Tại Liêu Trai Làm Hiền Giả

Tại Liêu Trai Làm Hiền Giả

Tại Liêu Trai Làm Hiền Giả Review Rating: 9.0 out of 10 based on 812 reviews.

Ruộng tốt vạn mẫu, nô bộc mấy trăm, hào môn đại trạch. . .

Lý Tu Viễn xuyên qua trở thành địa chủ nhà đại thiếu gia, không có chút nào chí khí hắn vốn định làm một lần bại gia tử, khi một cái hoàn khố đệ tử, đùa giỡn đẹp tỷ, quảng thu tiểu thiếp, tiên y nộ mã. Thẳng đến có ngày hắn đột nhiên phát phát hiện mình nhà tại Quách Bắc huyện, huyện ngoài có cái Lan Nhược Tự.

Càng trí mạng là Lý Tu Viễn trời sinh Thất Khiếu Linh Lung Tâm, quỷ quái ăn hắn một giọt tâm đầu huyết có thể tăng trăm năm tu vi, ăn hắn một mảnh tim can có thể thành ngàn năm lão yêu, đem cả người hắn nuốt, lập tức vũ hóa thành tiên.

Vẫn còn may không phải là tất cả quỷ quái đều là như thế tàn bạo, ngẫu nhiên cũng có mấy cái lòng mang ý đồ xấu diễm quỷ, hồ nữ, chạy tới tranh muốn đoạt lấy làm thê thiếp của hắn.

Danh sách chương Tại Liêu Trai Làm Hiền Giả

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
vietanh nguyen13 Tháng một, 2018 01:41
Đọc được 30 chương, cảm thấy truyện khá hay, rất ấn tượng với cách hành sử của nhân vật, tuy còn chút lỗi nhưng không cảm thấy ảnh hưởng gì nhiều.
Avatar
Trung Nguyen12 Tháng hai, 2020 02:44
bộ này cực hay. đọc chậm và cảm nhận văn phong
Avatar
Tieu Van Hung25 Tháng hai, 2020 07:18
đọc đến đoạn chôn vợ ở Lan Nhược Tự là drop, biết nơi này nguy hiểm, sẽ biến thành âm hồn không thể siêu sinh, sống bên cạnh ác ma mà vẫn làm vậy thì không thể chấp nhận, đến người nhà mà cũng lợi dụng thì không phải con người.
BÌNH LUẬN FACEBOOK