Đỉnh Cấp Lưu Manh

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Đỉnh Cấp Lưu Manh Review Rating: 8.0 out of 10 based on 62 reviews.

Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.

Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa "thư sinh trói gà không chặt". Thế nhưng khi Hướng Nhật nhập hồn vào xác Hướng Quỳ thì mọi việc trở lên khác trước rất nhiều. Đây gọi là Hướng Nhật hồi sinh trong một thân xác mới.

Thứ nhất, hắn rất giỏi võ. Với sự trui rèn võ thuật các môn từ Nhu đạo, Triệt quyền đạo, Đài quyền đạo và Không thủ đạo, đặc biệt là Triệt quyền đạo của đại cao thủ Bruce Lee, Hướng Nhật có một thân võ công thuộc vào hàng đại tông sư, có lần hồi trẻ còn cầm đao đuổi chạy một lúc gần 100 thằng du côn.

Thứ nhì, hắn rất giàu có. Lúc trẻ vừa đi học, vừa làm lưu manh, khi tốt nghiệp lấy được hai bằng đại học về kinh tế và luật ra, hắn trong thời gian đó cũng đem số tiền của bang Bạch Hổ(thu được qua các phi vụ làm ăn hay bảo kê kiếm tiền) rót vào thương trường đầu tư lấy lãi.

Thứ ba, hắn rất lưu manh. Tôn chỉ sống là một lưu manh chính nghĩa, dù làm gì cũng nhất quyết không buôn bán thuốc phiện hoặc các thuốc gây nghiện khác.

Thứ tư, hắn rất sợ yêu, nhưng chính vì theo tình tình chạy, trốn tình tình theo mà hắn trở nên rất đào hoa.

Danh sách chương Đỉnh Cấp Lưu Manh

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Phong Tran04 Tháng mười, 2019 23:30
K full
Avatar
Lương Kaki Cambell10 Tháng ba, 2020 11:36
truyện khá hay
Avatar
Nguyễn Thanh10 Tháng ba, 2020 11:46
lúc đầu hay nhưng về sau đuối lắm. phóng điện là gái dạng ra😂😂😂😂😂
Avatar
tran tiep10 Tháng ba, 2020 12:09
trên mạng full lâu rồi
Avatar
Hung Nguyenvan10 Tháng ba, 2020 19:37
thật truyện nay mấy năm trước đọc thấy hay kinh Vl truy gái ok nhưng mà ta đọc đến chap sức mạnh tổ tông vượn người gì đó bộc phát thì hết chap lâu ra nghĩ gì
Avatar
Hung Nguyenvan10 Tháng ba, 2020 19:39
có điều là cái năng lực của main nó cứ thay đổi liên tục ah đoạn chap ta đọc cuối là main nó nói đó là sức mạnh của "tình yeu " -_- , . mà người khác thì mới nói là sức mạnh của tổ tiên con vượn người của nó .......
Avatar
Trần Hoàn10 Tháng ba, 2020 19:42
t đọc từ khi mới ra kìa... lúc đầu hay về sau không biết có phải tác nhờ người viết thay nên càng đọc càng chán.
Avatar
Hung Nguyenvan10 Tháng ba, 2020 20:04
ta nhớ là lúc đọc truyện lần đầu có 380 chap đọc xong rồi đi đọc truyện khác rồi lại vào đọc tiếp đến đoạn con vượn kia thì chịu thấy nhàm vì lúc đó ta thấy main vô địch rồi miêu tả vậy mà tác hình như còn cho cái gì trọng bóng tối địch nhân chán và ra chap thì lâu lại không liên kết cốt truyện gì cả cứ miêu tả một đoạn lại hết ........
BÌNH LUẬN FACEBOOK