Quỷ Hô Bắt Quỷ

Quỷ Hô Bắt Quỷ

Quỷ Hô Bắt Quỷ Review Rating: 7.0 out of 10 based on 22 reviews.

Một trạch nam gàn dở mướn nhà trọ, bên cạnh nhà trọ là một khu nghĩa địa. Sau khi bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn tức giận và quyết định... đào mộ. Cuối cùng, sau chuyến "đào mộ" bất đắc dĩ, hắn có được quyển sách Phục Ma do Quỷ Cốc Tử để lại. Bạn không biết Quỷ cốc tử ư? Không sao, hãy đọc tạm bản profile sơ lược ở bên dưới:

Quỷ Cốc Tử (Gui Guzi-鬼谷子) là nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Họ tên không rõ ràng con người ông được người đời sau hư cấu nên mang tính huyền bí, theo sách Đông Chu Liệt Quốc thế kỷ 1 TCN tên ông là Vương Hủ, người đời Tấn Bình Công Trung Quốc, là bạn thân của Tôn Tử và Mặc Địch. Ông là một nhà tư tưởng, nhà truyền giáo, có rất nhiều học trò theo học, trong số đó có nhiều người trở nên nổi tiếng thời Xuân Thu Chiến Quốc. Bốn học trò được nổi tiếng hay được nhắc đến là Tôn Tẫn người nước Tề, Bàng Quyên và Trương Nghi người nước Ngụy, Tô Tần người Lạc Dương (kinh đô nhà Chu).

Theo các sách sử, ông là người thông thạo pháp thuật, kiến thức sâu rộng, sau khi về ở ẩn, ông sống trong một hang núi gọi là "Quỷ Cốc" (hang quỉ), bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người ở. Tên "Quỷ Cốc Tử" do ông tự đặt ra cho mình. Người đời thường gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh. ông sống thọ và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thuỷ...

Ặc, Quỷ Cốc Tử có tên trùng với tên với hắn đấy. Đúng, hắn tên Vương Hủ. Và đây là bộ truyện Quỷ hô bắt quỷ, một bộ truyện tràn ngập màu sắc giải trí. Hãy theo dõi và cảm nhận. Chào thân ái và quyết thắng!!! (Mượn câu này của bạn Ngố, dịch giả truyện Vô hạn khủng bố nhé)

5 Chương mới cập nhật Quỷ Hô Bắt Quỷ

Danh sách chương Quỷ Hô Bắt Quỷ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đế Tuyệt Long14 Tháng hai, 2020 08:16
bắt đầu😁😁
Avatar
Đế Tuyệt Long21 Tháng hai, 2020 13:41
Hoàn, một bộ truyện rất thú vị, ý nghĩa và hài hước. Không giống mấy bộ mì ăn liền như bây giờ, buff nhưng ko lỗ bịch, phát triển toàn diện, bằng hữu, vợ,... đều có không gian riêng. Truyện đi qua rất nhiều lĩnh vực, cơ bản hiểu cả chỉ có về game là hơi khó hiểu😅😅 (Ta từ bé rất ít chơi game vì tốn thời gian và ko có phương tiện để chơi, nên để đó coi anime manga hay hơn, sau đó có máy thì vẫn chơi game nhưng chơi chỉ để giải trí lúc chán đọc truyện😁😁) Đây là bộ truyện đáng đọc, hài vui nhưng sâu sắc. 9/10 điểm💥
Avatar
Trần Hoàn21 Tháng hai, 2020 15:16
hình như t đọc truyện này rồi thì phải... lâu quá không nhớ đc 😂
BÌNH LUẬN FACEBOOK