Mục lục
Bên Cạnh Đế Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thật tốt đầu năm mùng một lại ra bực này tai họa, còn cùng Lâm quý phi có quan hệ Hoàng hậu trong lòng trầm xuống, chính là Tần Uyên cũng cau mày, thần sắc chìm mấy phần.

Phàm là trong cung xảy ra chuyện, tất cùng Lâm quý phi có quan hệ hắn ngược lại là kỳ quái, làm sao lại trùng hợp như vậy!

Lâm thị tại cung yến trên vì Lâm quý phi mịt mờ góp lời, dù Thái hậu nhẹ nhàng ngăn cản xuống dưới, nhưng ở trong đó có ý tứ gì hắn tự nhiên minh bạch.

Lâm quý phi hơn nửa năm này an phận thủ thường, lâm Thái phó lại trở lại Lâm thị cầm quyền, dù tuổi tác đã cao, nhưng cũng thường lui tới đến trong cung.

Tần Uyên cùng lâm Thái phó ở giữa là quân thần, cũng có sư ân, hắn nguyên bản đêm qua còn tại ở Hoàng hậu thương nghị phục Lâm quý phi cùng nhau giải quyết hậu cung quyền lực chuyện, cũng coi là trấn an lâm Thái phó một phen thương yêu tôn bối chi tâm, ai biết hôm nay liền lại náo ra dạng này chuyện tới.

Vân Lam đem bên ngoài tiểu thái giám đưa tới ngọc bội trình lên, Hoàng hậu cầm ở trong tay tinh tế kiểm tra thực hư một phen, đích thật là Lâm quý phi thường xuyên đeo khối kia.

Là chất lượng cực tốt một khối phỉ thúy, phía trên điêu Loan Phượng, Bệ hạ ban thưởng.

Hoàng hậu đưa tới cấp Bệ hạ kiểm tra thực hư Bệ hạ quả thật cũng nhận ra khối ngọc bội này.

Đầu tiên là An Sung Y vô cớ vắng mặt, lại có là Vân Lam vội vã tiến đến, người người đều đoán có phải là đột phát biến cố. Nhưng suy đoán là một chuyện, dù sao còn không biết được đến cùng đã xảy ra chuyện gì liền không người dám lên tiếng, chỉ cẩn thận đánh giá.

Có thể Lâm quý phi vị trí cao nhất, liếc mắt liền nhìn thấy Hoàng hậu trong tay viên kia ngọc bội, mặc dù Vân Lam thấp giọng, nàng nghe không rõ ràng lắm nói cái gì có thể chính mình thiếp thân vật êm đẹp xuất hiện tại Hoàng hậu trong tay, trong lòng vẫn là thình thịch trực nhảy.

Khó trách sáng nay làm sao tìm được cũng tìm không thấy, còn tưởng rằng là bị cái nào ăn gan hùm mật báo cung nhân trộm đi, chưa từng nghĩ có thể như vậy xuất hiện.

Bên dưới có người không chịu nổi hỏi một câu: "Nương nương, không biết thế nhưng là An Sung Y có tin tức?"

Hoàng hậu được Bệ hạ ra hiệu, lúc này mới chầm chậm mở miệng nói: "An Sung Y mới vừa rồi bị phát hiện chết tại kính ảnh bênh cạnh hồ cự thạch bên cạnh, trên trán có huyết động, toàn thân tựa như băng điêu, máu tận mà chết, nàng thiếp thân cung nữ Phấn Chi thi thể ở bên cạnh trong hồ bị vớt mà lên, quan sát hiện trường cung nhân hồi bẩm, giống như là Phấn Chi thí chủ sau tự sát mà chết."

Thật tốt niên kỉ tiết sơ liền nghe được kinh người như vậy tin tức, không ít tần phi sắc mặt tái nhợt mấy phần, cầm khăn bịt lại miệng mũi, trong dạ dày cuồn cuộn.

Trong đó có người nói ra: "Sát hại chủ tử chính là đại tội, Phấn Chi lại là An Sung Y của hồi môn, nàng cùng An Sung Y ở giữa đến tột cùng có thể có cái gì khập khiễng, có thể để cho Phấn Chi có lá gan lớn như vậy thống hạ sát thủ sau đó tự sát?"

An Sung Y cùng Phấn Chi đều chết hết?

Thẩm Tễ ánh mắt lóe lên, mượn kinh hoàng nhiệt tình liễm mắt, che giấu đáy mắt kinh ngạc.

Thanh Đàn lúc trước âm thầm cùng Phấn Chi chỉ nhắc tới điểm như thế nào ngụy trang thành An Sung Y chính mình té nhào rớt phá đầu, chưa hề muốn nàng kết chính mình. Càng đừng đề cập Phấn Chi trong nhà còn có bệnh nặng lão mẫu cùng sắp sinh sản tẩu tẩu, chính là cần người tìm cách thời điểm, nàng vô luận như thế nào cũng sẽ không ở cái này mấu chốt đi chết.

Kế hoạch bên ngoài sinh ra hoàn toàn vượt qua chưởng khống biến cố Thẩm Tễ trong lòng cũng có chút không nắm chắc được tình hình, chỉ có thể tinh tế nghe trong điện thanh âm, cảnh giác tình thế biến hóa.

Chuyện này dù doạ người, lại nghĩ kỹ lại cũng mười phần kỳ quặc, có thật nhiều lệnh người không nghĩ ra chỗ thuộc hạ châu đầu ghé tai nghị luận ầm ĩ Hoàng hậu mới nói ra: "Việc này lại có không ổn."

Dứt lời, nàng nhìn về phía Lâm quý phi, nhạt tiếng nói: "Phấn Chi thi thể bị vớt sau khi ra ngoài, từ vạt áo của nàng bên trong tìm được cái này."

Xanh mơn mởn một khối phỉ thúy hiện ra tại mọi người trước mắt, không ít người đều nhận ra đây là ai đồ vật, không biết là ai, nhẹ nhàng sách một tiếng, bên trong thâm ý không cần nói cũng biết.

Lâm quý phi căn bản không kịp tức giận, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi: "Hoàng hậu nương nương, thần thiếp ngọc bội làm sao lại ở chỗ này?"

"Ngươi ngọc bội tại sao lại ở chỗ này, chẳng lẽ chính ngươi không rõ ràng, ngược lại muốn tới hỏi Hoàng hậu sao?" Tần Uyên cau mày, nhìn chằm chằm Lâm quý phi thần sắc mười phần uy nghiêm, "Trẫm đối ngươi thực sự là quá thất vọng."

Bệ hạ lôi đình chi nộ đột khởi, Lâm quý phi cũng giật nảy mình, nàng tự biết bày ra đại sự vội vàng đứng dậy quỳ xuống, vội vội vàng vàng giải thích: "Bệ hạ bớt giận, thần thiếp thực sự không biết ngọc bội làm sao lại tại Phấn Chi trong tay, lại càng không biết Phấn Chi làm sao lại hại chết chính mình tại chủ tử sau lại tự sát, thần thiếp cũng là không hiểu ra sao a Bệ hạ!"

Hoàng hậu chậm rãi nói ra: "Đây là ngươi thiếp thân đồ vật, trong cung không ít người đều gặp ngươi đeo qua, nếu là ngươi vật, nó tại sao lại xuất hiện tại Phấn Chi trên thân, ngươi nên so với ai khác đều rõ ràng."

Lâm quý phi lắc đầu nói: "Ngọc bội kia thần thiếp tối hôm qua còn đeo ở trên người, kim thần liền ném đi, thần thiếp thực sự chẳng biết tại sao sẽ xuất hiện tại Phấn Chi trên tay."

"Có thể... Có lẽ là thần thiếp rơi tại nơi nào bị Phấn Chi nhặt đi cũng chưa biết chừng a!"

Việc quan hệ Lâm quý phi, tốt như vậy xuất ra vở kịch, tự nhiên có không ít người đều tình nguyện thấy.

Nhiêu Quý tần nhìn xem Lâm quý phi cãi lại cười lạnh tiếng: "Kia Phấn Chi đều đều đâm đầu xuống hồ tự sát, chẳng lẽ đâm đầu xuống hồ trước còn có thể lên tà tâm nhặt đi Quý phi ngọc bội sao? Thần thiếp xưa nay chỉ nghe nghe một lòng tìm chết người là vô dục vô cầu, cái này nói chuyện, chỉ sợ chân đứng không vững đi."

Lâm quý phi quay đầu hung dữ trừng nàng liếc mắt một cái, hận không thể đưa nàng rút gân lột da, tiện nhân kia liền sẽ bỏ đá xuống giếng, việc này vốn cũng không minh không bạch, bây giờ Bệ hạ phía trước, nàng dứt khoát ngay tại cái này lung tung dính líu, thật là đáng chết!

Kia An Sung Y rõ ràng là muốn thay nàng làm việc, nàng lại thế nào có thể sẽ để Phấn Chi đi giết An Sung Y, cái này chẳng phải là dời lên tảng đá đập chân của mình!

Việc này quá kỳ hoặc, để người sờ vuốt không đầu não, thực sự là tai họa bất ngờ Lâm quý phi vừa tức vừa cấp, chuyển mắt nhìn về phía Bệ hạ: "Kính xin Bệ hạ minh giám! Thần thiếp cùng An Sung Y xưa nay cũng đều hợp, nàng lại không có trêu chọc thần thiếp, thần thiếp vì sao muốn thu mua Phấn Chi đi hại chủ tử của mình sao?"

"Huống chi ngọc bội kia thật sự là thần thiếp trong lúc vô tình mất đi, thần thiếp cũng là mộng nhiên không biết a! Nhất định là có người có ý định mưu hại thần thiếp!"

Năm ngoái đầu năm mùng một, chính là di bảo lâm cùng Lâm quý phi ở giữa náo ra phong ba, từng cái từng cái chứng cứ đều chỉ hướng di bảo lâm, dù logic không thông, nhưng cố ngồi vững nàng tội danh.

Lúc trước rất nhiều chuyện, càng là cọc cọc kiện kiện, Tần Uyên đều mở một con mắt nhắm một con mắt, chính là hữu tình chia, nhiều năm như vậy cũng bị nàng ngoan độc cùng tùy tiện làm hao mòn lấy hết.

Hiện tại vừa đối nàng có chỗ cứu vãn, lại là đầu năm mùng một, lại muốn ồn ào ra dạng này sự cố Tần Uyên nhìn xem nàng, giọng nói lạnh lẽo cứng rắn như băng cứng: "Ngươi để trẫm, như thế nào tin ngươi."

Hoàng hậu rủ xuống tiệp nhìn về phía Lâm quý phi, giọng nói nhàn nhạt: "Bây giờ hai cỗ thi thể chết được thật không minh bạch, duy nhất chứng cứ chính là chỉ hướng ngươi, Lâm quý phi, coi như ngươi thật có oan khuất, cũng nên xuất ra chứng cứ."

"Chứng cứ?" Lâm quý phi giận quá thành cười, "Thần thiếp chính mình cũng không biết chuyện, như thế nào lấy ra được chứng cứ? Ngọc bội là tối hôm qua chẳng biết lúc nào rơi xuống, thần thiếp chính mình cũng không tìm được, hôm nay không hiểu thấu xuất hiện trên người Phấn Chi, thần thiếp còn muốn hỏi hỏi đến tột cùng là thế nào một chuyện đâu."

"Thần thiếp chưa làm qua chuyện, như thế nào chứng minh, như thế nào xuất ra chứng cứ? Hoàng hậu như thế nào để một cái không có ăn cắp nhân chứng minh bạch mình chưa từng ăn cắp? Thần thiếp đã sớm biết Hoàng hậu không thích thần thiếp, bây giờ nói loại lời này, có phải là ước gì thần thiếp hết đường chối cãi, ngồi vững cái này tai bay vạ gió mới tốt!"

Tần Uyên trách cứ: "Làm càn!"

"Hoàng hậu thủy chung là Hoàng hậu, Lâm quý phi, ngươi phải nhớ kỹ thân phận của mình."

Thân phận?

Lúc trước Lâm quý phi đối Hoàng hậu càn rỡ số lần lại đâu chỉ lần một lần hai, Bệ hạ cho tới bây giờ đều chỉ sẽ nói một câu nhẹ nhàng cảnh cáo, chưa từng sẽ giống như ngày hôm nay tại trước mặt nhiều người như vậy trách cứ cho nàng.

Bệ hạ đối nàng quả thật là không đồng dạng.

Lâm quý phi nước mắt rơi như mưa, nhìn xem Bệ hạ buồn bã nói: "Thần thiếp không có thu mua Phấn Chi, càng không có để nàng giết An Sung Y, An Sung Y các nàng chết cùng thần thiếp không có quan hệ. Thần thiếp tự biết lúc trước làm sai rất nhiều chuyện, nhưng đã tại hối cải, đã từng đáp ứng Bệ hạ sẽ có cải biến, thần thiếp thật chưa từng làm qua..."

Mắt thấy Lâm quý phi lại muốn đánh tình cảm bài, Ban Ngọc Nhã giơ lên khăn mím mím môi, ôn nhu nói: "Nói đến chỗ này, thiếp thân ngược lại là nhớ đến một chuyện."

"Đoạn trước thời gian, thiếp thân từ thái giám bớt hồi cung trên đường, đã từng xa xa trông thấy Trưởng Tín cung người đem An Sung Y đuổi đi, thiếp thân cũng không biết là An Sung Y đắc tội Quý phi nương nương còn là làm sao, lại thật sự là có chuyện như thế."

Trưởng Tín cung đối diện không xa chính là Di Hoa cung, nhiêu Quý tần cũng muốn lên chuyện như thế đến, liền tranh thủ thời gian thêm mang củi: "Di bảo lâm kiểu nói này, thần thiếp cũng muốn lên lại có chuyện như thế ngày ấy An Sung Y thế nhưng là tại Trưởng Tín cung cửa ra vào hậu hồi lâu, sắc mặt tương đương không dễ nhìn, Trưởng Tín cung người cũng mười phần không khách khí. Lâm quý phi xưa nay tính khí vội vàng xao động, An Sung Y trong cung không chiêu người chào đón, chọc Quý phi cũng chưa biết chừng a."

"Ngươi!"

Lâm quý phi tức giận hô lên một tiếng, có thể nghĩ nói phía sau lúc, lại nghĩ tới chính mình về sau cùng An Sung Y ở giữa nói chuyện, chuyện liên quan muốn hãm hại Thẩm thị chuyện này là khẳng định không thể nói, nếu không An Sung Y chết chuyện còn không có tẩy thoát, lại muốn thêm vào một đầu tội danh, liền khẽ cắn môi, đổi cái nói chuyện: "Ngày ấy An Sung Y đến tìm thần thiếp, chính vào thần thiếp tâm tình không tốt, liền để người đem nàng đuổi ra ngoài, về sau thần thiếp cảm thấy việc này làm qua, còn từng để Đông Mai đi đưa nàng truyền tới nói chuyện, lại hảo hảo đưa tiễn, Đông Mai đi đưa An Sung Y ngày ấy rất nhiều người đều nhìn thấy, Bệ hạ đều có thể sai người đến hỏi, đã như vậy, thần thiếp như thế nào lại hại An Sung Y sao?"

Thẩm Tễ bên cạnh thường quý nhân vụng trộm ăn bánh ngọt nghe chuyện này, không tim không phổi nói thầm câu: "Từ trước đến nay chỉ nghe nói Lâm quý phi không tha người, An Sung Y không ai lý đuổi cũng liền đuổi, làm sao hảo tâm như vậy còn chuyên mời đến trấn an một trận, thực sự không hợp lý."

Lời nói này được vốn nhỏ âm thanh, nói là cho mình nghe, ai biết lúc này đúng lúc trong điện yên tĩnh, lời nói này liền đều bị người nghe đi.

Phát giác được dị thường, thường quý nhân nuốt xuống thức ăn trong miệng, chậm rãi giơ lên con mắt: "Thiếp thân..."

Di bảo lâm hợp thời tiếp câu: "Thiếp thân ngược lại là cảm thấy thường quý nhân nói không sai. Quý phi tính tình như thế nào, trong cung bọn tỷ muội đều là biết đến, Bệ hạ cùng Hoàng hậu nương nương tự nhiên cũng rõ ràng, bất kể nói thế nào, An Sung Y cùng Phấn Chi đã chết, nơi này đầu rất nhiều giải thích không thông kỳ quặc, cuối cùng mấu chốt còn là tại Lâm quý phi trên thân."

Tường đổ mọi người đẩy, Lâm quý phi quay đầu oán hận nhìn xem bọn này bình thường tại nàng trước mặt liền xách giày cũng không xứng tần phi nhóm, một trương lộng lẫy trên kiều nhan tràn đầy lành lạnh tức giận.

Nàng quay người nhìn về phía Bệ hạ đang muốn mở miệng, lại chống lại Bệ hạ một đôi cực lạnh con mắt.

Bên trong không có một tia tình cảm...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK