Lưỡng Nghi Đạo

Lưỡng Nghi Đạo

Lưỡng Nghi Đạo Review Rating: 6.0 out of 10 based on 8 reviews.

Trước tiên phải nói rằng: Mình không như các converter khác, cắm đầu cắm cổ convert hàng chục đầu truyện. Mình chỉ convert truyện hay, truyện mình thích và đặc biêt là vừa đọc vừa convert. Cho nên câu từ sẽ được edit rất nhiều và rất dễ hiểu. Cầu phiếu từ các bạn để có động lực làm hay hơn nữa.Sơ qua truyện:

Thằng cha này không biết nhặt ở đâu được cái Bình tại kiếp trước ở Địa Cầu. Lúc hắn chết đi, may nhờ có cái Bình mà không phải uống Mạnh Bà Thang xóa trí nhớ, được luân hồi đầu nhập vào thằng con trai của Sở Vương- hắn tên Sở Hạo. Cha này ăn chơi đua đòi khét tiếng, gái gú kinh người. Nhưng ẩn ở cái vẻ bề ngoài ấy là một sự thông minh, quyết đoán. Hắn vận dụng kiến thức đời trước để áp dụng cho đời này của hắn. Không phải ngẫu nhiên truyện được bầu 9.8/10 tại qidian. Mời các bạn đón đọc và vote phiếu giúp converter nhé.Đem âm dương nhị khí trong bình Tiên Thiên Âm Dương Nhị Khí luyện vào bản thân, tư chất từng bước Nghịch Phản Tiên Thiên, luyện cho so với Ngũ Sắc Thần Quang càng thêm tiếp cận với Bản Nguyên Đích Lưỡng Nghi Thần Thông, phân ra là Âm Dương, hợp vào thành Hỗn Độn.

Đọc truyện tu tiên Âm Dương, Hỗn Độn là những gì chắc các bạn biếtCảnh Giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa...

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Truyện này dự sẽ chen chân vào top đề cử phiếu, các bạn đọc đề cử giúp mình nhé

Danh sách chương Lưỡng Nghi Đạo

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK