Ta là Rody Reed

Ta là Rody Reed

Ta là Rody Reed Review Rating: 8.0 out of 10 based on 8 reviews.

Do một vài trục trặc, lỡ đặt tên rồi mới phát hiện cái tựa Con trai của Sobek trùng tên với một tiểu thuyết của Mỹ. Cái này là do Cáo ẩu, quên google trước cái tựa. Giờ thì sửa lại quá muộn nên chỉ có thể thêm chữ vào bìa thôi.

Tóm tắt: Hắn là một tên thợ rèn nhưng không có lương tâm nghề nghiệp. Để tồn tại, hắn phải làm giả cổ vật.
Bị biến thành kẻ thí mạng lãnh vài chục năm tù, nhờ bàn tay của một tỷ phú cứu vớt, hắn muốn trả ơn.
Những tưởng cuộc đời mình đã sang trang với công việc phục chế cổ vật, thế nhưng một tai nạn bất ngờ đẩy hắn về quá khứ mấy chục năm trước.
Lúc đó hắn là em trai của vị tỷ phú kia. Trở thành một gã đẹp mã vô dụng chỉ có khả năng tán gái là giỏi.
Hắn mang ơn anh trai mình, lại vô cùng yêu thương em gái. Hắn muốn giúp cả nhà Reed thoát khỏi số phận bị lời nguyền của xác ướp nữ hoàng. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ.
Vì vậy, hắn liều lĩnh thế mạng em gái, trở thành một tên nô lệ ở Ai Cập cổ đại.
Đương nhiên, vì là đàn ông. Hắn không thể đi con đường từ nô lệ thành tì nữ rồi bay lên hoàng phi như em gái hắn trong nguyên bản. Đơn giản là hoàng đế Ai Cập không gay và hắn cũng chả muốn thành thái giám. Hắn cũng không đủ hấp dẫn để dụ dỗ vị nữ hoàng độc ác nọ rồi trả thù từ từ.
Thế nhưng, thù nhà vẫn phải trả. Để loại trừ toàn bộ nguy cơ trong tương lai, hắn quyết trở thành cơn ác mộng của nữ hoàng kia.
Lưu ý: Đơn giản đây là đồng nhân Nữ Hoàng Ai Cập, nhân vật chính là Rody Reed - anh trai thứ hai của nữ chính Carol. Motif kiểu nam phụ ven đường vùng lên đạp ngã nam chính, nam thứ... lập dàn harem của mình.
Nữ Hoàng Ai Cập được xếp vào hàng shoujo kinh điển của Nhật, do ra đời vào những năm 70 nên nó rất sến về lời thoại. Là một fan cho đến tập 12 và trở thành antifan sau đó, vì quá ức chế bản dịch của nhà xuất bản Kim Đồng lẫn tình tiết phi lý của bộ truyện, tính cách ỡm ờ của nhiều nhân vật nam lẫn nữ, ta quyết tâm viết nó thành harem shonen. Tóm lại là 1 nỗ lực làm cho bộ truyện bớt sến -_-

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK