Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đằng sau hai ngày, Quý Tinh Hỏa bốn người phát hiện mấy cái Thạch Liêm Tiêu bầy, lớn nhất một số lượng có trên trăm con, nhưng là không có Thạch Liêm Cự Tiêu.

Lúc này, bọn hắn đã xâm nhập Tuyệt Phong Cốc hơn một trăm cây số.

Gặp được tập kích tần suất càng ngày càng cao, đã có đến từ quái vật tập kích, bất quá càng nhiều hơn chính là các loại rắn độc côn trùng, làm người chịu không nổi phiền phức.

Ba!

Trì Trung Lân một bàn tay đập vào trên cổ của mình, mở ra lòng bàn tay một mảnh đỏ thắm, phía trên có chỉ lớn chừng ngón cái con muỗi thi thể.

Động thủ liền muộn nửa giây, cổ đã sưng lên một cái bọc lớn.

"Thật độc con muỗi. . ."

Trì Trung Lân nhe răng trợn mắt, quay đầu nhìn một chút đồng đội.

Nhậm Miên cùng Giang Nam Thải Y xé mở một kiện rửa thay quần áo, dùng vải đem mặt mình cùng cổ đều bao cực kỳ chặt chẽ, trên thân còn phun ra thuốc xổ lãi.

Quý Tinh Hỏa cũng là không sai biệt lắm trang phục, trên mặt chỉ lộ ra một đôi mắt.

Bất quá, làm như vậy hiệu quả rất có hạn, Tuyệt Phong Cốc con muỗi đa số không sợ thuốc xổ lãi , bình thường vải vóc cũng ngăn không được bọn chúng đối máu tươi khát vọng, chiếu cắn không lầm.

Tuyệt Phong Cốc ẩm ướt oi bức, giống như là một cái lớn lồng hấp, bao bọc càng chặt chẽ, trên thân liền càng nóng.

Quý Tinh Hỏa ba người trên thân đều là dính hồ hồ, phi thường khó chịu.

Trì Trung Lân ỷ vào mình da dày thịt thô, muốn thanh lương một chút, cho nên vô dụng vải vóc bao trùm mình, hai ngày xuống tới bị cắn mấy trăm lần, nấm cự nhân thể chất để hắn cấp tốc khôi phục, lại khó tránh khỏi lưu lại từng cái ấn ký, trên tâm lý cũng thụ tra tấn.

Nhưng hắn thích sĩ diện, liền là không mở miệng.

Cho tới bây giờ, rốt cục có chút không chịu nổi, đang muốn nói chuyện, đã thấy Quý Tinh Hỏa làm thủ thế.

"Có người."

Quý Tinh Hỏa chỉ vào một cái phương hướng.

Đồng đội đều nhìn sang lại phát hiện tầm mắt bị rừng cây ngăn trở, Quý Tinh Hỏa tiếp tục nói: "Sáu người, cách chúng ta chừng ba trăm thước, cũng hẳn là một chi đội đi săn."

"Ừm, bọn hắn cũng phát hiện chúng ta."

"Ngay tại dựa đi tới."

Quý Tinh Hỏa lúc nói chuyện, bốn người đội hình hơi phân tán một điểm nhưng lại bảo trì khá gần khoảng cách, Trì Trung Lân đứng tại phía trước nhất, Nhậm Miên nắm tay đặt ở bên hông, Giang Nam Thải Y cũng rút ra võ sĩ đao.

Mọi người trên mặt đều không có đặc biệt khẩn trương.

Hôm qua liền đã đụng phải một lần đội đi săn, xa xa đánh cái đối mặt liền dịch ra.

Tại song phương đều phát hiện đối phương hành tung, không cách nào đánh lén tình huống dưới, lại không có cái gì lợi ích mâu thuẫn, bình thường đều sẽ không phát sinh xung đột.

"Bọn hắn thoạt nhìn không có địch ý, chỉ là tới xác nhận một chút." Quý Tinh Hỏa nói.

Rất nhanh, sáu bóng người xuyên qua rừng cây đi tới, cách xa nhau trăm mét dừng bước.

Hai bên đều đang đánh giá đối phương.

Chi này đội đi săn cùng mình đồng dạng, người người đều đem mình bao bọc cực kỳ chặt chẽ, chỉ lộ ra con mắt, từ dáng người hình thể phán đoán, bọn hắn là năm nam một nữ, mỗi người con ngươi đều là màu đen, khả năng lớn cũng là đến từ Á Thái Chung Thể dị nhân.

Trong trận duy nhất không có bao trùm mặt Trì Trung Lân, trở thành tiêu điểm.

"Trì Trung Lân?"

Bỗng nhiên, đối diện có một cái nam nhân gọi ra danh tự.

Quý Tinh Hỏa đã sớm chú ý tới người này, tay hắn cầm truyền thống cung săn, bên người đi theo một đầu mạnh mẽ cao lớn đen nhánh báo săn, hiển nhiên là một cái săn đuổi người, thị giác, thính giác cùng khứu giác đều cực kỳ nhạy cảm, cho nên mới có thể phát hiện mình bốn người, mà lại là chi này đội đi săn đội trưởng.

"Ngươi là?" Trì Trung Lân hơi nghi hoặc một chút, nhất thời không nghe ra đến.

"Đồ chó hoang, tiểu tử ngươi nhanh như vậy liền quên ta."

Săn đuổi người không nể mặt trên vải, lộ ra một trương trung niên nam nhân mặt, mắng: "Tháng trước còn cùng ta tại câu lạc bộ đoạt nữ nhân, lão tử nhìn ngươi người không sai, không cùng ngươi tranh, lúc ấy còn cùng ta xưng huynh gọi đệ, sớm biết liền đánh ngươi một chầu!"

"A ha ha ha. . ." Trì Trung Lân một mặt xấu hổ, "Tiết đại ca ngươi che mặt, lại đứng xa như vậy, con mắt ta không dùng được, cho nên không có lập tức nhận ra, lỗi của ta."

Hắn gặp Tiết Dịch vẫn là không quá dáng vẻ cao hứng, vội vàng nói: "Lần sau trở về, ta mời Tiết đại ca uống rượu, mật cửa sổ số chín, ta bao toàn trường chi tiêu."

"Tính ngươi có thành ý."

Tiết Dịch biểu lộ hoà hoãn lại, lúc này mới nhìn về phía Quý Tinh Hỏa ba người, "Bọn hắn là ngươi đồng đội?"

"Đúng thế." Trì Trung Lân gật đầu, nhưng là không có muốn giới thiệu ý tứ.

Song phương đều che mặt, không lộ chân dung.

Tiết Dịch cũng không nghĩ giới thiệu mình đồng đội, đột nhiên hỏi: "Trì Trung Lân, các ngươi đến Tuyệt Phong Cốc sẽ không cũng là muốn săn giết Thạch Liêm Cự Tiêu a?"

"Ư?" Trì Trung Lân bắt được từ mấu chốt.

Hai người đều là biến sắc, đột nhiên trầm mặc.

Quý Tinh Hỏa liếc qua bên người Nhậm Miên, tư duy dây chuyền đã kích phát, trong lòng nói: "Nhậm tỷ, tin tức của ngươi con đường giống như không quá giữ bí mật a. . ."

"Ừm." Nhậm Miên ừ nhẹ một tiếng, "Tiểu Trì, ngươi hỏi bọn hắn là từ đâu đạt được tin tức?"

"Tiết đại ca, các ngươi làm sao biết Tuyệt Phong Cốc có Thạch Liêm Cự Tiêu?" Trì Trung Lân lập tức tra hỏi.

"Ta khi xuất phát, đoán chừng nửa cái Đông Hạ khu đội đi săn đều biết việc này." Tiết Dịch không có giấu diếm, "Ta cũng không biết từ chỗ nào truyền ra tin tức, tại lai lịch bên trên, liền đã đụng phải ba bốn chi đội ngũ, đều là hướng về phía Thạch Liêm Cự Tiêu tới."

Nói đến đây, hắn xì một tiếng khinh miệt, "Nhiều như vậy đội ngũ không một cái dễ trêu, khẳng định một chuyến tay không, chỉ có thể thử thời vận."

"Thì ra là thế." Trì Trung Lân giả bộ như cũng là vừa tới, "Chúng ta cũng không có thu hoạch."

Tiết Dịch không có hoài nghi.

Song phương không có xung đột, nhưng cũng coi là đối thủ cạnh tranh, đơn giản trao đổi vài câu liền chuẩn bị tách ra, "Vậy chúng ta liền đều bằng bản sự."

"Chúc Tiết đại ca vận may."

Trì Trung Lân phất phất tay, nhìn xem Tiết Dịch mang theo đội ngũ của mình đi xa.

Quý Tinh Hỏa bốn người đi một phương hướng khác, xác nhận đối phương vượt qua từ trường cảm ứng về sau, hắn đánh cái an toàn động tác tay.

"Chúng ta chuyến này hẳn là muốn đi rỗng."

Nhậm Miên mở miệng nói: "Bình thường loại này lưu truyền rất rộng tin tức, đều là người hữu tâm cố ý thả ra, mục đích đơn giản là hai cái: Hoặc là nghĩ mượn đao giết người, lợi dụng cái khác đội ngũ suy yếu Thạch Liêm Cự Tiêu, mình ngư ông đắc lợi; hoặc là, căn bản không có cái gì Thạch Liêm Cự Tiêu, rải tin tức người chỉ là muốn đem địch nhân lừa gạt ra Olympia, trong bóng tối bố trí mai phục đánh lén."

Quý Tinh Hỏa không khỏi nghĩ đến, Nhậm tỷ nhận được tin tức so người khác đều sớm hơn mấy ngày, sẽ không phải là tại nhằm vào nàng?

Nhậm Miên tựa hồ đoán được Quý Tinh Hỏa tâm tư, lắc đầu nói: "Nếu như là loại thứ hai khả năng, mục tiêu cũng không phải chúng ta."

"Vì cái gì?" Quý Tinh Hỏa hỏi.

"Địch nhân của ta sẽ không dùng phiền toái như vậy thủ đoạn, bọn hắn sẽ trực tiếp tại Olympia động thủ." Nhậm Miên hờ hững nói.

Quý Tinh Hỏa trong lòng giật mình.

Ngọa tào!

Olympia là địa phương nào?

Chỉ là Á Thái Chung Thể, chí ít liền có ba mươi vị thường trú truyền kỳ dị nhân, phụ trách trấn thủ Olympia Hoắc Khắc Tật tướng quân, càng là một vị Thiên Vương cấp dị nhân, người đưa xưng hào "Vô Địch Hầu" !

Dám ở Olympia trực tiếp động thủ, chí ít cũng là truyền kỳ dị nhân a?

Mà lại là "Bọn hắn", không chỉ một!

Trì Trung Lân cùng Giang Nam Thải Y cũng bị Nhậm Miên lời nói bên trong lộ ra tin tức giật mình kêu lên, hai mặt nhìn nhau, Trì Trung Lân thanh âm hơi khô chát chát, "Nhậm tỷ, địch nhân của ngươi là ai vậy?"

"Tạm thời trước không nói cho các ngươi." Nhậm Miên ngữ khí rất nhẹ nhàng, cũng tràn ngập tự tin, "Yên tâm, cái này cùng các ngươi không có quan hệ."

Quý Tinh Hỏa trong lòng buông lỏng xuống.

Một là tin tưởng Nhậm Miên, hai là tin tưởng mình. Hắn thời khắc mở ra từ trường cảm ứng, cũng không có phát hiện có người truy tung hoặc trong bóng tối rình mò.

"Nhậm tỷ, chúng ta còn muốn tiếp tục tìm Thạch Liêm Cự Tiêu sao?" Trì Trung Lân hỏi.

"Đương nhiên tiếp tục." Nhậm Miên phân tích nói: "Có người nghĩ ngư ông đắc lợi khả năng lớn hơn một chút, nếu như chúng ta vận khí tốt, nói không chừng có thể cướp được tiên cơ . Bất quá, nếu là tình huống không đúng, chúng ta lập tức liền muốn rút lui, trở về Olympia."

Sau đó mấy ngày, đội ngũ một mực tại Tuyệt Phong Cốc trung chuyển du.

Nhưng là ngoại trừ thu hoạch mấy cái dị chủng bên ngoài, cũng không có phát hiện Thạch Liêm Cự Tiêu, ngược lại đụng phải mặt khác mấy chi đội đi săn, đã có đến từ Á Thái Chung Thể, cũng có quốc gia khác dị nhân.

Nhận được tin tức người càng ngày càng nhiều.

Nhậm Miên quyết định lại tìm mấy ngày liền trở về, không muốn nhiều lãng phí thời gian.

Ngày thứ mười.

Quý Tinh Hỏa bỗng nhiên dừng bước lại, ngẩng đầu nhìn về phía bầu trời.

Trên trời lơ lửng một khối nham thạch to lớn, hình dạng cực kỳ bất quy tắc, như là một khối đường cong lăng lệ khoai tây, trình độ rộng, trên dưới ngắn, chỗ rộng nhất vượt qua trăm mét, phía trên sinh trưởng cây cối cỏ dại, từng cây dây leo từ biên giới rủ xuống, cả khối nham thạch theo gió nhẹ nhàng phiêu động, bỏ ra một mảnh bóng râm.

Đây là một tòa cỡ nhỏ Huyền Không Sơn.

Thiên Phong Uyên Lâm Huyền Không Sơn số lượng rất nhiều, lớn nhất có thể có mấy vạn mét, trung đẳng cũng có hơn ngàn mét, đều bị Thiên Vũ vương đình chiếm cứ xây là thành thị, tổng số vượt qua một ngàn tòa.

Còn lại Huyền Không Sơn đều tương đối nhỏ, rải tại các nơi.

Tuyệt Phong Cốc bên trong liền có rất nhiều, bất quá toàn bộ là cỡ nhỏ Huyền Không Sơn, có một ít Huyền Không Sơn bị thô to dây leo neo định trên mặt đất, Thạch Liêm Tiêu bầy dọc theo dây leo leo đi lên, chiếm núi làm vua.

Bất quá, trước mắt toà này lại là vô chủ.

Bởi vì nó cùng mặt đất không có kết nối, vị trí một mực tại di động.

"Tinh Hỏa, ngươi nhìn nó làm gì?" Trì Trung Lân ngẩng đầu.

Toà này Huyền Không Sơn nhìn không chỗ đặc biết gì, những ngày này gặp được mấy tòa càng lớn, cũng không phát hiện gì.

"Phía trên có chút đồ vật."

Quý Tinh Hỏa chỉ chỉ, nghi ngờ nói: "Nhưng ta không biết là cái gì. . ."

Từ trường cảm ứng phát hiện một cái ở vào Huyền Không Sơn khía cạnh vách đá thiên nhiên hang, bị mảng lớn thực vật dây leo che khuất.

Trong nham động từ trường rất kỳ quái, đường từ lực vậy mà tạo thành một cái phi thường quy tắc vòng xoáy, không giống sinh vật từ trường, lại phảng phất có sinh mệnh.

Quý Tinh Hỏa chưa từng thấy, nhất thời không phân rõ.

Trì Trung Lân nghe vậy ánh mắt sáng lên, hắn hiện tại đối Quý Tinh Hỏa cảm giác phi thường tín nhiệm, Quý Tinh Hỏa nói có đồ tốt, vậy rất có thể liền là thật.

"Chúng ta đi lên xem một chút!"

Nhậm Miên gật đầu đồng ý.

Bất quá, mọi người thấy cách mặt đất hơn ba trăm mét Huyền Không Sơn, lại hơi lúng túng một chút. Bọn hắn đều không biết bay, muốn làm sao leo đi lên?

"Ta đi thử một chút đi." Quý Tinh Hỏa lập tức nghĩ tới biện pháp.

Hắn lấy ra nano dây thừng, tuyển một chi nặng nhất mũi tên đem dây thừng một đầu cột vào đuôi tên, một mực cố định trụ.

Nano dây thừng rất nhỏ cũng rất nhẹ, trọn vẹn mang theo hơn một ngàn mét dài, khẳng định đủ dài.

Vấn đề là muốn đem mũi tên bắn tới Huyền Không Sơn trên cũng kẹp lại, vậy liền rất có độ khó.

Quý Tinh Hỏa không có tại Huyền Không Sơn chính phía dưới xạ kích, mà là đi xa hơn hai trăm mét, dạng này có thể giảm bớt trọng lực ảnh hưởng, để mũi tên bắn ra càng xa, hắn nghiêng nghiêng nhắm chuẩn trên trời, ngửa đầu trong mắt vòng sáng chớp lên, mở ra Vạn Tượng Sâm La.

Hắn mũi tên vừa đi vừa về di động, giống như là đang tìm kiếm thích hợp xạ kích điểm rơi.

Đột nhiên, một tiễn bắn ra.

Mũi tên đằng không mà lên, thật dài nano dây thừng giống như là một đầu cái đuôi, theo độ cao lên cao, tốc độ cũng nhanh chóng trở nên chậm.

"Muốn thất bại, nhưng có thể thử thêm vài lần." Trì Trung Lân nhìn xem mũi tên quỹ tích, hiển nhiên đã với không tới Huyền Không Sơn ngọn núi, ngay tại rơi xuống.

Một giây sau, hắn liền ngây ngẩn cả người.

Mũi tên này vừa vặn cùng trên núi rủ xuống một cây dây leo cuốn lấy.

Quý Tinh Hỏa hai tay bắt lấy nano dây thừng xảo diệu giật lên đến, lập tức cùng dây leo quấn ở cùng một chỗ, dùng sức giật mấy lần, phi thường kiên cố.

"Cái này cũng được?" Trì Trung Lân trợn mắt hốc mồm.

Quý Tinh Hỏa mang theo nano dây thừng trở lại Huyền Không Sơn chính phía dưới, nói: "Ta đi lên trước."

Nano dây thừng rất nhỏ, đường kính chỉ có ba li, có thể chèo chống mấy tấn trọng lượng, nhưng là tại dùng lực lúc có thể sẽ cắt tay, Quý Tinh Hỏa đeo găng tay, có thể giải quyết vấn đề này.

Hắn đem dây thừng tại bàn tay trên quấn hai vòng, phát lực đem thân thể cất cao một chút, sau đó đổi một cái tay quấn quanh dây thừng, giao thế lên cao.

Leo đến một nửa thời điểm, cả người treo giữa không trung, gió nhẹ nhàng thổi liền lay động.

Cái này khiến phía dưới đồng đội nhìn đều bóp một cái mồ hôi lạnh.

May mắn, Quý Tinh Hỏa rất nhanh liền leo lên đỉnh, bắt lấy dây leo tiếp tục trên bò, đã tới Huyền Không Sơn đỉnh núi. Tiếp xuống liền dễ dàng, Quý Tinh Hỏa để đồng đội đem dây thừng cột vào bên hông, sau đó trực tiếp đem bọn hắn một cái tiếp một cái kéo đến trên núi, cuối cùng đem dây thừng cũng thu đi lên, để tránh ngoài ý muốn nổi lên.

"Ngươi nói địa phương ở đâu?" Trì Trung Lân sốt ruột hỏi.

"Đi theo ta."

Quý Tinh Hỏa mang theo đồng đội từ đỉnh núi xuyên qua, nơi này rừng cây cùng trên mặt đất không có gì khác biệt, ngoại trừ loài chim phi cầm bên ngoài, không có cái khác động vật vết tích.

Hắn tới đến Huyền Không Sơn khác một bên, dọc theo dây leo bò xuống đi mười mấy mét, lật ra cỏ dại lộ ra một cái cửa hang.

Trì Trung Lân ba người đi theo vào.

Đây là một cái thiên nhiên hang, diện tích có vài chục bình phương, cao ba bốn mét, trong động tia sáng lờ mờ, bọn hắn lúc đi vào kinh động đến một đám con dơi, rầm rầm một trận chạy như bay ra ngoài.

Quý Tinh Hỏa đứng tại hang chính giữa.

Mặt của hắn trước có một căn thạch nhũ từ đỉnh động rủ xuống, trên mặt đất cũng hình thành một cây măng hình dáng thạch nhọn, cả hai thẳng đứng tương đối, mũi nhọn chỉ kém khoảng mười centimet liền có thể nối liền cùng một chỗ.

Tại đây mười centimet trong khe hở, có một đoàn ánh sáng.

Ánh sáng cực kỳ yếu ớt, giống như đom đóm, nhưng cũng rất tinh khiết.

Nguồn sáng trung tâm là một hạt nho nhỏ tinh thể, hiện lên bất quy tắc hình bầu dục, chỉ có lớn chừng hạt đậu, nó lơ lửng tại nơi đó bất động, cách mỗi vài giây đồng hồ mới có thể nhẹ nhàng lấp lóe một chút.

Trì Trung Lân con mắt to trợn, quan sát vài giây đồng hồ lại cái gì cũng nhìn không ra.

"Đây là kỳ vật sao?"

Hắn hỏi trong lòng mỗi người vấn đề.

Tinh Giới bên trong tồn tại rất nhiều kỳ vật, có thiên nhiên đản sinh, cũng có sinh mệnh dựng dục, khuếch dung kỳ vật liền là một loại trong đó, còn có cái khác càng nhiều công năng thần kỳ bảo vật.

Quý Tinh Hỏa trông thấy Nhậm Miên trong mắt lộ ra mỉm cười, hỏi: "Nhậm tỷ nhận ra thứ này?"

Nhậm Miên gật đầu: "Nếu như ta không nhìn lầm, đây cũng là một cái thiên nhiên đản sinh dị chủng, Ête mẫn cảm."

"A?" Trì Trung Lân thất vọng.

Hắn tưởng rằng giá trị gì liên thành bảo vật đâu, cũng chỉ là Ête mẫn cảm dị chủng.

Ête mẫn cảm là chất lượng tốt dị năng, nhưng nó là chất lượng tốt dị năng bên trong giá trị cao nhất, thậm chí so trác tuyệt dị năng càng thêm đắt đỏ.

Nó có thể gia tăng dị nhân tinh lực hạn mức cao nhất, tăng lên tinh lực tốc độ khôi phục, cái này tương đương với tăng lên tu luyện hiệu suất, đồng thời đối Ête năng lượng phân bố cùng lưu động mười điểm nhạy cảm.

Rất nhiều nghề nghiệp mô bản đều có Ête mẫn cảm, phi thường quý hiếm.

Ête mẫn cảm đến nguyên cực kỳ rộng, bất quá thiên nhiên đản sinh cực kỳ hiếm thấy, cho nên Trì Trung Lân nhất thời không nhận ra được.

Nhưng mà lại hi hữu, cũng bất quá là chất lượng tốt dị năng.

Vừa nhìn thấy cái này dị chủng thời điểm, chờ mong bị vô hạn cất cao, hiện tại biết chỉ là một cái chất lượng tốt dị năng, to lớn thất bại làm cho tất cả mọi người rất thất vọng.

"Nói thế nào cũng có thể giá trị hơn hai trăm vạn , tương đương với lấy không tiền."

Quý Tinh Hỏa cười một tiếng, lên trước nhẹ nhàng bắt được nguồn sáng trung tâm tinh thể.

Khi nó bị di động lúc, ánh sáng cấp tốc ảm đạm đi, biến thành một khối không đáng chú ý màu trắng kết tinh, như là một khối thạch anh.

Lập tức, tin tức giao diện ở trước mắt bắn ra đến.

【 dị chủng: Ête mẫn cảm 】

【 phẩm cấp: Chất lượng tốt 】

【 dung hợp thành công tỉ lệ: 100% 】

【 có thể thăng cấp: Là 】

Quý Tinh Hỏa ánh mắt liền giật mình, 100% dung hợp thành công tỉ lệ!..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK