Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bao sương một lần nữa bật đèn.

"Ba ba ba. . ."

Lương Khâu Phi Yên dẫn đầu vỗ tay, các huynh đệ tỷ muội cùng một chỗ là Quý Tinh Hỏa reo hò, bên người lơ lửng ống kính ghi chép xuống giờ khắc này.

Quý Tinh Hỏa đem bánh gatô cắt gọn, phân cho mọi người cùng nhau ăn.

Một mực trầm mặc ít nói Vương Tử Trinh đột nhiên hỏi: "Tam ca, nếu như cha mẹ ruột của ngươi nghĩ tiếp ngươi về nhà, ngươi sẽ đồng ý sao?"

Gian phòng bên trong yên tĩnh trở lại.

Thay mặt con nuôi nữ trở về nguyên sinh gia đình, liền muốn từ bỏ cùng công cộng gia đình thân thuộc quan hệ, mang ý nghĩa muốn rời khỏi cái nhà này.

Kỳ thật, đây là bọn hắn chôn ở đáy lòng đã lâu vấn đề, nhưng trước đó không ai hỏi ra.

Cho tới bây giờ.

Quý Tinh Hỏa nhưng không có một tia do dự, kiên định trả lời: "Sẽ không."

"Quá tốt rồi!"

Lương Khâu Phi Yên lập tức nhảy cẫng hoan hô bắt đầu, nàng là tối không nỡ Quý Tinh Hỏa , bất kỳ cái gì một cái huynh đệ tỷ muội rời đi, nàng đều sẽ rất thương tâm.

"Thật?" Diệp Đông Vận cũng rất vui vẻ.

"Đương nhiên là thật, đại tỷ." Quý Tinh Hỏa vẻ mặt thành thật.

Kỳ thật chính hắn cũng do dự thật lâu, suy tính các loại khả năng, thẳng đến mấy giờ trước xuất phát kiếp sau ngày yến thời điểm, tại trong căn hộ xác định cuối cùng đáp án.

Chung Minh cười nói: "Nếu là bọn hắn lúc ấy là bất đắc dĩ mới từ bỏ ngươi, cũng không phải là chủ động làm như vậy, hiện tại thực tình muốn vãn hồi đâu? Nếu như cha mẹ ruột của ngươi vâng đại nhân vật, quyền cao chức trọng, hay là danh liệt tài phú trên bảng đại phú hào, ngươi cũng không cân nhắc sao?"

Loại tình huống này cũng không phải là không có, chỉ là tỉ lệ cực thấp.

Đã từng có một vị thay mặt con nuôi nữ biết được cha mẹ ruột của mình là có được trăm tỷ thân gia phú hào, không chút do dự rời đi công cộng gia đình, trở thành phú nhị đại.

"Vô luận tình huống như thế nào, ta cũng sẽ không trở về." Quý Tinh Hỏa chém đinh chặt sắt nói: "Chúng ta vĩnh viễn là người một nhà!"

Chung Minh dùng sức nhẹ gật đầu.

Diệp Đông Vận, Lương Khâu Phi Yên cùng Vương Tử Trinh đều dựa vào tới, phân biệt cùng Quý Tinh Hỏa ôm một cái.

"Tam ca, cho."

Vương Tử Trinh lấy ra mang theo người giả lập kính mắt.

Quý Tinh Hỏa tại bao sương trên ghế sa lon ngồi xuống, mang lên trên kính mắt, những người khác thì tại bên cạnh hắn yên tĩnh chờ đợi kết quả.

Quý Tinh Hỏa tại giả lập kính mắt khung trên nhẹ đánh một chút.

"Đích!"

Cảnh tượng trước mắt biến hóa, liền lên mạng wireless, tầm mắt bên trong xuất hiện một cái đăng ký giao diện, đồng thời tinh thần khẽ run lên, cảm giác suy nghĩ của mình cùng hệ thống tiếp nhận lên.

Quý Tinh Hỏa đưa vào tài khoản của mình mật mã.

Cái này tài khoản mật mã là toàn bộ internet thông dụng, cùng thân phận chân thật khóa lại, có duy nhất tính, tại Á Thái Chung Thể trong nước muốn lên mạng nhất định phải có được thân phận hợp pháp tài khoản. Mặc kệ tại cái nào bình đài, trang web hoặc xã giao truyền thông, đều có thể dùng cái thân phận này tài khoản trực tiếp đăng ký.

Hắn mở ra công dân chính vụ bộ chính phủ trang web, đăng ký đi lên, lập tức thu được nhắc nhở, mình có một đầu trọng yếu thông tri.

Lấp lóe tin tức đồ tiêu tại trong mắt có chút chướng mắt.

Quý Tinh Hỏa dừng lại vài giây đồng hồ, cuối cùng vẫn mở ra nó.

"Công dân Quý Tinh Hỏa, hiện hữu một phần liên quan tới ngài xuất sinh tin tức cùng quyền giám hộ văn kiện, đã đến giải mã kỳ hạn, tất mời tìm đọc."

Mở ra văn kiện, bên trong có một phần văn kiện liệt biểu.

Cái thứ nhất liền là xuất sinh chứng minh.

Quý Tinh Hỏa là lần đầu tiên nhìn thấy mình xuất sinh chứng minh, ngày là năm 2201 ngày 23 tháng 7, địa điểm là Hải Hạp thành phố một nhà bà mẹ và trẻ em bệnh viện, từng dùng tên "Tân diệp" .

"Hải Hạp thành phố. . ."

"Nguyên lai ta là tại nơi đó ra đời sao?" Quý Tinh Hỏa tiếp tục nhìn xuống, xuất sinh chứng minh trên trọng yếu nhất phụ mẫu tin tức, phụ thân tên gọi "Hạ Thanh Vũ", mẫu thân "Tân Dĩ Mạt", bọn hắn phân biệt sinh ra ở năm 2159 cùng năm 2178.

"Tuổi tác chênh lệch 19 tuổi."

Quý Tinh Hỏa lập tức có dự cảm không tốt.

Quả nhiên, xuất sinh chứng minh trên viết, hai người không có hôn nhân quan hệ, Tân Dĩ Mạt là chưa lập gia đình sinh con hơn nữa là ngoài ý muốn mang thai, nàng lúc ấy 23 tuổi.

Trên hồ sơ có bọn hắn ảnh chụp chung mảnh.

Hạ Thanh Vũ một điểm cũng nhìn không ra khi đó đã 42 tuổi, bề ngoài cùng hơn ba mươi tuổi thanh niên không sai biệt lắm, tướng mạo phi thường anh tuấn, hai mắt có thần, mang trên mặt tự tin thần thái. Tân Dĩ Mạt ôm tại trong ngực của hắn, nàng là một bộ thanh xuân thiếu nữ cách ăn mặc, phi thường xinh đẹp, nhìn qua bên người trong mắt của nam nhân tràn đầy sùng bái.

Hai người gấp dựa chung một chỗ, trai tài gái sắc, mười điểm xứng.

Quý Tinh Hỏa nhìn xem trên tấm ảnh cùng mình tướng mạo giống nhau đến bảy phần nam nhân, tâm tư phức tạp hừ một tiếng, nói không nên lời là tư vị gì.

Văn kiện bên trong còn có hai phần tuyên bố.

Phân biệt đến từ trẻ sơ sinh huyết thống phụ mẫu song phương, nội dung là nhất trí, tự nguyện từ bỏ con mới sinh quyền giám hộ, giao cho chính phủ nuôi dưỡng, cũng phụ lên bọn hắn chữ ký điện tử.

Không ngoài sở liệu, đây là một cái cũ cố sự.

Nhà trai là cường đại dị nhân, tướng mạo xuất chúng, khả năng lớn còn rất có tiền, lại hiểu được hống nữ nhân vui vẻ, đem còn tại lên đại học nữ sinh xinh đẹp dỗ đến năm mê ba đạo, kết quả không cẩn thận làm xảy ra nhân mạng.

Mà cái này mạng người, chính là mình!

"Ha ha. . ."

Quý Tinh Hỏa trong lòng cười nhạt một tiếng, đối kết quả này cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Trên thực tế, đại bộ phận thay mặt con nuôi nữ đều là không sai biệt lắm tình huống, hoặc là ngoài ý muốn mang thai, hoặc là tình cảm vợ chồng vỡ tan, chỉ có số rất ít là không thích hợp hoặc không muốn làm phụ mẫu, đem hài tử ném cho chính phủ, vung tay mặc kệ.

Vô luận loại tình huống nào, đều không cải biến được "Vứt bỏ" tính chất.

"Dạng này cũng tốt."

Quý Tinh Hỏa mở ra cuối cùng hai cái văn kiện, là hai lá từ công dân chính vụ bộ chuyển hiện lên bưu kiện, phát kiện người là Hạ Thanh Vũ cùng Tân Dĩ Mạt.

Điều này nói rõ bọn hắn còn sống, chí ít chưa từng xuất hiện ngoài ý muốn.

Bình thường mà nói, phụ mẫu nghĩ vãn hồi người quản lý con cái, cũng sẽ ở phong bưu kiện này bên trong viết lên phương thức liên lạc, làm trùng kiến thân thuộc quan hệ bước đầu tiên.

Đương nhiên, nếu như không muốn vãn hồi cũng không cần viết.

"Vậy mà đều cho ta gửi đi bưu kiện. . ." Quý Tinh Hỏa có chút ngoài ý muốn, mở ra Hạ Thanh Vũ thư, kết quả phát hiện bên trong là trống không, một chữ đều không có.

Không có phương thức liên lạc, cũng không có video nội dung.

Chỉ ở thấp nhất có một đầu đợi nhận lấy chuyển khoản khoản tiền, đến từ Trường An một nhà quỹ ủy thác, kim ngạch là một ngàn vạn á nguyên!

Quý Tinh Hỏa mở to hai mắt, đếm một lần lần nữa xác nhận, liền là một ngàn vạn.

Loại này quỹ ngân sách là chân chính điểm kích liền đưa!

Bởi vì là đến từ huyết thống phụ mẫu quà tặng, không cần nộp thuế, nhận lấy về sau cũng không cần chịu bất cứ trách nhiệm nào, càng không có nghĩa là cùng đối phương trùng kiến thân thuộc quan hệ.

Tóm lại liền là tặng không.

Quý Tinh Hỏa từ trước đến nay tỉnh táo, nhưng là đối mặt loại tình huống này cũng không nhịn được tim đập nhanh hơn mấy nhịp.

Hắn lại kiểm tra một chút đầu này chuyển khoản bổ sung tin tức, vậy mà đến từ mười hai năm trước, khi đó chính mình mới mười tuổi.

Hạ Thanh Vũ ý tứ rất rõ ràng, hắn không muốn gánh chịu thân là phụ thân chức trách, nhưng cũng không phải hoàn toàn vung tay mặc kệ, cái này một ngàn vạn là hắn đối hài tử đền bù. Mình cầm số tiền kia, liền mang ý nghĩa không ai nợ ai, về sau cũng không cần tìm hắn.

"Người này còn có chút có ý tứ."

Quý Tinh Hỏa có thể đoán được Hạ Thanh Vũ làm người.

Truy cầu lực lượng, tại sinh mệnh tiến hóa trên đường thuận tiện hưởng thụ nhân sinh, tửu sắc tài vận ai đến cũng không có cự tuyệt, nhưng là tuyệt không thể ảnh hưởng tự mình tu luyện, tấn thăng làm cường đại hơn dị nhân.

Xuất hiện phiền phức liền hất ra, thoát không nổi liền lập tức chạy trốn.

Về sau lại cảm thấy nội tâm áy náy, tại đủ khả năng phạm vi bên trong làm một chút bổ cứu, để lương tâm của mình có thể không có trở ngại.

Dạng này dị nhân rất nhiều, có thể nói nhiều vô số kể.

"Hạ Thanh Vũ thực lực hẳn là rất không tệ, ít nhất là cao cấp dị nhân, nếu không cũng sẽ không ở mười mấy năm trước liền có thể lấy ra một ngàn vạn ném ở quỹ ngân sách."

"Hiện tại hẳn là mạnh hơn."

Quý Tinh Hỏa nghĩ nghĩ, nhảy chuyển tới trên website lục soát Hạ Thanh Vũ tin tức, kết quả không thu hoạch được gì.

Á Chung chính phủ đối cá nhân tư ẩn bảo hộ phi thường đúng chỗ, trừ là nhân vật công chúng hoặc mình đặt ở trên internet công khai, người bình thường căn bản đừng nghĩ lục soát những người khác tin tức.

Cái này phải vô cùng cao quyền hạn.

Quý Tinh Hỏa không có quyền hạn, tự nhiên cái gì cũng lục soát không đến.

Hắn không có lập tức nhận lấy kia một ngàn vạn á nguyên, chuyển khoản kỳ hạn là hai mươi năm, về sau lại lĩnh cũng không muộn. Sau đó mở ra đến từ Tân Dĩ Mạt bưu kiện, gửi đi ngày là tháng trước.

Đầu tiên đập vào mi mắt là một phong thư dài, lưu loát mấy ngàn chữ.

Quý Tinh Hỏa kiên nhẫn xem hết.

Nàng tại trong thư giới thiệu mình, Đông Nam tỉnh Hải Hạp thành phố người, trước mắt đã kết hôn, dục có một trai một gái, cùng trượng phu kinh doanh một nhà giải trí truyền thông công ty, quy mô không nhỏ, có mấy trăm nhân viên, công ty tại nghiệp nội có chút danh tiếng, ước định giá trị vượt qua một tỷ, ngay tại mưu cầu đưa ra thị trường, trượng phu gia tộc tại Hải Hạp thành phố rất có lực ảnh hưởng.

Đằng sau phụ lên công ty giới thiệu, mấy chục tấm công ty, hào trạch cùng sinh hoạt hàng ngày ảnh chụp, hiện ra kinh tế của nàng thực lực.

Cuối cùng, còn có một cái video.

Quý Tinh Hỏa do dự một chút, vẫn là mở ra video, một cái nhìn chỉ có hơn ba mươi tuổi nữ nhân xuất hiện tại ống kính trước, chung quanh là một gian trang trí xa hoa phòng khách, từ bối cảnh đó có thể thấy được, nơi này ở vào một tòa đại lâu cao tầng bên trên, ngoài cửa sổ cách đó không xa liền là cảnh biển.

Nàng cùng hồ sơ trên tấm ảnh biến hóa không lớn, chỉ là cách ăn mặc tinh xảo hơn, cũng càng thành thục.

"Tiểu Diệp, xin tha thứ ta. . ."


Tân Dĩ Mạt trên mặt ai cắt cùng hối hận, hướng Quý Tinh Hỏa giảng thuật chuyện năm đó.

Nàng nhận biết Hạ Thanh Vũ thời điểm đại học vừa tốt nghiệp, dài An xông xáo, bị hoa ngôn xảo ngữ của hắn lừa gạt, kết giao mấy tháng ngoài ý muốn mang thai, thế là nghĩ đến cùng hắn kết hôn thành gia, đem hài tử sinh ra tới, kết quả Hạ Thanh Vũ biết được tình huống về sau, trong đêm biến mất không thấy.

Sợ hãi phía dưới, nàng chỉ có thể về đến nhà chờ sinh, trong lúc đó một mực liên hệ Hạ Thanh Vũ đều không hồi âm.

"Ta lúc ấy còn trẻ, không có mang hài tử kinh nghiệm."

"Mà lại, ta khi đó quá tức giận, đến phát điên sớm, vẫn muốn tìm tới Hạ Thanh Vũ cái kia cặn bã nam, cho là hắn chí ít có một điểm lương tâm, khả năng hồi tâm chuyển ý."

"Đợi đến ngươi sinh ra tới, ta mới phát hiện mình không có giám hộ chứng."

"Ta một bên chiếu cố ngươi một bên khảo chứng, sinh hoạt rối loạn, tâm lý trạng thái cũng rất kém cỏi, ta sợ mình không thể cho ngươi tốt đẹp sinh hoạt điều kiện, cho nên. . ."

Nói đến đây, Tân Dĩ Mạt trên mặt vô cùng hối hận, nước mắt chảy xuống.

Video đến nơi đây chia cắt một chút.

Nàng khôi phục cảm xúc, lộ ra vẻ mặt cao hứng, tiếp tục nói: "Hàng năm sinh nhật của ngươi, ta đều nhớ. Ngươi mười tám tuổi thời điểm, ta tham chính phủ nơi đó biết được tình huống của ngươi cực kỳ tốt, một mực vì ngươi cao hứng."

"Mấy năm trước, ta liền tay chuẩn bị tiếp ngươi về nhà. Trượng phu của ta cũng ủng hộ chuyện này, hắn hướng ta cam đoan, sẽ đem ngươi xem là con của mình. Của ngươi đệ đệ muội muội cũng rất muốn có một cái đại ca."

"Con trai, nếu như ngươi về nhà, mụ mụ sẽ cho ngươi điều kiện tốt nhất."

"Mặc kệ ngươi muốn làm cái gì, trở thành dị nhân, việc học đào tạo sâu vẫn là lập nghiệp, ta đều sẽ toàn lực ủng hộ ngươi."

"Tương lai ngươi cũng có thể kế thừa nhà của chúng ta nghiệp."

"Tiểu Diệp, mau trở lại đi!"


Video xem hết, Quý Tinh Hỏa phát hiện mình không hề tưởng tượng bên trong như vậy bình tĩnh, tâm tình chập trùng, qua thêm vài phút đồng hồ mới bình tĩnh trở lại.

Tân Dĩ Mạt tình cảm là chân thành tha thiết, liên quan tới Hạ Thanh Vũ bộ phận, có lẽ có khuếch đại hoặc không thật bộ phận, nhưng nàng là thật nghĩ vãn hồi đoạn này mẹ con quan hệ.

Nhưng mà, Quý Tinh Hỏa nội tâm lắc đầu.

Hắn tại trong phong thư cho cùng trong video đã nhận ra một chút chi tiết, làm Tân Dĩ Mạt nâng lên trượng phu cùng gia tộc thời điểm, cũng không có nàng miêu tả tự tin như vậy.

Chí ít trong chuyện này, nàng không thể hoàn toàn làm chủ, khẳng định tồn tại tranh chấp.

Cái gọi là công ty cùng một tỷ gia nghiệp, có lẽ đối với người khác rất có lực hấp dẫn, nhưng là đối với mình mà nói, không đáng tốn hao thời gian tinh lực đi tranh đoạt, cuối cùng khiến cho đầy đất lông gà, còn không bằng mình cố gắng.

Có được Vạn Tượng Tinh Đồng, hết thảy đều có thể có thể!

Cân nhắc một lát.

Quý Tinh Hỏa nhìn xem trong bưu kiện phương thức liên lạc, cuối cùng vẫn lui ra. Hắn không chủ động liên hệ, Tân Dĩ Mạt liền không tìm được mình, thậm chí không biết mình tên bây giờ.

"Ta sẽ không quấy rầy gia đình của ngươi cùng sinh sống, chúc ngươi hết thảy thuận lợi."

Quý Tinh Hỏa đóng lại văn kiện, lấy xuống giả lập kính mắt, trông thấy quay chung quanh ở bên cạnh huynh đệ tỷ muội, trên mặt lộ ra nụ cười...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK