Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Tới tốt lắm nhanh."

Quý Tinh Hỏa ngửa đầu nhìn lên bầu trời, mình báo cảnh mới trôi qua không đến một phút đồng hồ.

Bóng người này hạ xuống tốc độ cực nhanh, không thiên chiến cơ cách mặt đất hơn sáu trăm mét, hắn giống như một viên sao băng tại năm sáu giây bên trong liền tiếp cận mặt đất.

Quý Tinh Hỏa cảm nhận được mạnh mẽ chìm xuống khí lưu, cùng một loại giống như núi non cảm giác áp bách!

Bóng người sắp chạm đất lúc đột nhiên giảm tốc, đảo mắt từ nặng nề biến thành nhẹ nhàng, giống như một mảnh lá rụng nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

Người đến cùng Quý Tinh Hỏa giữ vững vài mét khoảng cách, dáng người mười điểm tráng kiện, thân cao tại một mét tám ra mặt, toàn thân bao khỏa tại một tầng chói mắt năng lượng màu vàng óng bên trong, sau đầu có bốn đạo vòng sáng lấy vòng tròn đồng tâm kết cấu sắp xếp, cả người kim quang lóng lánh, giống như là mặc vào một bộ đúc bằng vàng ròng chiến y.

Hắn thấy rõ hiện trường, lại quan sát hai mắt Quý Tinh Hỏa.

"Là ngươi báo cảnh?"

Trên thân nam nhân kim quang trong nháy mắt thu liễm, lộ ra chân dung.

Hắn nhìn rất trẻ trung, tựa hồ không thể so với Quý Tinh Hỏa lớn hơn vài tuổi, mặc vừa người hưu nhàn phong cách quần áo luyện công, tương đối phổ thông tướng mạo lại có một cỗ oai hùng chi khí, má trái trên mang theo một khung đơn bên cạnh kính mắt, trong suốt hình vuông thấu kính định tại mắt trái trước, gồm cả trò chuyện, lên mạng cùng quét hình công năng.

Bất quá, làm người khác chú ý nhất là đầu của hắn, bóng loáng, một sợi tóc đều không có!

"Là ta."

Quý Tinh Hỏa gật đầu trả lời, giang hai tay ra biểu thị mình không có uy hiếp.

Nhưng ánh mắt của hắn lại không tự chủ được đảo qua đối phương đầu trọc, vòng sáng, chiến y, tay không, đầu trọc. . . Những này đặc thù đều hiển lộ rõ ràng người này nghề nghiệp mô bản —— Quang Hoàn đấu sĩ!

Cái nghề nghiệp này mô bản cực kỳ đặc biệt.

Chiến lực cường đại, năng lực toàn diện, tiềm lực vô hạn, chỉ cần bốn cái gì chí ít đến ba cái dị năng, mô bản liền có thể thành hình, lực lượng, phòng ngự, tốc độ, khôi phục các phương diện đều không có nhược điểm, lực bộc phát càng là có thể xưng đáng sợ, là vô số người tối hướng tới nghề nghiệp một trong.

Đương nhiên, Quang Hoàn đấu sĩ cũng có một chút thiếu hụt.

Tỉ như rụng tóc!

Quang Hoàn đấu sĩ hạch tâm dị năng là "Năng lượng ánh sáng", cái này siêu hạn cấp dị năng tác dụng là đem tinh lực toàn bộ chuyển hóa làm một loại năng lượng đặc biệt, cũng chính là năng lượng ánh sáng.

Năng lượng ánh sáng phi thường cường đại, uy lực vô tận, nhưng có một cái tác dụng phụ.

Nó sẽ để cho Quang Hoàn đấu sĩ lỗ chân lông khép kín, thân thể hình thành một cái phong bế hệ thống tuần hoàn, không chỉ tóc, toàn thân cao thấp tất cả lông tóc đều sẽ tróc ra.

Vô luận nam nữ đều là như thế.

Cái này đặc thù là phân rõ Quang Hoàn đấu sĩ phương pháp tốt nhất một trong, bởi vậy bị người gọi đùa là "Lão đầu trọc", bất quá tuyệt đại đa số Quang Hoàn đấu sĩ đều rất chán ghét xưng hô thế này.

Đầu trọc là trong lòng bọn họ vĩnh viễn đau nhức, dần dần biến thành cấm kỵ.

Cái này, Quý Tinh Hỏa chú ý tới, đối phương chẳng những không có tóc, trên mặt hai đầu lông mày cũng là vẽ. . . Trong lòng vui lên, kém chút không có duy trì được biểu lộ bật cười.

Quang Hoàn đấu sĩ rất mạnh, cái này một vị là siêu cấp dị nhân, nhưng là cũng quá thảm rồi.

Chẳng lẽ đây chính là mạnh lên giá phải trả sao?

Quý Tinh Hỏa tranh thủ thời gian chuyển khai ánh mắt, may mắn, đối phương cũng không có phát giác hắn nhỏ bé biểu lộ, ngay tại quan sát thi thể trên mặt đất, sau đó lực chú ý về tới Quý Tinh Hỏa trên thân, rơi vào trong tay hắn phục hợp cung ghép, trong mắt không khỏi lộ ra mấy phần chấn kinh.

"Ngươi giết hắn?" Quang Hoàn đấu sĩ hỏi.

"Đúng."

Quý Tinh Hỏa thành thật trả lời.

Mình phản sát một cái hư hư thực thực hạng A tội phạm truy nã, hợp lý hợp pháp, không có gì tốt giấu diếm, cũng không có khả năng giấu diếm được.

Trên đường phố khắp nơi đều là camera, đã sớm vỗ xuống tới.

Trên trời càng có hơn vạn viên vệ tinh, từ khác nhau độ cao quỹ đạo thời khắc giam khống toàn bộ Trường An, trừ phi là ở trong phòng hoặc dưới mặt đất, nếu không cho dù là ban đêm cũng sẽ lưu lại hình ảnh.

"Cái này sao có thể!"

Quang Hoàn đấu sĩ lần nữa dò xét Quý Tinh Hỏa, một mặt khó mà tin tưởng, "Ngươi là sơ cấp dị nhân, mà lại vừa trở thành dị nhân không bao lâu a?"

Quý Tinh Hỏa không tiếp tục làm giải thích, dù sao tra một cái giám sát liền biết.

Không thiên chiến cơ lại giảm xuống năm người.

Bọn hắn ba nam hai nữ, tuổi tác tại hai mươi lăm đến năm mươi tuổi ở giữa, mỗi người đều mặc màu đen tác chiến giáp nhẹ, hai bên trên bờ vai có một cái dấu hiệu, bốn thanh màu sắc khác nhau lợi kiếm, xám, trắng, đỏ, kim, mũi kiếm hướng lên trên, phân bố sắp xếp thành hình quạt, phi thường dễ thấy.

Quý Tinh Hỏa trông thấy cái này tiêu ký, trong lòng lấy làm kinh hãi.

"Lợi Kiếm Cục!"

Những người này vậy mà không phải trị an bộ đặc dị đội cảnh vệ, mà là đến từ Lợi Kiếm Cục kiếm sĩ.

Cái gọi là Lợi Kiếm Cục là tục xưng, nó chính thức tên là "An toàn quốc gia cơ quan tình báo", chủ yếu chức trách là hoạt động gián điệp, tình báo điều tra chờ an toàn quốc gia sự vụ, cục trưởng trực tiếp hướng á chung nguyên thủ phụ trách, cấp bậc cùng trị an bộ là đồng cấp, nhưng là uy danh muốn hơn xa trị an bộ, tại toàn cầu đều là đại danh đỉnh đỉnh cường đại cơ cấu.

Một cái tội phạm truy nã, làm sao lại dẫn tới Lợi Kiếm Cục?

Quý Tinh Hỏa nhìn về phía cái này năm cái kiếm sĩ, phát hiện bọn hắn không có chỗ nào mà không phải là cường đại cao cấp dị nhân, nghề nghiệp mô bản không giống nhau nhưng lại có thể hình thành phối hợp, đem mình cùng thi thể bao vây lại.

"Đội trưởng."

Trong đó một cái kiếm sĩ kêu lên.

Quang Hoàn đấu sĩ đang muốn nói chuyện, mười mấy chiếc hoạt động bằng từ tính xe cảnh sát gào thét mà đến, một đoàn mặc chiến đấu đồng phục cảnh sát dị nhân từ trên xe vọt xuống đến, cầm trong tay các loại vũ khí cùng tấm chắn, cấp tốc phong tỏa hiện trường cùng nửa đường phố.

Những người này mới thật sự là đặc dị đội cảnh vệ.

Cầm đầu là một nữ nhân, chiều cao của nàng vượt qua một mét chín, giữ lại sóng vai tóc ngắn, tư thế hiên ngang, trên da có một tầng nhàn nhạt hoa râm sáng bóng, quân hàm trên huy hiệu là một cái sắt thép tấm chắn, nhanh chân đi lúc đến giống như là một tôn nặng nề pho tượng tại ở gần.

Thiết vệ!

Quý Tinh Hỏa thầm nghĩ, mà lại là một cái cực kỳ hiếm thấy nữ tính thiết vệ.

"Mẫn Sùng Vũ, hiện tại là tình huống như thế nào?" Nữ thiết vệ hiển nhiên nhận biết Quang Hoàn đấu sĩ, trực tiếp gọi ra tên của hắn.

"Tống Phỉ." Mẫn Sùng Vũ lắc đầu nói: "Chúng ta đều tới chậm."

Hắn chỉ chỉ thi thể trên đất.

"Chết rồi?"

Tống Phỉ quan sát một chút thi thể, lúc này mới chú ý tới bên cạnh Quý Tinh Hỏa, rất nhanh đoán được đến chuyện đã xảy ra, nhưng nàng cùng Mẫn Sùng Vũ phản ứng là giống nhau, trừng mắt, trầm giọng nói: "Ngươi giết Cát Tông Bang? Nói đùa cái gì!"

Quý Tinh Hỏa giang tay ra, loại tình huống này nói cái gì cũng không ai tin.

"Ngươi tên là gì?" Tống Phỉ hỏi.

"Quý Tinh Hỏa."

Tống Phỉ một bên tra hỏi, một bên hướng về sau vẫy vẫy tay, chuẩn bị để một cái nhân viên cảnh sát điều ra Quý Tinh Hỏa lai lịch thân phận, nghe được Quý Tinh Hỏa danh tự, động tác dừng lại một chút.

Không chỉ nàng, người ở chỗ này đều là biểu lộ khẽ biến.

"Mùa quý?" Tống Phỉ khí thế thu liễm rất nhiều, thậm chí có điểm thận trọng tư thái.

Quý Tinh Hỏa gật đầu.

Hắn biết người khác vì sao lại có cái phản ứng này, bình thường gặp thường đến loại tình huống này.

Bởi vì chính mình họ "Quý" .

Đây là một cái cũng không thường gặp dòng họ, nhưng là thật sâu khắc ở Địa Cầu tất cả mọi người trong đầu, nâng lên cái này họ, mỗi người đều sẽ nhớ tới một người.

Á Thái Chung Thể người sáng lập, nguyên thủ quốc gia, toàn thể Á Thái nhân dân chính là đến toàn cầu trên trăm ức người lãnh tụ tinh thần, trong lịch sử cường đại nhất Tâm Linh Hacker, đương đại tối nhân loại vĩ đại một trong, "Nguyên thủ" Quý Đạo Thắng!

Cho dù chỉ là cùng nguyên thủ cùng họ, cũng không thực chất quan hệ, cũng có thể để người cảm thấy vinh hạnh.

Bởi vậy có thể thấy được nguyên thủ tại mọi người trong lòng uy vọng chi cao!

"Ta là ngẫu nhiên đến cái này họ."

Quý Tinh Hỏa chủ động giải thích một câu, từ nhỏ đến lớn, câu nói này hắn nói không dưới trăm lượt.

Công cộng con cái có một bộ lấy tên hệ thống, ngẫu nhiên sinh ra mấy cái danh tự, từ trẻ sơ sinh kỳ dục cha dục mẫu từ bên trong lựa chọn sử dụng ngụ ý tốt nhất một cái.

Mọi người nhất thời minh bạch.

"Vận khí của ngươi thật tốt." Mẫn Sùng Vũ không phải không có hâm mộ đích thì thầm một tiếng, hắn cũng là công cộng con cái, làm sao lại không ngẫu nhiên đến.

Hắn gặp Tống Phỉ muốn tới gần thi thể, thân ảnh lóe lên ngăn tại trước mặt, "Tống Phỉ, Cát Tông Bang bản án từ Lợi Kiếm Cục tiếp thủ."

Tống Phỉ mặt trầm xuống: "Là người của ta trước nhận được báo cáo, qua tay điều tra hắn mới bại lộ, còn hi sinh ba người."

"Vậy thì thế nào?" Mẫn Sùng Vũ một bước không cho, "Cát Tông Bang là địch quốc gián điệp, liên quan đến an toàn quốc gia, không tới phiên trị an bộ nhúng tay." Ngữ khí của hắn hoà hoãn lại, "Thủ hạ ngươi hi sinh người, tự nhiên sẽ đạt được vốn có trợ cấp cùng biểu dương."

Tống Phỉ nhìn chằm chằm Mẫn Sùng Vũ, không nói một lời, tràng diện nhất thời cứng đờ.

Quý Tinh Hỏa từ lời của hai người bên trong nghe được mấu chốt tin tức, lập tức mừng rỡ trong lòng quá đỗi.

"Cái này tội phạm truy nã lại là một cái gián điệp!"

Nếu như chỉ là đơn thuần tội phạm truy nã, mình giết hắn, cho dù là phòng vệ chính đáng, cũng có thể sẽ có một chút phiền toái, tỉ như tội phạm truy nã trên thân còn có án chưa giải quyết chưa phá, hoặc là hắn là càng lớn vụ án trọng yếu chứng nhân vân vân.

Nhưng nếu là giết một cái gián điệp, vậy liền không có vấn đề gì.

Hơn nữa còn có ngoài định mức chỗ tốt!

Một cái địch quốc gián điệp, đây chính là một kiện đại công lao, khó trách cái này hai nhóm người muốn tranh.

Quý Tinh Hỏa ở một bên xem kịch.

Trị an bộ đặc dị đội cảnh vệ phạm vi chức trách cực kỳ rộng, là đặc biệt thành lập lực lượng vũ trang, phụ trách bảo vệ công dân an toàn, chống khủng bố, bắt phạm tội dị nhân các loại, những này cảnh sát bình thường khó mà đảm nhiệm công việc.

Bởi vì đặc dị đội cảnh vệ dấu hiệu là một viên sắt thép tấm chắn, cho nên bị tục xưng là "Thuẫn vệ" .

Một cái là kiếm sĩ, một cái là thuẫn vệ.

Từ xưng hô liền biết song phương mâu thuẫn chi tranh.

Mặc dù một cái chủ đối ngoại, một cái chủ đối nội, nhưng là cả hai tại chức quyền trên vẫn có một chút trọng hợp địa phương, có khi đã là kề vai chiến đấu đồng đội, cũng là đối chọi tương đối đối thủ cạnh tranh.

"Cát Tông Bang phía sau liên lụy rất lớn, các ngươi trị an bộ che không được." Mẫn Sùng Vũ thấp giọng nói: "Coi như ngươi bây giờ cướp đi thi thể cùng nhân chứng, vật chứng, cuối cùng vẫn là muốn trả lại cho Lợi Kiếm Cục. Nói không chừng, các ngươi phân cục còn muốn bởi vậy ăn một cái xử lý."

Tống Phỉ ánh mắt biến đổi, nhưng vẫn là không có cam lòng.

"Lần này coi như ta thiếu ngươi một cái nhân tình." Mẫn Sùng Vũ đột nhiên chịu thua, "Xem ở chúng ta là bằng hữu nhiều năm trên mặt mũi."

Tống Phỉ nhìn hắn chằm chằm vài giây đồng hồ, rốt cục lui về phía sau.

"Rút lui."

Nàng vung tay lên, mang theo đại bộ phận đặc dị cảnh vệ lên xe rời đi, chỉ để lại chút ít mấy người đang ngó chừng, tiếp tục phong tỏa hiện trường.

Mẫn Sùng Vũ trầm tĩnh lại, ra lệnh: "Thu thập hiện trường vật chứng và số liệu, lưu lại ghi chép, đem thi thể mang lên đi."

Mấy cái kiếm sĩ cấp tốc hành động.

Mẫn Sùng Vũ đầu trọc quay tới, nhìn về phía Quý Tinh Hỏa, bỗng nhiên nói: "Quý tiên sinh, ta biết ngươi nhặt được một kiện đồ vật, lấy ra đi."

Hắn đưa tay qua đến.

Quý Tinh Hỏa chần chờ một chút, nhưng vẫn là đem dị chủng giao cho tay của đối phương bên trên.

Trên thực tế, kể từ khi biết cái này viên dị chủng là "Xoay tròn từ trường", Quý Tinh Hỏa vẫn đang muốn làm sao bảo lưu lại đến.

Dưới tình huống bình thường, đây cơ hồ là chuyện không thể nào, hiện trường khẳng định đều bị quay chụp xuống tới, mình nhặt lên dị chủng một màn kia không có khả năng bỏ sót.

Dị chủng đến từ tội phạm truy nã thi thể, đó chính là vật chứng một trong, làm sao có thể tàng tư?

Nhưng là, tội phạm truy nã là gián điệp liền không đồng dạng!

"Xoay tròn từ trường!"

Mẫn Sùng Vũ cầm tới dị chủng, quan sát vài giây đồng hồ sau rốt cục nhận ra. Hắn hai mắt trợn tròn xoe, theo bản năng vò đầu lại chỉ mò đến trần trùng trục sau gáy.

Bên cạnh mấy cái kiếm sĩ nghe được hắn, đều bị hấp dẫn ánh mắt.

Mỗi người nhìn về phía dị chủng thủy tinh trong mắt tràn đầy thần thái, siêu hạn dị năng "Xoay tròn từ trường", mà lại là cường đại nhất, hi hữu nhất, giá trị cao nhất siêu hạn dị năng, có lẽ không có cái thứ hai!

Cái này, Quý Tinh Hỏa nghiêm mặt hỏi: "Trưởng quan, đánh giết địch quốc gián điệp cũng áp dụng Chiến lợi phẩm nguyên tắc a?"

Chung quanh kiếm sĩ đều là biến sắc.

Mẫn Sùng Vũ cũng sửng sốt một chút, cuối cùng vẫn gật đầu: "Đương nhiên áp dụng."

Hắn hiểu được Quý Tinh Hỏa là có ý gì, trên mặt hốt nhiên nhưng lộ ra cười trên nỗi đau của người khác biểu lộ, cười nói: "Ngươi lần này kiếm lợi lớn, nhưng có ít người lại là thua thiệt lớn. Quý tiên sinh, tiếp xuống ngươi cùng ta trở về cục, nói chuyện làm việc đều phải cẩn thận một chút, nói đến thế thôi."..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK