Tiên Đạo Cầu Tác

Tiên Đạo Cầu Tác

Tiên Đạo Cầu Tác Review Rating: 7.0 out of 10 based on 14 reviews.

Nhân vật chính là Từ Phàm. Từ cái tên chắc bạn cũng đoán được là hắn không có chút tư chất tu tiên nào . Nhà ở Nam Hoang trong Từ gia trại thì phải .
Vì trong trại có linh chi ngàn năm mà bị Bích Nhãn Vân Đề thú xơi hết cả trại . Từ Phàm cùng một đám huynh đệ bỏ chạy , vô tình lạc mất nhau . Sau bị Yêu mộc đoạt thể , được trưởng lão Lưu Hoa Nghiêm của Cửu Hoa môn cứu. Vì trong người có ất mộc linh khí nên được Lưu Hoa Nghiêm thu làm đệ tử . Từ đó tu tiên đường bắt đầu.

Nhân vật chính cũng có tình cảm như bao người khác , tu tiên tốc độ rất chậm , nhưng tâm cơ rất tốt vì vậy so với huynh đệ đồng môn cũng không kém là bao. Hắn không phải thiên tài , đấu pháp cũng có lúc thắng cũng có lúc thua, cũng có lúc sau khi kiệt lực đành nằm chờ chết , cũng có lúc biến người khác thành quân cờ trong tay. Hắn không muốn suy mưu tính kế , thứ hắn thích nhất là xa lánh đời , đọc sách tu tiên, nhưng phong vân nổi lên , hắn bắt buộc phải thay đổi phải trở nên lạnh lùng quyết đoán để gánh trên vai trọng trách của Cửu Hoa môn . Rời khỏi Cửu Hoa môn thì trách nhiệm bảo hộ loài người trước Phệ Linh Trùng , Tu La Tộc . Một thân thể bị Ma khí tàn phá , một mảnh tâm thần phân nửa bị Ma hóa lại phải toan tính để kéo loài người khỏi sự suy tàn.

Danh sách chương Tiên Đạo Cầu Tác

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK