Mục lục
Thâm Hải Dư Tẫn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh nắng rất sáng.

Nếu như cái kia treo cao bầu trời phát sáng vật thể thật là thái dương mà nói, như vậy nó "Ánh nắng" . . . Xác thực rất sáng.

Duncan không biết mình nhìn chằm chằm bầu trời nhìn bao lâu, thẳng đến con mắt trở nên ê ẩm sưng khó mà chịu đựng, hắn mới rốt cục từ đám mây thu tầm mắt lại, nhưng mà cái kia "Thái dương" tư thái vẫn thật sâu khắc ở hắn võng mạc cùng chỗ sâu trong óc, dù là nhắm mắt lại, hắn cũng vẫn có thể rõ ràng nhớ lại hình dạng của nó —— cái kia tản ra nhàn nhạt kim quang hình cầu, cái kia quay chung quanh hình cầu vặn vẹo tiêu tán quang lưu, cùng tại hình cầu chung quanh lẳng lặng vận hành đồng tâm vòng tròn kết cấu.

Thái dương không phải như vậy, thái dương không phải là dạng này —— tại hắn quen thuộc thế giới kia, cho dù là đến dị tinh dưới bầu trời, treo cao bầu trời hằng tinh cũng sẽ không là bộ dáng này.

Nhưng bây giờ hắn nhất định phải tiếp nhận sự thật.

Hắn tại tha hương, so tưởng tượng càng thêm xa xôi tha hương.

Thậm chí liền ngay cả thái dương, đều biến thành hắn không thể nào hiểu được bộ dáng.

Duncan vô ý thức quay đầu lại, nhìn về hướng phòng thuyền trưởng trước cánh cửa kia.

Đem cửa vào trong đẩy ra, liền có thể trở về hắn từng ở rất nhiều năm gian phòng kia ở giữa, trở về hắn độc thân nhà trọ.

Nhưng ở gian phòng kia ở giữa bên ngoài, nặng nề nồng vụ sớm đã che đậy toàn bộ thế giới, hắn quen thuộc "Cố hương", từ một loại ý nghĩa nào đó đã chỉ còn lại có cái kia sau cùng ba mươi mét vuông phòng nhỏ.

Nhìn qua chỉ cần đẩy cửa ra liền có thể trở về "Nhà", trên thực tế chỉ là một chiếc khác cô hải đi thuyền.

Lâu dài trong trầm mặc, đầu dê rừng thanh âm đột nhiên truyền vào Duncan trong tai: "Thuyền trưởng, chúng ta sau đó phải đi đâu? Ngài có cái gì đi thuyền kế hoạch sao?"

Đi thuyền kế hoạch? Duncan làm sao có thể có loại đồ vật kia —— mặc dù hắn cũng rất muốn lập tức liền chế định ra một cái hoàn thiện, thăm dò thế giới này phương án, đã định tốt tiếp xuống hành trình, nhưng hắn trong tay ngay cả một tấm bình thường hải đồ đều không có, càng không biết thế giới này có cái gì lục địa, có cái gì thế lực, cũng không biết mảnh này vô tận đại dương mênh mông đến cùng có hay không cái cuối cùng.

Hắn tại mấy giờ trước mới vừa vặn biết làm như thế nào điều khiển chiếc này Thất Hương Hào.

Nhưng hắn vẫn rơi vào trầm tư, cũng tại mấy phút sau ở trong lòng mở miệng: "Trước đó chiếc kia cùng Thất Hương Hào đụng vào thuyền, là từ đâu tới?"

"Ngài muốn tiến về những thành bang kia?" Đầu dê rừng thanh âm có chút ngoài ý muốn, ngay sau đó liền khuyên can đứng lên, "Ta đề nghị ngài tốt nhất đừng tới gần bị những thành bang kia khống chế tuyến đường. . . Chí ít hiện tại không cần. Cứ việc ngài là vĩ đại Duncan thuyền trưởng, nhưng Thất Hương Hào trạng thái hiện tại. . . Cuối cùng không bằng năm đó, mà những thành bang kia cảnh vệ hải quân cùng Giáo Đình vệ đội nhất định sẽ dốc hết toàn lực ngăn cản ngài. . . Tiến công."

Duncan trong lúc nhất thời có chút không nói gì, hắn đột nhiên rất muốn biết mình chỗ thay thế vị này "Duncan thuyền trưởng" năm đó đến cùng làm những gì người người oán trách sự tình, đến mức giống như tại giữa trần thế lộ mặt đều có thể trong nháy mắt cho kích thích ra cái 25 người đoàn bản tới. . .

Mà lại nghe đầu dê rừng trong lời nói uyển chuyển ý tứ, Duncan cũng ý thức được Thất Hương Hào cùng chính mình cái này "Thuyền trưởng" trạng thái hiện tại tựa hồ không hề giống nó ngày bình thường lấy lòng tốt như vậy —— hóa ra u linh thuyền trưởng cùng thuyền của hắn hùng cứ viễn dương nguyên nhân nhưng thật ra là không dám trở về văn minh thế giới bến cảng?

Thật sự trục xuất một loại cách nói khác là tiến về tận cùng thế giới lữ hành thôi!

Duncan có một chút buồn rầu, hắn vô cùng cần thiết tìm được giải thế giới này con đường, hắn nhất định phải nghĩ biện pháp cùng thế giới này "Xã hội văn minh" tiếp xúc, mặc kệ là vì lâu dài ở chỗ này sống sót vẫn là vì giải khai bí ẩn trở về chính mình quen thuộc cái kia "Cố hương", hắn cũng không thể tiếp tục nước chảy bèo trôi tại mảnh này vô tận đại dương mênh mông thượng lưu sóng, mà vấn đề ở chỗ ——

Thế giới này "Xã hội văn minh" giống như không nghĩ như vậy.

Dân bản xứ trong mắt "Duncan thuyền trưởng" chính là cái tại chủ thành bên ngoài sóng thế giới BOSS, một khi xuất hiện ở trong tầm mắt nhất định phải kéo cái 25 người đoàn bản loại kia. . .

Duncan thở dài —— phàm là chiếc này "Thất Hương Hào" bên trên có thể có quyển sách nhìn hắn đều không đến mức bị động như vậy, hắn ở chỗ này duy nhất tình báo nơi phát ra chính là cái kia lải nhải đầu dê rừng, nhưng hắn hiện giai đoạn lại không dám tại đầu dê rừng kia trước mặt quá mức bại lộ lai lịch của mình.

Bất quá nói đi thì nói lại. . . Cái này lớn như vậy trên một con thuyền, làm sao ngay cả một quyển sách đều không có?

Cô độc dài dằng dặc hàng hải lữ trình đối với ở trên biển sinh hoạt người mà nói là một loại cực đoan áp lực hoàn cảnh, người cũng nên có chút làm dịu áp lực thủ đoạn mới được, phổ thông thủy thủ có lẽ không có thời gian đọc sách tiêu khiển, nhưng đường đường "Duncan thuyền trưởng" . . . Không thể nào là cái mù chữ a?

Phải biết, "Thuyền trưởng" thế nhưng là cái đối với tri thức trình độ yêu cầu rất cao kỹ thuật ngành nghề, cho dù là thô lỗ nhất dã man đám hải tặc, tối thiểu cũng phải có cái có thể xem hiểu hải đồ, biết được tinh tướng, biết tính toán đường thuyền thuyền trưởng mới được.

Trong lòng có chỗ nghi hoặc, Duncan liền thuận miệng hỏi lên —— hắn hỏi rất cẩn thận, tận khả năng biểu hiện giống như là thuận miệng nhấc lên, mà đầu dê rừng trả lời ngược lại là không có gì chần chờ:

"Sách? Ở trên biển đọc sách thế nhưng là một kiện chuyện nguy hiểm, sâu thẳm chiều sâu cùng á không gian những tên kia mỗi thời mỗi khắc đều đang đợi lấy phàm nhân tâm trí xuất hiện lỗ thủng, mà duy nhất an toàn sách báo cũng chỉ có những cái kia Giáo Đình phát hành Kinh điển, vật kia ngược lại là an toàn, nhưng đọc lấy đến khô khan còn không bằng đi tẩy boong thuyền. . . Ngài không phải luôn luôn đối với Giáo Đình đồ vật không có hứng thú a?"

Duncan lập tức nhíu lông mày.

Này làm sao ở trên biển xem sách truyện còn có thể có sinh mệnh nguy hiểm? Còn chỉ có Giáo Đình "Kinh điển" mới có thể bị an toàn đọc? Mảnh này vô biên vô tận biển cả đến cùng là có cái gì bệnh nặng?

Cảm giác tựa hồ là lại nhiều nắm giữ một chút có quan hệ thế giới này tri thức, nhưng tùy theo mà đến lại là mới nghi hoặc, Duncan đành phải cưỡng ép đem những này mới nghi hoặc đặt ở trong lòng, hắn đi tới mạn thuyền cuối cùng, ngắm nhìn phương xa nhìn không thấy bờ nước biển cùng bầu trời.

Vầng kia màu vàng "Thái dương" hạ xuống vạn trượng quang mang, ở trên mặt biển chiếu ra chính là như nhỏ vụn lá vàng giống như chập trùng ba động —— nếu như không cân nhắc mặt trời kia quá quỷ dị bộ dáng, này cũng đúng là một phen cảnh đẹp.

"Ta muốn nghe một chút đề nghị của ngươi, " cân nhắc liên tục, Duncan rốt cục vẫn là cẩn thận đối với đầu dê rừng nói ra, "Ta đối với cái này chẳng có mục đích đi thuyền có chút chán ghét, có lẽ. . ."

Hắn mới nói được một nửa, một loại dị dạng "Cảm giác" liền đột nhiên từ đáy lòng truyền đến, cảm giác này bắt nguồn từ hắn cùng "Thất Hương Hào" ở giữa liên hệ, thật giống như có cái gì "Dị vật" đột nhiên tiếp xúc chiếc thuyền này, ngay sau đó, hắn liền lại nghe được đuôi thuyền phương hướng truyền đến "Đông" một tiếng, giống như có nặng nề đồ vật đâm vào boong thuyền.

Duncan hơi nhướng mày, ngay sau đó liền rút ra bên hông đã tốt nhất đạn toại phát đoản thương, một tay khác thì rút ra chuôi kia một tay trường kiếm, sau đó cực nhanh chạy hướng về phía phương hướng âm thanh truyền tới.

Sau một lát, hắn đi tới đuôi thuyền boong thuyền, mà boong thuyền lẳng lặng nằm một dạng sự vật để hắn trợn mắt hốc mồm.

Là cái kia như là linh cữu giống như hoa lệ hòm gỗ.

Là cái kia nhân ngẫu quỷ dị.

Một cỗ cảm giác rợn cả tóc gáy xông lên Duncan trong lòng, hắn gắt gao nhìn chằm chằm cái kia mặt ngoài vẫn ướt nhẹp cái rương, phảng phất người sau một giây sau liền sẽ đột nhiên tự hành mở ra đồng dạng, sau đó, hắn liền chú ý đến hòm gỗ kia cái nắp chung quanh cái đinh đã không cánh mà bay.

Đó là hắn tại đem cái rương này ném vào trong biển trước đinh đi lên cái đinh, lẽ ra kiên cố không gì sánh được.

Cứ như vậy tại cái rương bên cạnh cảnh giác giằng co mấy phần chuông đằng sau, Duncan mới rốt cục hạ quyết tâm, hắn một tay nắm chặt súng kíp, một tay khác thì dùng trường kiếm thăm dò vào hòm gỗ cái nắp khe hở, sau đó dùng sức đem nó cạy mở.

Hoa lệ nắp hòm một tiếng cọt kẹt mở ra, không có sự sống Gothic nhân ngẫu vẫn lẳng lặng nằm ở trong đó, bị màu đỏ lông nhung thiên nga áo lót vờn quanh, phảng phất trong ngủ mê công chúa.

Duncan nhìn chằm chằm nhân ngẫu kia nhìn mấy giây, lấy nghiêm túc ngữ khí trầm giọng mở miệng ( hắn tin tưởng mình giờ khắc này cho thấy đầy đủ uy nghiêm ): "Nếu như ngươi là sống, vậy liền đứng lên cùng ta nói chuyện với nhau."

Liên tiếp nói hai lần, nhân ngẫu kia như cũ không nhúc nhích tí nào.

Duncan biểu lộ nghiêm túc nhìn xem nàng, cuối cùng từ tốn nói: "Rất tốt, vậy ta chỉ có thể lại đem ngươi đưa trở về."

Nói xong hắn liền không chút do dự đem cái nắp lại đóng đứng lên, sau đó lấy ra công cụ lại cho trên cái rương giăng khắp nơi đinh một vòng đinh quan tài, gõ xong cái đinh đằng sau còn tìm đến một cây xích sắt, lợi dụng trên cái rương vốn có móc nối, đưa nó cái nắp một mực cố định.

Làm xong đây hết thảy đằng sau, Duncan đứng lên thỏa mãn phủi tay, nhìn xem bị chính mình trói gô lại tăng thêm một vòng đinh quan tài "Linh cữu" khẽ gật đầu: "Lần này ngươi hẳn là không có cách nào bóc quan tài mà lên."

Nói xong hắn liền không chút do dự đem cái rương kia lần nữa đá vào trong biển.

Mắt thấy cái rương rơi xuống nước, lại mắt thấy cái rương theo hải lưu chập trùng cũng dần dần bay xa, Duncan có chút nhẹ nhàng thở ra, sau đó quay người rời đi đuôi thuyền.

Nhưng mới vừa đi tới một nửa, hắn liền đột nhiên quay đầu lại, lần nữa nhìn về phía cái rương kia bay xa phương hướng.

Hòm gỗ vẫn ở trên mặt biển nước chảy bèo trôi.

Duncan nhẹ gật đầu, quay đầu tiếp tục đi ra, sau đó lại đột nhiên quay đầu.

Cái rương kia còn tại trên mặt biển tung bay, mà lại đã bay ra đi rất rất xa.

"Có lẽ ta hẳn là cho bên trong thả một viên đạn pháo loại hình đồ vật, dạng này nó liền có thể chìm xuống. . ."

Duncan nói thầm một tiếng, lúc này mới chân chính quay người từ từ hướng phía phòng thuyền trưởng phương hướng đi đến.

"Ngài đối với vị nữ sĩ kia có chút tàn khốc." Đầu dê rừng thanh âm tại trong đầu hắn truyền đến.

"Im miệng —— ngươi quản một cái nguyền rủa nhân ngẫu gọi Nữ sĩ ?"

"Cái kia nhìn qua giống như đúng là cái nguyền rủa nhân ngẫu. . . Nhưng trên biển vô ngần có cái gì nguyền rủa có thể so sánh từng chiếm được Thất Hương Hào cùng vĩ đại Duncan thuyền trưởng? Thuyền trưởng, kỳ thật vị nữ sĩ kia thật ôn hòa vô hại. . ."

Duncan: ". . ."

Đầu dê rừng này đang nói tới Thất Hương Hào cùng Duncan thuyền trưởng nguyền rủa cùng tiếng xấu thời điểm vì cái gì đều như thế tự hào?

Có lẽ là đã nhận ra Duncan tại trong trầm mặc cảm xúc không tốt, đầu dê rừng lập tức dời đi chủ đề: "Thuyền trưởng, ngài trước đó nói muốn nghe một chút đề nghị của ta, cụ thể là. . ."

"Đằng sau rồi nói sau, ta cần nghỉ ngơi một hồi —— trước đó điều khiển Thất Hương Hào tại Linh giới đi thuyền tổn hao tinh lực của ta, ngươi tiếp xuống giữ yên lặng."

"Vâng, thuyền trưởng."

Đầu dê rừng an tĩnh lại, Duncan thì về tới trong phòng thuyền trưởng, hắn đi vào tấm kia bàn hàng hải trước, ánh mắt rất tùy ý đảo qua hải đồ.

Một giây sau, ánh mắt của hắn đột nhiên có chỗ ngưng kết.

Hải đồ kia tựa hồ xuất hiện một chút biến hóa vi diệu —— nguyên bản bao trùm cả tấm bản vẽ, phảng phất có sinh mệnh giống như không ngừng nhúc nhích màu xám trắng lốm đốm giống như tiêu tán một chút xíu, Thất Hương Hào chung quanh mặt biển chính trở lên rõ ràng!

Thứ này. . . Chẳng lẽ tại theo Thất Hương Hào đi thuyền mà thời gian thực đổi mới chung quanh hải vực tin tức?

Duncan lập tức đi vào bàn hàng hải trước, hết sức chăm chú chú ý trên hải đồ vi diệu biến động.

Nhưng hắn cái này tập trung tinh thần trạng thái rất nhanh liền bị đánh gãy.

Tinh thần chỗ sâu, Thất Hương Hào lần nữa truyền đến "Tiếp xúc dị vật" tín hiệu, mà ngay sau đó, Duncan liền nghe được phòng thuyền trưởng phía sau boong thuyền truyền đến "Đông" một tiếng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Zerovampire00
09 Tháng mười hai, 2023 22:33
Vậy là một hint nhỏ đã được giải đáp, việc Duncan câu cá nhưng cũng là dòng dõi thâm hải thực ra cũng là Hiệu ứng người quan sát, mà ở đó Duncan đã nhìn nhận và cố định hiện thực chúng là cá. Duncan cho đến giờ có vẻ như là một Neo cố định Hiệu ứng người quan sát độc lập với Dị tượng 001. Tại sao thời gian của dòng phía Duncan và thời gian của những vật bị mất Neo định 001 lệch nhau chưa rõ. Có thể đặt giả thuyết Dị thường là một cụm các khái niệm tồn tại ở nhiều thế giới bị cô đọng, kết tinh lại thành thực thể, nên chúng thường xuyên bị mất kiểm soát do trạng thái chồng chập lượng tử vĩ mô từ khái niệm của nhiều thế giới gộp lại. Nhưng gặp Duncan thì ngưng mất khống chế vì chúng bị Duncan neo định ở một trạng thái duy nhất và thoát khỏi chồng chập.
ThanhNhai
08 Tháng mười hai, 2023 16:52
Mong mấy chương sau Main đi gặp U Thủy Thánh Chủ , thấy ông này cũng là một danh hài tiềm năng .
Usagi Hoshi
08 Tháng mười hai, 2023 01:19
về việc quan sát có thể tìm double slit experiment trong quantum mechanics để hiểu rõ hơn
PiteZ40631
07 Tháng mười hai, 2023 11:17
Alice phổi bò nhưng lợi hại :)))
Usagi Hoshi
04 Tháng mười hai, 2023 23:10
kinh nghiệm đầy mình như Ted cũng có lúc sơ suất
Đế Ích
04 Tháng mười hai, 2023 11:56
này là làm ơn mà mắc oán nè.
Xvjvk61082
03 Tháng mười hai, 2023 02:08
Đèn hết *** dầu rồi nên tắt hoài, chắc thuyền trưởng phải lên mồi tí lửa
Phongka102
01 Tháng mười hai, 2023 18:52
chương mới có từ lâu rồi mà cvt ko làm nhỉ???
PiteZ40631
01 Tháng mười hai, 2023 06:19
Ducan nv phản diện :))))))
PME
01 Tháng mười hai, 2023 00:12
mình là dịch giả bộ này ạ,đã dịch full thuần việt rồi,bạn nào không đọc convert nổi, cần đọc dịch thì liên hệ zalo: 0704730588 . Mình gửi full cho ạ,file ebook có thể đọc off ở điện thoại và máy tính ạ,mọi nơi khác đều là lừa đảo ạ
NHE
30 Tháng mười một, 2023 09:14
Bán bản dịch bộ này giá rẻ, ai cần liên hệ Zalo: 0867238352. truyện dịch chứ không phải convert ạ, file ebook đọc được trên Điện Thoại, Máy Tính, Ipad...vvv, giao diện đọc như các app phổ biến hiện nay
NHE
27 Tháng mười một, 2023 13:36
- Bán bản dịch thu phí của hơn 300 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Điện thoại, máy tính,... - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ThanhNhai
26 Tháng mười một, 2023 20:32
Đọc đến gần chương mới nhất , cảm giác Chu Minh vẫn còn một chút bí mật , tại sao lại là Chu Minh một thầy giáo bình thường mà không phải ở tương lai càng xa , để một người càng thông minh càng tài giỏi đi làm những việc này , Chu Minh rốt cuộc là ai rốt cuộc có thân phận như thế nào ngoài là thầy giáo ở năm 2022 , chẳng nhẽ hắn ở tương lai rất xa xôi khi mà Nhân Loại đã gần khám phá Thời Gian và Không Gian bản chất vẫn còn được nhớ tới ? .
Usagi Hoshi
26 Tháng mười một, 2023 08:18
chuyển qua thờ ducan xong việc =))
LowUQ89712
25 Tháng mười một, 2023 22:58
Mấy thần có vẻ chỉ có thân thể bị mục nát thôi nhỉ. Chứ thấy tâm trí có vẻ vẫn bình thường. Còn có thể mở group chat họp với đi ib Chu Minh nói chuyện phiếm mà.
NHE
25 Tháng mười một, 2023 06:24
- Bán bản dịch thu phí của hơn 500 bộ truyện chữ đang hot hiện nay giá rẻ. - Thể Loại, Tiên Hiệp, Đô Thị, Huyền Huyễn, Mạt Thế.v.v.v - File ebook có thể đọc offline. Smartphone, máy tính - Cần bộ nào inbox Zalo: 0867.238.352 ạ
ylLky85845
24 Tháng mười một, 2023 22:06
jjjo
Anhmẫn
23 Tháng mười một, 2023 10:50
Đệ nhũ phương chu là định chạy lên Thất Hương hào để họp à?
mzstJ99678
22 Tháng mười một, 2023 23:28
ờ thế bọn chung yên truyền đạo sĩ có thể là gốc trái đất ko nhỉ
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
cần tích nữa ko
Đẹp Trai
22 Tháng mười một, 2023 10:27
tình hình chương ms nhất sao r ae
mzstJ99678
19 Tháng mười một, 2023 20:52
vậy túm tắt lại là các vũ trụ, thế giới giao thoa, dung hợp, hủy diệt các thần, các phần còn lại của nền văn minh của các thế giới họp lại và thay nhau lần lượt tìm cách tạo ra một thế giới đủ ổn định để lưu giữ nhiều nhất có thể các nền văn minh cố tồn tại qua tận thế nhưng đều thất bại. nhân loại trái đất đã phát triển đến mức nắm giữ bản chất của thời gian đã quyết định giao phần việc tương tự các thần cho một ông giáo năm 2022 tên Chu Minh. liệu Cao Văn có phải bị đưa sang Lê minh chi kiếm trong sự kiện này ko nhỉ
vjLyI32477
18 Tháng mười một, 2023 17:39
Đoạn chương ác thật chứ
rHYZP57770
17 Tháng mười một, 2023 16:55
cho hỏi là tính cách của main ra sao vậy mn?
nam shaven
15 Tháng mười một, 2023 02:05
Akc
BÌNH LUẬN FACEBOOK