Tu Thần Ngoại Truyền

Tu Thần Ngoại Truyền

Tu Thần Ngoại Truyền Review Rating: 7.0 out of 10 based on 509 reviews.

Truyện phải nói là viết rất chi tiết, chi tiết đến mức đọc muốn chửi thằng tác giả, level tăng chậm rì nhưng được cái tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, yy chấp nhận được và ít lặp lại mô típ trong các truyện tiên hiệp như "Tu luyện - Gặp may mắn - Tìm thuốc nâng level - Xong về tu luyện tiếp - Sau đó lại gặp may mắn - Sau đó lại đi tìm thuốc...." ít nhất tác giả viết xen lẫn vào chuỗi tu luyện đó nhiều tình tiết khác để người đọc bớt phải nhàm chán
 
Nhân vật chính không có vừa ra đời là biết gạt người hay lão làng như các truyện tiên hiệp khác. Tác giả dẫn dắt cuộc sống tán tu tàn khốc và khó khăn rất khá, không phải cứ giết người là kiếm được công pháp hay bảo tàng, nhân vật chính cũng bị ăn hiếp khi xui xẻo, cũng vì thiếu công pháp mà rầu. Mặc dù có đồ nghịch thiên nhưng không cách tiêu thụ, có tài nhưng không dám khoe. Phần 2 có vẻ thú vị hơn phần 1 khi nhân vật chính không có người ăn bám (thẳng nhị ca) và có vẻ là tại đây, con đường tu tiên mới chính thức bắt đầu.

Danh sách chương Tu Thần Ngoại Truyền

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Dương Thịnh Vương25 Tháng ba, 2018 19:02
truyện hay phết ai rảnh vô coi ∆¶∆∆∆∆××
Avatar
hung hung04 Tháng tám, 2019 13:16
"Cái kia, Từ cô nương, xin hỏi một chút a, cái gì là lão Hán đẩy xe? Cái này bức họa ta thế nhưng mà cho tới bây giờ đều chưa có xem, ngài có thể không nói cho ta một chút." 
BÌNH LUẬN FACEBOOK