Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quý Tinh Hỏa nghe được nhọn mảnh thanh âm, cảm ứng điện từ trước tiên tìm được đến nguyên, trên mặt không che giấu nổi kinh ngạc.

"Tiểu Quỳ ra." Nhậm Miên ôn nhu nói, "Đây không phải là quái vật, sẽ không cắn ngươi."

Cái thanh âm kia do dự hỏi: "Thật sao?"

"Tỷ tỷ sẽ không lừa ngươi."

Lập tức, một cái nho nhỏ đầu từ Nhậm Miên gáy nhô ra đến, một đôi tròn căng mắt nhỏ cùng Quý Tinh Hỏa liếc nhau, lập tức lại sợ rụt trở về, "Tỷ tỷ, cái này râu quai nón là ai vậy? Hắn dáng dấp thật đáng sợ."

"Hắn là Quý Tinh Hỏa, là tỷ tỷ hảo bằng hữu, hắn sẽ không tổn thương ngươi." Nhậm Miên mười điểm kiên nhẫn, "Trốn tránh không thấy bằng hữu là không lễ phép, mau ra đây đi."

"Vậy được rồi. . ."

Tại một tiếng không quá tình nguyện đáp ứng bên trong, lề mề vài giây đồng hồ, một đạo bé nhỏ thân ảnh giống như là nhảy dây đồng dạng nắm lấy Nhậm Miên tóc, rơi xuống trên vai của nàng.

Cho đến lúc này, Quý Tinh Hỏa mới nhìn rõ ràng.

Đây là một con giống như là hồ điệp mỹ lệ sinh vật, có được hai đôi xanh tím hai màu nhẹ nhàng cánh, phía trên đường vân giống như cầu vồng, lóe ra xinh đẹp ánh sáng nhạt, khi nó phi hành di động lúc, cánh mang lên rực rỡ màu sắc lưu quang, phảng phất Tinh Linh nhảy múa.

Bất quá, hình thể của nó rất nhỏ, tăng thêm cánh cũng chỉ có không đến mười centimet rộng.

Hai đôi cánh ở giữa là một nhân loại bộ dáng thân thể, có tứ chi cùng ngũ quan, thân thể nho nhỏ mặc lụa mỏng bện mà thành váy nhỏ, cứ việc thân cao chỉ có ba centimet tả hữu, giống như là một cái ngón cái cô nương, nhưng là nên có đều có, dung mạo xinh xắn đáng yêu, khí chất siêu phàm thoát tục.

Nhưng ở lúc này, nàng cặp kia ánh mắt linh động bên trong lại là rụt rè, tay nhỏ chăm chú níu lấy Nhậm Miên tóc, giống như là bị hoảng sợ tiểu cô nương.

Nhậm Miên giới thiệu nói: "Nàng gọi Diệp Tiểu Quỳ, cùng ngươi Thanh Hồng đồng dạng cũng là linh vật."

"Tiểu Quỳ ngươi tốt, ta gọi Quý Tinh Hỏa."

Quý Tinh Hỏa lên tiếng chào, trên mặt tận lực lộ ra nụ cười hiền hòa, nhưng mà hắn hiện tại hình tượng, dù cho khôi phục nhân loại thân hình, trên người huyết sắc ấn ký vẫn là hơi có vẻ hung hãn.

"Ngươi tốt. . ."

Nàng nhỏ giọng lễ phép đáp lại, ngẩng đầu nhìn một chút Quý Tinh Hỏa, lại nhanh chóng cúi đầu xuống đi.

"Ngươi có thể gọi ta Tinh Hỏa ca ca." Quý Tinh Hỏa nhẹ giọng hỏi, "Tiểu Quỳ, ngươi là tiểu Hoa tiên sao?" Đồng dạng là linh vật, Tiểu Quỳ lại có thể nói chuyện, thực sự quá hiếm thấy. Mà lại, nàng xem ra nhát như chuột, nhưng thực lực của nàng lại tuyệt không yếu.

Từ Ête năng lượng ba động phán đoán, nàng lại là thiên tai cấp bậc linh vật, chí ít đạt đến "Rực rỡ" cấp!

Nếu là thật cảm thấy nàng dễ bắt nạt, khẳng định sẽ xui xẻo.

"Cái gì là tiểu Hoa tiên nha? Tinh Hỏa ca ca." Tiểu Quỳ lập tức bị đưa tới hứng thú, nháy mắt, đầy lòng hiếu kỳ.

Quý Tinh Hỏa nghĩ nghĩ, "Liền là giống như ngươi xinh đẹp hiền lành tiên nữ."

"Thật sao?"

Tiểu Quỳ bay lên xoay một vòng, "Tinh Hỏa ca ca cũng cảm thấy ta rất xinh đẹp nha, vậy ta liền là tiểu Hoa tiên, lạc lạc lạc. . ."

Nàng vòng quanh Quý Tinh Hỏa vui sướng bay múa, sau lưng lôi ra mấy đầu thải sắc lưu quang, không khí bên trong tỏ khắp lấy nhỏ xíu chỉ riêng bụi, giống như tinh quang.

Quý Tinh Hỏa đã nhìn ra tính cách của nàng, giống như là hai ba tuổi trẻ em ở nhà trẻ, ham chơi hiếu kì lại nhát gan, không có một chút tâm cơ.

"Thanh Hồng, tiến đến."

Trong hoa viên Thanh Hồng lập tức thuấn di đến trong phòng, Tiểu Quỳ giật cả mình, cánh chấn động, hóa thành một đạo chỉ riêng lại trốn vào Nhậm Miên tóc.

Quý Tinh Hỏa nói: "Nó kêu Thanh Hồng, mặc dù không biết nói chuyện, nhưng có thể trở thành bạn tốt của ngươi."

"Thật sao?" Tiểu Quỳ lại nhô đầu ra, "Ta không tin."

Đạt được Quý Tinh Hỏa mệnh lệnh, Thanh Hồng thân thể nhanh chóng thu nhỏ, trở nên chỉ có dài mười mấy cm, nhảy đến trên bàn, hướng nàng ngoắt ngoắt cái đuôi, một mặt lấy lòng.

Nhậm Miên cũng trấn an nói: "Tỷ tỷ rất sớm đã nhận biết Thanh Hồng, đi cùng nó chơi đi."

Tiểu Quỳ lúc này mới thận trọng bay ra ngoài, cả gan, ngồi xuống Thanh Hồng trên lưng. Thân hình của nàng vừa vặn cùng thu nhỏ sau Thanh Hồng tương xứng, xem như tọa kỵ. Thanh Hồng thân ảnh lóe lên, thuấn di đến ngoài phòng trong hoa viên, nhanh chóng chạy, rất nhanh vang lên vui sướng tiếng cười.

Quý Tinh Hỏa lúc này mới hỏi: "Nhậm tỷ, Tiểu Quỳ là linh vật gì?"

"Ta cũng không xác định."

Nhậm Miên khẽ lắc đầu, "Ta phát hiện cái này bí cảnh mảnh vỡ thời điểm, Tiểu Quỳ liền đã ở chỗ này, lúc ấy ngay tại lúc này bộ dáng, cực kỳ thông minh, nhưng còn không biết nói chuyện, là ta chậm rãi dạy nàng nói chuyện, có thể câu thông, trí lực cũng tăng dài một chút."

"Về sau ta tra duyệt rất nhiều tư liệu, suy đoán nàng có thể là Quang Linh Thiểm Điệp biến dị mà đến, liền cùng ngươi Thanh Hồng là từ sắt mũi tên thanh biến dị đồng dạng."

"Quang Linh Thiểm Điệp?" Quý Tinh Hỏa lấy trước chưa nghe nói qua.

"Ừm." Nhậm Miên gật đầu, "Một loại cực kỳ hi hữu côn trùng loại quái vật, trời sinh nắm giữ một chút ánh sáng năng lực, sẽ sinh ra nhiều loại cùng chỉ riêng tương quan dị năng. Tiểu Quỳ không là bình thường Quang Linh Thiểm Điệp, mà lại trí tuệ cực kỳ cao, ta có thể có được hôm nay thực lực, cũng có Tiểu Quỳ trợ giúp."

Quý Tinh Hỏa lập tức minh bạch, "Nhậm tỷ ngươi cùng Tiểu Quỳ cũng là dị loại cộng sinh quan hệ?"

Hắn biết Nhậm Miên là Quang Học Huyền Giả, vẫn là kết tinh chỉ riêng hầu, hai cái này nghề nghiệp đều cần các loại "ánh sáng" hệ dị năng, thực vu khống chế thực vật, cũng muốn chiều sâu ỷ lại sự quang hợp, cho nên, Nhậm Miên lựa chọn cùng một cái quang linh Thiểm Điệp kết thành dị thể cộng sinh, không thể bình thường hơn được.

Có lẽ, chính là bởi vì Tiểu Quỳ, nàng mới có thể đi đến ánh sáng tiến hóa chi lộ.

"Không sai." Nhậm Miên thở dài một tiếng, "Đáng tiếc Tiểu Quỳ trời sinh nhát gan, không dám tham gia chiến đấu, ta không đành lòng gặp nàng sợ hãi, bình thường vẫn để nàng lưu tại nơi này."

Nói đến đây, trên mặt của nàng lộ ra mấy phần mẫu tính quang huy.

Hiển nhiên, trong mắt của nàng Tiểu Quỳ đã sớm không phải chiến sủng, mà là giống mình nữ nhi đồng dạng, có được không tầm thường địa vị.

Quý Tinh Hỏa cười nói: "Không buồn không lo sinh hoạt cũng rất tốt, dù sao Nhậm tỷ mình liền rất mạnh."

"Ta còn kém xa lắm đâu."

Nhậm Miên xem thường cười một tiếng.

Quý Tinh Hỏa có chút hiếu kỳ, hỏi: "Nhậm tỷ tấn thăng truyền kỳ?"

"Không có, sao có thể nhanh như vậy." Nhậm Miên không có giấu diếm, "Ta rời đi Olympia thời điểm vẫn là cao cấp dị nhân, một năm rưỡi, dù là ta. . ." Nàng ngừng tạm mới tiếp tục nói, "Tu luyện lại nhanh, tư nguyên lại nhiều, cũng không có khả năng một năm rưỡi bên trong liên tục tiến hóa hai lần."

"Vậy cũng cũng nhanh thôi." Quý Tinh Hỏa trên ánh mắt hạ liếc nhìn, nhìn như tại quan sát thực lực, kì thực tại mở rộng tầm mắt.

Nhậm Miên cảm giác ánh mắt của hắn giống như là một cái tay, sắc mặt ửng đỏ, "Nếu là thuận lợi, ta sang năm hẳn là có thể chuẩn bị tấn thăng truyền kỳ."

Quý Tinh Hỏa tắc lưỡi không thôi.

Từ cao cấp dị nhân đến truyền kỳ dị nhân, chỉ cần hai đến ba năm, dạng này tấn thăng tốc độ nói ra đều không ai dám tin tưởng.

Mình là có Vạn Tượng Tinh Đồng, cho nên mới có thể làm được.

Mà Nhậm tỷ dựa vào là cái gì đây?

Quý Tinh Hỏa biết nàng khẳng định có lấy bí mật của mình, thân phận bối cảnh đều cực kỳ thần bí, nhưng ở giờ phút này, trong lòng của hắn đặc biệt muốn biết.

"Nhậm tỷ, ngươi đến cùng là ai vậy?" Hắn nhớ tới nàng giao cho mình kia phong thư, liền để Lợi Kiếm Cục phó cục trưởng Chu Dịch Thương thay đổi thái độ, đối với mình đặc biệt chiếu cố.

Nhậm Miên khẽ mỉm cười, "Hiện tại còn không là lúc nói cho ngươi biết."

"Kia muốn lúc nào đâu?" Quý Tinh Hỏa truy vấn.

Nàng nghĩ nghĩ, "Chờ tấn thăng Thiên Vương dị nhân, ta sẽ nói cho ngươi biết." Nói xong nàng liền đứng dậy, "Ta đi cấp ngươi thu thập chỗ ở."

Nhà gỗ lầu hai chỉ có một cái phòng, kia là Nhậm Miên một mình ở.

Nàng đi đến ngoài phòng, đưa tay vung khẽ, đem trồng ở nhà gỗ bên trên kỳ hoa dị chủng dời đến nơi khác, sau đó tại trên đất trống vung xuống hạt giống, mấy gốc cây Mộc Phi nhanh sinh trưởng, thân cây xen lẫn quấn quanh, tại nhà gỗ lầu hai bên cạnh ban công song song tạo thành một tòa rộng rãi nhà trên cây.

Trong phòng vách tường là thân cây trưởng thành, trên tường mở cửa sổ, còn có hoàn chỉnh một thể giường gỗ cùng cái bàn.

Nhậm Miên lấy ra một chút đồ dùng hàng ngày, đơn giản trang trí trong chốc lát, liền biến thành một gian thoải mái dễ chịu ấm áp khách phòng.

"Về sau ngươi liền ở nơi này."

Quý Tinh Hỏa giẫm lên nhánh cây trưởng thành cái thang, đi vào nhà trên cây bên trong, cảm giác rất không tệ. Cổng còn có một cái tiểu bình đài, nhảy tới liền là sát vách lầu hai, kia là Nhậm Miên phòng ngủ.

Đứng ở chỗ này, dưới chân bốn phía là xinh đẹp đại hoa vườn.

Bờ hồ đối diện có một mảng lớn liên miên rừng hoa đào, ngẩng đầu nhìn ra xa xa, hai bên là từng tòa tráng lệ hùng vĩ núi tuyết, đẹp không sao tả xiết.

Cái này bầu trời hạ xuống tuyết, bay bay dương dương, rơi vào trong cốc hoa đào phía trên, óng ánh bông tuyết nổi bật nở rộ cánh hoa, có loại thời không giao thoa vẻ đẹp, như là nhân gian tiên cảnh.

Quý Tinh Hỏa dựa vào lan can thưởng tuyết, cảm giác tâm thần thanh thản.

"Hô. . ."

Hắn thở ra một ngụm sương trắng, quay đầu nói: "Thật sự là nơi tốt! Để cho ta nhớ tới Cửu Trại Câu mùa đông, so chỗ đó càng xinh đẹp."

"Cho nên ta cho nơi này lấy tên gọi làm Đào Hoa Câu." Nhậm Miên phủ thêm một kiện giữ ấm áo choàng.

Quý Tinh Hỏa nhìn xem nàng.

Giờ này khắc này, tĩnh mịch rét lạnh không khí bên trong, hắn cảm thấy, cảnh đẹp, người càng đẹp!

"Nhậm tỷ, Thiềm Linh chi noãn còn gì nữa không?" Quý Tinh Hỏa đột nhiên hỏi. Lúc ấy, bọn hắn tổng cộng thu được sáu cái Thiềm Linh chi noãn, mỗi người một viên, dư thừa hai cái đều bị Nhậm Miên cầm đi, còn đưa mỗi người ba ngàn vạn á nguyên làm đền bù.

"Ta cho Tiểu Quỳ dùng một viên, còn thừa lại một viên." Nhậm Miên ánh mắt rơi vào trong hoa viên Thanh Hồng trên thân, "Ngươi muốn cho Thanh Hồng sử dụng?"

Quý Tinh Hỏa gật đầu, "Đúng thế."

Thiềm Linh chi noãn chỉ có thể sử dụng một lần, nhưng nó không giống với Thanh Không Quả cùng sinh mệnh linh chủng, chỉ có thể ở tiến hóa ba lần trước đó sử dụng.

Thanh Hồng hiện tại thiên tai cấp linh vật, Thanh Không Quả đã không có hiệu quả.

Nhưng là Thiềm Linh chi noãn có thể.

Quý Tinh Hỏa lấy ra một viên huyết hồng thủy tinh, "Ta dùng Xích Đế Huyết tinh đổi cái này một viên Thiềm Linh chi noãn, Nhậm tỷ ngươi có nguyện ý hay không?"

Nhậm Miên nhìn thấy Xích Đế Huyết tinh, trong mắt hơi kinh ngạc.

Mặc dù lúc trước, Quý Tinh Hỏa nói qua hắn tham dự Huyết Nộ bộ lạc chiến tranh, nhưng không có đề cập đạt được lượng lớn Xích Đế Huyết tinh, coi là chỉ có một hai cái.

"Ngươi lại còn có Xích Đế Huyết tinh!"

"Ha ha. . ." Quý Tinh Hỏa cười một tiếng, "Ta có không chỉ Xích Đế Huyết tinh, còn có rất nhiều thứ, Nhậm tỷ có lẽ sẽ thích."

Hắn lại lấy ra một cái dị chủng.

Ngoại hình là một đoàn xám trắng nhựa cây thể, cứng cỏi lại sền sệt, tản mát ra quái dị mùi.

"Cao su thể!"

Nhậm Miên ánh mắt sáng lên, cái này siêu hạn dị chủng đối nàng lực hấp dẫn, rõ ràng cao hơn tại Xích Đế Huyết tinh.

Quý Tinh Hỏa biết nguyên nhân, "Cao su thể" là kết tinh chỉ riêng hầu nghề nghiệp mô bản cấu thành dị năng một trong, mà lại tương đương mấu chốt.

Kết tinh chỉ riêng hầu thân thể chuyển hóa làm tinh thể, cứng rắn như kim cương thạch, không sợ bất luận cái gì lưỡi đao sắc, nhưng cũng có đa số tinh thể cùng kim cương khuyết điểm, đó chính là tính giòn tương đối cao, đối mặt lực lượng khổng lồ cùn khí đả kích lúc, vẫn là có khả năng bị đánh xuyên phòng ngự.

Mà "Cao su thể" có thể đền bù khuyết điểm này.

Mặc dù dung hợp cao su thể, kết tinh chỉ riêng hầu thân thể độ cứng có một chút yếu bớt, nhưng là tính giòn trên phạm vi lớn giảm xuống, mà tính bền dẻo tăng nhiều, không còn e ngại đánh ngất.

Tinh thể không sợ lưỡi đao sắc, nhưng sợ đánh ngất;

Trái lại, cao su thể không sợ đánh ngất, nhưng sợ lưỡi đao sắc. Hai loại thể chất kết hợp lại, kết tinh chỉ riêng hầu liền lại không nhược điểm, lực phòng ngự đạt đến đỉnh điểm!

Trước đây, Nhậm Miên tại cùng Dực Nhân chiến đấu thời điểm, Quý Tinh Hỏa liền đã nhìn ra, nàng còn không có dung hợp cao su thể, cho nên Cuồng Điêu thị tộc Dực Nhân đại kiếm hai tay trảm tại trên người nàng, tạo thành đả kích cường liệt, nếu là có cao su thể, nàng trực tiếp liền đem đại kiếm bắn ngược ra.

"Tinh Hỏa, ngươi cho ta quá nhiều vui mừng." Nhậm Miên hết sức cao hứng, "Ta tìm kiếm cao su thể cái này dị chủng rất lâu, một mực không đụng phải."

Đang khi nói chuyện, trên tay nàng xuất hiện một cái bình thủy tinh nhỏ, bên trong chứa liền là Thiềm Linh chi noãn.

"Cho ngươi."

Quý Tinh Hỏa đem dị chủng cho nàng, trao đổi Thiềm Linh chi noãn.

Hai kiện đồ vật giá trị chênh lệch không ít, dị chủng càng đáng tiền. Quý Tinh Hỏa đối với cái này cũng không thèm để ý, Nhậm tỷ trợ giúp mình nhiều lắm, quả trám không, Tật Phong Ngoa, Lôi Trì chiến đao chờ chút, mình còn thiếu nàng mấy ngàn vạn á nguyên, cao su thể dị chủng coi như là trả lại cho nàng.

Bất quá Nhậm Miên lại không nghĩ như vậy, nói: "Ta sẽ không để cho ngươi ăn thiệt thòi, những này Ête thủy tinh đều thuộc về ngươi."

Nàng đưa qua đến một cái túi.

Quý Tinh Hỏa mở ra xem, bên trong lại có mười mấy viên Ête thủy tinh, cộng lại giá trị liền viễn siêu cao su thể dị chủng.

"Nhiều lắm." Hắn dứt khoát đem Xích Đế Huyết tinh cũng cho Nhậm Miên.

"Xích Đế Huyết tinh ngươi giữ đi, ta cùng Tiểu Quỳ đều dùng qua." Nhậm Miên lắc đầu, cười nói: "Bình thường khuếch dung kỳ vật, ta trên cơ bản đều sử dụng qua, đối ta không có hiệu quả."

Quý Tinh Hỏa trong lòng hơi động, "Thiên đường bảo toản đâu?"

"Cũng dùng qua."

Lần này Quý Tinh Hỏa bất đắc dĩ, chân chính cảm nhận được cái gì gọi là ngang tàng cùng giàu có, hơn nữa còn cực kỳ khẳng khái, mình điểm này tài phú cùng Nhậm tỷ so sánh, thực sự không đáng giá nhắc tới.

"A đúng rồi." Nhậm Miên đột nhiên nhớ tới, "Mấy cái kia Dực Nhân vũ khí trang bị, còn có bọn hắn dị chủng, ngươi cũng giữ đi, cũng không cần phân cho ta."

Quý Tinh Hỏa chỉ có thể gật đầu tiếp nhận.

Hắn nhận rõ, mình cùng Nhậm tỷ cùng một chỗ thời điểm, luôn luôn có thể từ cái này phú bà trên thân phát tài.

"Thanh Hồng!"

Quý Tinh Hỏa kêu một tiếng.

Thanh Hồng mang theo Tiểu Quỳ chạy vội tới, há mồm phun ra bảy tám cỗ Dực Nhân thi thể, đống ở trước nhà gỗ trong viện.

"Thật buồn nôn!" Tiểu Quỳ kinh hô một tiếng, thúc giục Thanh Hồng chạy đi.

Quý Tinh Hỏa nhảy đi xuống kiểm tra thi thể cùng trang bị, nơi này có ba cái truyền kỳ, mặt khác năm cái cũng là bậc bốn Dực Nhân, mang theo vũ khí trang bị đều không bình thường.

Rất nhanh, hắn liền thu tập được nhiều kiện siêu năng trang bị.

Đáng giá nhất là nữ Dực Nhân "Hỏa Vũ cung", siêu năng hai sao bên trong đỉnh tiêm cung tiễn, tiếp cận ba sao, so với mình đã dùng qua Vô Hình Chi Thứ phải tốt hơn nhiều.

Còn có Cuồng Điêu thị tộc Dực Nhân đại kiếm hai tay, cũng là siêu năng hai sao.

Mặt khác có nhiều kiện siêu năng một sao, hai sao vũ khí cùng trang sức, phần lớn xuất từ Thiên Vũ vương đình, nếu như bán đi, tổng giá trị bốn mươi viên tả hữu Ête thủy tinh.

Bất quá, nhất làm cho Quý Tinh Hỏa vui mừng chính là không phải vũ khí trang bị, mà là Dực Nhân bản thân thức tỉnh dị năng, hình thành dị chủng.

Dực Nhân mạnh nhất thiên phú liền là bọn hắn cánh, có được "Dực Nhân chi vũ" !

Bậc ba trở lên Dực Nhân, tử vong thường có nhất định tỉ lệ hình thành Dực Nhân chi vũ dị chủng, giai vị càng cao, tỉ lệ càng lớn, dị chủng uy năng càng mạnh.

Tám cỗ Dực Nhân thi thể, có sáu cái sinh ra Dực Nhân chi vũ.

Đây chính là sáu cái siêu hạn dị chủng!

Mà lại, trong đó có một cái Dực Nhân chi vũ dị chủng cùng khác cũng không giống nhau, đến từ cái kia Bạch Mao thị tộc Âm Ba Huyền Giả...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK