Siêu anh hùng toàn năng

Siêu anh hùng toàn năng

Siêu anh hùng toàn năng Review Rating: 7.0 out of 10 based on 2 reviews.

trả lại

siêu anh hùng toàn năng nhà

Chương hệ thống 1 anh hùng

"Chúng tôi chia tay!"

điện thoại di động đến tiếng nói của một người yêu quen thuộc và không quen thuộc, run rẩy Levant, điện thoại gần như tuột khỏi tay, nắm chặt tay trái Guanyin ngọc treo quanh cổ, ông nghẹn ngào lại đau lòng như dao và hỏi: "Tại sao?"

Đầu kia của tạm dừng đáng kể những người yêu thích điện thoại một lúc, và sau đó cô tiếp tục bằng giọng nói lạnh lùng của cô nói: "Tôi muốn đi ra nước ngoài,

Tôi đã được làm việc trong Ouluo Ya Group, Ouluo Ya Group là công ty mười quần áo hàng đầu của châu Âu, cơ hội này khó có thể đi qua, thậm chí trong tương lai sẽ không còn phải. "

"Tôi có thể chờ đợi cho bạn để trở lại!" Răng Levant, cho biết, mặc dù ông muốn ông có thể đi với cô ấy sang châu Âu, nhưng quá phi thực tế, ông không hoàn cảnh gia đình giàu có, thành thạo tiếng Anh là một xỉ đã buộc phải đi hoàn toàn Châu Âu một tưởng tượng.

"Xiaofan ...... bạn là một người lớn, và bây giờ yêu rất khó để chịu được sự thử thách của thời gian, nhưng trong tương lai chúng ta phải nhân dân hai đường thẳng song song, với tôi, bạn sẽ có rất nhiều áp lực, phá vỡ cho dù bạn hoặc với tôi, tất cả đều tốt. "

nghe Levant để người yêu nhẹ nhàng một chút, nếu như đột nhiên nắm chặt thành nắm đấm tại dạy trẻ em những giai điệu của bàn tay trái của mình, ông muốn nói gì, nhưng sau đó dừng lại ở cổ họng nhưng không thể được phát hành.

"Là bạn ở đâu bây giờ?"

"City Airport Jiangzhou, hai tiếng đồng hồ sau khi tôi cất cánh sang châu Âu a.

"

Hai giờ!

cảm giác Levant bên trong một ngọn lửa âm ỉ, anh và người yêu của mình trong một cuộc chiến hai ngày trước do một tiếng thì thầm và kết quả của Chiến tranh Lạnh trong hai ngày, đã không mong đợi để mong được hai ngày chì nói chuyện được mãi mãi tách ra.

"Tôi sẽ gửi cho bạn một lần cuối cùng!"

Giọng xuống, Levant sau đó treo lên các cuộc gọi, ông đưa tỷ số lên điện thoại di động, đến tủ đựng đồ của mình để tìm quần áo, và bây giờ ông là một sinh viên tốt nghiệp cao cấp tìm vị trí công việc đã được bạn cùng phòng đi ra ngoài, chỉ để lại một người đàn ông vẫn còn trong phòng ngủ của mình, tất nhiên, ông nhận được một công việc, chỉ để tiết kiệm tiền thuê và phương chỉ dựa vào trong phòng ngủ.

Sau khi đặt trên một áo sơ mi trắng và quần jean xanh, anh bước ra khỏi ký túc xá, có hai mươi hai, ông trông đẹp trai, cao ráo và hơi mỏng, quá cao và gần một mét tám mươi, trong khi không cỏ trường, nhưng cũng rất hấp dẫn, nếu không thì anh sẽ không để cho các nữ thần học Xu Ya hấp dẫn bởi ai.

Sau trot ra khỏi cổng, ông chờ đợi ba phút trước khi xe buýt vv, tại sao không đi taxi, vì Jiangzhou CUC ông đọc rất xa Jiangzhou City Airport, taxi là có ít nhất một giờ , chi tiêu hiện nay là hoàn toàn khó khăn cho anh ta phải chịu, vì vậy ông quyết định nhanh hơn và tàu điện ngầm rẻ hơn.

Sau khi xe buýt đi du lịch mười phút, ông đến ga tàu điện ngầm, trên đường đi, ông cũng thích rất nhiều, rằng ông không xứng đáng Xu Ya, người là sinh viên hàng đầu của các trường đại học có uy tín, ông chỉ là một bình thường sinh viên đại học hạng hai, và hoàn cảnh gia đình không phải là đối xứng, nếu buộc với nhau, sẽ không có một tương lai tốt hơn.

Gần một chuyến tàu điện ngầm giờ, Levant cảm thấy thời gian trôi quá nhanh, anh cứ cảm giác đứng trên một ngọc bình thường Guanyin treo quanh cổ của mình trong xe đông đúc, thường bối rối khi ông sẽ có một buổi biểu diễn như vậy.

Khi thiết bị đầu cuối là đến sân bay Jiangzhou City sau khi anh vội vã ra như điên,

Trên đường đi thậm chí vô tình nhấn một số hành khách, thu hút nhạo báng lẫn nhau một lần nữa và một lần nữa.

Sau khi đoạn tàu điện ngầm ra khỏi miệng, đi vào mắt anh là sân bay mở và dòng chảy của người đến và đi và không biết bao nhiêu xe, anh không nghĩ anh ấy chạy về phía tòa nhà sân bay, nhưng ông chỉ chạy vào các đường lái xe, đằng sau một chiếc xe sang trọng sẽ phi nước đại.

"Bang -"

Traveler đang đi làn đường trên cả hai mặt được tiềm thức nhìn theo hướng phát ra tiếng động, họ chỉ thấy Levant đã Zhuangfei ra, bay một mười đầy đủ mét trong làn năm hoặc sáu vòng cuộn đến để ngăn chặn một, để lại một máu.

"Ah! Một tai nạn!"

Một người đàn ông mặc một phụ nữ trung niên giàu có không thể không khóc, âm thanh là rất sắc nét, thu hút ngày càng nhiều du khách đến tắm máu trong Levant thu thập đi.

Tại thời điểm này Levant Manlianshixue, áo sơ mi trắng đã được nhuộm màu đỏ tươi có một không hai, tầm nhìn của ông đã dần dần được lấp đầy với màu sắc.

"Bạn không cần cuộc sống, thậm chí Wang Jushang trúng!"

Tại thời điểm này, cánh cửa xe hơi sang trọng mở ra, một thanh niên thời trang ăn mặc khi đi bộ trong khi giận dữ nói, khuôn mặt của mình không hổ thẹn về màu sắc của đúng và sai, Levant chỉ để nhìn thấy khuôn mặt của mình, mà còn của mình đối mặt với sâu trong trái tim của tâm trí.

Dần dần, ý thức của ông đã bắt đầu dao động, mí mắt bị nặng hơn và nặng hơn, mơ hồ xung quanh căn phòng dường như nghe thấy các hành khách hét lên để chơi trong 120, và khuôn mặt của mình là máu đổ xuống mặt tôi và hạ cánh trên mặt trước của ngọc miệng Guanyin ông không thấy ngọc bích Guanyin sau khi tiếp xúc với máu của mình một cách nhẹ nhàng lắc một chút.

"Bite! Mẫu máu thu thập của các dạng sống lạ ......"

"Bite! Bắt đầu quét mống mắt của cơ thể sống ......"

"Bite! Cơ thể là một cuộc sống con người, đáp ứng yêu cầu ......"

"Bite! Heroes hệ thống ràng buộc thành công ......"

"Bite! Khi cơ thể vật chủ bằng chấn thương nghiêm trọng, hệ thống sửa chữa của cơ thể bắt đầu tự chủ!"

Giữa trance, Levant dường như nghe thấy tiếng bíp hệ thống tương tự như các trò chơi, ông chỉ khi nó được nghe giọng nói, cuộc sống trôi qua vào phút chót nhầm lẫn.

Đồng thời xuất phát từ một đơn vị ngọc bích hiện Guanyin, cuộc đình công đã cơ Levant co giật liên tục, trong khi ngọc bích Guanyin mà không nhận thấy sự cố sét giữa lông mày của mình, để lại một máu lỗ, nhưng lỗ trong máu sớm bắt đầu hồi phục, tuyệt vời hoàn toàn.

Năm phút sau, xe cứu thương cuối cùng đã đến, chỉ khi phi hành đoàn xe cứu thương sẵn sàng Levant ông lên một chiếc cáng phủ một co giật đột ngột, đôi mắt lập tức mở ra, cơ thể được giống như một phản xạ có điều kiện ngồi dậy trên cáng. UU đọc www.uukanshu.net

"Tiếng nổ! Tiếng nổ ......"

Manlianshixue Levant trong khi thở khẩn cấp trong khi nhìn choáng váng xung quanh, và chẳng mấy chốc ông trở về ý thức bình thường, ý nghĩ của Xu Ya sắp lên máy bay, ông đã từ chối để có chấn thương của anh mở nhân xe cứu thương vội vã đến sân bay xung quanh tòa nhà.

người xem hành khách thấy anh ta Manlianshixue sợ ra khỏi con đường, không ai dám ngăn anh lại, cái cách mà anh đã thu hút nhiều du khách sợ hãi mắt, ông trông rất khổ sở vào lúc này, gây sốc máu áo sơ mi trắng nhiều phụ nữ thậm chí còn hét lên.

Levant cũng ý thức được hình ảnh của họ quá đáng sợ, anh nhanh chóng chạy vào phòng tắm ở tầng đầu tiên của sân bay, đến rửa sân khấu anh nhìn mình trong gương chói tai bị sốc, anh nhanh chóng rửa nước, do áo sơ mi trắng cũng nhiễm máu, nhưng tiếc là anh phải tự áo ra và rửa sạch bằng nước.

Tất cả hành khách trong và ngoài với đôi mắt kỳ lạ nhìn Levant đỏ ngực, như thể nhìn vào bệnh rắn nói chung.

"Chờ đã, tôi đã làm tất cả phải không?"

Levant chợt nhớ điều gì đó, anh không thể tin rằng cảm thấy cơ thể của mình, và không có chấn thương lớn, nhưng lần này một ông già chỉ ra khỏi nhà vệ sinh và thấy anh ta chà cơ thể mặc áo sơ mi của mình, ông già không thể rung thở dài và lắc đầu ra khỏi nhà vệ sinh, miệng than thở :. "giới trẻ ngày nay thực sự mãn"

"Hệ thống sử dụng năng lượng của mình để sửa chữa cơ thể của chủ nhà, nhưng chỉ trong vòng 30 phút, 30 phút sau khi cơ thể của máy chủ sẽ rơi vào kiệt sức khắc nghiệt."

Một giọng nói điện tử lạnh đột nhiên vang lên trong tâm trí Levant, sợ anh nhanh chóng nhìn quanh, nhưng trong nhà vệ sinh vào lúc này anh chỉ là một người đàn ông.

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK