Vạn Giới Chí Tôn

Vạn Giới Chí Tôn

Vạn Giới Chí Tôn Review Rating: 8.0 out of 10 based on 49 reviews.

Phạm Trường Thiên, một thanh niên sắp đủ 18, trong khi mọi người mơ mộng về tương lai, thì hắn lại chìm đắm trong tưởng tượng về một thế giới tu tiên nào đó khác,...

Trong một lần đi học về, Trường Thiên và cô bạn gái của mình gặp tai nạn, cũng may hắn nhanh tay đẩy Kiếm Anh ra và,...

Tỉnh dậy trong một thế giới xa lạ, mình đầy thương tích, được một quả bóng nước cùng vài sợi dây leo chỉnh tu lại thân thể.

Nắm trong tay Hư Vô là một sinh vật? một công pháp? một tiểu thế giới? một thứ sức mạnh? Hay là tất cả

Từ đây Trường Thiên bắt đầu trên con đường chinh phục thế giới mới, cùng tìm lại kí ức (bí mật, hehe)

Cấp bậc được chia thành: Nguyên Khí kỳ (Đê cấp, Trung cấp, Cao cấp, Siêu cấp), Ngưng cảnh (Ngưng Cốt, Ngưng Huyết, Ngưng Thần, Ngưng Thể), Chân cảnh (Chân Quân, Chân Tôn, Chân Vương, Chân Đế), mỗi cảnh giới chia nhỏ thành sơ trung hậu kỳ.

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, ý tưởng thì đã có từ cách đây mấy năm rồi, nhưng bây giờ mới biết đến web truyencv này, trước đây toàn xem truyenfull với ss không à, văn phong có hơi kém thì mọi người thông cảm nhé, một ngày mình sẽ ra 4 - 5 chương, từ trưa cho đến tối, tại buổi sáng mình đi làm á. Mọi người nhớ ủng hộ mình nhé.

p/s: Đây là dòng đánh giá của mình sau một tháng viết, tầm 20 chương đầu mình đã edit lại kỹ càng tuy nhiên các bạn đọc có thể chưa thấy gì thú vị (đây mình chỉ nói một phần trong số những độc giả thôi nhé, số còn lại nếu cảm thấy hay thì mình cảm ơn) bởi vì lúc đó mình mới chập chững viết nên văn phong không đáp ứng được, nhưng nếu đọc tiếp về sau thì có thể (ở đây mình nói có thể thôi nhé) các bạn sẽ có cảm nhận khác về truyện chăng!! Mình cực kỳ hy vọng về điều này, nên hãy cố gắng theo dõi và ủng hộ mình nhé. À sau khi viết mỗi một chương mình đều đọc đi đọc lại 2 3 lần để lọc hết sạn, giúp các bạn đọc không bị gây ức chế về chính tả, lặp từ, khó hiểu,... Có thể các bạn thấy truyện không hay chứ không bao giờ thấy truyện sida, hehe.

Danh sách chương Vạn Giới Chí Tôn

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK