Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Xuyên qua biệt thự vườn hoa liền là huấn luyện sân bãi.

Sân huấn luyện này trải qua cải tạo, trên mặt đất một tầng là diện tích hơn hai trăm bình phương rèn luyện phòng, trưng bày đủ các loại khí giới, bên cạnh sắp đặt phòng minh tưởng , mát xa phòng cùng phòng nghỉ, còn có một cái tiêu chuẩn bể bơi, bất quá nhìn thật lâu không ai sử dụng.

Dưới mặt đất còn có một tầng, diện tích có hơn ngàn bình phương, độ cao gần năm mét.

Bên trong trống rỗng, dưới đất là khối lớn cường độ cao hợp kim tấm xếp thành, vách tường cùng trên trần nhà đều lắp đặt đèn thủy tinh dùng cho chiếu sáng.

Đây là một cái hình chữ nhật diễn võ trường.

Toàn đội bốn người tiến vào diễn võ trường, Nhậm Miên nói: "Tinh Hỏa, Trung Lân, các ngươi hai cái làm nóng người, chuẩn bị giao thủ thử một chút."

Trì Trung Lân lập tức bắt đầu giãn ra tứ chi, trên thân từng khối cơ bắp vận động.

Quý Tinh Hỏa lại là vòng quanh diễn võ trường chạy bộ.

Bước chân của hắn chậm rãi tăng tốc, vài phút liền chạy hai vòng, thể lực cùng tinh lực đều điều động, trên thân có chút phát nhiệt tiến vào trạng thái.

"Tốt."

Nhậm Miên đem hai người gọi trở về.

Trì Trung Lân có chút mong đợi hỏi: "Nhậm tỷ, ta muốn đánh như thế nào? Dùng nhiều ít thực lực?"

"Dùng toàn lực, nhưng đừng hạ tử thủ." Nhậm Miên dặn dò: "Tận lực mô phỏng thực chiến, phát huy ra các ngươi vốn có thực lực." Sau đó nhìn về phía Tinh Hỏa, "Tinh Hỏa, ngươi có vấn đề sao?"

"Không có." Quý Tinh Hỏa lắc đầu.

Kỳ thật hắn cũng rất chờ mong, mình trở thành dị nhân về sau còn không có đánh qua có chuẩn bị chiến đấu, bắn giết Cát Tông Bang là chuyện ngoài ý muốn.

Hắn cũng không biết thực lực chân chính của mình như thế nào.

Trì Trung Lân thực lực rất mạnh, vừa vặn có thể coi như đá thử vàng, nhìn xem mình có thể làm đến mức nào.

Nhậm Miên nhẹ gật đầu, "Vậy liền chuẩn bị đi."

Trì Trung Lân đưa tay qua đến cùng Quý Tinh Hỏa cầm một chút, trên mặt lộ ra vẻ mặt nghiêm túc, "Tinh Hỏa lão đệ, đợi chút nữa đừng trách ta ra tay quá nặng, là Nhậm tỷ yêu cầu."

Quý Tinh Hỏa khẽ mỉm cười.

Mặc dù hắn không nói gì thêm lời hung ác, nhưng là ở đây ba người đều cảm nhận được hắn kiên định cùng tự tin, phảng phất hết thảy tận nắm trong lòng bàn tay.

Trì Trung Lân sắc mặt nghiêm túc mấy phần, Giang Nam Thải Y trong mắt lộ ra kinh ngạc.

Bọn hắn cũng không biết Quý Tinh Hỏa chỉ là sơ cấp dị nhân, chỉ có rõ ràng điểm này Nhậm Miên, ngược lại càng thêm chờ mong Quý Tinh Hỏa có thể lấy ra dạng gì biểu hiện.

Sơ cấp dị nhân đối đầu cao cấp dị nhân.

Hơn nữa, còn là tại hạn định phạm vi bên trong chiến đấu, hoàn cảnh đối du hiệp khá bất lợi.

Trì Trung Lân dẫn theo trường thương, đi tới diễn võ trường một đầu, hướng Quý Tinh Hỏa nâng cao trường thương trong tay, nói: "Phải cẩn thận, ta thanh này Dung nham súng là siêu năng một sao vũ khí, chế tạo lúc dung nhập Dung Nham Hỏa Tích dị chủng, có thể bổ sung nhiệt độ cao lực sát thương."

Quý Tinh Hỏa tại diễn võ trường bên kia đứng vững, nghe được Trì Trung Lân lời nói, nhìn nhiều hắn trường thương trong tay hai mắt.

Lại là siêu năng vũ khí!

Thường gặp các loại vũ khí trang bị, giá trị mấy trăm đến hơn vạn khác nhau, đều thuộc về "Phổ thông" cấp;

Mà sử dụng đỉnh cấp vật liệu cùng chế tạo kỹ thuật, phát huy đầy đủ ra chất liệu tính năng vũ khí trang bị, thì là "Tinh phẩm" cấp.

Quý Tinh Hỏa trên tay "Nghệ Phong" phục hợp cung ghép, là thuộc về cái này một loại, tinh phẩm một sao.

Trên người hắn hợp lại gốm thép hạng nhẹ hộ giáp thì là tinh phẩm hai sao.

Điện dung mũi tên xem như tinh phẩm ba sao.

Còn lại tóc húi cua nhạn cánh đao cùng chiến thuật đao, đều chỉ là Phổ Thông cấp khác.

Tại tinh phẩm phía trên liền là "Siêu năng" cấp, chế tạo lúc dung nhập dị chủng vật liệu, có được dị năng hiệu quả, uy lực hơn xa tinh phẩm.

Tinh phẩm cùng siêu năng hai cái cấp bậc, còn chia nhỏ là 3 sao.

Một sao thấp nhất, ba sao tối cao.

Siêu năng một sao vũ khí, giá bán chí ít tại ba trăm vạn á nguyên trở lên, nếu như đạt tới siêu năng ba sao, giá trị mấy ngàn vạn thậm chí hơn trăm triệu cũng có thể.

Tại siêu năng phía trên còn có "Thiên Khải" cấp, bất quá toàn cầu đều không mấy món.

"Nghệ Phong phục hợp cung ghép, tinh phẩm một sao." Quý Tinh Hỏa học Trì Trung Lân, đơn giản giới thiệu một chút về mình vũ khí.

Song phương vũ khí chênh lệch có chút lớn.

Bất quá, cái này nguyên bản là muốn mô phỏng thực chiến, địch nhân xưa nay sẽ không bởi vì là mình vũ khí ưu thế lớn, liền thay đổi không sai biệt lắm vũ khí.

Hai người các trạm tại diễn võ trường một đầu, cách xa nhau hơn ba mươi mét.

Diễn võ trường an tĩnh lại.

"Bắt đầu!"

Nhậm Miên khẽ quát một tiếng.

Cơ hồ tại nàng lên tiếng đồng thời, Quý Tinh Hỏa liền bắn ra một tiễn.

Diễn võ trường phạm vi quá nhỏ, hắn nhất định phải chiếm trước tiên cơ, nếu không một khi bị Trì Trung Lân cận thân, gần như liền không khả năng thắng.

Trì Trung Lân kinh nghiệm chiến đấu cực kì phong phú, tự nhiên hiểu được cận thân là mình duy nhất thủ thắng chi đạo.

Hắn hai đầu gối uốn lượn, hai chân lực lượng bộc phát, cả người còn như tên lửa bắn đi ra.

Cùng lúc đó, thân thể của hắn giống thổi phồng cầu đồng dạng bành trướng, trong nháy mắt biến lớn hơn một vòng, cao hơn hai mét, đem quần áo trên người đều no bạo ra, từng khối cơ bắp lưu động xanh đậm ánh sáng, toàn thân xanh lét, tóc cũng xoã tung ra giống như là từng cây phiêu dật sợi nấm chân khuẩn, kiểu tóc biến thành một cái to lớn cây nấm đầu.

Nhìn có chút buồn cười, nhưng là bạo tạc tính chất lực lượng là thật sự rõ ràng!

Trì Trung Lân mỗi bước ra một bước, đều để gần phân nửa diễn võ trường rung động một cái, giống như một cái cuồng bạo cự nhân hướng Quý Tinh Hỏa phát khởi công kích.

Hắn vừa bước ra bước thứ ba, mũi tên đến.

Ba!

Trì Trung Lân trên tay trường thương vẩy một cái, hắn lực lượng mạnh mẽ như núi, kỹ xảo lại lướt nhẹ như vũ, tinh xảo vô cùng đẩy ra mũi tên.

Dung hợp Xoay Tròn Từ Trường để Quý Tinh Hỏa lực lượng bạo tăng, hắn phục hợp cung ghép pound số cũng tới điều đến108 kg , tương đương với 240 pound!

Cái này một tiễn lại là thẳng vũ lá liễu mũi tên, mũi tên nhanh cực nhanh, lực đạo cực lớn.

Trì Trung Lân đẩy ra mũi tên, công kích tốc độ không thể tránh khỏi chịu ảnh hưởng, có chút trì trệ một sát na. Dù vậy, chỉ cái này ba bước hắn liền xông ra mười mét, cùng Quý Tinh Hỏa khoảng cách rút ngắn một phần ba.

Bước thứ tư bước ra, mũi tên thứ hai theo nhau mà tới.

Cái này một tiễn góc độ xảo trá, bắn thẳng đến ngực, nửa vời, là trường thương khó khăn nhất phòng thủ khu vực.

Trì Trung Lân đem trường thương đưa ngang trước người chuyển một cái, bắn ra mũi tên.

Cứ việc vừa vọt lên tới tốc độ lại chậm mấy phần, nhưng là hắn lần nữa tới gần vài mét, cùng Quý Tinh Hỏa khoảng cách chỉ còn lại khoảng mười lăm mét. Khoảng cách gần như thế đối với cao cấp dị nhân mà nói, xem như gần trong gang tấc, hai ba cái lớn cất bước liền có thể đến.

Mũi tên thứ ba bắn về phía Trì Trung Lân đầu gối, hắn hơi hướng bên cạnh lóe lên liền né tránh, sau đó tiếp tục phóng tới Quý Tinh Hỏa.

Cuối cùng mười mét, Quý Tinh Hỏa lại bắn ra hai mũi tên.

Đều không có thương tổn đến Trì Trung Lân, lại khiến cho hắn không thể toàn lực vọt lên đến, bộc phát tốc độ cũng giảm xuống một mảng lớn.

Trì Trung Lân đã vọt tới Quý Tinh Hỏa năm mét trong vòng, thân thể của hắn bành trướng đến hai thước rưỡi trở lên, giống như một cái chân chính màu xanh lá cự nhân!

Nặng đến hơn sáu mươi ki lô gam dung nham thương, trong tay hắn nhẹ giống như là một cọng rơm.

Thân thương đỏ lên, sóng nhiệt cuồn cuộn.

Trì Trung Lân vô cùng đơn giản đâm ra một thương, mũi thương đâm rách không khí, phát ra như là âm bạo rít lên, thẳng đến Quý Tinh Hỏa cổ họng.

Cái này một thương nếu là đâm trúng, nếu như không thu tay lại, Quý Tinh Hỏa hẳn phải chết không nghi ngờ.

Nhưng mà, Quý Tinh Hỏa trên mặt không thấy chút nào kinh hoảng, ánh mắt lóe lên một sợi giống như thiểm điện hoa lửa, chân phải giẫm một cái, trực tiếp đạp phá đế giày, dòng điện thoáng qua dọc theo kim loại sàn nhà khuếch tán, trong nháy mắt, toàn bộ diễn võ trường mặt đất đều bị mở điện.

Tinh Giới bên trong không có mạch điện cùng đồ điện, cho nên kiến trúc đều không cần cân nhắc cách biệt vấn đề.

Cái diễn võ trường này cũng là như thế.

Đứng tại khá xa quan chiến Nhậm Miên cùng Giang Nam Thải Y không có cảm giác gì, giày của các nàng là hoàn hảo, mà Trì Trung Lân bởi vì thân thể bành trướng, đã sớm đem giày của mình đạp nát, chân trần giẫm trên mặt đất.

Lập tức, Trì Trung Lân động tác trì trệ, toàn thân đều bị điện giật tê.

"Ta thao!"

Trì Trung Lân phát ra một tiếng kêu quái dị.

Trường thương tại quán tính tác dụng dưới đâm về Quý Tinh Hỏa, nhưng là Quý Tinh Hỏa sớm có đoán trước, Xoay Tròn Từ Trường kích phát trạng thái dưới hắn, tốc độ lực bộc phát càng nhanh, một cái lắc mình liền tránh đi mũi thương.

Hắn không phải hướng khía cạnh tránh ra, ngược lại tới gần Trì Trung Lân.

Hai người cơ hồ là mặt dán mặt.

Đổi thành cái khác du hiệp, tiến vào cận thân chiến đấu lúc đã ném đi cung tiễn, rút ra nhạn cánh đao trực tiếp chém người.

Quý Tinh Hỏa nhưng không có làm như thế, đảo ngược tới gần Trì Trung Lân lúc, phục hợp cung ghép đã dựng vào một mũi tên, mà lại là giá trị một vạn á nguyên điện dung mũi tên.

Xoay Tròn Từ Trường toàn lực vận chuyển, hai ngón tay phải nắm đuôi tên, khiến cho nó phát sinh biến hình sinh ra dòng điện, tại Xoay Tròn Từ Trường tăng phúc tác dụng dưới, cả chi mũi tên đều phát sáng lên, mắt trần có thể thấy hồ quang điện tại cán tên trên nhảy vọt, trong không khí lan tràn lấy đốt cháy khét mùi.

Trì Trung Lân thấy được toàn bộ hành trình, nhưng hắn toàn thân tê liệt, phản ứng giảm nhiều.

Hắn cái gì đều không làm được.

Quý Tinh Hỏa không sai biệt lắm đem đầu mũi tên đè vào Trì Trung Lân trên trán, giống như là một thanh súng, chỉ cần buông tay liền có thể bắn ra kinh người một tiễn.

Khoảng cách gần như vậy, Trì Trung Lân vô luận như thế nào cũng trốn không thoát.

"Ngừng!"

Nhậm Miên vội vàng kêu ra tiếng.

Quý Tinh Hỏa lập tức đình chỉ Xoay Tròn Từ Trường, kéo căng dây cung cũng chầm chậm thu trở về, điện dung trên tên hồ quang điện biến mất.

Trì Trung Lân trên người điện giật tê liệt lập tức biến mất, nhưng hắn lại không dám khinh thường, từ bộ mặt đến cổ hiển hiện một tầng đen sẫm lân phiến, giống như kim loại cứng rắn mang theo sáng bóng, ngay cả mí mắt đều bao trùm.

Mắt thấy Quý Tinh Hỏa dịch chuyển khỏi phục hợp cung ghép, tầng này đen sẫm lân phiến mới dần dần biến mất.

"Hô..."

Trì Trung Lân thân thể lùi về bình thường lớn nhỏ.

Hắn nhìn thoáng qua kim loại mặt đất, trên mặt vẫn là lòng còn sợ hãi, bị điện giật kích tư vị rất khó chịu, hắn nhịn không được hỏi: "Ngươi đây là cái gì dị năng?"

Quý Tinh Hỏa không có tâm ngoan, chi tiết nói ra: "Xoay Tròn Từ Trường."

Coi như hắn không nói, tỉ mỉ quan sát cũng có thể nhìn ra đây là Xoay Tròn Từ Trường, trừ phi không cần. Nhưng là không cần Xoay Tròn Từ Trường, muốn thắng Trì Trung Lân cũng quá khó khăn.

"Ta dựa vào a!" Trì Trung Lân mở to hai mắt nhìn, "Ngươi không phải nói mình là du hiệp sao? Tại sao lại biến thành Từ Trường Cuồng Đồ rồi?"

Quý Tinh Hỏa cười cười, "Cái này lại không xung đột."

Trì Trung Lân không nói gì đối mặt.

"Đặc sắc đặc sắc!"

Nhậm Miên cùng Giang Nam Thải Y đi tới.

Nhậm Miên nhẹ nhàng vỗ tay, tán thưởng nói: "Tinh Hỏa, ngươi so ta trong dự đoán còn mạnh hơn nhiều, Từ Trường Cuồng Đồ, thật lâu chưa từng gặp qua cái nghề nghiệp này." Trong mắt nàng giật mình, rốt cuộc biết Quý Tinh Hỏa cảm giác lợi hại như vậy, nguyên lai là từ trường cảm ứng.

"Ta còn lần thứ nhất gặp đâu." Giang Nam Thải Y một mặt hiếu kì, "Trên Địa Cầu cường đại nhất nghề nghiệp mô bản, thật sự là danh bất hư truyền!"

"Ta tinh thiêu tế tuyển đồng đội, như thế nào lại là phổ thông du hiệp." Nhậm Miên đối ánh mắt của mình có chút tự đắc.

"Nhậm tỷ, cuộc tỷ thí này tính là ta thắng a?" Quý Tinh Hỏa hỏi.

"Nào có tính như vậy?"


"Coi như ngươi cái này một tiễn bắn ra, ta cũng không chết được." Nhậm Miên vẫn chưa trả lời, Trì Trung Lân liền kêu la, "Ngươi mũi tên không nhất định có thể bắn thủng ta Ô Long Chi Lân, ta còn có Nấm cự nhân, để cho ta có được cường đại tự lành năng lực, để ngươi bắn thủng ba bốn mũi tên đều vô sự."

"Chỉ cần ta chống nổi ngươi cái này một tiễn, ngươi liền thua."

"Ta thế nhưng là võ đạo cửu đoạn, chỉ kém định đoạn thi đấu liền có thể trở thành thương thuật đại sư, ngươi ngay cả ta một súng đều không tiếp nổi..."

Trì Trung Lân tương đương phiền muộn, một thân thực lực ngay cả ba thành đều không phát huy ra liền bị kêu dừng chiến đấu.

Quý Tinh Hỏa lấy làm kinh hãi.

Ô Long Chi Lân, nấm cự nhân!

Hai cái này đều là siêu hạn dị năng, nhất là nấm cự nhân, đây là phi thường hiếm thấy biến hóa hệ dị năng, kích phát về sau có được nấm cự nhân hết thảy năng lực.

Lực lượng bạo tăng, cực kỳ khoa trương tự lành lực cùng thể lực, còn có thể tiến vào cuồng bạo trạng thái!

Mà Ô Long Chi Lân lực phòng ngự cũng có thể xưng đáng sợ, cái này đến từ "Vonfram rồng" dị năng, cùng kim loại vonfram đồng dạng cứng rắn, gần như đao thương bất nhập.

Ngoài ra, Trì Trung Lân tại trong chiến đấu còn triển lộ "Kiến Vi" cùng "Tinh kình" .

Cho nên thương thuật của hắn cao minh như thế, so thuần chính võ đạo gia còn cường đại hơn.

Quý Tinh Hỏa thừa nhận, nếu như hai người liều chết vật lộn, mình không kích phát "Vạn Tượng Sâm La", gần như không có khả năng giết chết Trì Trung Lân.

"Chúng ta tính ngang tay?" Hắn đề nghị.

Trì Trung Lân đang muốn đồng ý, Nhậm Miên bỗng nhiên khẽ cười nói: "Tinh Hỏa là sơ cấp dị nhân, dung hợp dị năng vẫn chưa tới hai tháng." Đây là Quý Tinh Hỏa tối hôm qua nói cho nàng biết.

Giang Nam Thải Y con ngươi địa chấn.

Leng keng!

"Cái này sao có thể?"

Trì Trung Lân trong tay dung nham súng rơi xuống đất, nhìn xem Quý Tinh Hỏa ánh mắt như cùng ở tại nhìn một cái quái vật, sững sờ vài giây đồng hồ đột nhiên nói: "Ta nhận thua! Cuộc tỷ thí này là ta thua!"..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK