Đế Già

Đế Già

Đế Già Review Rating: 0.0 out of 10 based on 209 reviews.

Bảo đảm chất lượng, yên tâm nhập hốMặc Tu máy bay rơi tỉnh lại, mới đầu chỉ là muốn hảo hảo còn sống.Không nghĩ tới nơi này có Động Thiên Phúc Địa, có Tiên Môn Đế Đình, có Tam Sơn Tứ Hải, Ngũ Hồ Bát Hoang, Cửu Thiên Thập Địa, đã từng có thần thoại hàng lâm.Ba vân quỷ quyệt, kinh khủng thao thiên.Một cái nho nhỏ Oa Ngưu dùng Tiên tẩu thiên hạ, Oa hành tương lai, chứng đạo thành Đế, cuối cùng bỏ mình.Một cái bị chộp tới đào mỏ nô lệ, không tin thiên mệnh chỉ tin chính mình, đánh ra một cái vô Phật vô Thánh thời đại, vẫn như trước khó thoát khỏi cái chết.Cứ như vậy một cái liền Đại Đế quang mang cũng sẽ bị che khuất thời đại.Một vị xuyên qua mà đến thiếu niên theo Thiên Đế sơn đi ra.Kẻ yếu mới cậy mạnh, cường giả một mực cường.

--------------------------

Converter:

Main biết suy nghĩ, bá đạo, quyết đoán, không thánh mẫu, trưởng thành dần, càng sau main các bộc lộ được nhiều hơn, khúc đầu đa số là chô phục bút. Nữ chính cũng thế, và chắc chắn nữ chính không bình hoa, ta cực thích nữ chính của bộ này a. Các nhân vật phụ không não tàn, truyện bí ẩn nhiều, thế giới cực kỳ rộng lớn, hệ thống tu luyện phong phú, không đi theo lối mòn, nhiều đoạn đọc khá hài hước. Ai đã từng đọc qua Già Thiên thì có biết Hắc Hoàng, và truyện này cũng có một nhân vật gần như vậy. Truyện này đang liên tục nằm trong top 24h Qidian. Nhiều đoạn đọc khá hài hước. Ban đầu khá chậm vì chôn phục bút là chính, nhưng về sau tiết tấu càng vào ổn định. Bên dưới là 1 ít suy nghĩ của tác giả khi viết xong 140c đầu. Mong các đạo hữu xem sơ qua. Các đạo hữu cố gắng đọc qua khoảng 120c đầu a. Bộ này từ khi Đại cẩu xuất hiện thì liên tục tấu hài a, làm ta cứ nhớ đến Hắc Hoàng. Chúc các đạo hũu đọc vui vẻ.

--------------------------

Đôi lời tác giả khi viết 140 chươngQuyển thứ nhất 33 chương, toàn bộ hành trình đều đang đào hầm mai phục bút, dẫn đến rất nhiều độc giả xem không hiểu.Còn có nhân vật tạo nên rất nát, nhân vật chính Mặc Tu không có bất kỳ cái gì đặc điểm.Cuốn này duy nhất đem ra được chỉ có nữ chính Linh Huỳnh, xem chút tán số lượng tựu biết.Quyển thứ hai 107 chươngĐến Chương 115, nhân vật chính tính cách đặc điểm biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế.Lại đến Chương 123, nhân vật chính tính cách đạt tới đến đỉnh phong, cũng chính là đến nơi đây, nhân vật chính bắt đầu trở nên có máu có thịt.

Danh sách chương Đế Già

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK