Sát Thần

Sát Thần

Sát Thần Review Rating: 6.0 out of 10 based on 78 reviews.

Nghịch Thương Thiên được đông đảo bạn đọc biết qua khá nhiều bộ rất hay như Đại Ma Vương, Thập Phương Thiên Sĩ. Lần này tác giả lại trở lại với thể loại Dị Giới Đại Lục qua bộ Sát Thần
 
Truyện xoay quanh một gã cực hạn vận động cuồng nhân tên Sở Nam, xuyên việt trở thành tiểu thiếu gia của một đại thế gia, lấy được một loại cần hắn thông qua không ngừng giết chóc, tài năng nhanh hơn tăng lên lực lượng, tăng cường tu vị đích thần bí Vũ Hồn...

Thần bí Vũ Hồn chẳng những làm hắn thoát thai hoán cốt, còn lại để cho trong thân thể của hắn ẩn núp nhiều năm đích mặt khác hai chủng Vũ Hồn, cũng đều nhất nhất thức tỉnh!

Cũng không tu luyện võ đạo đích thiếu niên, một đêm gian : ở giữa đã thành người mang ba loại Vũ Hồn, thiên phú biến thái tới cực điểm đích tu luyện cuồng nhân, dùng hỏa tiễn giống như đích tốc độ tu luyện cuồng đột tiến mạnh, từng bước một bước lên trở thành thần Vương chi Vương đích con đường cường giả!

Tại cái thế giới nơi mà người ăn thịt người điên cuồng như thế này, các thần linh đã mất đi lực để xoay chuyển trời đất, vậy hãy để cho ta đạp trên đống xương trắng chất đống đầy trời này, để đến phổ độ chúng sinh ở nơi đây.

Danh sách chương Sát Thần

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Sang04 Tháng năm, 2019 00:40
đích quá nhiều
Avatar
Phong Tran16 Tháng tám, 2019 18:01
S ít chương z bạn
Avatar
Vũ Khó Ưa23 Tháng tám, 2019 16:42
bộ này kết lâu r mà sao ít chương z?
BÌNH LUẬN FACEBOOK