Mục lục
Thâm Hải Dư Tẫn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đại yên diệt, là thế giới này tất cả lịch sử bước ngoặt, cũng là bây giờ cái gọi là "Thâm Hải thời đại" bắt đầu.

Căn cứ Nina giảng thuật nội dung, Duncan rốt cục đại khái hiểu rõ thế giới này đã từng phát sinh qua như thế nào biến đổi lớn kinh thiên, cũng ý thức được nguyên lai thế giới này đã từng cũng không phải là bây giờ như vậy quỷ dị, nguy hiểm ——

Nếu dựa theo lịch sử ghi chép, đại yên diệt trước đó thế giới vốn là một mảnh phồn vinh, an toàn nhạc viên.

Thời điểm đó hải dương còn không phải "Vô Ngân Hải", khi đó có hạn nước biển cũng không như hôm nay một dạng chiếm cứ toàn thế giới 95% trở lên mặt ngoài, khi đó nhân loại còn sinh hoạt tại rộng lớn lại an toàn trên lục địa, mà cho dù là trong hải dương, cũng không tồn tại như là Linh giới, sâu thẳm, á không gian nguy hiểm như vậy dị tượng.

Trên sách lịch sử ghi chép "Trật Tự kỷ nguyên" cho Duncan cảm giác ngược lại càng giống là hắn quen thuộc thế giới —— cứ việc người hiện đại sẽ mang theo ngạc nhiên cùng không thể tưởng tượng nổi ánh mắt trở về nhìn cái kia không tồn tại "Dị thường" thời đại Thượng Cổ, nhưng đối với Duncan mà nói, bây giờ thế giới này bộ dáng mới là từ đầu đến đuôi không thích hợp.

Trên sách lịch sử cũng không có đối với "Đại yên diệt" sự kiện mấu chốt này tiến hành giải thích cặn kẽ, cứ việc giới khảo cổ vẫn đang làm phương diện này cố gắng, nhưng từng cái thành bang, từng cái dân tộc liên quan tới cổ đại sử cực lớn khác nhau từ đầu đến cuối tồn tại, không có ai biết cái gọi là đại yên diệt đến cùng là như thế nào phát sinh, cũng không biết vụ tai nạn kia bản thể đến cùng là cái quái gì —— to lớn hỗn loạn cùng mê vụ bao phủ trận kia kịch biến, mà tại mê vụ đằng sau, cũng đã là bây giờ Thâm Hải thời đại.

Không biết từ đâu mà đến nước biển che mất hơn chín thành lục địa, còn sót lại văn minh những người may mắn còn sống sót tại còn sót lại quần đảo cùng khối nhỏ trên lục địa thành lập thành bang cùng hạm đội, Vô Ngân Hải cùng trên biển mê vụ lại mang đến được xưng "Dị thường" cùng "Dị tượng" kỳ quỷ đồ vật, đến nay vẫn đang uy hiếp lấy văn minh tồn tục.

Nina nhưng lại không biết trước mắt có một vị dị vực mà đến u linh thuyền trưởng ngay tại từ trong ngôn ngữ của nàng hấp thu tri thức, nàng chỉ cho rằng đây là thúc thúc đang khảo nghiệm công khóa của mình —— thúc thúc đã thật lâu không từng có qua tâm tình tốt như vậy, nàng chỉ cảm thấy thật cao hứng, thậm chí cảm thấy đến giờ khắc này đặc biệt quý giá, bởi vì nàng rất lo lắng không biết lúc nào Duncan thúc thúc liền sẽ lại biến trở về trước đó như thế. . . Mà căn cứ kinh nghiệm dĩ vãng, đây cơ hồ là không thể tránh khỏi.

Chỉ cần liệt tửu mất đi tác dụng, hoặc miếng giảm đau ăn xong, thúc thúc liền sẽ trở nên đặc biệt táo bạo, dễ giận, cuồng loạn.

Cho nên tại Duncan thúc thúc lần nữa phát bệnh trước đó, nàng muốn đem tiến bộ của mình đều biểu hiện ra cho hắn nhìn —— cái này có lẽ có thể cho hảo tâm tình của hắn lại nhiều tiếp tục như vậy một hai ngày.

". . . Morris lão tiên sinh đối với Kríti vương quốc lịch sử cảm thấy hứng thú vô cùng, hắn là phương diện này chuyên gia, hắn cùng chúng ta nói qua, cứ việc Kríti cổ vương quốc chỉ duy trì trăm năm, lại là tại Thâm Hải thời đại tiến đến đằng sau cái thứ nhất từ trong phế tích đứng lên đối kháng dị thường cùng dị tượng văn minh, bọn hắn dùng 100 năm lục lọi ra kinh nghiệm, cho tới hôm nay còn tại chỉ đạo lấy trên thế giới đại đa số người —— trong đó trọng yếu nhất, chính là bọn hắn đối với Dị thường cùng Dị tượng phân loại phương pháp. . ."

"Đối với Dị thường cùng Dị tượng phân loại phương pháp sao? Ngươi đã học được cái này rồi?" Duncan nhướng nhướng lông mi, trong lời nói vẫn không quên dẫn đạo.

Hắn từ vừa rồi nghe thời điểm liền rất để ý, lúc này mới càng vững tin, ở thế giới này trong mắt người bình thường, những cái kia không hợp với lẽ thường sự vật hẳn là có một bộ nghiêm ngặt phân chia, có sự vật được xưng "Dị thường", thậm chí còn có số hiệu, nhưng mặt khác một ít gì đó. . . Giống như bị đơn độc gọi là "Dị tượng", mà không giống lúc trước hắn trong ấn tượng như thế, toàn diện không rõ ràng phân loại đến "Dị thường" bên trong.

Lúc trước hắn trên Thất Hương Hào chưa bao giờ từ đầu dê rừng nơi đó nghe được phương diện này chi tiết tri thức, mà bây giờ Nina trong trường học học được đồ vật rốt cục có thể bổ sung hắn ở phương diện này thường thức thiếu khuyết.

Nina nhẹ gật đầu, một bên nhớ lại trên lớp học nghe được đồ vật vừa nói: "Morris lão tiên sinh dạy cho chúng ta dị thường cùng dị tượng ở giữa giản dị nhất phân chia phương thức, chính là quy mô.

"Bình thường tới nói, dị thường quy mô nhỏ bé, thường thường cực hạn tại một dạng vật phẩm, một cái động vật, thậm chí là một cái Người ;

"Đại đa số dị thường có thể bị người vì di động, nó phạm vi ảnh hưởng cũng có hạn, rất nhiều dị thường trong cùng một lúc bên trong thậm chí chỉ ảnh hưởng một mục tiêu, mà tại nắm giữ đặc biệt phương pháp tình huống dưới, đại đa số dị thường cũng có thể bị an toàn phong ấn hoặc cách ly —— trong đó một chút tương đối vô hại dị thường thậm chí có thể giống công cụ một dạng, thông qua đặc biệt phương pháp đến tiến hành Lợi dụng .

"Dị tượng quy mô thì lớn xa hơn dị thường, nhỏ nhất dị tượng cũng có một tòa phòng ốc lớn như vậy, lớn hơn một chút thì có thể bao trùm toàn bộ thành bang, thậm chí so cái kia lớn hơn. . . Lớn đến khó có thể tưởng tượng.

"Tương đương một bộ phận dị tượng không cách nào người vì di động, bọn chúng hoặc là cố định tại một chỗ, hoặc là dựa theo ý chí của mình đang vận hành, nó ảnh hưởng năng lực cũng vượt xa quá dị thường. Dưới tình huống bình thường, dị tượng tại chính mình có hiệu lực phạm vi bên trong có thể ảnh hưởng vô hạn nhiều mục tiêu, đến mức bọn chúng cơ hồ có thể cùng Hiện tượng tự nhiên họa ngang bằng, cho nên mới có Dị tượng xưng hô thế này.

"Cùng dị thường khác biệt, cơ hồ tất cả Dị tượng đều không thể bị phong ấn hoặc khống chế, bọn chúng tựa như hiện tượng tự nhiên một dạng tồn tại ở thế gian, không bị bên ngoài quấy nhiễu vận chuyển, cũng một cách tự nhiên phạm vi ảnh hưởng bên trong điều kiện phù hợp hết thảy mục tiêu, mà bởi vì đại đa số dị tượng đều là nguy hiểm, cho nên mọi người có thể làm cũng chỉ có rời xa những nguy hiểm này dị tượng, hoặc thông qua đặc biệt phương pháp tránh cho chính mình trở thành dị tượng có hiệu lực mục tiêu. . .

"May mắn là, những cái kia nguy hiểm nhất dị tượng bình thường sẽ không di động, những người mở đường giúp chúng ta xác minh những nguy hiểm này, chúng ta liền có thể an toàn cùng bọn chúng giữ một khoảng cách. . ."

Nina rất nghiêm túc nói, sau đó giống như đột nhiên nhớ tới cái gì, lại tranh thủ thời gian bổ sung một câu: "A đúng, lão tiên sinh còn chuyên môn cùng chúng ta đề một câu, nói là những này phán đoán phương pháp cùng đặc thù cũng chỉ là Bình thường hữu hiệu —— dị thường cùng dị tượng là không hợp với lẽ thường đồ vật, bởi vậy mặc kệ mọi người như thế nào tổng kết kinh nghiệm, cũng hầu như sẽ có không phù hợp định nghĩa dị thường hoặc dị tượng đột nhiên xuất hiện, thậm chí có đôi khi dị thường cùng dị tượng sẽ còn phát sinh trao đổi, cũng tồn tại dị tượng bị nhân lực can thiệp, tiêu diệt tình huống.

"Tỉ như thành mới bang lịch năm 1830, Lensa thành bang liền có một cái được xưng Khuẩn Ti dị thường mất khống chế, nơi đó giáo hội đám người thủ vệ dùng đại giới rất lớn đem cái này mất khống chế dị thường trục xuất tới phụ cận trên một hòn đảo, mà hòn đảo kia tại 1835 năm bị nhận định tấn thăng trở thành dị tượng, chính là đằng sau Chân Khuẩn đảo —— nhưng ở 1844 năm, vĩ đại thánh đồ Paladin lấy mạng sống ra đánh đổi đem Chân Khuẩn đảo thu nhận đến trong bình tro cốt của mình, thế là dị tượng Chân Khuẩn đảo liền tại đồng niên xoá tên, nó một lần nữa trở thành một cái Dị thường, được xưng Bình Nấm của Paladin, bây giờ bị phong ấn ở Lensa thành bang đại giáo đường dưới mặt đất trong kho thánh vật. . ."

Duncan hết sức chăm chú nghe Nina giảng thuật đây hết thảy, đầu não nhanh chóng vận chuyển, đồng thời lại đã bình ổn tĩnh biểu lộ che dấu trong nội tâm tâm tư chập trùng.

Tại cái này ngắn ngủi một cái bữa sáng bên trong, hắn chỗ thu tập được tình báo đã vượt qua chính mình đi qua nhiều ngày như vậy trên Thất Hương Hào tổng cộng!

Cùng lục địa thành lập giao lưu, trên mặt đất thành bang thiết trí một cái trước chòi canh quả nhiên là chính xác mạch suy nghĩ —— xã hội văn minh mới là thế gian đại đa số tình báo tập hợp!

Hắn vô ý thức nhìn trước mắt vẫn đang nói chuyện nữ hài, trong lòng rất có cảm ngộ.

Một cái bình thường phát triển đến công nghiệp giai đoạn văn minh, nó nhất định sẽ tìm kiếm nghĩ cách đem xã hội vận chuyển kiến thức căn bản áp súc tập hợp tại chính mình giáo dục hệ thống bên trong, một cái sinh hoạt tại trong hệ thống này bộ hài tử khả năng rất khó ý thức được, bọn hắn ngày bình thường tiếp xúc đến sách giáo khoa là như thế nào một tòa bảo khố:

Đó là vô số người tại trong vô số tuế nguyệt tích lũy xuống tri thức, lại thông qua năm này tháng nọ chải vuốt chỉnh hợp thành vừa nhất tại học tập hấp thu kết cấu, những sách kia bản bên trong cấu trúc chính là thế gian nhất tinh xảo "Dinh dưỡng file nén", vì chính là phải tại nhỏ nhất thời gian cùng tinh lực chi phí bên trong, để một tấm giấy trắng giống như người có thể cấp tốc trở thành xã hội vận hành linh kiện.

Điểm này, cho dù là bình thường liền yêu quý học tập Nina chính mình cũng trải nghiệm không đến —— chỉ có Duncan cái này "Người xứ khác", mới có thể ý thức được những kiến thức này là bực nào quý giá, lại là cỡ nào dễ dàng hấp thu.

Nina nhưng không có phát giác được Duncan suy nghĩ cái gì, nàng chỉ là nhớ tới chính mình vị kia khả kính lịch sử lão sư từng tại trên lớp học giảng đồ vật ——

". . . Cho nên Morris lão tiên sinh ở trên tiết khóa cuối cùng cùng chúng ta nói một câu, hắn mọi người nói tại cùng Dị thường cùng Dị tượng liên hệ trong quá trình tổng kết ra vô số quy luật, nhưng chỉ có một đầu quy luật là chân chính vĩnh viễn hữu hiệu, đó chính là Mặc kệ chúng ta tổng kết ra bao nhiêu quy luật, đều nhất định sẽ có không phù hợp quy luật dị thường hoặc dị tượng xuất hiện tại trên thế giới .

"Quy luật này cũng bị các học giả xưng là Điều số 0 vĩnh viễn, bị ngầm thừa nhận xếp tại tất cả tương quan lĩnh vực thư tịch cùng luận văn nhất chủ vị, mọi người cũng dưới đây đưa ra trứ danh Dị thường cùng dị tượng vĩnh cửu mất nhất định luật, cho tới hôm nay, định luật này đều không có bị đánh phá qua. . ."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Zerovampire00
09 Tháng mười hai, 2023 22:33
Vậy là một hint nhỏ đã được giải đáp, việc Duncan câu cá nhưng cũng là dòng dõi thâm hải thực ra cũng là Hiệu ứng người quan sát, mà ở đó Duncan đã nhìn nhận và cố định hiện thực chúng là cá. Duncan cho đến giờ có vẻ như là một Neo cố định Hiệu ứng người quan sát độc lập với Dị tượng 001. Tại sao thời gian của dòng phía Duncan và thời gian của những vật bị mất Neo định 001 lệch nhau chưa rõ. Có thể đặt giả thuyết Dị thường là một cụm các khái niệm tồn tại ở nhiều thế giới bị cô đọng, kết tinh lại thành thực thể, nên chúng thường xuyên bị mất kiểm soát do trạng thái chồng chập lượng tử vĩ mô từ khái niệm của nhiều thế giới gộp lại. Nhưng gặp Duncan thì ngưng mất khống chế vì chúng bị Duncan neo định ở một trạng thái duy nhất và thoát khỏi chồng chập.
ThanhNhai
08 Tháng mười hai, 2023 16:52
Mong mấy chương sau Main đi gặp U Thủy Thánh Chủ , thấy ông này cũng là một danh hài tiềm năng .
Usagi Hoshi
08 Tháng mười hai, 2023 01:19
về việc quan sát có thể tìm double slit experiment trong quantum mechanics để hiểu rõ hơn
PiteZ40631
07 Tháng mười hai, 2023 11:17
Alice phổi bò nhưng lợi hại :)))
Usagi Hoshi
04 Tháng mười hai, 2023 23:10
kinh nghiệm đầy mình như Ted cũng có lúc sơ suất
Đế Ích
04 Tháng mười hai, 2023 11:56
này là làm ơn mà mắc oán nè.
Xvjvk61082
03 Tháng mười hai, 2023 02:08
Đèn hết *** dầu rồi nên tắt hoài, chắc thuyền trưởng phải lên mồi tí lửa
Phongka102
01 Tháng mười hai, 2023 18:52
chương mới có từ lâu rồi mà cvt ko làm nhỉ???
PiteZ40631
01 Tháng mười hai, 2023 06:19
Ducan nv phản diện :))))))
PME
01 Tháng mười hai, 2023 00:12
mình là dịch giả bộ này ạ,đã dịch full thuần việt rồi,bạn nào không đọc convert nổi, cần đọc dịch thì liên hệ zalo: 0704730588 . Mình gửi full cho ạ,file ebook có thể đọc off ở điện thoại và máy tính ạ,mọi nơi khác đều là lừa đảo ạ
NHE
30 Tháng mười một, 2023 09:14
Bán bản dịch bộ này giá rẻ, ai cần liên hệ Zalo: 0867238352. truyện dịch chứ không phải convert ạ, file ebook đọc được trên Điện Thoại, Máy Tính, Ipad...vvv, giao diện đọc như các app phổ biến hiện nay
NHE
27 Tháng mười một, 2023 13:36
- Bán bản dịch thu phí của hơn 300 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Điện thoại, máy tính,... - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ThanhNhai
26 Tháng mười một, 2023 20:32
Đọc đến gần chương mới nhất , cảm giác Chu Minh vẫn còn một chút bí mật , tại sao lại là Chu Minh một thầy giáo bình thường mà không phải ở tương lai càng xa , để một người càng thông minh càng tài giỏi đi làm những việc này , Chu Minh rốt cuộc là ai rốt cuộc có thân phận như thế nào ngoài là thầy giáo ở năm 2022 , chẳng nhẽ hắn ở tương lai rất xa xôi khi mà Nhân Loại đã gần khám phá Thời Gian và Không Gian bản chất vẫn còn được nhớ tới ? .
Usagi Hoshi
26 Tháng mười một, 2023 08:18
chuyển qua thờ ducan xong việc =))
LowUQ89712
25 Tháng mười một, 2023 22:58
Mấy thần có vẻ chỉ có thân thể bị mục nát thôi nhỉ. Chứ thấy tâm trí có vẻ vẫn bình thường. Còn có thể mở group chat họp với đi ib Chu Minh nói chuyện phiếm mà.
NHE
25 Tháng mười một, 2023 06:24
- Bán bản dịch thu phí của hơn 500 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Smartphone, máy tính - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ylLky85845
24 Tháng mười một, 2023 22:06
jjjo
Anhmẫn
23 Tháng mười một, 2023 10:50
Đệ nhũ phương chu là định chạy lên Thất Hương hào để họp à?
mzstJ99678
22 Tháng mười một, 2023 23:28
ờ thế bọn chung yên truyền đạo sĩ có thể là gốc trái đất ko nhỉ
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
cần tích nữa ko
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
tình hình chương ms nhất sao r ae
mzstJ99678
19 Tháng mười một, 2023 20:52
vậy túm tắt lại là các vũ trụ, thế giới giao thoa, dung hợp, hủy diệt các thần, các phần còn lại của nền văn minh của các thế giới họp lại và thay nhau lần lượt tìm cách tạo ra một thế giới đủ ổn định để lưu giữ nhiều nhất có thể các nền văn minh cố tồn tại qua tận thế nhưng đều thất bại. nhân loại trái đất đã phát triển đến mức nắm giữ bản chất của thời gian đã quyết định giao phần việc tương tự các thần cho một ông giáo năm 2022 tên Chu Minh. liệu Cao Văn có phải bị đưa sang Lê minh chi kiếm trong sự kiện này ko nhỉ
vjLyI32477
18 Tháng mười một, 2023 17:39
Đoạn chương ác thật chứ
rHYZP57770
17 Tháng mười một, 2023 16:55
cho hỏi là tính cách của main ra sao vậy mn?
nam shaven
15 Tháng mười một, 2023 02:05
Akc
BÌNH LUẬN FACEBOOK