Mỹ Nữ Đồ

Mỹ Nữ Đồ

Mỹ Nữ Đồ Review Rating: 8.0 out of 10 based on 99 reviews.

Một cái mang theo Thượng Cổ Cường Thân Thuật cùng dưỡng sinh chi đạo một loạt phụ trợ tính công pháp người xuyên việt đến Cửu Châu đại lục, hắn là hay không có thể đứng ở nơi này thế giới đỉnh, mười hai Trương mỹ nữ đồ đại biểu cái thế giới này mười hai nhất phong hoa tuyệt đại nữ tử!

Mang ngươi đi vào một cái thế giới toàn là mỹ nữ! Khuynh quốc khuynh thành, tuyệt đại Phương Hoa, áo tơ trắng Thanh Nhã, không ăn khói lửa, phong thái yểu điệu, ung dung đẹp đẽ quý giá, phong hoa tuyệt đại!

Thuật chế thuốc bên trong Ngũ Long Đan, Tiểu Hoàn đan, kim Hương Ngọc, rắn rết mỹ nhân cùng với trong truyền thuyết cửu chuyển hoàn hồn đan cùng Phật Quang Xá Lợi Tử loại này nghịch thiên đan dược thật sự tồn có ở đây không?

Ngoài ý muốn đạt được Âm Dương ngọc bội, không nghĩ tới bên trong có Càn Khôn, trong đó Tử Ngọc Tiên Cảnh có thể cho bên ngoài dược thảo ở trong đó sinh trưởng tốc độ nhanh hơn gấp trăm lần, ngàn năm dược thảo chỉ cần mười năm!

Lời bình: Đặc biệt mỹ nhân tại tác giả dưới ngòi bút tất cả cụ Thần Vận, đọc đến làm cho người mồm miệng chứa hương; các loại thần kỳ công pháp, kỳ lạ giống, kỳ quái, làm cho người không kịp nhìn.

Danh sách chương Mỹ Nữ Đồ

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huỳnh Thanh24 Tháng một, 2020 07:30
.
BÌNH LUẬN FACEBOOK