Tân Thế Giới

Tân Thế Giới

Tân Thế Giới Review Rating: 9.0 out of 10 based on 28 reviews.

Xin trân trọng kính chào các vị đọc giả !

Chắc hẳn cấc vị từng rất khao khát đọc một bộ truyện Tiên Hiệp viết về lịch sữ các triều đại của Việt Nam , đặc biệt hơn là có lòng ghép sự tích con rồng cháu tiên vào. Sau một năm tìm kiếm ý tưởng sáng tác, tác giả quyết định chọn con đường tiên hiệp, sữ hiệp Việt Nam. Truyện tiên hiệp thuần Việt hoàn toàn lấy nội dung từ thời đại Lạc Long Quân kéo dài đến hiên tại đi theo dòng lịch sữ Việt.Và sau đây, xin cho phép Đại Thần giới thiệu một bộ truyện đáp ứng các yêu cầu trên : " Tân Thế Giới ". (Con Rồng Cháu Tiên).

Tân Thế Giới là bộ truyện đầu tay của tác giả Đại Thần cùng hợp tác với SlayDark. Đây là một bộ truyện 100% sáng tác. Lấy nội dung cốt truyện của truyện "12 Nữ Thần " của SlayDark. Đại Thần đã chuyển thể với cách viết văn mới, không chú trong leo cấp nhanh, chỉ khuếch đại quá trình lịch luyện.Đương nhiên với nhân vật chính, đọc giả sẽ biết thế nào là vượt cấp khiêu chiến, PK thực thụ. Hệ thống tu luyện logic rõ ràng.

Thế giới nhân vật chính xuyên không, không khác nhiều với hiện thực, Đại Thần tác giả lòng ghép các yếu tố xã hội vào truyện.

Truyện là chuỗi dài chiến đấu kết hợp yêu hận tình thù và yếu tố hài hước sẽ không làm cho các vị dọc giả nhàm chán.

Với lối viết văn ngắn gọn, không câu chương nhưng hàm súc nội dung, đảm bảo độ dài (tầm 2400 chữ ). Một chương là tích hợp hai chương trong bản chép tay.

Và bây giờ không dài dòng nữa , mời các vị đọc giả cùng với Đại Thần nhảy hố nào.Dự tính 1 tuần đăng 1 chương, rãnh rỗi sẽ bạo nhiều chương .

Rất mong đọc giả cho ý kiến đóng góp , xin đừng ném gạch tác giả mới cầm bút lần đầu xông pha giang hồ.

Danh sách chương Tân Thế Giới

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK