đặt mình vào nguy hiểm, đủ thiên thời địa lợi nhân hoà mới khó khăn lắm làm được, như nghĩ vặn ngã nàng chấm dứt hậu hoạn sao mà dễ dàng.

Lại nói, trong cung phân tranh không ngừng, coi như không có Lâm quý phi, nàng cũng không có khả năng gối cao không lo.

Trước mắt còn là đem hài tử thuận thuận lợi lợi sinh ra tới mới quan trọng nhất.

Bên ngoài tuyết dần dần chuyển nhỏ, trong phòng có thể rõ ràng nghe được bên ngoài cung nhân nhóm vui cười thanh âm.

Thẩm Tễ ngồi tại giường êm trên sưởi ấm đọc sách, Sương Nhị ôm đến một giường khinh bạc tơ tằm bị đưa nàng một mực bao trùm, ôn nhu nói: "Tiểu chủ dưới lưng đệm lên điểm đi, ngài hiện tại đã mang thai, luôn luôn như thế dựa vào, phía sau trống không khó tránh khỏi đau thắt lưng."

"Quân Tuyết hoạt bát cơ linh, ngươi cẩn thận ổn trọng, bên cạnh ta có hai người các ngươi đáng tin người, tại trong cung này cuối cùng có thể tin người, " Thẩm Tễ nở nụ cười xinh đẹp, trong mắt rất là an tâm, "Ngươi nhìn một cái quang chúng ta Xuân Lan Cung đi ra bao nhiêu cung nhân phản bội cùng tâm tư không thuần sự tình, chính là trước mắt còn có hai cái, liền biết người bên cạnh nhiều quan trọng."

Nàng có chút đứng dậy, để Sương Nhị tại dưới lưng thả một phương gối mềm, khẽ thở dài: "Chúng ta trong cung người dù không thể so chủ vị nương nương như vậy nhiều, nhưng mười một mười hai người, nói nhiều không nhiều, nói ít cũng không ít. Ngươi là bên cạnh ta chưởng sự cung nữ, phải thật tốt thống ngự các nàng, cương nhu cùng tồn tại, ân uy tịnh thi, tốt nhất có thể thu khép mấy cái trung tâm không hai, lúc này mới có thể chúng ta bảo hộ bên người đồ vật không có nguy hiểm, ba người các ngươi áp lực cũng có thể nhẹ một chút."

"Ta xuất thân dân gian, vì lẽ đó không có trong nhà trợ lực, hết thảy đều là khó chi lại khó, bắt đầu từ số không sao mà dễ dàng, mỗi đi một bước, đều muốn cẩn thận. Như rừng Quý phi bình thường, ta biết rõ nàng mấy lần muốn hại ta, có thể ta bây giờ lại chỉ có thể gặp chiêu phá chiêu, không có chút nào phản chế chi lực."

Sương Nhị minh bạch tiểu chủ lo lắng, cũng biết nàng một bước đi tới không dễ dàng, nhưng tại trong cung, như không có thế liền dựa thế, nàng nhẹ nói: "Tiểu chủ dù xuất thân dân gian không có thế lực, nhưng Lâm quý phi đối đầu chưa hẳn chỉ có một người. Tiểu chủ không phải thường nói, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu sao?"

Thẩm Tễ như có điều suy nghĩ nhìn xem nàng: "Ngươi nói là, mượn người khác chi thế đối phó Lâm quý phi?"

Mượn đao giết người cũng không phải không thể, chỉ là muốn tìm ra một cái thích hợp một người, chọn nàng cùng Lâm quý phi không chết không thôi, lại đạt thành mặt trận thống nhất, cũng phải chầm chậm mưu toan.

Suy nghĩ nửa ngày, nàng dụng tâm giao phó Sương Nhị: "Chờ Vân nhi cùng Lăng Thúy tới về sau, ngươi tìm có thể tin người ngày đêm nhìn chằm chằm nàng, mỗi lần cùng ai từng thấy mặt, tiếp xúc cái gì, đầy đủ mọi thứ nói cho ta."

Sương Nhị gật gật đầu: "Này lại để đến Độ Ngọc Hiên tất nhiên tâm tư không thuần, nô tì minh bạch."

-

Tự trận tiếp theo tuyết đầu mùa sau, ban ngày liền càng lúc càng ngắn.

Thẩm Tễ phần bụng nhô lên độ cong càng ngày càng rõ ràng, liền rộng rãi váy xoè đều không thể che hết mượt mà bụng, nàng thân thể cồng kềnh đứng lên, lại yêu đi ngủ, thường xuyên cảm thấy ăn trưa chẳng mấy chốc trời liền đã tối.

Phía ngoài tuyết lục tục ngo ngoe hạ hai ba trận, Thiên nhi cũng càng ngày càng lạnh, chính là khoác lên lông tơ áo choàng ra ngoài, gió lạnh cũng chui xương người đau đầu.

Trước mắt còn có mấy ngày liền muốn cửa ải cuối năm, nàng hoài thai đã có năm tháng rưỡi, mấy ngày nữa chờ giao thừa thoáng qua một cái, chính là Thừa An sáu năm.

Thời gian dù trôi qua bình tĩnh không lay động, có thể Thẩm Tễ trong đầu nhưng thủy chung không an tâm.

Nói đến kỳ quái, cái này cung nữ Vân nhi tự vào Độ Ngọc Hiên sau liền một mực thành thật, nàng tìm người chuyên nhìn chằm chằm nàng, nhưng lại chưa bao giờ phát hiện qua nàng có bất kỳ không ổn nào địa phương.

Vân nhi tính tình nhát gan, lời nói cũng rất ít, luôn luôn đi theo Lăng Thúy sau lưng cùng một chỗ làm công việc, cái này hơn một tháng qua, nàng trung thực được thậm chí để Thẩm Tễ đều đang hoài nghi, có phải là phán đoán của mình sai lầm, chẳng lẽ Vân nhi thật chỉ là Lăng Thúy bằng hữu, chỉ là nghĩ đến vì chính mình tìm cái hảo đường ra.

Có thể nàng tới thời cơ trùng hợp như vậy, coi như trước mắt vô sự phát sinh, nàng cũng không dám phớt lờ. Hoài thai vất vả, con của nàng lại có mấy tháng sắp ra đời rồi, không thể đối ngoại lai lòng người từ nương tay.

Lâm quý phi nhìn chằm chằm, còn có vô số ánh mắt trong bóng tối rình mò nàng, đi kém liền sai, còn là lại quan sát quan sát cho thỏa đáng.

Bên ngoài rơi xuống tiểu Tuyết, Vân nhi cùng Lăng Thúy đang bưng nước nóng từ trong viện trải qua, Thẩm Tễ đứng tại nửa mở phía trước cửa sổ, đem ánh mắt từ các nàng hai người ban trên thân dời đến bầu trời.

Mỏng nguyệt treo cao, tiểu Tuyết lộn xộn giương,

Mỗi khi gặp chạng vạng tối, Độ Ngọc Hiên đèn đuốc sáng trưng, chân trời hiện một tầng mực lam ánh sáng.

Minh Muội xen lẫn cực hạn, trong nội viện Hồng Mai nộ phóng, tuyết đầy đầu cành, đẹp mắt nhất.

Thẩm Tễ tham nhìn một hồi, kinh ngạc nhìn xem mặt trăng xuất thần, Sương Nhị từ bên ngoài đánh rèm tiến đến, cười nói: "Tiểu chủ nhìn cái gì đâu? Bệ hạ lập tức sắp đến."

"Quân Tuyết nha đầu kia dẫn người đi Thượng Thực cục dẫn hôm nay bữa tối, cũng không biết nàng có được hay không."

Thẩm Tễ khép lại cửa sổ, chậm rãi đi trở về giường êm bên trên, đưa tay tại tơ bạc chậu than trên ấm tay, cười nhẹ nói: "Nàng dù không thể so ngươi ổn trọng, nhưng cũng là cái thông minh tài giỏi, chúng ta trong cung chuyện không thể đều khiến chính ngươi làm, nàng cũng nên học thay ngươi chia sẻ chia sẻ."

Vừa mới nói xong, bên ngoài đến truyền thuyết Bệ hạ đến.

Người bên ngoài nghe thấy bệ hạ tới đều là sốt ruột bề bộn hoảng đi nghênh, có thể Thẩm Tễ mới ngồi xuống, cái mông còn không có ấm áp hồ, thực sự lười nhác đứng dậy.

Lại nói, Bệ hạ đã sớm nói cho phép nàng tự mình không thỉnh an, không giữ lễ tiết, hôm nay liền chưa từng xê dịch thân thể, nhìn xem Tần Uyên chính mình từ bên ngoài đi tới.

Cửa phòng mở rộng, đột nhiên cạo tiến đến một trận hàn khí, Tần Uyên đi tới, rơi xuống đầy người bông tuyết, đang bị Trương Phổ phụng dưỡng bỏ đi áo khoác, lau tuyết nước.

Hắn nghiêng đầu nhìn liếc mắt một cái Thẩm Tễ, nàng chính nhàn nhã ngồi, duỗi ra một đôi tế bạch nhu đề tại chậu than trên treo lấy ấm tay, chậm rãi nói một câu: "Trẫm tới gặp ngươi mang theo phong mang tuyết, ngươi ngược lại hài lòng."

"Bệ hạ lời này chính là hẹp hòi, " Thẩm Tễ bộ dạng phục tùng cười yếu ớt, "Mới vừa rồi trong bụng hài tử động, rì rào có thể đi không được."

Tần Uyên cười nhạt đứng lên, cất bước đi đến Thẩm Tễ bên người, trước đưa tay đem một đôi bàn tay lớn ấm áp, lúc này mới nhẹ nhàng cách quần áo phóng tới nàng nhô lên phần bụng: "Để trẫm cũng sờ sờ, trong bụng hài tử có phải thật vậy hay không dạng này gây sự."

Đèn cung đình sáng tỏ, vẽ bình phong lịch sự tao nhã, lấy Hồng Mai điêu cửa sổ vì cảnh, sấn nàng ôn nhu bộ dạng phục tùng cười một tiếng, Tần Uyên tâm ý khẽ nhúc nhích, thực sự mỹ hảo động lòng người.

Nhiều năm như vậy, hắn lần thứ nhất như thế chờ mong một đứa bé giáng sinh.

Có lẽ là bởi vì Thẩm Tễ đã cho hắn quá nhiều không giống bình thường cảm thụ, hắn cũng là lần thứ nhất tại trên người một nữ nhân cảm nhận được giữa nam nữ trừ nhất thời mới mẻ cùng dục vọng khác biệt cảm giác.

Độ Ngọc Hiên nho nhỏ một phương thiên địa, không giống hoàng cung một góc, càng giống là một chỗ nho nhỏ thế ngoại đào nguyên, mỗi lần để hắn chỗ này đều có thể thể xác tinh thần vui vẻ, yên tâm an nghỉ.

Hắn êm ái vuốt ve Thẩm Tễ bụng, ôn thanh nói: "Đối đãi ngươi sang năm sinh hạ hài tử, trẫm chắc chắn thật tốt tấn một phong ngươi vị phân."..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK