Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thẩm Tễ mỉm cười cười khẽ, vuốt cằm nói: "Biết."

Nàng không có đi ra ngoài, chỉ đứng tại cửa xuôi theo bên cạnh ra bên ngoài nhìn, chính trông thấy Bệ hạ cất bước tới, đi theo phía sau sáu bảy bưng ban thưởng áo xanh cung nữ.

Hoàng hôn lặn về tây, mặt trời đã chìm vào màn đêm hơn phân nửa, bao nhiêu trong bóng đêm, chỉ còn lại ngắn ngủi một cung, làm mực trời xanh tế nhiễm một tầng thật mỏng ánh sáng cam.

Mỗi lần tại ngày đêm giao tế thời điểm thấy Thẩm Tễ, nửa minh nửa giấu bên trong, sau lưng đèn đuốc như ban ngày, đón ngôi sao đầy trời, nàng dung mạo phá lệ dịu dàng động lòng người.

"Thiếp thân cấp Bệ hạ thỉnh an."

Tần Uyên mắt điếc tai ngơ, trực tiếp dắt tay của nàng hướng trong phòng mang: "Trẫm nghe nói mẫu hậu gẩy tôn thái y cùng Ngô ma ma tới chiếu cố ngươi, bọn hắn đều là lúc trước trong cung người cũ, làm việc rất thoả đáng, trẫm cũng yên tâm chút."

Dứt lời, hắn cụp mắt nhìn về phía Thẩm Tễ, ôn hòa mấy phần: "Ngày sau tự mình thấy trẫm cho phép ngươi không cần hành lễ, có thai người, những này lễ nghi phiền phức đều có thể về sau thả thả."

Thẩm Tễ ý cười thẹn thùng: "Đa tạ Bệ hạ."

"Bệ hạ tới xảo, bữa tối mới vừa vặn thu hồi lại, Bệ hạ nhìn một cái có thể hợp khẩu vị?"

Tần Uyên nắm nàng cùng nhau ngồi xuống, phương thuyết: "Thượng Thực cục đồ ăn tự nhiên đều tốt, có ngươi bồi trẫm dùng, không phải càng tú sắc khả xan."

Thẩm Tễ oán trách liếc mắt một cái, dưới cái bàn tròn, dùng mũi chân nhẹ nhàng đá hắn mu bàn chân, tiếng nói xốp giòn mềm nhũn mềm: "Bệ hạ hư miệng."

Cái này một động tác đã tự nhiên lại trêu chọc, đã thân mật lại thẹn thùng, câu được Tần Uyên màu mắt dần dần sâu.

Thiên tử chính là Cửu Ngũ Chí Tôn, người người thấy đều muốn quỳ bái, sợ chi không kịp, không người dám ở bên cạnh hắn làm càn, chính là hậu cung tần phi, tại hắn trước mặt cũng nhiều nhất là làm nũng trang ngoan, ra vẻ dịu dàng khả nhân, khéo hiểu lòng người bộ dáng, bắt đầu từ trước Lâm quý phi, cũng chỉ là tiểu nữ hài yêu náo chút, sẽ không để tứ, còn chưa hề có người dám làm to gan như vậy động tác.

Chung quanh hầu hạ cung nữ xấu hổ không được, tự giác cúi đầu, hắn chậm rãi giơ lên bạc đũa: "Chỗ nào hư?"

Thẩm Tễ lấy tay nâng má, kiều kiều tiến đến hắn bên tai đi: "Chỗ nào đều rất xấu."

Vừa chạm vào tức cách, nàng cười nhẹ nhàng cầm lấy bạc đũa: "Đồ ăn đều muốn lạnh, Bệ hạ còn không mau dùng, sợ là muốn hỏng việc đạp Thượng Thực cục một phen vất vả đâu."

Tần Uyên bên môi phun ra cái cười, cụp mắt nhìn về phía Thẩm Tễ dùng cơm bộ dáng, đáy mắt có mấy phần nghiền ngẫm.

Nhưng hắn không nói gì, chỉ từ tốt như lưu cùng Thẩm Tễ cùng một chỗ sử dụng thiện đến, phảng phất ngầm cho phép nàng vừa mới nói lời.

Đế phi cùng reo vang, cả phòng hinh nhưng, cách đó không xa tân phát đến phụng dưỡng Ngọc quý nhân cung nữ thu lộ, kinh ngạc nhìn xem Bệ hạ tuổi trẻ anh tuấn dung mạo, nghĩ tới mới vừa rồi cùng Ngọc quý nhân ở chung lúc bộ dáng, đỏ mặt vụng trộm cúi đầu.

Một bữa cơm dùng xong, Thẩm Tễ cùng Bệ hạ lại hào hứng ngẩng cao hạ mấy cục cờ vây, kết quả bất thiện đánh cờ, bị giết cái không chừa mảnh giáp.

Bóng đêm dần dần dày, nàng nhu nhu làm nũng nói hài tử buồn ngủ, muốn ngủ, Tần Uyên đành phải theo nàng ý tứ thay quần áo đi ngủ.

Tần phi trong lúc mang thai, ba tháng trước cùng sau ba tháng đều là không thể thị tẩm, thai khí ổn định sau tài năng xét cân nhắc, Thẩm Tễ bây giờ hoài thai còn chưa đủ ba tháng, Bệ hạ coi như tới cũng chỉ có thể bạn giá không thể thừa ân, cho nên nàng không có chút nào trong lòng gánh vác thay quần áo đi ngủ.

Ai biết màn che vừa mới kéo xuống, Tần Uyên bàn tay lớn liền từ thiếp thân áo trong vào trong dao động, nhíu mày nói: "Mới vừa rồi dùng bữa lúc thế nhưng là nói trẫm chỗ nào đều hư?"

Thẩm Tễ chưa từng nghĩ chính mình hôm nay cũng không an toàn, chột dạ run lên nửa ngày, mới ấp úng nói: "Việc này đã qua như vậy lâu, Bệ hạ làm sao còn nhớ, thiếp thân. . . Thiếp thân không nhận."

Khớp xương rõ ràng bàn tay lớn bởi vì trường kỳ nâng bút nguyên nhân, lòng bàn tay không thể so nữ tử mịn màng, mang theo vài phần thô lệ, không nhẹ không nặng cường độ, để nàng hoảng hốt: "Không nhận?"

Thẩm Tễ xoay người nhìn hắn, sờ lấy bụng nhỏ giọng lẩm bẩm: "Thiếp thân hôm nay quỳ như vậy lâu, suýt nữa động thai khí, lúc này thân thể còn nặng nề đâu, Bệ hạ làm sao còn muốn cùng thiếp thân tiểu nữ tử so đo?"

Chuyển ra hài tử đến, Tần Uyên động tác đột nhiên dừng lại, hắn cổ họng nhẹ lăn, mặc nửa ngày mới thật sâu thở phào một hơi, giọng nói có chút không thể làm gì khó nhịn: "Có thai là tốt, lại không tốt."

Hắn rút tay tại trên giường nằm xong, chăm chú nhíu mày: "Trẫm hôm nay liền không nên tới xem ngươi."

"Bệ hạ nói như vậy thiếp thân nhưng là muốn thương tâm, " Thẩm Tễ không buông tha trèo lên eo thân của hắn, khẽ cười nói, "Cũng không phải hoàn toàn không có biện pháp."

Tẩm điện cánh cửa đóng chặt, thu lộ cùng Chu Nhạc cùng một chỗ ở ngoài cửa lên trực, nghe bên trong tiếng rên rỉ đỏ mặt không thôi.

Thu lộ đỏ mặt nhỏ giọng nói: "Chu công công, Bệ hạ xưa nay cùng tiểu chủ. . . Chính là như thế sao?"

Chu Nhạc sắc mặt bình tĩnh, nghiêng đầu liếc nhìn nàng một cái: "Bệ hạ tuổi trẻ khỏe mạnh cường tráng, tự nhiên là lẽ thường, ngươi lần đầu lên trực, nhớ kỹ thận trọng từ lời nói đến việc làm."

". . . Là."

Sau một hồi, Tần Uyên tiện tay xuất ra một phương khăn gấm xoa xoa, ném tới trên mặt đất: "Ngươi có thể có chữ nhỏ?"

Thẩm Tễ trên thân ra một tầng thật mỏng mồ hôi, tế thanh tế khí: "Thiếp thân không có chữ nhỏ, lúc trước ở nhà, mẫu thân gọi thiếp thân A Tễ."

Tiếng nói phủ lạc, nàng nửa gương mặt giấu vào trong chăn, buồn buồn: "Khó đọc, cũng không tốt nghe."

Nhìn nàng phản ứng, Tần Uyên cười lên: "Muốn chữ nhỏ sao?"

"Trẫm cho ngươi lấy một cái."

Thẩm Tễ lúc này mới từ trong chăn chui ra ngoài: "Linh Châu lời nói Ngô nông mềm giọng, nuông chiều nữ nhi có nhiều dễ nghe chữ nhỏ tỏ vẻ sủng ái. Thiếp thân từ nhỏ đã không có chữ nhỏ, có thể thấy được ở nhà lúc thì không phải là sủng lớn hài tử."

Ánh mắt của nàng ướt sũng, mang theo chờ mong: "Bệ hạ muốn cho thiếp thân lấy một cái sao?"

"Ân, trẫm cho ngươi lấy." Tần Uyên nhịn không được cười lên, ôm bờ eo của nàng trầm ngâm một lát, ấm giọng, "Tuyết rơi đầy trời, rì rào tiếng vang, lấy thuần khiết không tì vết mỹ hảo ý."

"Mỹ nhân như ngọc, mềm nhũn khả nhân, chính sấn ngươi, rì rào cùng xốp giòn âm."

Hắn tiếng nói thấp thuần êm tai: "Liền kêu rì rào như thế nào?"

Thẩm Tễ mặc niệm mấy lần: "Tốc tốc —— "

"Êm tai."

Nàng ôm lấy Bệ hạ thân eo, nhu nhu cười yếu ớt: "Nếu cấp thiếp thân lấy chữ nhỏ, kia Bệ hạ sẽ phải cả một đời sủng ái rì rào."

Tần Uyên cười nhạt một tiếng, ấm giọng: "Đêm đã khuya, ngủ đi."

-

Lâm quý phi bởi vì trừng phạt Ngọc quý nhân bị Bệ hạ nạo cùng nhau giải quyết hậu cung quyền lực, Thái hậu lại ban thưởng người chuyên tại Độ Ngọc Hiên phụng dưỡng, đủ để thấy của hắn là cỡ nào được sủng ái, cái này một thai là quý giá dường nào. Lâm quý phi trong cung đắc ý bao nhiêu năm, ai có thể rung chuyển nàng mảy may? Cái này Ngọc quý nhân còn là lần đầu!

Trong cung hướng gió đến đều là thưởng thức ý của bệ hạ thổi, bây giờ Lâm quý phi thất thế, lại bị cấm túc, Độ Ngọc Hiên môn đình chính là phi thường náo nhiệt, đông như trẩy hội.

Bây giờ Ngọc quý nhân nhất được thánh ý, tất cả ăn uống chi phí tốt nhất đều muốn trước hướng chỗ ấy đưa, chủ tử đắc ý, liên tiếp bên dưới hạ nhân đều đi theo mặt mũi có ánh sáng, đi đâu nhi đều vênh váo tự đắc.

Từ khi Ngọc quý nhân tấn vì quý nhân, trong cung cung nữ thái giám trọn vẹn thêm một lần sau, bởi vì mới tới không đáng tin, đều bị đuổi đi trước làm thô sử cùng không thể gần người sống, lúc trước tại Miểu Vân ổ hầu hạ thô sử cung nữ liền được đề bạt thành hầu cận cung nữ.

Tiểu chủ bên người cung nữ nếu là thô sơ giản lược phân chia, đại khái có thể chia làm thô sử cung nữ, hầu cận cung nữ cùng thiếp thân cung nữ.

Giống Quân Tuyết cùng Sương Nhị như vậy chính là thiếp thân cung nữ, nhưng trực tiếp hầu hạ tiểu chủ xem, chỉnh lý tiểu chủ đệm giường đồ trang sức, vì tiểu chủ chải đầu các loại, hầu cận thì là có thể vào nhà quét dọn, có thể tiếp xúc tiểu chủ quần áo đồ ăn cùng dược vật các loại, mà thô sử cung nữ chính là chỉ có thể làm vẩy nước quét nhà lấy vật dạng này việc nặng.

Trong cung đẳng cấp sâm nghiêm, mỗi lần thăng một cấp liền có thể thúc đẩy người phía dưới, cũng có thể được càng nhiều chỗ tốt, vì lẽ đó cung nhân nhóm cũng là dốc hết sức cho mình kiếm tiền đồ.

Một buổi sáng sớm, Lăng Thúy đứng lên liền bắt đầu chỉ điểm trong cung thô sử các cung nữ quét dọn công việc, trên mặt cười nhẹ nhàng, tràn đầy vẻ đắc ý.

Đi theo trong cung có tiền đồ nhất chủ tử bên người, bây giờ lại trở thành hầu cận cung nữ, thời gian làm sao sống đều là thoải mái, nàng vào cung lâu như vậy, còn là lần đầu tiên cảm nhận được người khác muốn cầu cạnh nàng tư vị, tự nhiên mỗi ngày đều là không khí vui mừng dịu dàng.

"Mấy người các ngươi, nhất thiết phải trước kia liền đem sân nhỏ quét sạch sẽ, chúng ta Độ Ngọc Hiên thế nhưng là bánh trái thơm ngon, chưa chừng đợi lát nữa có hay không cái nào chủ tử nương nương tới, nếu là không có quét sạch sẽ ném mặt mũi, ta nhất định phải nói cho Chu công công phạt các ngươi!"

"Vâng."

Vừa mới nói xong, Sương Nhị đứng tại dưới hiên nhìn xem nàng, ngoắc nói: "Lăng Thúy, Bệ hạ trước mấy ngày thưởng xuống tới trân châu cùng san hô tại tư trân tư cấp tiểu chủ làm đồ trang sức, chắc hẳn hôm nay đã làm tốt, ngươi bây giờ đi lấy trở về, đừng ở bên ngoài dây dưa lâu."

Lăng Thúy bề bộn cười nói: "Ài, ta cái này đi."

Chạy chân sống là nàng thích nhất, chất béo nhiều, được người tôn kính, gặp người cũng nhiều, còn đó cũng là thô sử cung nữ không đi được.

Nàng quay đầu nắm vuốt khăn chuẩn bị đi tư trân tư, đường tắt cửa ra vào liền trông thấy thu lộ mang theo cây chổi đỏ mặt, ở trước cửa ngẩn người, nhíu mày quát mắng: "Nghĩ gì thế, tranh thủ thời gian làm việc!"

Đi đến tư trân tư trên đường, vừa trải qua một cái góc tường, liền nghe được có người nhẹ giọng gọi: "Tỷ tỷ, Lăng Thúy tỷ tỷ."

Nàng vội vàng quay đầu, đã nhìn thấy từ sau tường mặt đi tới một cái cười đến sợ hãi cung nữ: "Là ta, ta là Vân nhi."

Vân nhi là Lăng Thúy lúc trước tại Dịch Đình lúc nhận biết cung nữ, hai người khi đó liền giao hảo, bất quá từ khi nàng bị điều đi Miểu Vân ổ sau, hai người liền rốt cuộc chưa từng thấy.

Nàng kích động tiến lên hàn huyên: "Vân nhi, ngươi bây giờ ở đâu cái nương nương thủ hạ? Ta tại sao lâu như thế đều chưa thấy qua ngươi."

Vân nhi mất mác thở dài một hơi: "Ta có thể ở đâu, còn tại Dịch Đình là được rồi."

"Tại Dịch Đình làm đều là việc nặng, vừa mệt, ngươi vẫn là phải nghĩ cách rời đi mới là."

Vân nhi nắm chặt tay của nàng, khẩn trương nói: "Ta hôm nay đến chính là muốn nói với ngươi, Ngọc quý nhân vậy nhưng còn thiếu người sao? Ta thực sự không muốn tiếp qua dạng này mặc người ức hiếp thời gian, ta nghe nói ngươi tại quý nhân trước mặt được sủng ái, có thể hay không thay ta nói một chút lời hữu ích, đem ta cũng chỉ đi qua, nếu chúng ta cùng một chỗ, lẫn nhau cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau, đúng hay không? Ta đến lúc đó liền đem năm thứ nhất bổng lộc đều cho ngươi, vừa vặn rất tốt, Lăng Thúy?"

Những lời này nói Lăng Thúy trong lòng thoải mái cực kỳ, có thể tiểu chủ hiện tại chính là chạm tay có thể bỏng thời điểm, Sương Nhị cùng Chu công công cũng thường xuyên dạy bảo, nhất định mọi thứ cẩn thận, không thể cấp tiểu chủ sinh sự.

Nàng do dự nửa ngày, Vân nhi không chỗ ở cầu khẩn, cuối cùng thực sự không chịu được, nới lỏng miệng nói: "Thành, nếu là có cơ hội, ta lại hướng tiểu chủ tiến cử ngươi, ngươi đừng vội."

"Bây giờ ta muốn tới tư trân tư, chúng ta ngày khác gặp mặt lại nói."

-

Độ Ngọc Hiên bên trong.

Đại hoàng tử vừa đi Quốc Tử giám đọc sách, Trang phi trong lúc rảnh rỗi liền đi thăm hỏi Thẩm Tễ, Độ Ngọc Hiên cửa ra vào, mấy cái khuôn mặt thanh lệ cung nữ ngay tại vẩy nước quét nhà.

Độ Ngọc Hiên đám người hướng nàng thỉnh an, trong đó một cái lại ngơ ngẩn đã xuất thần, một mực không quan tâm.

Nàng nhiều một cách đặc biệt chú ý liếc mắt một cái, đi vào ôn nhu cười nói: "Bản cung hôm nay trong lúc rảnh rỗi tới nhìn một cái ngươi, không quấy rầy a?"..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK