Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cái gì, Thích thường tại chết rồi?

Thẩm Tễ con ngươi hơi co lại, nắm vuốt khăn gấm tay đột nhiên nắm chặt, nàng làm sao cũng không nghĩ ra, Trương Phổ vào lúc này tới nói tin tức sẽ là dạng này.

Rõ ràng mấy ngày trước đây thời điểm còn rất tốt, nàng thực sự có chút không dám tin tưởng, cái kia mỗi lần gặp mặt là cùng nàng sặc, trương dương múa trảo Thích thường tại, vậy mà vô thanh vô tức chết rồi.

Tiến cung mấy tháng này thời gian, dù đã sớm biết trong cung tranh đấu đến kịch liệt, ngươi lừa ta gạt, lục đục với nhau, có thể vẫn luôn chưa kiến thức đến, chỉ tồn tại ở người bên ngoài trong miệng. Cho dù lại không hợp, Thẩm Tễ chưa hề nghĩ tới muốn giết Thích thường tại, không nghĩ tới bên người quen thuộc người lại đột nhiên không tại, càng không nghĩ tới lúc trước ngày ngày cùng nàng đối chọi gay gắt người thật sẽ trở thành một cỗ thi thể nằm tại kia, rốt cuộc mắt mở không ra.

Phải biết Thích thường tại gia thế không thấp, thế nhưng là cái này một nhóm bên trong gia thế cao nhất quý nữ, liền nàng cũng sẽ ở trong cung đột nhiên chết, không nói đến là chính mình dạng này sâu kiến.

Hàn ý dần dần nhảy lên tới lưng, lại lan tràn đến toàn thân, Thẩm Tễ yên lặng nhìn xem Trương Phổ thất thần, bị Bệ hạ nắm cái tay kia đều rất giống mất máu sắc và khí ấm, trở nên lạnh buốt vô cùng.

Trong cung tàn khốc tranh đấu là bực nào huyết tinh, xa so với nàng trong tưởng tượng càng thêm tàn nhẫn, phảng phất từ giờ khắc này, mới thật sự rõ ràng cảm nhận được.

Thích thường tại êm đẹp chết tại Trọng Hoa trong cung, thực sự có chút kỳ quặc, Tần Uyên sắc mặt trầm xuống, đang muốn nói chuyện, lại phát giác được trong lòng bàn tay nữ tử nhu đề lúc này phá lệ lạnh.

Hắn nghiêng đầu nhìn về phía Thẩm Tễ thần sắc, hòa hoãn hai phần: "Sợ hãi?"

Thẩm Tễ hoảng sợ gật đầu, càng nắm chặt Bệ hạ tay.

Tần Uyên không nói chuyện, nắm Thẩm Tễ tay chặt một chút, dẫn nàng hướng đế vương ngự liễn chỗ kia đi, nhạt tiếng nói: "Trẫm tại bên cạnh ngươi, yên tâm."

Hắn không nói lời gì mang theo Thẩm Tễ cùng nhau ngồi lên ngự liễn, Trương Phổ bề bộn thúc giục cung nhân lên chân khởi hành: "Nhanh, đi Trọng Hoa cung."

Thái Dịch hồ cách Trọng Hoa cung không gần, cung nhân gắng sức đuổi theo đến Trọng Hoa cung thời điểm, bên trong đã đứng ô ương ương một bọn người.

Ra loại đại sự này, trong cung có vị phân phi tần cơ hồ đều đến, trên giường đã đóng một tầng vải trắng, bên dưới chính là chết Thích Bảo Lâm.

Người người sắc mặt rất khó coi, Hoàng hậu đang đứng tại chính giữa, vẻ mặt nghiêm túc.

Thẩm Tễ đi theo Bệ hạ cùng nhau đi vào say mây trong quán, liếc mắt liền thấy được bị vải trắng che giấu Thích thường tại thi thể.

Hôm qua còn người sống sờ sờ lúc này nằm ở đây không nhúc nhích, trong nội tâm nàng nói không rõ là thỏ tử hồ bi còn là môi hở răng lạnh, đến Trọng Hoa cung trước đó loại kia không chân thực lại hãi hùng khiếp vía cảm giác nặng hơn.

Nàng thật sâu nhìn một chút, xiết chặt khăn liễm hạ mắt.

Đám người quay người hướng Bệ hạ hành lý vấn an, khi nhìn đến theo sát bên người Ngọc Thường tại lúc, không ít người sắc mặt biến hóa.

Nhưng trước mắt còn có càng khẩn yếu hơn sự tình, không phải tranh giành tình nhân thời điểm, bởi vậy, cũng không có người ở thời điểm này tìm nàng không vui.

Trong đám người, Hoàng hậu than nhẹ một tiếng, mở miệng nói: "Thần thiếp đã phái người đi kêu thái y cùng ngỗ tác, lúc này hẳn là cũng nhanh đến."

Tần Uyên nhàn nhạt quét mắt một vòng đám người, trầm giọng nói: "Say mây quán cung nhân đều thẩm vấn?"

Hoàng hậu gật gật đầu: "Thần thiếp vừa tới liền để người phong tỏa say mây quán, đã toàn bộ thẩm vấn một lần, nhưng không người biết được đến cùng là chuyện gì xảy ra. Sở hữu cung nhân đều nói là Thích thường tại trước khi ngủ còn rất tốt, sáng sớm liền chết tại trên giường của mình, thực sự là kỳ quặc."

Mặc mấy hơi thở, Tần Uyên cất bước ngồi xuống chủ vị, giương mắt nhìn sang: "Nếu đêm qua không ngại, đêm đó ở giữa trong phòng phòng thủ cung nữ dù sao cũng nên biết một chút cái gì."

Lúc này, say mây quán đêm qua trong phòng phòng thủ cung nữ Hồng Huỳnh từ bên ngoài bị người áp tiến đến, xem xét trong phòng chiến trận này, lập tức dọa đến chân đều mềm nhũn.

Nàng vội vàng quỳ xuống đất dập đầu, hô hào: "Khởi bẩm Bệ hạ, nô tì thật cái gì cũng không biết, nô tì đêm qua là phòng thủ không giả, có thể trong đêm cũng không cái gì dị thường, cũng chưa từng nghe được cái gì thanh âm. Tiểu chủ tham ngủ, đi ngủ lúc cũng không thích các nô tì phát ra tiếng vang quấy rầy, vì lẽ đó nô tì không dám đi qua quấy rầy tiểu chủ an nghỉ, kính xin Bệ hạ minh giám!"

Trong cung tần phi vào đêm đi ngủ, đều sẽ có cung nữ thay phiên tại bình phong bên ngoài ngả ra đất nghỉ phòng thủ, ngoài cửa còn có thái giám thủ vệ lên trực, vì chính là cam đoan an toàn.

Hồng Huỳnh cách Thích thường tại gần như vậy, làm sao có thể cái gì đều nghe không được, chẳng lẽ một cái người sống sờ sờ còn có thể đem chính mình ngủ như chết không thành.

Tần Uyên chưa từng để ý tới hắn, đưa tay để người đem đêm qua lên trực thái giám kéo vào được thẩm vấn: "Đêm qua là ngươi tại cửa ra vào lên trực, có thể từng nghe đến cái gì tiếng vang?"

Cái kia thái giám đầu tròn tròn não, thấy Bệ hạ dọa đến đại khí không dám lên tiếng, hắn trộm liếc liếc mắt một cái Hồng Huỳnh, thấy Hồng Huỳnh khóc nước mắt liên liên, nói mình tuyệt không từng nghe đến nửa điểm thanh âm, rõ ràng là muốn đem chính mình phòng thủ bất lợi tội danh cởi xuống.

Thích thường tại làm người ương ngạnh, bọn hắn làm nô tài giận mà không dám nói gì, có thể duy nhất tốt, chính là nàng tham ngủ, nửa đêm cơ hồ sẽ không đứng lên như xí, cũng rất ít sẽ tỉnh đến, vì lẽ đó ở bên ngoài lên trực thái giám hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ trộm ngủ nướng.

Hắn đêm qua ngủ gật, cơ hồ ngủ mất hơn phân nửa túc, chỗ nào có thể biết có hay không thanh âm, có thể nếu Hồng Huỳnh nói không có, vậy hắn cũng một mực chắc chắn không có, nghĩ đến cũng sẽ không trách cứ trên đầu của hắn.

Nếu là hắn nói mình không biết rõ tình hình, kia lên trực bất lợi tội danh lại là ngồi vững, vô luận như thế nào cũng không có quả ngon để ăn.

Chủ ý quyết định, thái giám này cũng quỳ xuống đất nằm rạp người, buồn bã nói: "Bệ hạ minh giám, nô tài đêm qua cái gì đều chưa từng nghe được a!"

Sát lại gần nhất hai cái nô tài đều nói cái gì đều không nghe thấy, việc này ngược lại thật sự là kỳ quái.

Nhiêu Quý tần cười lạnh tiếng: "Một cái hai cái đều nói mình cái gì đều nghe không được, chẳng lẽ còn thật sự là Thích thường tại chính mình đã ngủ hay sao? Thích thường tại xưa nay tính tình là trương dương chút, nhưng nếu nói là các ngươi những nô tài này nổi lên lòng xấu xa, liên hợp lại yếu hại Thích thường tại cũng chưa biết chừng."

Hoàng hậu thấy thế nhíu mày: "Nô tài hãm hại chủ tử là gây họa tới cả nhà đại tội, huống chi Thích thường tại dù tính tình vội vàng xao động, nhưng cũng không đến để cung nhân phẫn hận đến đây, bọn hắn còn không dám."

"Thích thường tại là nhiêu Quý tần ngươi đường muội, chuyện đột nhiên xảy ra, ngươi nhất thời tâm cấp cũng là có thể thông cảm được."

Nàng ấm giọng nói: "Người tới, đi chuyển cái ghế dựa cấp nhiêu Quý tần."

Hoàng hậu mở miệng, nhiêu Quý tần trên mặt tàn khốc hòa hoãn mấy phần, phúc thân nói: "Đa tạ Hoàng hậu nương nương quan tâm."

Lúc này, thái y cùng ngỗ tác một trước một sau đuổi tới, chen chúc ở phía trước người vội vàng lui về phía sau, dọn ra một mảng lớn đất trống tới.

Thái y tinh tế xem xét Thích thường tại gần nhất sở dụng cùng tiếp xúc vật phẩm có thể có dị thường, ngỗ tác thì xốc lên vải trắng, lộ ra bờ môi có chút tím xanh thi thể.

Mặt chết bại lộ bên ngoài, nũng nịu cung phi nhóm khi nào gặp qua dạng này bẩn thỉu tràng diện, hoặc nghiêng đầu hoặc che mặt, nhíu chặt lông mày, thậm chí dọa đến đi ra ngoài, không ngừng nôn mửa.

Sương Nhị biết Thẩm Tễ tim không thoải mái, vịn nàng đứng tại không đáng chú ý một góc, vỗ nhẹ vai của nàng.

Ngỗ tác tinh tế tra xét thi thể tình huống, tiến lên hướng Bệ hạ báo cáo: "Khởi bẩm Bệ hạ, nô tài sơ bộ kiểm tra thực hư, Thích thường tại xác nhận ngạt thở tử vong, cũng không dấu hiệu trúng độc, trên thân cũng không vết dây hằn."

Lúc này, thái y cũng kiểm tra thực hư hoàn tất, lên một lượt trước nói: "Khởi bẩm Bệ hạ, Thích thường tại ăn mặc chi phí đều là bình thường, cũng không khác thường."

Liền thái y cùng ngỗ tác đều nói như vậy, chẳng lẽ Thích thường tại thật sự là chính mình ngủ như chết trôi qua sao?

Hoàng hậu có chút nhíu mày hỏi thái y: "Người trong giấc mộng, có thể có chính mình ngạt thở tử vong khả năng?"

Thái y cúi đầu nói: "Bẩm Hoàng hậu nương nương lời nói, nếu là người bình thường, trong lúc ngủ mơ ngạt thở cơ hồ là không thể nào chuyện, nhưng cũng không tuyệt đối. Nếu nói trong lúc ngủ mơ ngạt thở khả năng khá lớn, đó chính là bình thường hô hấp liền không trôi chảy người, dám hỏi nương nương, Thích thường tại khi còn sống có thể từng có hô hấp không khoái thói quen?"

Nhiêu Quý tần nhăn mày mở miệng: "Thích thường tại thân thể luôn luôn khoẻ mạnh, chưa bao giờ có cái gì hô hấp trên bệnh cũ."

"Nếu là như vậy vừa đến, Thích thường tại trong lúc ngủ mơ ngạt thở mà chết khả năng liền giảm mạnh." Thái y lại lần nữa thật sâu bái xuống.

Tần Uyên mắt nhìn quỳ xuống đất không dậy nổi Hồng Huỳnh cùng lên trực thái giám, âm thanh lạnh lùng nói: "Đem bọn hắn kéo ra ngoài nghiêm hình tra tấn, đánh tới nói thật cho đến."

Hắn không chút biến sắc chuyển giữa ngón tay nhẫn ngọc: "Thế gian này sao là như thế trùng hợp chuyện, có thể vừa lúc để Thích thường tại gặp phải bỏ mình, nhất định là người phía dưới không thành thật."

Hồng Huỳnh dọa sợ, lập tức hô hào: "Bệ hạ tha mạng, nô tì thật không biết!"

Nhưng mà Tần Uyên xem đều chẳng muốn liếc nhìn nàng một cái, cửa ra vào cấp tốc đi lên bốn cái cao lớn thần võ thị vệ, một trái một phải đem hai cái nô tài bắt giữ lấy trong viện, hai đầu băng ghế, bốn cái cổ tay thô côn trượng, đem người đè ép liền tả hữu khai cung, hung hăng vung mạnh đánh lên.

Sống lưng trượng đánh chính là lưng eo trên khẩn yếu nhất cây kia cột sống, như thế thô trượng tử, mỗi chịu một chút đều là toàn tâm thống khổ.

Hồng Huỳnh cùng thái giám khóc hô hào không chỗ ở hô to Bệ hạ tha mạng, thê lương tiếng kêu thảm thiết để trong phòng một đám tần phi không đành lòng nhìn thẳng.

Ngoài phòng côn bổng từng tiếng đánh vào trên thịt thanh âm nghe được lòng người miệng trực nhảy, không một người dám nói chuyện.

Lúc này, Lục tài nhân mắt nhìn Thẩm Tễ, lại nhìn một cái ngoài phòng, giống như vô ý ôn nhu nói: "Cái này cung nữ cách Thích thường tại gần như vậy, nhất định là tẩy không sạch liên quan, có thể đổi cái mạch suy nghĩ ngẫm lại, như Thích thường tại là bị người hại chết, trong cung này lại có ai sẽ muốn trừ Thích thường tại đâu?"

"Thích thường tại mặc dù xưa nay tính tình trương dương ương ngạnh chút, đắc tội qua người cũng không ít, có thể luôn luôn không đến mức hạ tử thủ. . ."

Lâm quý phi một mực chưa từng nói chuyện, nghe được Lục tài nhân nói như vậy, ngước mắt lạnh lùng chà xát nàng liếc mắt một cái, trong mắt cảnh cáo không cần nói cũng biết.

Lục tài nhân cúi đầu không dám nhiều lời, thanh âm lại càng ngày càng nhỏ: "Thiếp thân nhớ kỹ mấy ngày trước đây Ngọc Thường tại cùng Thích thường tại lên qua khập khiễng, lúc trước tại Dịch Đình lúc, Thích thường tại cũng thường xuyên vũ nhục nhà thanh bạch nhóm, Ngọc Thường tại cũng ở trong đó, có thể hay không. . ."

Lời nói này lập lờ nước đôi, nhưng rõ ràng là muốn đem hiềm nghi đều kéo tại Thẩm Tễ trên đầu.

Lúc trước Lục tài nhân cùng Thẩm Tễ bên ngoài cũng giả bộ tỷ muội tình thâm, có thể từ khi Thích thường tại một lần nữa được sủng ái, nàng đi thân cận Thích thường tại cùng nhiêu Quý tần, cùng Thẩm Tễ hai người liền dần dần sơ viễn.

Thẩm Tễ không biết Lục tài nhân trong hồ lô muốn làm cái gì, cũng không biết nàng có phải là phát hiện cái gì, có thể nếu Lục tài nhân không có ý định lại diễn tiếp, rõ ràng là muốn đứng ở mặt đối lập, cái kia cũng không cần lại cùng với nàng nhớ cái gì mặt ngoài tình cảm.

Nàng ngước mắt nhìn về phía Lục tài nhân, rõ ràng uyển tiếng nói mang lên chút giọng nghẹn ngào: "Thích thường tại là tính tình vội vàng xao động không giả, lúc trước cũng thường xuyên đối nhà thanh bạch nhóm có chỗ khi nhục, có thể đến cùng chỉ là ngoài miệng nói một chút, chưa hề thật sự có qua cái gì thực chất cử động. Lại có, thiếp thân một tháng qua ngày ngày đều đi Trường Thọ Cung phụng dưỡng Thái hậu, cùng Thích thường tại khóe miệng cũng chỉ hai câu, ngay lúc đó cung nhân nhóm đều là biết đến."

"Thiếp thân xuất thân thấp hèn là không giả, có thể tuyệt đối không năng lực, cũng không làm được mưu hại nhân mạng tai họa. Lục tài nhân lúc trước cùng thiếp thân cũng coi như giao hảo, thiếp thân thực sự không biết chỗ nào đắc tội tỷ tỷ, hôm nay đại sự như vậy cũng muốn hướng thiếp thân trên đầu dẫn."

"Nếu nói không thích Thích thường tại, " nhiêu Quý tần yếu ớt mắt nhìn Lâm quý phi, nhạt tiếng nói, "Lâm quý phi mấy ngày trước đây không phải mới xử phạt Thích thường tại sao?"

Lâm quý phi nghe vậy lập tức nghiêm nghị nói: "Ngươi nói hươu nói vượn cái gì? Bản cung thân là Quý phi, cùng nhau giải quyết hậu cung sự tình, Thích thường tại lấy hạ phạm thượng, bản cung xử phạt nàng là chuyện đương nhiên."

Bên cạnh một mực chưa từng nói chuyện Nghi phi cũng nhẹ nói: "Lâm quý phi thân là Quý phi vị trí, nếu là không thích Thích thường tại ương ngạnh đều có thể trực tiếp quản giáo cho nàng, không cần mạo hiểm đi mưu hại một cái đê vị cung tần, nếu nói có thể trực tiếp động sát tâm, nhất định là không thích Thích thường tại, trả thù không cửa lại chịu đủ ức hiếp nhân tài là."

Sự tình còn chưa có kết luận, ngươi một lời ta một câu như cái gì lời nói, Hoàng hậu nhíu mày để đám người thu liễm: "Sự tình còn chưa chấm dứt, chỉ dựa vào suy đoán liền phỏng đoán cung phi còn thể thống gì."

Bên ngoài hành hình thanh âm dần dần ngừng, nguyên là cái này sống lưng trượng không ra vài chục cái, hai người đã gân cốt cỗ đoạn, máu thịt be bét, cái kia thái giám càng là ngất đi.

Hồng Huỳnh còn thừa lại một hơi, giọng đều gọi được khàn giọng, sắc mặt đỏ lên, miệng phun máu tươi, khí như dây tóc ngập ngừng nói: "Nô tì nhận, nô tì đều nhận. . ."

Hành hình thị vệ nghe được thanh âm, lập tức tiến lên xin chỉ thị.

Tần Uyên con ngươi đen như mực sắc ảm đạm mấy phần, đối thái y khoát tay chặn lại, thị vệ lập tức đưa nàng từ trên ghế kéo xuống tới, Hồng Huỳnh trên mặt bị giội cho một bầu nước lạnh miễn cho ngất đi, lại gắn chút kim sang dược tạm thời cầm máu, chỉ sợ vết máu dơ bẩn quý nhân tai mắt, Trương Phổ tự mình đi qua, nghe Hồng Huỳnh nói cái gì.

Họa thủy dẫn tới Thẩm Tễ trên thân, nàng nhìn xem phía ngoài tràng cảnh, trong lòng không khỏi có chút bất an, luôn cảm thấy có chuyện gì xấu muốn phát sinh.

Chủ vị, Tần Uyên tìm tòi nghiên cứu ánh mắt như có như không rơi trên người Thẩm Tễ, lại nhàn nhạt nhìn về phía Lâm quý phi.

Đảo qua trong phòng một đám oanh yến, tuyệt không mở miệng.

Chỉ nghe Hồng Huỳnh thở đều đã mười phần phí sức, há miệng run rẩy nói: "Là có người sai sử nô tì. . . Muốn che chết. . . Tiểu chủ. . ."

"Là. . . Ngọc Thường tại. . ."..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK