Đồ Đằng

Đồ Đằng

Đồ Đằng Review Rating: 9.0 out of 10 based on 22 reviews.

Nhân vật chính Giang Nam vốn là giáo sư giải phẫu học, vì suốt ngày mổ xẻ xác người chết nên Giang Nam chưa bao giờ tìm được bạn gái. Mỗi lần nghe hắn kể về nghề nghiệp, lập tức các cô gái xua hắn như đuổi tà. Sau một lần thất tình hắn bị xe hơi cán chết và truyền thuyết về Tử linh thánh tôn La Địch đã bắt đầu khi Giang Nam hồi sinh ở Dị giới.

Dị giới là thế giới Đồ đằng, tại đó mọi người đều tin rằng lực lượng đến từ tự nhiên vạn vật: hỏa diễm, nham thạch, lang, long… Bản thân nhân loại có thể liên kết với hiện tượng tự nhiên, triệu hoán chúng trở thành “tín ngưỡng Đồ đằng” của riêng mình.

Giang Nam trọng sinh chiếm xác của thiếu niên tên La Địch – một nô lệ nuôi lợn thấp hèn nhất trong nông trường Duy tư đặc. La Địch xuất thân thần bí, sau lưng có Đồ đằng (hình xăm) “Hoàng Kim Quỷ Điệp” – đầu lâu người có hai cánh màu vàng sau gáy – biểu tượng của tử vong khiến cho cả đại lục chìm trong sự sợ hãi hàng nghìn năm qua. Giang Nam sẽ làm gì để sinh tồn trong môi trường mới với thân phận một nô lệ thấp hèn nhất? Vì sao từ nhỏ hắn có tử linh đồ đằng sư bí mật bảo vệ? Bà mẹ kế tàn tật, bị hủy dung của hắn là ai? Một kẻ nô lệ tàn tật nửa điên nửa tỉnh hay là một cao thủ tử linh đồ đằng sư? Tất cả sẽ được tác giả Du Tạc Bao Tử giải đáp qua tác phẩm Đồ Đằng. Truyền thuyết về một nô lệ nuôi lợn thấp hèn trở thành Tử linh thánh tôn đã bắt đầu.

Đây là truyện mới nhất của Du Tạc Bao Tử tác giả của nhiều bộ đình đám như Liên Hoa Bảo Giám, Dị Giới Thú Y, Thôn Phệ Thần Đồ

Danh sách chương Đồ Đằng

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK