Đan Thần

Đan Thần

Đan Thần Review Rating: 7.0 out of 10 based on 47 reviews.

Lão tử trở về giáo huấn ngươi như thế nào, cái kia là sự tình trong nhà, cưỡng gian công chúa, không phải còn chưa thành sao, đã thành mới gọi cưỡng gian, không có thành chính là cái gì cũng chưa có làm. Hôm nay Lão tử là muốn hỏi ngươi, ngươi dạy nhi tử như thế nào, ngay cả một công chúa cũng cưỡng gian không được, nhớ rõ trước kia lão tử tứng nói cho ngươi không, ở bên ngoài ngươi đánh người, trời sập xuống cũng có lão tử đỡ đòn cho ngươi, bị người đánh, trở về lão tử đánh chết ngươi. Ta dạy nhi tử như thế nào, ngươi dạy con của ngươi như thế nào, ngay cả con mình cũng không bảo hộ được, lăn.

Sau khi Trình Cung tỉnh lại, vẫn trợn mắt há hốc mồm đứng phía trước gương, thần thái cùng biểu lộ kia, căn bản không giống như đang soi gương, giống như là đang quan sát một con kiến muốn cưỡng gian voi.

Bất quá cái này cũng không trách được Trình Cung ngạc nhiên. . .

Nếu đổi thành ai khác, phát hiện mình biến thành một người khác, chỉ sợ cũng trợn mắt há hốc mồm như Trình Cung.

Đây không phải giả. . . Đây là con mẹ nó quá giả!

Đây quả thực so với con kiến cưỡng gian voi càng thêm không thể tưởng tượng. . .

Điểm chết người nhất chính là cho tới bây giờ, đầu mối duy nhất của Trình Cung chỉ là ở chỗ sâu trong thức hải, một đống mảnh vỡ trí nhớ loạn thất bát tao.

Trình Cung không thể không xấu hổ thừa nhận, mình rất có thể là chiếm cứ thân thể của một thằng quỷ không may nào đó, cũng là đoạt xá trong truyền thuyết. . .

Danh sách chương Đan Thần

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Night Bot07 Tháng bảy, 2020 19:04
Trình gia đại ca có lão bà là con gái của gia chủ Lô gia Bắc câu Lô châu, nhị đệ thì có lão bà là công chúa của U Minh Hoàng Tộc. Hai huynh đệ nhà này là chạn vương à :)))
BÌNH LUẬN FACEBOOK