Mục lục
Thâm Hải Dư Tẫn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tại một chỗ bị ánh nắng chiếu sáng trong rừng trên đất trống, Nina cùng Morris dừng bước, cùng nhau nhìn qua cái kia phảng phất đột nhiên từ trong không khí nổi lên, giờ phút này chính mang theo kinh ngạc biểu lộ đứng giữa khu rừng lối rẽ trước thân ảnh cao gầy.

"Các ngươi không có thu đến ra lệnh rút lui sao?" Trong nháy mắt kinh ngạc đằng sau, vị kia người mặc nhẹ nhàng trang phục thợ săn, tay cầm cổ quái vũ khí cán dài Tinh Linh thiếu nữ mở miệng nói ra, thanh âm của nàng như trong rừng thanh tuyền giống như dễ nghe, "Các ngươi làm sao còn ở ngoài Tịch Tĩnh Tường quanh quẩn một chỗ?"

Nina cùng Morris lẳng lặng liếc nhau một cái, ngay sau đó lẫn nhau nhẹ gật đầu.

"Duncan thúc thúc, " Nina tại chỗ sâu trong óc nói ra, "Chúng ta nơi này gặp cái thứ ba Shireen . . . Đúng vậy, nàng cũng nâng lên Tịch Tĩnh Tường."

Morris thì cấp tốc sửa sang lại một chút biểu lộ, hướng cái kia đột nhiên xuất hiện ở trên không biên giới Tinh Linh thiếu nữ nhẹ gật đầu, bất động thanh sắc nói ra: "Chúng ta không có nhận được tin tức. . . Xin hỏi hiện tại là tình huống như thế nào?"

Tinh Linh thiếu nữ nhíu nhíu mày, tựa hồ đối với Morris "Vô tri" có chút ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh phần này ngoài ý muốn chi tình liền từ trên mặt nàng rút đi: "Tình huống rất tệ, ăn mòn hiện tượng chính ở ngoài Tịch Tĩnh Tường lan tràn, trước mắt trong quốc gia chỉ có Tịch Tĩnh Tường bên trong là an toàn —— chúng ta vẫn không tìm được Tạo Vật Chủ hạ lạc, tất cả Tinh Linh hiện tại nhất định phải lập tức trở về Tịch Tĩnh Tường bên trong, tiếp nhận Celantis che chở."

Vẫn không tìm được Tạo Vật Chủ hạ lạc? !

Morris trong nháy mắt chú ý tới câu này lượng tin tức cực lớn nói, nhưng hắn rất nhanh khống chế xong trên mặt biểu lộ, một mặt nghiêm túc gật đầu: "Vậy ngươi có thể mang bọn ta tiến về Tịch Tĩnh Tường sao?"

"Đương nhiên có thể, gặp được ta như vậy Tuần rừng người là các ngươi may mắn, " Tinh Linh thiếu nữ lập tức nhẹ gật đầu, "Ta có lẽ là cuối cùng một nhóm tại ngoài tường tuần tra tuần rừng người —— cùng lên đến đi, thừa dịp nơi này còn chưa có xuất hiện ăn mòn điềm báo."

Nàng nói, quay đầu đi hướng rừng rậm chỗ sâu, nhưng vừa đi ra mấy bước liền đột nhiên ngừng lại, lại có chút quay đầu: "Đúng rồi, ta gọi Shireen. . . Xin nhớ kỹ cái tên này."

Morris cùng Nina cấp tốc trao đổi ánh mắt, sau đó không hẹn mà cùng gật gật đầu.

Tên là "Shireen" Tinh Linh thiếu nữ thì xoay người, tiếp tục dẫn theo sau lưng hai cái khách không mời mà đến hướng về rừng rậm chỗ sâu đi đến, đi hướng. . . Nàng không ngừng nhấc lên đạo kia "Tịch Tĩnh Tường" .

. . .

Trong rừng rậm bôn ba không biết dài bao nhiêu thời gian đằng sau, Sherry thậm chí bắt đầu hoài nghi một việc: Cái kia gọi "Tịch Tĩnh Tường" địa phương, thật tồn tại sao?

Nàng đã nhớ không rõ chính mình đi theo phía trước cái kia Tinh Linh đi bao lâu thời gian, cũng không thể nào phán đoán mình tại nơi này phiến trong lâm hải di động bao xa khoảng cách —— ở trong mắt nàng, trong rừng rậm khắp nơi đều là một cái dạng, trừ cây chính là cây, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy đổ vào cành khô lá rụng ở giữa thân cây cùng cản đường tảng đá, dòng suối, vậy coi như là trên đường khó được "Cảnh quan".

Cảnh sắc buồn tẻ, đường càng là khó đi, phủ kín lá mục trong rừng mặt đất mềm mại gập ghềnh, thỉnh thoảng xuất hiện dây leo, bụi gai cùng long ra mặt đất sợi rễ rất dễ dàng đem người trượt chân, nàng từng coi là hạ thành khu trong khu ổ chuột những cái kia chật hẹp cái hố, bị hơi nước cùng đường ống khí ga cắt chém đến thất linh bát lạc hẻm nhỏ cũng đã là trên thế giới khó đi nhất con đường, nhưng bây giờ nàng mới phát hiện, đối với nhân loại mà nói, cho dù là trong thành trấn nhất rách nát không chịu nổi nơi hẻo lánh, cũng xa so với cái này thuần túy nhất "Tự nhiên" muốn hữu hảo.

Thuyền trưởng có câu nói nói như thế nào tới. . . Cái này gọi "Văn minh cải tạo lực lượng" ?

Sherry trong đầu câu được câu không suy nghĩ miên man, thậm chí như kỳ tích nhớ lại khi đi học học được đồ vật, sau đó nàng lại ngẩng đầu, nhìn về phía vị kia dẫn đường Tinh Linh.

Shireen ngược lại là từ đầu đến cuối bước chân như bay, mảnh này gập ghềnh khó đi lâm hải đối với nàng mà nói lại như cùng thân thể của mình một bộ phận, nàng đi xuyên qua những cái kia phiền lòng cây cối cùng dây leo ở giữa, tựa như gió thổi qua đình viện đồng dạng tự tại.

Sherry rốt cục cũng ngừng lại.

Shireen cũng trong nháy mắt ngừng lại —— vị này Tinh Linh thiếu nữ căn bản không có quay đầu, nhưng ở Sherry dừng bước lại trước tiên, nàng liền phảng phất cảm thấy.

"Nơi này đến Tịch Tĩnh Tường vẫn còn rất xa a?" Tại đối phương mở miệng trước đó, Sherry liền chủ động hỏi.

"Còn rất xa, Tịch Tĩnh Tường tại chỗ rất xa, " Shireen vẻ mặt thành thật đáp trả, nhưng nàng trả lời nói cùng không nói một dạng, "Chúng ta không có khả năng nghỉ ngơi quá lâu, phải nhanh một chút trở lại Celantis che chở bên trong, muốn. . . Đuổi tại ăn mòn hiện tượng đuổi theo trước đó."

"Cái kia Ăn mòn hiện tượng đến cùng là chuyện gì xảy ra?" Sherry nghĩ nghĩ, rốt cục hỏi ra cái này để cho mình tò mò một đường vấn đề.

Nàng một mực không hỏi, là bởi vì lo lắng cái này quá "Cơ sở" vấn đề sẽ kích thích đến trước mắt Tinh Linh thiếu nữ —— theo Lucrezia tiểu thư thuyết pháp, "Shireen" là một cái ở trong mộng cảnh hoạt động "Nguyên sinh tâm trí", Sherry không hiểu nhiều cái gì gọi là nguyên sinh tâm trí, nhưng nàng đại khái có thể minh bạch đây là một loại rất khó làm đồ vật, không cẩn thận nâng lên vượt qua "Biên giới" tri thức, nhấc lên mộng cảnh bên ngoài tin tức, thậm chí chỉ là hỏi nhiều mấy vấn đề, cũng có thể dẫn đến cái này tâm trí xảy ra vấn đề.

Sherry đối với loại này "Xảy ra vấn đề" cũng không lạ lẫm, nàng đang cùng Alice cùng một chỗ học bù thời điểm nghe được vượt qua bản thân lý giải tri thức liền sẽ xảy ra vấn đề —— chủ yếu triệu chứng là tư duy đứt quãng.

Nàng dùng phương thức của mình hiểu Lucrezia cùng chính mình giảng giải khái niệm, cho là nếu như mình nâng lên không nên xách vấn đề, cũng sẽ dẫn đến cái này tên là "Shireen" Tinh Linh thiếu nữ đứt quãng.

Nàng một mực tại tận lực tránh cho chuyện này.

Nhưng ở tiếp xúc sau một khoảng thời gian, Sherry phát hiện cái này "Shireen" giống như cũng không có chính mình ngay từ đầu tưởng tượng như vậy "Không ổn định" .

Hoặc là đổi chủng thuyết pháp —— vị này Tinh Linh có chút quá tại ổn định.

Cho dù chính mình nâng lên một chút cổ quái vấn đề, Shireen cũng sẽ không nhìn thẳng rơi bọn chúng, trừ "Mang theo người lạc đường tiến về Tịch Tĩnh Tường" chuyện này bên ngoài, cái này Tinh Linh tựa hồ căn bản sẽ không bị sự tình khác ảnh hưởng.

Cho nên đang đuổi một đoạn thời gian đường đằng sau, Sherry liền bắt đầu đánh bạo hướng vị này Tinh Linh hỏi thăm về đủ loại vấn đề, trong đó đại bộ phận vấn đề cũng không chiếm được cái gì có dinh dưỡng đáp án, nhưng có đôi khi. . . Thuận miệng đặt câu hỏi sẽ thu hoạch kinh hỉ.

"Ăn mòn. . . Phát sinh ở Tạo Vật Chủ mất tích đằng sau, " Shireen dừng bước, cùng lúc trước dưới đại đa số tình huống không nhìn khác biệt, nàng lần này chăm chú trả lời Sherry vấn đề, "Chúng ta không biết nó đến cùng là cái gì, nhưng nó sẽ thôn phệ cũng vặn vẹo trong rừng rậm đồ vật, đem bọn nó biến thành. . . Không thể nào hiểu được dáng vẻ, rất nguy hiểm."

"Tạo Vật Chủ mất tích đằng sau? Tạo Vật Chủ mất tích? !" Sherry trong nháy mắt mở to hai mắt nhìn, nàng khi đi học mặc dù không thế nào chăm chú nghe giảng, bình thường thuyền trưởng cùng những người khác nói chuyện trời đất thời điểm nàng nghe được có thể chăm chú, đương nhiên cũng biết Tinh Linh truyền thuyết là chuyện gì xảy ra, "Ngươi nói cái kia Tạo Vật Chủ có phải hay không. . . Sasloka?"

Lời mới vừa ra miệng Sherry liền có chút cảm thấy không ổn, chính mình tựa hồ không nên thẳng như vậy hô "Đại Ma Thần" danh tự, cái này rất có thể kích thích đến trước mắt Tinh Linh —— nhưng rất nhanh nàng liền phát hiện mình cả nghĩ quá rồi.

Shireen tựa hồ căn bản không có chú ý tới Sherry tại gọi thẳng Chủ Thần tên, nàng chỉ là đắm chìm tại một loại nào đó không hiểu sầu não bên trong, hai mắt cúi thấp xuống: "Tạo Vật Chủ sẽ trở lại, hắn chỉ là tại tuần sát biên cảnh, chỉ bất quá lần này hắn đi được xa một chút. . . Tại hắn trở về trước đó, Celantis biết dùng Tịch Tĩnh Tường nơi ẩn núp có Tinh Linh. . . Celantis sẽ chờ đến hắn trở về."

Chẳng biết tại sao, Sherry luôn cảm thấy Shireen câu nói sau cùng có loại bản thân thôi miên ý tứ.

Nhưng nàng còn chưa kịp hỏi lại thứ gì, liền thấy trước một giây còn đắm chìm tại sầu não bên trong, trạng thái có chút hoảng hốt Shireen đột nhiên ngẩng đầu lên, vị này Tinh Linh thiếu nữ ánh mắt chẳng biết lúc nào bỗng nhiên trở nên sắc bén, nàng cầm thật chặt trong tay cán dài chiến phủ, đồng thời ngẩng đầu nhìn về phía rừng rậm chỗ sâu một cái hướng khác.

Sherry trong nháy mắt cũng đi theo khẩn trương lên: "A? Xảy ra chuyện gì rồi?"

"Xuỵt!" Shireen hạ giọng, "Có ô trọc đồ vật tiến vào rừng rậm. . ."

Ô trọc?

Sherry ngơ ngác một chút, mà ngay sau đó, nàng liền nghe được cái kia từ phụ cận trong bụi cỏ, sâu trong lòng đất, bụi cây bóng ma chỗ sâu, thậm chí từ trong không khí truyền đến tất xột xoạt âm thanh.

Liền phảng phất có thật nhiều tại trong bóng tối nhuyễn hành quỷ quyệt vật ác độc đang dần dần hội tụ, như có thực chất ác ý cùng làm cho người làn da run lên thăm dò cảm giác đột nhiên xuất hiện ở trong rừng rậm, Sherry cảm giác được A Cẩu trong nháy mắt hướng mình truyền đến khổng lồ cảm giác cùng hưởng tin tức —— mà tại U Thúy Liệp Khuyển cung cấp cường đại trong cảm giác, nàng nhìn thấy những cái kia đang không ngừng "Rót vào" vùng rừng rậm này đồ vật.

Do thuần túy bóng ma ngưng tụ thành tay xúc tu ngay tại bốn phương tám hướng tụ lại!

Là Thái Dương dòng dõi cặn bã. . . Không phải Yên Diệt giáo đồ! ?

Sherry trong nháy mắt ngơ ngác một chút, nàng còn rõ ràng nhớ kỹ, chính mình lần này mới vừa tiến vào rừng rậm thời điểm A Cẩu rõ ràng nói nó cảm thấy Yên Diệt giáo đồ lưu lại khí tức, nhưng vì cái gì chính mình đầu tiên gặp gỡ sẽ là đám này đi theo Mặt Trời Đen quái vật?

Bất quá phần này ngạc nhiên cũng chỉ là dưới đáy lòng hiện lên một cái chớp mắt, Sherry lập tức liền kịp phản ứng, đồng thời tiến nhập trạng thái chiến đấu, nàng một bên kéo căng bắp thịt toàn thân chú ý đến những cái kia hắc ám tay xúc tu hội tụ phương vị, một bên thấp giọng nhắc nhở lấy một bên Shireen: "Coi chừng, bọn gia hỏa này sẽ mượn nhờ bóng dáng di động, mà lại chịu đánh cực kì, đặc biệt không dễ dàng xử lý!"

Lời còn chưa dứt, nàng liền nhìn thấy cách đó không xa một chỗ dưới bóng cây bắt đầu lưu động lên tầng tầng gấp gấp gợn sóng, những cái kia ẩn nấp tại bóng ma trạng thái tay xúc tu bắt đầu cấp tốc ngưng tụ thành cao gầy thân ảnh hình người, cũng một cái tiếp một cái hiện ra thực thể.

Nhưng mà Sherry các loại chính là bọn chúng ngưng tụ ra hình người một cái chớp mắt.

Một giây sau, xiềng xích căng cứng, tiếng gió rít gào, Sherry hướng phía cách mình gần nhất một bóng người đột nhiên bước ra mấy bước, dùng tới toàn lực xoay tròn cánh tay chính là một đạo Lưu Tinh Cẩu!

A Cẩu giống như một cá thể hình to lớn Lưu Tinh Chùy giống như bay ra ngoài, không giữ lại chút nào nện ở cái kia cái thứ nhất hiện thân thái dương cặn bã trên thân, nương theo lấy phảng phất nện nát thịt nát giống như một tiếng vang trầm, cái kia cao gầy thân ảnh còn chưa kịp quan sát trong thế giới mộng cảnh hoàn cảnh, liền trực tiếp bị nện thành một mảng lớn bạo liệt bay tán loạn hủ hóa huyết nhục.

Mà cơ hồ cùng một thời gian, tại Sherry cùng Shireen bốn phía, tại bóng ma kia giao thoa rừng rậm cùng trong bụi cỏ, cái này đến cái khác thân ảnh cao gầy bắt đầu không ngừng hiển hiện. . ...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Zerovampire00
09 Tháng mười hai, 2023 22:33
Vậy là một hint nhỏ đã được giải đáp, việc Duncan câu cá nhưng cũng là dòng dõi thâm hải thực ra cũng là Hiệu ứng người quan sát, mà ở đó Duncan đã nhìn nhận và cố định hiện thực chúng là cá. Duncan cho đến giờ có vẻ như là một Neo cố định Hiệu ứng người quan sát độc lập với Dị tượng 001. Tại sao thời gian của dòng phía Duncan và thời gian của những vật bị mất Neo định 001 lệch nhau chưa rõ. Có thể đặt giả thuyết Dị thường là một cụm các khái niệm tồn tại ở nhiều thế giới bị cô đọng, kết tinh lại thành thực thể, nên chúng thường xuyên bị mất kiểm soát do trạng thái chồng chập lượng tử vĩ mô từ khái niệm của nhiều thế giới gộp lại. Nhưng gặp Duncan thì ngưng mất khống chế vì chúng bị Duncan neo định ở một trạng thái duy nhất và thoát khỏi chồng chập.
ThanhNhai
08 Tháng mười hai, 2023 16:52
Mong mấy chương sau Main đi gặp U Thủy Thánh Chủ , thấy ông này cũng là một danh hài tiềm năng .
Usagi Hoshi
08 Tháng mười hai, 2023 01:19
về việc quan sát có thể tìm double slit experiment trong quantum mechanics để hiểu rõ hơn
PiteZ40631
07 Tháng mười hai, 2023 11:17
Alice phổi bò nhưng lợi hại :)))
Usagi Hoshi
04 Tháng mười hai, 2023 23:10
kinh nghiệm đầy mình như Ted cũng có lúc sơ suất
Đế Ích
04 Tháng mười hai, 2023 11:56
này là làm ơn mà mắc oán nè.
Xvjvk61082
03 Tháng mười hai, 2023 02:08
Đèn hết *** dầu rồi nên tắt hoài, chắc thuyền trưởng phải lên mồi tí lửa
Phongka102
01 Tháng mười hai, 2023 18:52
chương mới có từ lâu rồi mà cvt ko làm nhỉ???
PiteZ40631
01 Tháng mười hai, 2023 06:19
Ducan nv phản diện :))))))
PME
01 Tháng mười hai, 2023 00:12
mình là dịch giả bộ này ạ,đã dịch full thuần việt rồi,bạn nào không đọc convert nổi, cần đọc dịch thì liên hệ zalo: 0704730588 . Mình gửi full cho ạ,file ebook có thể đọc off ở điện thoại và máy tính ạ,mọi nơi khác đều là lừa đảo ạ
NHE
30 Tháng mười một, 2023 09:14
Bán bản dịch bộ này giá rẻ, ai cần liên hệ Zalo: 0867238352. truyện dịch chứ không phải convert ạ, file ebook đọc được trên Điện Thoại, Máy Tính, Ipad...vvv, giao diện đọc như các app phổ biến hiện nay
NHE
27 Tháng mười một, 2023 13:36
- Bán bản dịch thu phí của hơn 300 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Điện thoại, máy tính,... - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ThanhNhai
26 Tháng mười một, 2023 20:32
Đọc đến gần chương mới nhất , cảm giác Chu Minh vẫn còn một chút bí mật , tại sao lại là Chu Minh một thầy giáo bình thường mà không phải ở tương lai càng xa , để một người càng thông minh càng tài giỏi đi làm những việc này , Chu Minh rốt cuộc là ai rốt cuộc có thân phận như thế nào ngoài là thầy giáo ở năm 2022 , chẳng nhẽ hắn ở tương lai rất xa xôi khi mà Nhân Loại đã gần khám phá Thời Gian và Không Gian bản chất vẫn còn được nhớ tới ? .
Usagi Hoshi
26 Tháng mười một, 2023 08:18
chuyển qua thờ ducan xong việc =))
LowUQ89712
25 Tháng mười một, 2023 22:58
Mấy thần có vẻ chỉ có thân thể bị mục nát thôi nhỉ. Chứ thấy tâm trí có vẻ vẫn bình thường. Còn có thể mở group chat họp với đi ib Chu Minh nói chuyện phiếm mà.
NHE
25 Tháng mười một, 2023 06:24
- Bán bản dịch thu phí của hơn 500 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Smartphone, máy tính - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ylLky85845
24 Tháng mười một, 2023 22:06
jjjo
Anhmẫn
23 Tháng mười một, 2023 10:50
Đệ nhũ phương chu là định chạy lên Thất Hương hào để họp à?
mzstJ99678
22 Tháng mười một, 2023 23:28
ờ thế bọn chung yên truyền đạo sĩ có thể là gốc trái đất ko nhỉ
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
cần tích nữa ko
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
tình hình chương ms nhất sao r ae
mzstJ99678
19 Tháng mười một, 2023 20:52
vậy túm tắt lại là các vũ trụ, thế giới giao thoa, dung hợp, hủy diệt các thần, các phần còn lại của nền văn minh của các thế giới họp lại và thay nhau lần lượt tìm cách tạo ra một thế giới đủ ổn định để lưu giữ nhiều nhất có thể các nền văn minh cố tồn tại qua tận thế nhưng đều thất bại. nhân loại trái đất đã phát triển đến mức nắm giữ bản chất của thời gian đã quyết định giao phần việc tương tự các thần cho một ông giáo năm 2022 tên Chu Minh. liệu Cao Văn có phải bị đưa sang Lê minh chi kiếm trong sự kiện này ko nhỉ
vjLyI32477
18 Tháng mười một, 2023 17:39
Đoạn chương ác thật chứ
rHYZP57770
17 Tháng mười một, 2023 16:55
cho hỏi là tính cách của main ra sao vậy mn?
nam shaven
15 Tháng mười một, 2023 02:05
Akc
BÌNH LUẬN FACEBOOK