Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đế vương uy áp đột nhiên xuất hiện bao phủ tại quanh thân, dọa đến thu lộ bề bộn rút mở tay quỳ xuống: "Nô tì quan tâm sẽ bị loạn, nhất thời nói lỡ, kính xin Bệ hạ thứ tội!"

Nàng chưa hề không nghĩ tới Bệ hạ lại sẽ như thế lãnh đạm, không khỏi kinh ngạc một cái chớp mắt, hồn nhiên mồ hôi lạnh không cầm được bốc lên.

Mấy lần trước nhìn thấy Bệ hạ thời điểm, đều là tại Độ Ngọc Hiên bên trong, Bệ hạ đối tiểu chủ cho tới bây giờ đều là cưng chiều lại sủng, tung lại tung, chưa từng lại so đo tiểu chủ lớn mật cùng thoáng đi quá giới hạn làm càn.

Tiểu chủ mỗi lần cùng Bệ hạ tại một chỗ thời điểm, nàng tại một bên chờ đợi, cũng lặng lẽ sẽ quan sát, tiểu chủ tay chân luôn luôn không lắm an phận, thường xuyên chủ động trêu chọc Bệ hạ, nàng còn tưởng rằng. . .

Còn tưởng rằng Ngọc quý nhân như thế được sủng ái, trừ sinh được mỹ mạo nguyên nhân, còn có cử chỉ chủ động, không thể so quý nữ thận trọng, vì lẽ đó so bên cạnh phi tần càng Bệ hạ thích.

Ai biết căn bản cũng không phải là nàng nghĩ như vậy!

Tần Uyên cụp mắt nhìn xem thu lộ tham lam lại sợ hãi bộ dáng, có chút phiền chán, thần sắc hắn lãnh đạm, cầm lấy một bên khăn lau ngón tay: "Trẫm thấy qua nữ nhân nhiều, cố ý cũng tốt, vô ý cũng được, chung quy là ngươi lòng mang ý đồ xấu, chọc trẫm không vui."

"Ngọc quý nhân đang có thai, bên người hầu hạ người được tâm tư tinh khiết, trung tâm không hai. Quá có tâm tư người, lưu tại Ngọc quý nhân bên người cũng là vô dụng."

"Sung quân đi làm khổ dịch, không cần lại hồi Độ Ngọc Hiên."

Trương Phổ thương hại nhìn thu lộ liếc mắt một cái: "Vâng."

Vừa nghe nói Bệ hạ muốn sung quân chính mình đi làm khổ dịch, thu lộ dọa sợ, cung nữ một khi bị đày đi đi làm khổ dịch, đó chính là cả đời chuyện, trừ phi có chủ tử thưởng thức ban thưởng ân chỉ muốn người đi, nếu không là tuyệt đối sẽ không lại đến dùng, một khi đi, vậy liền rốt cuộc không có trông cậy vào, không nói vì tần vì phi đứng trên kẻ khác, chính là liền làm Ngọc quý nhân cung nữ đều là si tâm vọng tưởng!

Thu lộ dọa đến nước mắt liên liên, bối rối nói: "Bệ hạ thứ tội! Nô tì thật không phải là có ý, nô tì tự biết thấp, chỉ muốn làm hảo thuộc bổn phận sự tình, không dám sinh lòng ý nghĩ xằng bậy, nô tì ngày sau nhất định sẽ cẩn thận làm việc, kính xin Bệ hạ tha thứ nô tì đi!"

Dụng ý khó dò, xảo ngôn lệnh sắc, Tần Uyên lười nhác lại nhìn nàng liếc mắt một cái: "Mang xuống."

Trong cung nhiều nữ nhân như lông trâu, hắn cũng hoàn toàn chính xác có thể tùy tâm sủng hạnh cung nữ, nếu có thích, sắc phong một cái vị phân gác lại tại hậu cung bên trong.

Có thể cung nữ chính là cung nữ, không phải tần phi, tần phi có thể làm một ít thông minh làm hắn vui lòng, đây là hợp tình lý, nhưng cung nữ bản phận là trung tâm hầu chủ.

Tần Uyên nhất quán thích thuận theo sự hăng hái của mình, hắn nếu là thật sự đối cái nào cung nữ khởi ý, tự nhiên sẽ không tận lực nhẫn nại, nhưng hắn xưa nay không thích nhất chính là mình không có hứng thú nữ nhân mất bản phận, nịnh nọt lấy lòng, để hắn cảm thấy buồn nôn.

Ngự tiền thị vệ gật đầu tiến lên đem thu lộ mang đi, Trương Phổ mới dò xét liếc mắt một cái, thăm dò nhắc nhở nói: "Bệ hạ, thu lộ là Ngọc quý nhân trong cung cung nữ, ngài hôm nay đem thu lộ đuổi đi dùng khổ dịch, tuy là nàng trừng phạt đúng tội, nhưng trong cung chỉ sợ sẽ có lời đồn đại, đem đầu mâu dẫn tới Ngọc quý nhân trên thân, suy đoán là Ngọc quý nhân chọc ngài không vui."

"Suy đoán?" Tần Uyên lúc này mới bưng lên chén kia canh không nhanh không chậm nếm thử một miếng, "Thế nào, trong cung người thường xuyên ước đoán lòng trẫm ý sao?"

Trương Phổ cúi đầu xuống, lại không công khai trả lời: "Ngọc quý nhân có thai là đại hỉ sự, trong cung người người đều nhìn đâu."

"Trẫm đuổi nàng một cái cung nữ, tự nhiên sẽ không để cho nàng trắng trắng ăn phải cái lỗ vốn."

Tần Uyên buông xuống uống nửa bát canh: "Ban đêm đi Độ Ngọc Hiên, nghĩ đến người bên ngoài cũng không có lời nói có thể giảng."

Phụ hoàng tại vị lúc, hậu cung tần phi có thai lúc hơn phân nửa không thể thị tẩm, nhưng vì cố sủng, cũng có không ít tần phi sẽ đẩy ra dưới tay mình cung nữ nhận sủng, hảo gắn bó sủng ái.

Nhưng loại này chia sủng một chuyện, kỳ thật phần lớn người đều là không nguyện ý làm, hắn đã từng sủng hạnh qua Lâm quý phi bên người cung nữ, cũng vì nàng không thích.

Thẩm Tễ vào cung không đủ một năm, mặc dù bây giờ có thai lại sủng quyến không suy, không có đẩy ra một cái thu lộ đến nhận sủng đạo lý, nàng tự dưng để cho mình bên người cung nữ đến vì chính mình đưa canh, nghĩ đến không phải là vì cố sủng, là đang thử thăm dò.

Thăm dò thu lộ tâm ý, cũng thăm dò tâm ý của mình.

Tần Uyên phẩm nửa ngày, bỗng nhiên dắt môi cười nhạt đứng lên.

Thẩm Tễ tự vào cung đến nay một mực thuận theo hiểu chuyện, đây là lần đầu làm nhỏ tính tình.

Đều nói nữ nhân trong lúc mang thai suy nghĩ nhiều, nghĩ đến nàng cũng là sợ chính mình mang thân thể sẽ có một ngày mất sủng, lúc này mới cầm một cái tâm tư không thuần cung nữ tới thăm dò tâm ý của hắn.

Hắn từ bên hông lấy ra một cái ngọc bội, đặt tại trên bàn: "Ngươi tự mình đi một chuyến, đem cái này viên ngọc bội cấp Ngọc quý nhân đưa đi, lại nói cho nàng trẫm ban đêm đi nàng kia dùng bữa."

Trương Phổ đục lỗ nhìn lên, cười nói: "Ngọc bội kia thế nhưng là tự nhỏ đi theo ngài, Ngọc quý nhân thật sự là phúc phận thâm hậu."

"Lắm miệng."

-

Ăn trưa dùng xong sau, Thẩm Tễ không đợi được thu lộ trở về, phản chờ đến Trương Phổ.

Nàng hơi kinh ngạc, sai người thỉnh Trương Phổ tiến đến, cười nói: "Lúc này làm sao làm phiền công công tự mình tới một chuyến? Thế nhưng là Bệ hạ có cái gì ý chỉ sao?"

Trương Phổ hướng người hành lễ, đem hộp gấm hai tay đưa lên, cười nói: "Bệ hạ đặc biệt ban thưởng thiếp thân ngọc bội một khối, để nô tài tự mình đưa cho ngài tới."

Sương Nhị tiếp nhận hộp gấm, đưa tới Thẩm Tễ trong tay, nàng cẩn thận lấy ra cái này viên ngọc bội, lại phát giác đây là Bệ hạ ngày ngày đeo ở trên người khối kia.

"Đây là. . ."

Trương Phổ đoán được nàng muốn nói gì, gập cong gật đầu: "Chính là Bệ hạ ngày ngày xứng ở trên người viên kia."

Thẩm Tễ ái ngại nâng ở trong lòng bàn tay, nhu nhu nhìn sang: "Êm đẹp, Bệ hạ làm sao lại đem cái này viên ngọc bội thưởng ta đây?"

"Đây chính là nô tài hiện tại muốn nói chuyện, " Trương Phổ rồi nói tiếp, "Độ Ngọc Hiên cung nữ thu lộ mới vừa đi Kiến Chương điện cấp Bệ hạ đưa nấu canh, lại hành vi không kiểm, chọc Bệ hạ không vui, Bệ hạ nói như thế cung nữ dụng ý khó dò, không thích hợp tại tiểu chủ bên người hầu hạ, liền đuổi đi làm khổ dịch."

"Vì giải ngài ưu tư, Bệ hạ đặc biệt ban thưởng cái này viên ngọc bội, còn để nô tài tự mình đi một chuyến, nói với ngài buổi tối tới Độ Ngọc Hiên dùng bữa tối, kính xin tiểu chủ rộng rãi tâm, hảo hảo chuẩn bị đi."

Thẩm Tễ thật tốt nhận lấy cái này viên ngọc bội, cười nói: "Bệ hạ tâm ý ta hiểu được, vất vả công công cố ý đi một chuyến."

Sương Nhị tiến lên nhét một cái hầu bao đi qua, cười uốn gối: "Công công tại ngự tiền phụng dưỡng vất vả, coi như là uống trà."

"Đa tạ tiểu chủ ý đẹp, nô tài cái này liền hồi Kiến Chương điện đi."

Trương Phổ khom mình hành lễ, thối lui ra khỏi Độ Ngọc Hiên.

Thẩm Tễ vuốt ve ngọc bội trong tay, hồi tưởng lại mới vừa rồi Trương Phổ nói lời.

Nàng để thu lộ đi ngự tiền vốn là vì thăm dò, tưởng tượng nhìn xem thu lộ có phải là đã sinh dị tâm, hai cũng là nghĩ nhìn nàng một cái có thai về sau, Bệ hạ tâm ý như thế nào.

Có thể nàng thật đúng là đoán không được, thu lộ đến tột cùng tại ngự tiền làm chuyện gì, có thể để cho Bệ hạ trực tiếp đuổi nàng đi làm khổ dịch.

Dù không rõ ràng quá trình, nhưng cũng ngồi vững hai điểm, đó chính là thu lộ hoàn toàn chính xác tâm tư không thuần, Bệ hạ cũng đối thu lộ vô ý.

Nàng trong cung người đi ngự tiền bị Bệ hạ đuổi, trong cung khó tránh khỏi / lời đồn đại nhao nhao, nhưng mà Bệ hạ ban thưởng ngọc bội, lại muốn tới dùng bữa tối, nghĩ đến cũng là vì để cho nàng giải sầu ý tứ, có Bệ hạ thái độ, đã nói thu lộ một chuyện chưa lan đến gần nàng, tự nhiên là không người dám truyền cái gì nhàn thoại.

Như thu lộ như vậy lòng cao hơn trời cung nữ không chỉ một, nàng có thể bắt tới một cái, khó đảm bảo không có cái thứ hai, nhưng chuyện hôm nay xuất ra, Độ Ngọc Hiên chính là lại có không an phận, cũng phải cân nhắc một chút tiền đồ của mình, có muốn hay không làm cái thứ hai thu lộ.

Cái gì nhẹ cái gì nặng, các nàng nên vẫn hiểu.

Như thế một cái lòng mang dị tâm hạ nhân, Bệ hạ vì nàng xử trí, cũng tiết kiệm lại để cho nàng nghĩ biện pháp.

Thẩm Tễ đem cái này viên ngọc bội thật tốt thu lại, giao phó bên người Sương Nhị: "Thu lộ một chuyện ngươi thật tốt cân nhắc nói cho người phía dưới, không cần phải nói được quá ngay thẳng, để các nàng chính mình hiểu chính là."

"Bên người nàng nhi đã dùng qua đồ vật đều vơ vét đi ra đốt, đi đi xúi quẩy, cũng hảo tỉnh táo người phía dưới."

Sương Nhị phúc thân đang muốn lui ra, Thẩm Tễ lại thêm câu, "Cái này Nguyệt cung người tiền bạc đều thêm hai thành, xem như ân uy tịnh thi, đi thôi."

"Vâng."

Sương Nhị chân trước vừa đi, Quân Tuyết liền đi tới nói ban tiểu chủ tới.

Chắn gió bông vải rèm bị xốc lên, Thẩm Tễ nhấc lên mắt đã nhìn thấy Ban Ngọc Nhã từ bên ngoài đi đến.

"Ngọc tỷ tỷ, " Ban Ngọc Nhã cười đi tới xoa xoa tay, "Vừa vào thu, bên ngoài ra mặt trời cũng vẫn là lạnh như vậy đâu, tỷ tỷ trong phòng ngược lại là ấm áp, mau để ta cũng ấm áp."

Thẩm Tễ cong mắt chào hỏi nàng tới ngồi: "Ngày mùa thu dễ nhận bệnh, hôm nay ra mặt trời, có thể bên ngoài còn là có phong, ngươi lão là như thế tới tìm ta, nếu là đông lạnh hư chính mình làm sao tốt."

Ban Ngọc Nhã thẹn thùng cười lên: "Tỷ tỷ đây là không chào đón ta? Ta cũng không nghe."

Thẩm Tễ cười nói: "Ta hôm nay cấp Bệ hạ hầm nấm trúc con vịt canh, phòng bếp nhỏ bên trong còn thừa lại không ít, bên trong thả khá hơn chút bổ liệu, ngươi cũng uống một bát đi."

Bất quá một hồi, Quân Tuyết tới đem một bát nóng hầm hập canh đặt ở Ban Ngọc Nhã trước mặt, cong cong mặt mày cười nhẹ nhàng: "Độ Ngọc Hiên phòng bếp nhỏ lần thứ nhất khai hỏa, ban tiểu chủ thế nhưng là có phúc lớn nha."

Cấp Bệ hạ canh tự nhiên là mềm nát ngon miệng, mùi thơm ngát bốn phía, Ban Ngọc Nhã liên tục gật đầu, một bên ăn canh một bên nói: "Ta lúc tiến vào nhìn Sương Nhị tựa hồ tại cung nữ phòng bên kia bận rộn cái gì, thế nhưng là xảy ra chuyện gì sao?"

Thẩm Tễ cười một cái: "Độ Ngọc Hiên có cung nữ tâm tư không sạch sẽ, bị Bệ hạ xử trí, ta để Sương Nhị nhìn chằm chằm người đi thu dọn đồ đạc."

"Tỷ tỷ trong cung người lại cũng dám làm càn như vậy? Có thể các nàng mới đến không lâu a, " Ban Ngọc Nhã hơi kinh ngạc, uống xong một ngụm canh, dư quang lại nhìn thấy Ninh Lộ còn tại bên người, nàng buông xuống thìa đẩy ra Ninh Lộ, lúc này mới nói, "Ta nhớ được tỷ tỷ trong cung có một nửa nô tài đều là tấn quý nhân lúc phát tới, có phải hay không là có người cố ý ở sau lưng giở trò?"

Thẩm Tễ xoa bóp mặt của nàng: "Ngươi xem như nói đúng, có thể thấy được gần đây tiến bộ không nhỏ."

Hai người chính nói chuyện thời khắc, Sương Nhị vẩy rèm tiến đến, thần sắc mười phần ngưng trọng, mặt lộ vẻ khó xử: "Tiểu chủ."

Thẩm Tễ mặt mày hơi ngưng, đưa tay ra hiệu còn lại người không liên hệ ra ngoài, lúc này mới hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Sương Nhị lúc này mới đưa trong tay khăn tay bao lấy đồ vật triển khai, cách xa xa, nói: "Tiểu chủ, đây là tại thu lộ trong đệm chăn phát hiện. Trông thấy vật này mấy người nô tì đã lệnh cưỡng chế cấm chỉ các nàng lộ ra, nhưng nô tì nghĩ thầm, còn là phải làm cho ngài biết."

Thứ gì cẩn thận như vậy, Sương Nhị dù tuổi trẻ, lại là bên người nàng ổn trọng nhất cung nữ, có thể làm cho nàng như thế kiêng kị, là thu lộ còn làm cái gì không cho phép tồn tại trên đời chuyện?

Thẩm Tễ có chút nhíu mày, hướng nàng hai tay dâng khăn tay bên trên nhìn một chút, cái này xem xét không quan trọng, chờ phân phó cảm giác đó là cái gì sau, lông mày lập tức nhíu chặt đứng lên, như muốn nôn ra một trận.

Ban Ngọc Nhã không biết đến cùng là vật gì, nhìn về phía trước đi qua, liền gặp là phía trên đồ vật là một phương trắng nhạt khăn tay, nơi hẻo lánh còn thêu lên một gốc tinh mỹ hoa lan.

Có thể lên mặt lại có không ít màu trắng vệt, đã khô được, đem nguyên bản nhu thuận khăn tay ngưng tụ thành từng khối từng khối.

Đây là. . .

Ban Ngọc Nhã giống như là nghĩ đến cái gì, suýt nữa kinh hô lên, vội vàng cầm khăn che lại môi, nàng thấp giọng, hỏi đến: "Cái này. . . Đây là. . ."

Thẩm Tễ nhíu chặt lông mày gật gật đầu: "Chính là ngươi nghĩ vật này."

Cái này thu lộ dám tại chính mình trong đệm chăn che giấu Bệ hạ đã dùng qua khăn, thực sự là ô uế lớn mật.

Bệ hạ vì chính mình lấy chữ nhỏ ngày ấy, vừa lúc là thu lộ tại cửa ra vào lên trực, ngày kế tiếp sáng sớm lúc tiếp nước thanh lý, cung nhân không ít, ai cũng đoán không được nàng sẽ ăn gan hùm mật báo giấu vật như vậy.

Chính là cung nữ cũng là muốn mặt mũi, một cái trong sạch nữ hài tử, vậy mà sau lưng làm dạng này không biết liêm sỉ chuyện, nghĩ đến Bệ hạ cũng là nhìn ra nàng tham lam quá nặng, lúc này mới xử phạt nàng, thật là khiến người buồn nôn.

Không nghĩ Độ Ngọc Hiên cung nữ vậy mà làm ra chuyện như vậy, Ban Ngọc Nhã cũng không nghĩ ra, lập tức căm ghét không thôi: "Mau cầm đi đốt, đừng lưu tại tỷ tỷ trong cung."

Thẩm Tễ dò xét liếc mắt một cái vật kia: "Sương Nhị, ngươi tự mình đi đốt, đừng có lại bởi vậy vật dời ra cái gì là không phải tới."

"May mắn Bệ hạ đã xử trí nàng, nếu không dạng này người lưu tại bên cạnh tỷ tỷ, thật là khiến người ta ngày đêm khó có thể bình an."

Sương Nhị đem đồ vật bọc lại rời khỏi ngoài phòng, Ban Ngọc Nhã mới vuốt ve tim, nhẹ nói.

Thẩm Tễ cầm nước trà đè ép ép trong dạ dày dời sông lấp biển, thấp giọng nói: "Lòng người khó dò, ai có thể biết mình người bên cạnh nghĩ đến tột cùng là cái gì? Chúng ta xuất thân dân gian còn có thể hầu hạ Bệ hạ, cung nữ cũng có lòng tham không đủ muốn thượng vị, hôm nay một chuyện chính là dạy dỗ."

"Nếu là người này tiếp tục lưu lại ta trong cung, khó đảm bảo ngày sau sẽ không hại ta, cái này cũng đủ để chứng minh, bên người hạ nhân trung tâm sạch sẽ cỡ nào quan trọng."

Ban Ngọc Nhã kinh ngạc gật đầu, nhẹ nói: "Tỷ tỷ nói đúng lắm, chỉ là lấy chúng ta năng lực, muốn tại cái này lớn như vậy trong hậu cung tìm ra một nhóm chỉ thuần phục tại chúng ta nô tài thực sự là khó như lên trời, cũng chỉ đành việc của mình việc nhỏ tâm."

Ngày càng ngã về tây, hai người lại nói chút lời nói.

Có thể ra dạng này chuyện, Thẩm Tễ trong đầu không ổn định, Ban Ngọc Nhã cũng tâm sự nặng nề, Sương Nhị xử lý sạch sẽ kia uế vật, tịnh tay tới nói: "Tiểu chủ, chỉ nửa canh giờ nữa chính là dùng bữa tối thời điểm, đêm nay Bệ hạ muốn tới, đồ vật chỉ sợ không ít, nô tì cái này liền muốn mang theo người phía dưới trôi qua."

Thẩm Tễ gật gật đầu, nhưng nhớ tới Bệ hạ đêm nay muốn tới, nàng nhìn trước mắt Ban Ngọc Nhã suy nghĩ một lát, ấm giọng nói: "Ngọc Nhã, đêm nay Bệ hạ muốn tại Độ Ngọc Hiên dùng bữa tối, không bằng ngươi cũng lưu lại, nghĩ đến Bệ hạ cũng là nguyện ý."

Ban Ngọc Nhã run lên một cái chớp mắt, liền vội vàng đứng lên nói: "Tỷ tỷ nói nói gì vậy, Bệ hạ phải tới thăm tỷ tỷ là chuyện tốt, ta lưu lại tính cái gì? Chẳng phải là chậm trễ Bệ hạ cùng tỷ tỷ ở chung."

"Ta mang thai, coi như sủng quyến hậu đãi, cũng không thể thị tẩm, bệ hạ tới một lần liền thiếu một lần, hoài thai mấy tháng, có thể cải biến được chuyện nhiều lắm, cũng nên có người được sủng ái." Thẩm Tễ ôn nhu nói, "So với người bên ngoài, ta càng hi vọng là ngươi."

Ban Ngọc Nhã đứng lên do dự một hồi lâu, vẫn lắc đầu một cái: "Tuy là nói như thế lý, có thể ta vẫn là không muốn như vậy. Chờ tỷ tỷ thật không thể thị tẩm thời điểm, kia đến lúc đó ta lại nghĩ biện pháp, cũng không thể luôn muốn tỷ tỷ mọi chuyện vì ta chu toàn."

Dứt lời, nàng sợ Thẩm Tễ đổi ý, xách váy vội vã rời đi Độ Ngọc Hiên, Ninh Lộ theo sát tại sau lưng đi ra ngoài.

Hồi ngọc hoa sen đường trên đường, Ban Ngọc Nhã một mực tâm sự nặng nề, chưa từng mở miệng nói chuyện, bên người Ninh Lộ quan sát nửa ngày, hơi vểnh miệng nói: "Nô tì nghe nói Bệ hạ đêm nay muốn lưu tại Độ Ngọc Hiên dùng bữa, tiểu chủ sao không lưu lại cùng một chỗ đâu, ngài cùng Ngọc quý nhân dạng này muốn tốt, nàng có thai không thể được sủng, đem Bệ hạ hướng ngài cái này đẩy mới thích hợp nhất, làm sao ngài ngược lại hồi cung?"

Nàng không biết hai người trong phòng đối thoại, theo sau lưng nói tiếp: "Kỳ thật Ngọc quý nhân nếu là không nguyện ý cũng là hợp lý, Bệ hạ ân sủng, liền xem như hảo tỷ muội cũng không cam chịu tâm chắp tay nhường cho người. . ."

Lời còn chưa dứt, Ninh Lộ thanh âm lại bị một cái cái tát vang dội đánh cho ngừng nói, "Ba!" một tiếng, trên mặt nàng lập tức nóng bỏng, xuất hiện một cái năm ngón tay rõ ràng dấu đỏ.

Ninh Lộ bụm mặt không dám tin nhìn về phía nhà mình tiểu chủ, còn chưa hề nghĩ tới Ban Ngự Nữ nhát gan như vậy khiếp nhược một người, thế mà cũng sẽ đánh nàng bàn tay.

Ban Ngọc Nhã lạnh lùng nhìn xem Ninh Lộ: "Nói đủ chưa?"..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK