Mục lục
Điện Từ Bạo Quân
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Cái gì phá đội tên?"

Quý Tinh Hỏa sắc mặt trì trệ, cái này giống như là chưa tốt nghiệp trung học, trong đầu tràn đầy ngây thơ ảo tưởng đứa trẻ mới có thể lấy danh tự.

Trì Trung Lân sờ lên cái mũi, biểu lộ xấu hổ.

Quý Tinh Hỏa nhìn về phía hắn, theo bản năng cho rằng là gia hỏa này lấy, Trì Trung Lân vội vàng giải thích, "Đừng nhìn ta, không phải chủ ý của ta."

"Kia là của ai?"

"Là ta." Trên lầu truyền tới Nhậm Miên thanh âm, lần nữa thể hiện nàng tùy hứng, "Ngươi có ý kiến?"

"Ây... Không có."

Quý Tinh Hỏa đã đoán được, nhưng là nghe nàng thừa nhận, vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Nhậm Miên ở trong mắt hắn vừa tạo dựng lên thành thục tài trí ấn tượng, bỗng nhiên có một chút dao động, tại nàng thanh lệ tuyệt tục bề ngoài dưới, tựa hồ có một viên tính trẻ con chưa mẫn tâm?

"Tinh Hỏa quân, mời đi theo ta." Giang Nam Thải Y nói.

"Thải Y nói chuyện với ta lúc đừng dùng kính ngữ, cảm giác là lạ, trực tiếp gọi tên ta liền tốt." Quý Tinh Hỏa nhẹ nói.

"Được rồi, Tinh Hỏa quân."

Đi ở phía trước Giang Nam Thải Y quay đầu cho hắn một cái nụ cười ngọt ngào.

Quý Tinh Hỏa bất đắc dĩ.

Cái đội ngũ này bên trong ba cái đồng đội, cũng không quá giống người bình thường.

Giang Nam Thải Y mở ra ở vào lầu một một gian khách phòng.

Nói là khách phòng, nhưng là diện tích rất lớn, nhà ở vật dụng tất cả đều dùng, còn có phòng vệ sinh riêng, ban công bên ngoài liền là vườn hoa, có một đầu đường mòn nối thẳng vườn hoa chỗ sâu, buổi sáng có thể ra ngoài tản bộ, vườn hoa một chỗ khác thì là phòng huấn luyện cùng sân tập bắn.

"Tỷ tỷ và ta ở tại lầu hai."

"Trung Lân quân ngay tại sát vách, nếu như Tinh Hỏa quân có gì cần, tùy thời có thể tới tìm ta." Giang Nam Thải Y đại khái giới thiệu một chút biệt thự bố trí, "Ta mỗi ngày đều sẽ làm năm lần cơm, Tinh Hỏa quân nhớ kỹ đúng giờ đến ăn, có gì thích khẩu vị, hiện tại liền có thể nói cho ta."

Quý Tinh Hỏa gật đầu, "Đa tạ, ta ăn cái gì đều được."

"Kia sẽ không quấy rầy Tinh Hỏa quân nghỉ ngơi." Giang Nam Thải Y hành lễ về sau lui ra ngoài.

Quý Tinh Hỏa trong phòng dạo qua một vòng, điều kiện nơi này so lữ điếm thật tốt hơn nhiều, ngoại trừ không có đồ điện tương đối không lợi dụng bên ngoài, cái khác đều so với mình tại Trường An chung cư càng tốt hơn.

Hắn ngồi tại bên giường, nhịn không được triển khai cảm ứng điện từ.

Tức khắc, cả tòa biệt thự tình huống đều phản chiếu tại trong đầu, hắn nhìn thấy chỉ là từ trường phân bố, mà không có thị giác hình ảnh, cũng không tính nhìn trộm tư ẩn.

Nhậm Miên tại nhị lâu chủ nằm trong phòng vệ sinh, nàng đang tắm...

"Khục."

Quý Tinh Hỏa vội vàng rút về từ trường cảm ứng.

Cứ việc từ trường phân bố tại giác quan bên trong cực kỳ trừu tượng, nhìn không thấy chân thực tràng diện, nhưng là từ từ trường hình dạng vẫn có thể rõ ràng phân biệt ra được nhân thể đường cong.

"Cành cây nhỏ quả lớn! Chân tài thực học! Thâm tàng bất lộ!"

Quý Tinh Hỏa trong đầu liên tiếp toát ra mấy cái từ ngữ, khinh niệm tỏa ra, tranh thủ thời gian cưỡng ép dời đi sự chú ý của mình.

Giang Nam Thải Y ngay tại phòng bếp bận rộn, là Nhậm Miên chuẩn bị ăn khuya, mà sát vách Trì Trung Lân đã ngã xuống trên giường, nằm ngáy o o.

Bên ngoài đã tiến vào đêm tối, đen kịt một màu.

Quý Tinh Hỏa nằm tại mềm mại trên giường, rất nhanh cũng tiến vào mộng đẹp.

Ngày kế tiếp.

Kim huy ánh sáng chiếu xuống Olympia thành lúc, Quý Tinh Hỏa đã hoàn thành một cái rèn luyện chu kỳ.

Ấm nguyệt đêm tối có 13 giờ, hắn căn bản không cần ngủ lâu như vậy, ngủ đủ tám giờ liền tỉnh, vì không quấy rầy người khác, hắn ở trong phòng của mình luyện tập Thiên Linh Xảo Thủ, không có phát ra một điểm thanh âm.

Đi vào phòng ăn, liền thấy Giang Nam Thải Y mặc tạp dề, ngay tại nấu nướng bữa sáng.

"Buổi sáng tốt lành, Tinh Hỏa quân." Nàng quay người hướng Quý Tinh Hỏa ân cần thăm hỏi, "Bữa sáng lập tức liền có thể lấy ăn, Tinh Hỏa quân xin chờ một chút."

"Buổi sáng tốt lành."

Quý Tinh Hỏa biết nàng hơn một giờ trước liền dậy.

Vị này tuổi trẻ mỹ lệ Phù Tang nữ nhân, có được bây giờ khó gặp phẩm chất, chịu mệt nhọc, chăm chỉ công việc quản gia, nếu như không phải nàng trên lưng thời khắc mang theo hai thanh đao, cùng người nói nàng là một gia đình bà chủ, cho dù ai cũng sẽ không có một vẻ hoài nghi.

Bữa sáng lên bàn thời điểm, Nhậm Miên cũng xuống lầu.

Nàng mặc chỉnh tề, đổi một thân cùng hôm qua khác biệt tác chiến váy trang, nhưng phong cách vẫn là thanh nhã cổ phác. Trên mặt nàng không có hóa trang, vốn mặt hướng lên trời, lại không chút nào ảnh hưởng mỹ lệ, làn da bóng loáng tinh tế tỉ mỉ, không thấy bất luận cái gì vệt hoặc ám trầm, non đến phảng phất có thể bóp xuất thủy đến.

Da trắng nõn nà, mặt như hoa đào!

Quý Tinh Hỏa khoảng cách gần nhìn qua, trong lòng không khỏi thầm khen.

Nếu như Nhậm Miên hình tượng xuất hiện tại trên internet, chỉ cần lộ ra ánh sáng, lập tức liền có thể nóng nảy toàn cầu, vô số truyền hình điện ảnh công ty quơ giá trên trời hợp đồng cầu nàng xuất đạo.

Quỳ nàng dưới váy nam nhân, có thể quấn xích đạo một vòng!

"Chuyên tâm ăn ngươi bữa sáng." Nhậm Miên bỗng nhiên hướng Quý Tinh Hỏa trừng mắt liếc, lại là thiên kiều bá mị, "Chỉ xem ta không thể lấp đầy bụng của ngươi."

Quý Tinh Hỏa đại khái thăm dò tính cách của nàng, cười nói: "Tú sắc khả xan nha..."

"Ngươi tuổi tác không lớn, lá gan lại không nhỏ." Nhậm Miên bất đắc dĩ.

"Ta muốn là thờ ơ, vậy thì không phải là nam nhân." Quý Tinh Hỏa lão lão thật thật nói, hắn không tin tưởng trên thế giới có nam nhân kia cùng Nhậm Miên ngồi tại cùng trên một cái bàn ăn cơm, sẽ nhịn xuống không nhìn tới nàng, đột nhiên hỏi: "Nhậm tỷ, ngươi mấy tuổi a?"

"Hỏi cái này để làm gì?"

"Không có, ta chính là hiếu kì." Quý Tinh Hỏa cười nói, " làm đội viên, cũng không thể liền đội trưởng tuổi tác đều không rõ ràng đi."


"Lấy cớ này không sai." Nhậm Miên dừng lại một chút, trả lời: "Ta 26 tuổi."

"Chỉ so với ta lớn bốn tuổi a!"

Quý Tinh Hỏa lấy làm kinh hãi, 26 tuổi liền là siêu cấp dị nhân, phóng tầm mắt toàn cầu cũng là kỳ tài ngút trời, thiên phú tiềm lực đưa thân lịch sử loài người tuyệt đỉnh kia một nhóm nhỏ người.

Phàm là có thể tại 30 tuổi trước tấn thăng siêu cấp dị nhân, đều có hi vọng trở thành Thiên Vương!

Hắn không phải không có hâm mộ nói: "Nhậm tỷ còn trẻ như vậy liền là siêu cấp dị nhân, tương lai tấn thăng truyền kỳ, thậm chí Thiên Vương, hẳn là cũng sẽ không chẳng lẽ ngươi."

Bên cạnh Giang Nam Thải Y biểu lộ có chút kỳ quái.

"Ai nói với ngươi ta là siêu cấp dị nhân?" Nhậm Miên cười một tiếng.

Quý Tinh Hỏa nghi hoặc, "Không phải sao?"

"Ta chỉ là cao cấp dị nhân." Nhậm Miên giải thích nói, " bất quá cách tấn thăng siêu cấp xác thực cũng không xa, hẳn là liền cái này một hai năm đi."

Quý Tinh Hỏa trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn, giống như là giống như gặp quỷ.

Không đúng!

Từ hôm qua lần thứ nhất nhìn thấy Nhậm Miên, từ trường cảm ứng liền rất rõ ràng, nàng cường độ từ trường không chỉ có đạt tới siêu cấp dị nhân cấp bậc, mà lại so mình đã từng thấy tất cả siêu cấp dị nhân đều cường đại hơn, cơ hồ kéo ra giai vị chênh lệch, nhưng lại không bằng truyền kỳ.

Hiện tại nàng nói mình chỉ là cao cấp dị nhân?

Quý Tinh Hỏa theo bản năng cho rằng nàng tại ẩn giấu thực lực, nếu như không phải, chẳng lẽ là mình từ trường cảm ứng xảy ra vấn đề?

Cũng không phải là cường độ từ trường cao, thực lực giai vị cũng cao sao?

Giang Nam Thải Y ôn nhu nói: "Tỷ tỷ là ba năm trước tấn thăng cao cấp dị nhân, đã rất nhanh, Tinh Hỏa quân vì cái gì kinh ngạc như thế?"

Nhậm Miên cũng quăng tới ánh mắt khó hiểu.

"Không có gì, nguyên lai là ta hiểu lầm." Quý Tinh Hỏa lắc lắc đầu, "Tối hôm qua khảo nghiệm ta thời điểm, Nhậm tỷ lợi hại như vậy, ta còn tưởng rằng là siêu cấp dị nhân."

Giang Nam Thải Y khắp khuôn mặt là kiêu ngạo: "Ngươi nghĩ như vậy cũng không sai, tỷ tỷ thực lực so siêu cấp dị nhân đều cường đại hơn."

Quý Tinh Hỏa gật đầu, xác thực như thế.

"Ta còn không biết Nhậm tỷ là nghề nghiệp gì?"

Nhậm Miên trả lời: "Thực vu."

"Vậy ta đoán đúng." Quý Tinh Hỏa nở nụ cười, Nhậm Miên mi tâm có một đóa hoa đào, trên thân mang theo hương hoa, còn có biệt thự trong hoa viên những cái kia sinh trưởng tràn đầy các loại hi hữu thực vật, những này đều cho thấy nghề nghiệp của nàng mô bản, tất nhiên là thực vu.

Thực vu cho người ấn tượng đầu tiên liền là trị liệu.

Trên thực tế, bọn hắn có thể làm được xa không chỉ trị liệu, trị liệu chỉ là cơ bản nhất năng lực.

Thực vu bản chất, vì thế thực vật là thi pháp môi giới Vu sư.

Bọn hắn thông qua thao túng thực vật, lợi dụng rất nhiều Tinh Giới thực vật hạt giống, trái cây, rễ cây, phiến lá, đạt tới các loại làm người không tưởng tượng được hiệu quả.

Cận thân chiến đấu, gia trì đồng đội, vật lý công kích, năng lượng bộc phát;

Phòng ngự, khống chế, độc tố, truy tung, chế dược, ngự thú, tu luyện vân vân...

Cơ hồ không có thực vu không cách nào đảm nhiệm!

Thực vu năng lực chi toàn diện, vượt xa quá những nghề nghiệp khác mô bản.

Tinh Giới thực vật tính đa dạng cùng tính chất phức tạp, để thực vu tiềm lực gần như không có hạn mức cao nhất. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có thể thu tập đến đầy đủ nhiều thực vật hàng mẫu.

"Thải Y ngươi đây?" Quý Tinh Hỏa lại hỏi.

Hắn một mực không mò ra Giang Nam Thải Y nghề nghiệp mô bản, mặt ngoài rất khó phán đoán, từ trường cảm ứng cũng chỉ có thể phản ứng từ trường phạm vi cùng cường độ, tạm thời còn không cách nào thông qua chi tiết suy đoán nghề nghiệp.

Mà lại Giang Nam Thải Y từ trường rất kỳ quái, phi thường ám nhược, lơ lửng không cố định.

Giang Nam Thải Y thấp giọng nói: "Ta là luyện ma nhân cùng ác linh."

"A?"

Quý Tinh Hỏa cảm thấy chấn kinh, trên tay đũa đều kém chút đến rơi xuống, "Tiến giai nghề nghiệp Ác Ma lãnh chúa?"

Làm một cái nghề nghiệp mô bản thành hình về sau, dị nhân có thể lựa chọn dung hợp ngoài định mức dị năng, tăng cường bản chức nghiệp, cũng có thể kiêm tu cái thứ hai nghề nghiệp mô bản.

Cũng không phải là tùy tiện cái nào hai cái nghề nghiệp mô bản đều có thể kiêm chức, có chút có thể, có chút thì không được.

Mà có một ít song nghề nghiệp hoàn mỹ vừa phối, phát huy ra mạnh hơn uy năng.

Đây chính là tiến giai nghề nghiệp!

Luyện ma nhân nguyên bản là phi thường hi hữu cường đại nghề nghiệp, nó tiến giai phương hướng không nhiều, liền rải rác hai ba cái, một trong số đó liền là cùng ác linh kiêm chức, xưng là Ác Ma lãnh chúa!

Mà lại, tiến giai nghề nghiệp tiền đề ít nhất là truyền kỳ dị nhân!

"Không phải nha." Giang Nam Thải Y nhẹ nhàng lắc đầu, "Ta chỉ là cao cấp dị nhân, không có tiến giai, luyện ma nhân cùng ác linh dị năng, ta riêng phần mình dung hợp một bộ phận, đều không hoàn chỉnh."

"Còn có thể như vậy sao?" Quý Tinh Hỏa lần thứ nhất biết.

Nghề nghiệp mô bản sở dĩ sinh ra, chính là vì nhanh nhất hình thành sức chiến đấu, cấu thành mô bản dị năng thiếu một thứ cũng không được, xách trước dung hợp cái khác nghề nghiệp dị năng, cho dù là tương lai tiến giai phương hướng, cũng sẽ thật to kéo dài thực lực tăng lên, rất có thể hai đầu không lấy lòng, được không bù mất.

Nhậm Miên chen miệng nói: "Chỉ cần lục lọi ra phương pháp chính xác, dung hợp thành công, xách trước tiến giai cũng sẽ không có vấn đề gì."

Giang Nam Thải Y gật gật đầu, "Đây đều là tỷ tỷ dạy bảo ta."

"Thì ra là thế."

Quý Tinh Hỏa trên mặt giật mình, trong lòng lại lớn thụ rung động, xách trước tiến giai phương pháp tuyệt đối là cơ mật cao cấp , người bình thường căn bản tiếp xúc không đến.

Nhậm tỷ đến cùng là lai lịch gì?

Cái này, Trì Trung Lân ngáp một cái đi vào phòng ăn, cầm lấy một cái bánh bao liền dồn vào trong miệng, hai cái nuốt vào đi, lại uống sạch nguyên một chén nước trái cây.

"Sớm a mọi người."

Hắn lên tiếng chào, tiếp tục ăn.

Quý Tinh Hỏa đã đã ăn xong, cùng hai vị mỹ nữ nói chuyện phiếm. Nói chuyện bên trong biết được, Trì Trung Lân cũng là cao cấp dị nhân, nhưng hắn vậy mà không phải võ đạo gia, mà là một cái không có chức dị nhân.

Trì Trung Lân đắc ý cười cười.

Quý Tinh Hỏa đã không có cảm giác gì, không có chức dị nhân mà thôi, không tính quá hiếm thấy.

Trì Trung Lân thực lực cường hãn, thuộc về không có chức dị nhân bên trong đứng đầu nhất, nhưng hắn không phải mình tìm tòi tiến hóa chi lộ, cũng là Nhậm Miên chỉ đạo.

Nhậm Miên là chi đội ngũ này tuyệt đối hạch tâm.

Năm sao thập giới duy ngã độc tôn đội là tại năm năm trước thành lập, Nhậm Miên mời năm đó chỉ có 18 tuổi Giang Nam Thải Y gia nhập.

Ba năm trước, lúc ấy 22 tuổi vừa tốt nghiệp Trì Trung Lân trở thành cái thứ ba đội viên.

Hai người đều có được tuyệt đỉnh thiên phú, tại Nhậm Miên chỉ đạo hạ thực lực đột nhiên tăng mạnh, giống cưỡi tên lửa đồng dạng tấn thăng cao cấp dị nhân.

Mà bây giờ, Quý Tinh Hỏa là Nhậm Miên tìm tới cái thứ ba đội viên!

Hắn càng ngày càng thấy không rõ Nhậm Miên, trên người nàng phảng phất bao phủ từng tầng từng tầng khăn che mặt thần bí, muốn để người tìm tòi hư thực.

May mắn, cho tới bây giờ Nhậm Miên bày ra đều là đối với mình có lợi một mặt.

Quý Tinh Hỏa trong lòng thở dài.

Không biết thế nào, hắn bỗng nhiên có chút bi quan, hi vọng tương lai bí mật để lộ thời điểm, không phải là một cái xấu kết cục.

"Tốt."

Nhậm Miên phủi tay, "Đều cùng ta đến huấn luyện sân bãi đến, chúng ta khảo giáo một chút Tinh Hỏa thực lực, mọi người muốn cùng đồng đội năng lực lẫn nhau quen thuộc, tại trong chiến đấu phối hợp càng tốt hơn."

Nàng nói đến đây nhìn thoáng qua Quý Tinh Hỏa.

"Thuận tiện, ta cho Tinh Hỏa hoạch định một chút làm sao nhanh chóng tăng thực lực lên."..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Infinite God
25 Tháng hai, 2024 15:14
ai view hack và năng lực main cái
Nhập Phàm
25 Tháng hai, 2024 07:56
mấy chương gần đây bị loạn chữ hết rồi
NhấtNiệm
25 Tháng hai, 2024 00:29
Ta không ăn thịt bò :)))
Reigand
25 Tháng hai, 2024 00:24
Có gái vào là chẳng ra làm sao. Vừa phiền lại hay tạo rắc rối, đặc biệt là k nói đạo lý.
Shiro and Kuro
23 Tháng hai, 2024 21:07
Mn có biết truyện nào cũng kiểu thu thập đồ hấp thu để lên danh sách/tiến giai như này không ạ???
Nhất Nhân
17 Tháng hai, 2024 17:12
loạn hết cả câu từ
Wynn95
16 Tháng hai, 2024 23:16
chất lượng cv đi xuống, loạn hết thứ tự câu từ -.-
Hưng Trần
16 Tháng hai, 2024 18:28
ra chương đi chứ. lâu vãi
Shiro and Kuro
11 Tháng hai, 2024 09:46
Cay thế nhở. Đọc từ sau chap "Quán quân" nó cứ bị loạn câu từ ý.
Mai QD
08 Tháng hai, 2024 13:00
chap 352 bị lộn xộn thứ tự câu r
aSy2e
24 Tháng một, 2024 12:10
ụ é chán v . lúc đầu hay , xong về đô thị dính gái như c c xong hết đô thị lại thêm gái , truyện như c c luôn
rqMVw01372
24 Tháng một, 2024 09:02
bắt đầu âm mưu động não tới rồi ! hóng tác ra đều đều
Lương Bằng Quang
16 Tháng một, 2024 11:55
Đoạn mô tả cảnh tìm cảm chán vcc. Nói ngắn gọn thì Nữ chính dễ dãi như kiểu tác xem JAV rồi quay tay ra ấy. Chắc tác cũng trẻ con chưa được cầm tay gái bao giờ. Đã vậy còn ham nhét nhiều đoạn tình cảm vào đọc chán vcc
Trần Vũ Đức Anh
14 Tháng một, 2024 21:57
triệu man anh đã bị thịt:)))))
Greywind
11 Tháng một, 2024 00:35
thằng main đạo đức giả, không thẩm nổi nữa.
pham tuan anh
08 Tháng một, 2024 17:46
chuẩn bị ăn triệu man anh r:)))
Lão già ăn mày
07 Tháng một, 2024 14:54
Truyện đc phết. Mà dính gái gú hơi chán.
Sáng Thế Thần Linh
07 Tháng một, 2024 13:25
vãi thật thích nhậm miên nhưng triệu anh rủ làm người yêu thì vẫn đồng ý. đồng ý xong vẫn nhớ về nhậm miên, còn định học thủ đoạn của thằng bố để yêu 2 đứa cùng lúc. thế mà suốt ngày tự nhủ là mình trong lòng giữ vững chính trực với chả đạo đức. ngộ ha. mồm kêu nam nhân phải tự trọng, không thể ăn bám các thứ. nhưng mà chưa có quan hệ chính thức gì với nhậm miên mà trong lòng đã nghĩ cách tiêu linh quả của người ta rồi. là không ăn bám chưa. chưa kể vẫn còn đang nợ bạn gái hiện tại mấy chục triệu chưa trả
PoCo Chicken
05 Tháng một, 2024 12:49
Truyện hay, đọc hết rồi phải tích chương @@
tien nguyen
04 Tháng một, 2024 01:03
quảng cáo gì lạ vậy bây, hết gem giờ tới app k·hiêu d·âm, mạ cha hắn, mún t ra xem rồi, cần j rườm rà
Hiệp Phạm Tuấn
31 Tháng mười hai, 2023 07:57
https://www.qidian.com/ bên Trung Quốc đang mở đọc free đến chap 310 cho người dùng mới, admin đọc đi, dịch được về càng tốt. Chứ đang đến đoạn hay, muốn đọc tiếp quá.
khuongduybui
30 Tháng mười hai, 2023 10:02
đầu truyện đang yên đang lành sao phải làm như đào phạm đồng dạng vậy nhỉ? thiết lập gì mà khó hiểu vậy?
Hiệp Phạm Tuấn
27 Tháng mười hai, 2023 20:17
truyện này hay, bên Trung ra đến chương 306 rồi, mong bên này dịch hết quá mà ko được
Sasori
27 Tháng mười hai, 2023 01:17
ớ, seg rồi ah
Star INFINITE
24 Tháng mười hai, 2023 12:20
Thì ra Thiên Linh Xảo Thủ và Vạn Linh Tứ Chi là như vậy dùng :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK