Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đầu nhập 97 điểm tinh thần nguyên năng, lưu hình bình chướng lên tới (cấp hai 1/577).

Quý Tinh Hỏa tạm dừng xuống tới, phát hiện cấp hai lưu hình bình chướng nhìn cùng cấp một lúc không có thay đổi gì, nhưng lực phòng ngự của nó rõ ràng tăng cường. Tiếp lấy lên tới (cấp ba 1/1777), hình thành năng lượng hộ giáp vẫn là một lớp mỏng manh, độ dày chỉ có một li tả hữu.

Lưu hình bình chướng lên tới (cấp bốn 1/7717) lúc, rốt cục có chỗ biến hóa.


Dị năng tiến giai!

Từ trác tuyệt dị năng tiến giai thành siêu hạn dị năng, nhưng vẫn là cấp bốn.

Quý Tinh Hỏa lần nữa kích phát lưu hình bình chướng lúc, lập tức phát giác được, mình linh năng cùng tầng này trong suốt vô hình hộ giáp tạo thành kỳ diệu phản ứng, như là một cái hữu hình điện từ trường, khi nó nhận lúc công kích, trong nháy mắt phóng xuất ra nhỏ xíu dòng điện đánh trả.

Nhìn như lóe lên liền biến mất dòng điện, lực sát thương lại không thể khinh thường.

Làm mình chuyên chú duy trì tầng này hộ giáp lúc, chung quanh đến gần sự vật đều sẽ nhận điện giật, lực phòng ngự cũng sẽ trở nên càng mạnh!

"Tiếp tục thăng cấp."

Quý Tinh Hỏa nhìn thoáng qua giao diện, đầu nhập tinh thần nguyên năng đem lưu hình bình chướng lại thăng một cấp, biến thành 【 lưu hình bình chướng (cấp năm 1/35317) 】.

Cấp năm lưu hình bình chướng, bên ngoài hình thượng vẫn là khinh bạc như tờ giấy.

Nhưng lực phòng ngự của nó đã cực kỳ cường đại, Quý Tinh Hỏa đơn giản làm trắc thí, tay mình cầm lôi trì chiến đao, muốn bộc phát chừng phân nửa lực lượng, mới có thể chém ra lưu hình bình chướng.

Cùng cấp siêu cấp dị nhân, hơn chín thành lực lượng cũng chưa tới Quý Tinh Hỏa một nửa.

Mà lại, lưu hình bình chướng phía dưới còn có thánh lân giáp!

Cái này hai tầng phòng ngự điệt gia, Quý Tinh Hỏa không cho rằng có mấy cái siêu cấp dị nhân có thể uy hiếp đến mình sinh mệnh, đứng đấy bất động bị đánh, khả năng mình lông tóc không thương, địch nhân lại bị lưu hình bình chướng phản kích điện giật chết.

Bất quá cũng không phải là hoàn toàn không có nhược điểm.

Cấp năm lưu hình bình chướng, tiêu hao linh năng nhiều lắm, nhận lúc công kích tiêu hao lớn hơn.

Quý Tinh Hỏa dự tính mình đối mặt truyền kỳ cường giả lúc công kích, nếu như chỉ dựa vào lưu hình bình chướng ngăn cản, khả năng gánh không được vài phút.

"Quả nhiên đến siêu cấp dị nhân về sau, tinh lực mới là thực lực căn nguyên!"

"Càng lên cao, tinh lực càng trọng yếu."

Hắn nói thầm, lưu hình bình chướng thăng liền năm cấp, dùng hết hơn một vạn điểm tinh thần nguyên năng, lại lên tới cấp sáu cần hơn 35,000 điểm tinh thần nguyên năng.

Sau khi suy tính quyết định trước không thăng cấp.

Trước mắt lực phòng ngự đủ mạnh, còn có hơn bảy vạn tinh thần nguyên năng giữ lại dự bị.

Đóng lại giao diện, Quý Tinh Hỏa lực chú ý chuyển dời đến bốn phía, cảm ứng điện từ khuếch tán ra, dò xét sát vách nhà kia dực nhân khách sạn.

"Làm sao còn không có động tĩnh?"

Hắn cảm ứng bên trong, hôm qua đụng phải cái kia hai cái dực nhân, ngoại trừ buổi sáng đi qua kỳ trân phòng đấu giá bên ngoài, liền không có ra ngoài qua.

Một nam một nữ kia tại riêng phần mình gian phòng bên trong, hai người rõ ràng là thượng cấp cùng thuộc hạ, địa vị rõ ràng.

Quý Tinh Hỏa giám thị cả ngày.

Ngay tại hắn tưởng rằng không phải mình tính sai lúc, ngày kế tiếp, mấy cái dực nhân đi vào Vĩnh Trú chi thành, tiến vào quán rượu này, bị dẫn kiến đến nữ dực nhân trước mặt, nói mấy câu, sau đó ở lại. Sau đó lần lượt có dực nhân đến, trong đó một cái là truyền kỳ Vũ Vương!

Cái này Vũ Vương là nam tính dực nhân, Quý Tinh Hỏa tại đối phương tiến vào khách sạn trước, xa xa nhìn thoáng qua.

"Linh năng dây cung người."

Đối phương cánh là màu trắng, thân cao tại một mét bảy tả hữu.

Quý Tinh Hỏa cách hai ba trăm mét quan sát một chút, lại bị đối phương phát giác được, xám trắng con mắt quay tới, thấy là một cái cao địa nhân mới không có để ý.

"Tốt cảm giác bén nhạy." Quý Tinh Hỏa giả bộ như điềm nhiên như không có việc gì đi trên đường, trong lòng lại âm thầm kinh ngạc.

Dực nhân truyền kỳ tiến vào khách sạn, cũng nhìn được cái kia nữ dực nhân.

Hai người mật đàm một lát.

Quý Tinh Hỏa càng thêm tò mò, những này dực nhân thực lực không tầm thường, tụ tập tại Vĩnh Trú chi thành, hiển nhiên là muốn chấp hành hành động gì.

Vào lúc ban đêm, lại có một cái truyền kỳ dực nhân đã tới.

Lần này Quý Tinh Hỏa không có ra ngoài quan sát, cảm ứng điện từ dò xét đến cái này dực nhân dáng người cực kì cao lớn, đạt tới cao hơn hai mét, chỉ có cuồng chạm khắc thị tộc mới có cường tráng như vậy dực nhân.

Đại bộ phận dực nhân chi nhánh đi là linh xảo, nhanh nhẹn, tâm linh hoặc sáng tạo có thể phương hướng tiến hóa chi lộ, chỉ có cuồng chạm khắc thị tộc mới có thể lựa chọn lực lượng tiến hóa.

Ba cái truyền kỳ dực nhân, tại Vĩnh Trú chi thành không thấy nhiều.

Quý Tinh Hỏa kiên nhẫn chờ đợi.

Lại qua hai ngày, bọn này dực nhân rốt cục hành động, ba cái truyền kỳ dẫn đầu, có khác năm cái bậc bốn dực nhân đi theo, tạo thành đội ngũ rời đi Vĩnh Trú chi thành.

"Đi về phía nam?"

Quý Tinh Hỏa không có lập tức đi theo ra khỏi thành, ngóng nhìn dực nhân rời đi phương hướng.

Kia là phương nam.

Vĩnh Trú chi thành ở vào huyết tinh cao nguyên vùng đất trung ương, vô luận hướng phương hướng nào đi, chí ít đều muốn một vạn cây số trở lên mới có thể đi ra cao nguyên. Từ nơi này đi về phía nam, nếu như ngã về tây nam một chút, liền là Xích Đế Huyết núi vị trí, cao nguyên trên đỉnh cao nhất.

Quý Tinh Hỏa do dự vài giây đồng hồ, vẫn là quyết định theo sau.

Khi hắn đi ra cửa thành, dực nhân đã bay ra mười mấy cây số, ở chân trời chỉ có thể nhìn thấy một loạt chấm đen nhỏ, may mà hôm nay thời tiết sáng sủa, tầm nhìn cực kỳ cao.

Phanh phanh phanh. . .

Quý Tinh Hỏa nhanh chóng bắt đầu chạy.

Mặc dù hắn cũng có thể bay, nhưng khống chế từ trường tốc độ phi hành mau không nổi, kém xa dực nhân tốc độ phi hành, còn không bằng trên mặt đất chạy.

Xoay tròn từ trường vận chuyển lại, tăng nhanh tốc độ chạy.

Quý Tinh Hỏa hai chân như là huyễn ảnh, mỗi một bước đều có thể trên mặt đất bước ra xa bảy, tám mét, lòng bàn chân cùng mặt đất tiếp xúc một sát na, từ trường đảo ngược, toàn bộ người lập tức bay lên không bắt đầu, sau đó lại lần nhanh chóng rơi xuống, hai chân nhanh chóng giao thế, chỉ lưu lại một đạo bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy vết tích.

Loại này chạy phương thức là tự mình tìm tòi ra được, muốn nhiều tiêu hao một chút tinh lực, nhưng có thể tiết kiệm thể lực.

Mà tiêu hao tinh lực, có thể vừa chạy vừa khôi phục.

Thời gian dần trôi qua, Quý Tinh Hỏa đuổi kịp dực nhân, sau đó bảo trì cách xa nhau mười lăm cây số tả hữu, cũng sớm đã kích phát tiềm hành chiếc nhẫn, che giấu mình thân ảnh.

Khoảng cách này, dù cho dực nhân trời sinh thị lực cực giai cũng thấy không rõ.

Nếu như không phải là vì phòng bị cái kia truyền kỳ linh năng dây cung người, hắn còn có thể lại rút ngắn một chút.

Trên bầu trời, dực nhân một mực đi về phía nam phi hành.

Gặp được dãy núi cao phong, dực nhân phần lớn đều là bay thẳng vượt qua đi, may mắn Quý Tinh Hỏa cũng biết bay, nhưng hắn vượt qua ngọn núi về sau, cánh người cũng đã bay rất xa, có mấy lần kém chút mất dấu.

Từ buổi sáng chạy đến buổi chiều.

Quý Tinh Hỏa một hơi chạy hết tốc lực trên ngàn cây số, dù hắn thể lực kéo dài, cũng cảm thấy hơi mỏi mệt, tinh lực cũng giảm bớt khoảng một phần ba.

Bất quá, trước mặt dực nhân cũng mệt mỏi, hạ xuống tới nghỉ ngơi.

Quý Tinh Hỏa căn bản không dám tới gần.

Dực nhân nghỉ ngơi chừng nửa canh giờ, chờ bọn hắn lần nữa cất cánh lúc, Quý Tinh Hỏa thể lực cùng tinh lực cũng đều hoàn toàn khôi phục.

Sau đó lại là dài đến hơn một ngàn cây số phi hành.

Tiến vào đêm tối, dực nhân cũng chỉ là nghỉ ngơi một lần, tiếp tục đi đường.

Ban đêm nhiệt độ chợt hạ, rơi ra tuyết lớn, căn bản nhìn không thấy dực nhân. Quý Tinh Hỏa để thanh hồng hiện ra chân thân, mình cưỡi đi lên, cùng dực nhân khoảng cách rút ngắn đến năm ngàn mét trong vòng, dựa vào cảm ứng điện từ khóa chặt bọn hắn, lúc này mới không cùng ném.

Sờ đen đi tới mười mấy tiếng, thẳng đến sau nửa đêm, đã cách Vĩnh Trú chi thành có hơn ba ngàn cây số, trước mặt dực nhân mới rơi xuống mặt đất nghỉ ngơi.

Quý Tinh Hỏa tại dực nhân doanh địa mười cây số bên ngoài, ẩn thân tại một cái sơn động.

Lấy ra huyết tinh cao nguyên bản đồ xem xét.

Đây là một mảnh xa lạ địa khu, độ cao so với mặt biển so Vĩnh Trú chi thành còn phải cao hơn hơn hai ngàn mét, nhiệt độ không khí cực thấp, tại -30 độ tả hữu. Hơn trăm vạn cây số vuông phạm vi bên trong, có nhiều tòa cự đại dãy núi, vạn mét cao phong khắp nơi có thể thấy được, trời đông giá rét, đại đa số dã thú quái vật đều tiến vào ngủ đông.

"Loại này địa phương khỉ gió nào, dực nhân tới làm gì?"

Quý Tinh Hỏa có chút không hiểu.

Hắn vốn cho là, những này dực nhân là muốn đối với địa cầu hoặc người Địa Cầu bất lợi.

Nhưng cái này cách Olympia có hơn ba vạn cây số, đừng nói là người Địa Cầu, ngay cả cao địa nhân cũng đều uốn tại trong bộ lạc qua mùa đông, không nguyện ý ra hoạt động.

Ngủ một giấc, tỉnh nữa lúc đến trời đã sáng.

"Ngươi nghỉ ngơi đi."

Quý Tinh Hỏa cho gác đêm thanh hồng đút một ít đồ ăn, để nó thu nhỏ giấu đến trên thân, mình đi ra sơn động.

Bên ngoài gió lạnh gào thét, bông tuyết bay tán loạn.

Hắn sát mặt đất phi hành tới gần dực nhân doanh địa, tiến vào cảm ứng điện từ phạm vi, phát hiện những cái kia dực nhân cũng vừa tỉnh, đang muốn ăn uống nước, cũng không có giống ngày hôm qua dạng vội vã đi đường, từng cái động tác một thong dong, tại làm chiến đấu trước chuẩn bị.

"Nguyên lai đã đến."

Quý Tinh Hỏa giờ mới hiểu được, những này dực nhân mục đích liền là phiến khu vực này.

Một lát sau.

Cái kia nữ dực nhân lấy ra một cái bình nhỏ, giao cho một cái khác huyền vũ thị tộc dực nhân. Cái này dực nhân người mặc giáp da, gánh vác cung mũi tên, bên người đi theo vài đầu phi hành loại chiến sủng, hẳn là du hiệp cùng săn đuổi người tiến giai "Tinh Giới du hiệp" .

Nàng tiếp nhận cái bình mở ra, phóng tới trước ngực.

Giáp da cổ áo bên trong leo ra ngoài một con trắng chồn bộ dáng sủng vật, tại miệng bình trên nhẹ ngửi ngửi, phát ra chi chi tiếng kêu.

Tinh Giới du hiệp đối nữ dực nhân lắc đầu, nhẹ nói mấy câu.

Bởi vì cách quá xa, Quý Tinh Hỏa nghe không được, nhưng có thể nhìn thấy nữ dực nhân lạnh lùng gật đầu, ra lệnh một tiếng, dực nhân nhóm đều đi theo nàng bay lên.

Quý Tinh Hỏa xa xa theo sau.

Không bay bao xa, dực nhân lại hạ xuống đi, để cái kia Tinh Giới du hiệp sủng vật lần nữa vừa nghe trong bình đồ vật, lại vẫn là không có kết quả.

"Trong bình là cái gì?"

Quý Tinh Hỏa chuyên chú bắt đầu, cảm ứng điện từ dò xét trong bình, phát hiện là vài miếng lá cây cùng nát thân, còn có một cây giống như là tóc.

Giờ mới hiểu được là dùng tới truy tung.

Mà truy tung mục tiêu, ngay tại phiến khu vực này bên trong.

Cả ngày, dực nhân đều ở chung quanh hơn hai trăm cây số bên trong bay bay ngừng ngừng, mỗi lần rơi xuống đều sẽ để đầu kia trắng chồn thông qua khí vị tìm kiếm tung tích.

Nhưng mà đến trời tối đều không thu hoạch được gì.

Dực nhân hạ trại qua đêm, hừng đông lại tiếp tục tìm, thẳng đến ngày thứ ba, tiến vào một mảnh cao lớn rừng rậm.

Vùng rừng rậm này sinh trưởng tại dãy núi ở giữa, từ thung lũng đến sườn núi, địa thế hiểm trở, cành lá trên treo đầy tuyết trắng băng sương, bao phủ trong làn áo bạc, trên mặt đất bao trùm lấy tuyết thật dày, đứng tại trong đó, có thể ngóng nhìn chung quanh tuyết trắng mênh mang ngọn núi, băng lãnh tráng lệ phong bạo phảng phất có thể rửa Tịnh Tâm bên trong táo bạo.

Quý Tinh Hỏa lơ lửng tại một gốc cao lớn cây, lấy tuyết nhánh che giấu thân hình, nhìn qua dãy núi cùng cảnh tuyết, trong lòng tán thưởng không thôi.

"Nơi tốt!"

Nếu như là nóng quý, có thể tưởng tượng nơi này phong cảnh đẹp như họa.

Hôm nay gió lạnh ngừng.

Bao phủ ở trên trời thật lâu mây đen cũng tản ra, bầu trời xanh thẳm, kim huy ánh sáng chiếu vào ngọn núi bên trên, cho dãy núi nhiễm lên một tầng hoàng kim, như là núi vàng.

Nhưng ở như thế cảnh đẹp bên trong, lại có một đội khách không mời mà đến.

Quý Tinh Hỏa ánh mắt rơi vào phía trước thung lũng, đám kia dực nhân lại hạ xuống đi, để đầu kia trắng chồn giống như sủng vật bắt đầu truy tung.

Đột nhiên, nó kích động kêu lên.

Cánh trên mặt mọi người đều lộ ra vui mừng, cầm đầu nữ dực nhân để Tinh Giới du hiệp dẫn đường.

Bọn hắn không có cất cánh, mà là sát mặt đất trôi nổi , dựa theo trắng chồn chỉ dẫn phương hướng không nhanh không chậm phi hành, tựa hồ là sợ kinh động mục tiêu.

Quý Tinh Hỏa cũng thận trọng đi theo phía sau.

Như thế đi tới mười mấy cây số, dực nhân tại băng tuyết rừng rậm bên trong xuyên qua, chuyển qua một đạo triền núi, trước mắt rộng mở trong sáng.

Một tòa ở vào quần phong ở giữa hẻm núi, có tiếp cận mười cây số dài, trong cốc sinh trưởng khu rừng rậm rạp, đồng dạng bị băng tuyết bao trùm, nhưng nhiệt độ không khí so cốc bên ngoài cao hơn được nhiều, rất nhiều thảm thực vật vẫn bảo lưu lấy màu xanh lá, một dòng sông từ trong cốc xuyên qua, tạo thành mấy cái lớn nhỏ không đều hồ nước, nhưng không có đông kết.

Hẻm núi bên trong khí hậu cùng bên ngoài như là hai thế giới, tuy nói không phải ấm áp như xuân, nhưng cũng là một cái giống như thế ngoại đào nguyên mỹ lệ chi địa.

Dực nhân nhóm tiến vào hẻm núi.

Quý Tinh Hỏa theo ở phía sau, cũng nhìn thấy hẻm núi bên trong cảnh tượng, tầm mắt quét qua, bỗng nhiên ánh mắt dừng lại.

Vạn tượng tinh đồng thấy rất rõ ràng.

Tại hẻm núi trung hậu đoạn, cách mình sáu bảy cây số vị trí, lớn nhất cái kia hồ nước bên cạnh có một mảnh cây cối, nhìn kỹ lại là hoa đào! Mùa này, rét lạnh như thế khí hậu, kia mảnh liên miên không dứt rừng hoa đào vẫn là xanh um tươi tốt, trên cây còn lẻ tẻ nở hoa đóa.

Mặc dù hẻm núi so phía ngoài cao nguyên muốn ấm áp được nhiều, nhưng là khác biệt cũng không nên to lớn như thế.

Cái này hiển nhiên có cái khác nhân tố ảnh hưởng.

"Hoa đào. . ."

Quý Tinh Hỏa ánh mắt rơi vào một đóa kiều diễm phấn hồng hoa đào bên trên, năm mảnh cánh hoa vờn quanh, trong lòng không khỏi nghĩ tới Nhậm tỷ.

Nhậm Miên mi tâm bên trên liền có một đóa hoa đào ấn ký.

Nàng còn nắm giữ lấy một loại cùng hoa đào có liên quan trị liệu thủ đoạn, gọi là "Xanh um hoa đào xuân", chẳng những có thể trị liệu thương thế, còn có thể khôi phục thể lực, giải trừ trên tinh thần thống khổ.

"Chẳng lẽ Nhậm tỷ ở chỗ này?"

Quý Tinh Hỏa không dám xác định sẽ như thế xảo.

Nhậm Miên rời đi Olympia hơn một năm, nàng rời đi trước, không có lộ ra muốn đi đâu, cũng không nói muốn làm gì, thập phần thần bí.

Nếu như hạp cốc này là trụ sở bí mật của nàng, những cái kia dực nhân truy tung đến đây, hiển nhiên là muốn gây bất lợi cho nàng.

Hắn bỗng nhiên khẩn trương lên.

Nhưng không có xúc động đuổi theo, vẫn là để cho mình giữ vững tỉnh táo, chờ trước mặt dực nhân tìm tòi đến hẻm núi ở giữa, tiếp cận rừng hoa đào về sau, Quý Tinh Hỏa mới tiến vào hẻm núi.

Vừa tiến đến, hắn liền phát giác được không thích hợp.

Mơ hồ bên trong, giống có người đang âm thầm quan sát mình, nhưng lại không cách nào phát hiện đối phương.

"Loại này bị thăm dò cảm giác. . ."

Quý Tinh Hỏa lập tức nghĩ tới địa uyên tinh, tại đất vực sâu tinh mặt đất, một khi bước vào chung quanh có thực vật địa phương, lập tức liền sẽ cảm giác bị người giám thị bí mật, hạp cốc này cũng là như thế, Nhậm Miên lại là thực vu, có được tương tự điều tra thủ đoạn là có khả năng.

Phía trước, dực nhân nhóm đột nhiên dừng bước, lặng yên không tiếng động phân tán ra đến.

Quý Tinh Hỏa vội vàng tăng nhanh tốc độ.

Hơn phân nửa hẻm núi đều tiến vào cảm ứng điện từ phạm vi, lập tức, hắn biết vì cái gì dực nhân nhóm có này phản ứng, bên hồ rừng rậm bên trong ẩn giấu đi một tòa nhà gỗ, bốn phía trồng lấy rất nhiều kỳ dị hoa cỏ cây cối, hiển nhiên trong phòng có người ở lại.

Cái này nhà gỗ cửa mở ra, từ bên trong đi ra một đạo thân ảnh yểu điệu, trực diện vây quanh tới dực nhân.

Ở phía xa, Quý Tinh Hỏa nhìn thấy mặt mũi của nàng, trong lòng vừa mừng vừa sợ.

Thật là Nhậm Miên!..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK