Tương Lai Sủng Vật Điếm

Tương Lai Sủng Vật Điếm

Tương Lai Sủng Vật Điếm Review Rating: 9.0 out of 10 based on 570 reviews.

Mở cái sủng vật điếm, ngày đầu tiên lại nhận được chích gấu trúc! Đây là cái gì quỷ? Cứu mạng, ta không muốn ngồi tù ah!

*********************

Bình luận sau khi đọc 300 chương

Một luồng gió lạ của thể loại đô thị, có bạn đã bình luận : truyện không yy, không trang bức, không gái gú, không ngựa giống, không não tàn, không tu tiên... làm sao xem đây. Truyện nói về quá trình chăm sóc chơi đùa với động vật, chỉ đơn giản thế thôi. Cái độc đáo là những con vật này được gửi từ tương lai, cùng thời với mèo máy Đoremon. Những bé động vật đáng yêu này đều rất thông minh, mang một kỹ năng đời sống thường như ca hát, trồng rau..từ đó đào tạo lại main.

Điểm mạnh : Đọc nhẹ nhàng, vui vẻ, giải trí tốt, biết thêm nhiều về thế giới động vật.

Điểm yếu : Ưu điểm cũng là nhược điểm của truyện đã nêu ở phần bình luận ở trên. Ngoài ra tác giả mô tả các muội tử rất nhiều nhưng vẫn cho main độc thân cẩu, không bằng em gấu trúc nhà ta, tam cung lục viện luôn, một ngày ngự chục em.

*********************************

Giúp đỡ converter

- Đánh giá bên phải mong mọi người vote điểm cao

- Cuối mỗi chương truyện, nếu thấy có phần đánh giá, nếu thấy truyện convert tốt, mong mọi người vote điểm.

- Nếu thấy truyện hay thì chia sẻ cho mọi người cùng đọc, cũng đừng quên bình luận chém gió nhiệt tình cho truyện nhé.

- Bạn nào có điều kiện thì nguyệt phiếu, kim đậu, bố cáo lệnh, kim sa châu, thất thải châu... ném vào ủng hộ.- Truyện nào sau 300 chương mình sẽ viết bình luận

- Truyện mình làm là những truyện nằm trong top các bảng xếp hạng ( nghĩa là có các bạn Trung nhảy hố rồi ), nếu bạn nào thấy truyện không hợp thì nhẹ nhàng bỏ qua mình nha. Cảm ơn các bạn nhiều.

Danh sách chương Tương Lai Sủng Vật Điếm

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK