Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Sinh Hoạt Hệ Đại Lão
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người đăng: ➻❥հɑղɑ✧ϲօ✧ղմօղց ²⁷﹏❣

Mấy người tạm biệt, ai về nhà nấy.



"Nhất Phẩm Quốc Tế."



"Đúng rồi, ngươi phía trước có phát qua Ferrari lái thử, này hai cái lái xe đứng lên không có kém, chân ga đừng có dùng lực giẫm là được."



Lâm Ninh báo địa chỉ, nịt giây nịt an toàn thời điểm, nhớ tới lần thứ nhất mở Rafa sai giờ đốt lên bay, nhắc nhở.



"Ừm, cám ơn."



Tiểu Y gật gật đầu, tay cầm tay lái có chút run rẩy.



Xe trong thực yên lặng, tràn ngập một loại đặc thù mùi thơm. Tony thực thích Lâm Ninh, nước gội đầu tự nhiên là nhặt tốt nhất dùng.



"Các ngươi như thế nào trò chuyện muộn như vậy, giống như kết quả không thế nào hảo dáng vẻ."



Ngày rất đen, đêm rất yên tĩnh, Tiểu Y tổng nhịn không được hướng phải phía dưới nghiêng mắt nhìn, cảm giác bầu không khí càng ngày càng kỳ quái, Tiểu Y vội mở miệng nói.



"Không có gì, bọn họ muốn tìm ta hỗ trợ bán quần áo, mang hàng trực tiếp lại quá tận lực, thật là phiền."



Lâm Ninh lúc này thực khốn, sự tình lại không có kết quả, trong đầu một đoàn bột nhão tựa như .



Tiểu Y nghe được trực tiếp sau lại là kích động không thôi, đang lo như thế nào hẹn Rafa nữ thần thượng chính mình tiết mục, này không phải liền là ngủ gật đưa gối đầu nha, trong lòng suy nghĩ một phen lí do thoái thác, thử nói.



"Không thì thượng ta tiết mục thử xem? Ta fans có một ít, vừa rồi chờ ngươi lúc ấy xoát Weibo, không ít dân mạng còn tại phía dưới bình luận cầu ngươi lên sân khấu đâu."



"Đứng bên cạnh xe bán quần áo sao, đừng đến lúc đó đem ngươi cũng bôi xấu, được không bù mất."



Lâm Ninh bĩu môi, chính nhốt đâu.



"Ngươi có thể mặc nhà hắn trên quần áo ta tiết mục a, liền trò chuyện xe, còn lại ta cùng các nàng nói, thêm tài trợ thủ đoạn không nên quá nhiều. Dù sao chúng ta những này làm ô tô xác định và đánh giá tự truyền thông cũng muốn ăn cơm, cũng có hoa tiêu, cho nên mỗi kỳ tiết mục đều sẽ hoặc nhiều hoặc ít mang một ít quảng cáo. . . . ."



Cảm giác Rafa nữ thần có chút tâm động, Tiểu Y ngữ tốc rất nhanh, thao thao bất tuyệt, thậm chí nói không nội dung màn.



"Ta thích ngươi."



Lâm Ninh càng nghe càng cảm thấy có ý tứ, cũng không buồn ngủ, hưng phấn cho Tiểu Y khoa tay ngón tay cái.



Một câu ta thích ngươi đem Tiểu Y trong nháy mắt biến thành đỏ chót mặt, trong miệng cũng lập tức yên lặng mà dừng.



"Nghĩ gì thế, lái xe cẩn thận, ngày mai ngươi đi tìm các nàng, ta đêm mai đi qua đi, đợi chút nữa cho các nàng nói một tiếng."



Lâm Ninh xuống xe lúc Tiểu Y mặt còn hồng hồng, Lâm Ninh liếc nhìn, dặn dò xong, bước đôi chân dài vào chung cư.



Nhất Phẩm Quốc Tế, bên trong nhỏ nhất hộ hình đều là ba trăm bình khởi, đồng đều giá bảy vạn, đây là thật sự có tiền.



Tiểu Y liếc nhìn một bên chung cư, cảm khái không thôi. Phải biết, thành phố Tây Kinh bình quân giá phòng cũng mới vừa qua khỏi một vạn năm.



"Vừa Tiểu Y nói cho ta biết vấn đề, ta cảm thấy đáng giá thử xem. Ta đi cùng hắn làm đồng thời xe bình, liền trò chuyện xe. Các ngươi chuẩn bị quần áo, còn lại các ngươi thương lượng, đại khái chính là như vậy. Hắn ngày mai đi tiệm bên trong tìm các ngươi."



Nhiệm vụ lửa sém lông mày, về đến nhà Lâm Ninh quần áo đều không đổi, liền vội vàng đem Tiểu Y đề nghị phát vào lúc trước cùng Cát Lan, Diêu Tâm Du mới xây Wechat nhóm bên trong. Khuê mật ba người đi, đám này danh Lâm Ninh thấy thế nào thế nào cảm giác thẹn sợ.



"Tiểu Y là ai?" Diêu Tâm Du tin tức trả lời rất nhanh, tiện thể phát cái tiểu khả ái nghi vấn biểu tình.



"Chính mình tra, ta nghỉ ngơi ." Lâm Ninh chỉ cảm thấy chính mình là tại đàn gảy tai trâu, trong nháy mắt một chút nói chuyện dục vọng cũng chưa.



"Tiểu Y, ô tô tự truyền thông đại V, fans 1 300 ngàn khoảng chừng. Ta trước hết nghĩ nghĩ, đều sớm nghỉ ngơi một chút, ngày mai cùng hắn nói."



Cát Lan vốn là chơi xe, bằng không thì cũng sẽ không đem chính mình Mercedes-Benz G đổi thành như vậy.



Tiểu Y tại xe hữu nhóm vẫn là có nhất định nhân khí . Thuộc về cái loại này rất nhiều xe hữu dù là không thích hắn, nhưng cũng hoặc nhiều hoặc ít nghe qua hắn tên. Cát Lan tất nhiên sẽ không lạ lẫm, thậm chí đối với Tiểu Y kiên trì nói thật ra không làm thác làm chính mình ô tô tiết mục, nàng vẫn còn có chút bội phục .



IPAD tích tích vang lên không ngừng, Lâm Ninh rất ít bận đến muộn như vậy qua, đến mức tháo trang sức thời điểm đều kém chút ngủ mất, càng đừng đề cập đi xem chính mình tiệm tạp hóa.



Diêu Tâm Du hưng phấn ngủ không được, nghe xong Cát Lan giới thiệu, liền bò lên giường, ngồi trước máy vi tính đem Tiểu Y tác phẩm lần lượt nhìn một lần, thẳng đến hừng đông cũng chưa xem xong.



Cho nên ngày thứ hai vào cửa hàng thời điểm, Diêu Tâm Du đỉnh lấy hai cái mắt quầng thâm, ngáp đánh cái không ngừng.



"Ngươi tối hôm qua làm gì đi? Không biết hôm nay có chuyện gì a." Cát Lan hỏi.



"Cà phê, ta cần một ly dày đặc nhất cà phê." Diêu Tâm Du ngáp không ngừng, nước mắt đều chảy ra.



"Không, ngươi cần chính là ngủ, hiện tại, lập tức, ngay lập tức đi nghỉ ngơi gian ngủ bù đi."



Từ trước đến nay ôn nhu Cát Lan, ít có nghiêm túc làm Diêu Tâm Du có chút ít sợ hãi. Ủy khuất gật đầu, đi nghỉ ngơi gian ngủ bù đi.



Biết Tiểu Y muốn tới, Cát Lan sắp xếp người cố ý ở trước cửa lưu lại chỗ đậu xe. Màu hồng Ferrari Rafa dừng sát ở quán cà phê cửa trước thời điểm, Cát Lan mang theo cười nhiệt tình nghênh đón tiếp lấy.



Tiểu Y hôm nay trang điểm thực anh luân, quần tây, quần áo trong, đậu đậu giày, đồng hồ, cùng đại gia thành thói quen quần jean quần áo trong hình tượng hoàn toàn khác biệt.



Hai người nhiệt tình trò chuyện, kết bạn đi vào quán cà phê, ai cũng không có chú ý tới một bên Audi A6 vị trí lái thượng Lý Hưởng.



Lý Hưởng yên lặng nhìn theo Rafa thượng đi xuống nam nhân cùng đừng đề cập có nhiều nhiệt tình Cát Lan, ánh mắt phức tạp, thẳng đến kiên nghị.



Đụng nữ thần Lamborghini, tựa hồ là cho Lý Hưởng mở ra một cánh cửa.



Hắn không nghĩ tới chính mình chẳng qua là tiện tay phát cái vòng bằng hữu, TikTok. Nội dung cũng chỉ là tai nạn xe cộ hiện trường video ngắn, một trương 4S định tổn hại đơn, cùng một cái cười khóc biểu tình, liền có nhiều như vậy lúc trước cũng không như thế nào quen thuộc hảo hữu cho hắn phát hồng bao an ủi.



TikTok pm, Wechat nội dung đại khái giống nhau, đều là lấy huynh đệ mở đầu, ca dài ca ngắn gọi rất thân nhiệt nóng.



Càng kỳ quái hơn chính là, một trương 4S định tổn hại đơn, mấy trương xe trong ngoài xe ảnh chụp, thế mà làm nhàn ở nhà hắn thành công vào Hỗ thành phố nào đó nổi danh xe thể thao câu lạc bộ. Phụ trách thẩm tra chủ xe tin tức nhân viên nhìn thấy quyền hạn không đủ thời điểm, đừng đề cập đối Lý Hưởng có nhiều nhiệt tình.



Gần một trăm vạn định tổn hại, làm Lý Hưởng đem có thể phê lưới vay lột toàn bộ. Thậm chí đến cuối cùng càng là một phát không thể vãn hồi, rất có lột lần toàn lưới ý tứ. Chẳng những nộp hết tiền sửa chữa, còn có không ít còn thừa . Còn như thế nào còn? Người cô đơn Lý Hưởng căn bản không nghĩ tới.



Lamborghini sửa chữa rất chậm, chủ xe tin tức quyền hạn không đủ làm 4S cửa hàng đối Lý Hưởng thực khách khí lại không thay đổi được cái gì, còn là muốn chờ kỹ tu đoàn đội cùng linh kiện.



A6 là 4S cho thay đi bộ, trên người này thân là vừa mua chính phẩm Dior, giày da là phỉ kéo cách mộ, ngay cả trên tay đồng hồ cũng là theo hiệu cầm đồ thu chính phẩm bái nạp biển. Nghiễm nhiên một bộ nhân sĩ thành công trang điểm Lý Hưởng, lần này là đến cáo biệt .



Xe thể thao câu lạc bộ nhóm bạch phú mỹ các tiểu tỷ tỷ đối cái này nghe nói bối cảnh thần bí Louis lý không nên quá nhiệt tình, private chat lửa nóng cũng có mấy cái. Tầng quản lý càng là đối với hắn khách khí không tưởng nổi, bữa tiệc đều có thể xếp tới nửa năm sau.



Nữ thần đẳng cấp lại quá cao, cho nên đó cũng không phải cái lựa chọn, Lý Hưởng tâm đã sớm bay đến phương xa.



Quen thuộc Rafa, nam nhân xa lạ, Lý Hưởng đưa trong tay kia phong cảm động đến chính mình thư từ biệt nhu thành đoàn, Audi A6 rất nhanh biến mất vô tung vô ảnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thiên Diệp30 Tháng ba, 2020 19:23
ai đọc chưa
Avatar
Duong manh Tan07 Tháng tư, 2020 20:56
.
Avatar
Thúy Ái08 Tháng tư, 2020 17:59
diễn biến tâm lý nv khá phức tạp, nhưng nhìn chung thì chuyện khá hay
Avatar
Nhung Nguyen14 Tháng tư, 2020 14:43
tạm ổn đi
Avatar
Viết Trường21 Tháng tư, 2020 23:56
thks vì đã review.
Avatar
Viết Trường23 Tháng tư, 2020 14:51
đam mỹ hay bách hợp ? đọc hơn 100 chap vẫn chưa có đầu mối ?
Avatar
Tà Thần24 Tháng năm, 2020 20:56
quan trọng là cái giới thiệu truyện.. mà vào thì thấy giới thiệu 2 dòng... có biết j đâu mà đọc
Avatar
huudat89808 Tháng sáu, 2020 11:51
truyên gì vậy trời ? riết rồi biến thái quá . nữ trang lão đại ? như cc
Avatar
Boy Devil07 Tháng tám, 2020 19:48
giới thiệu như cái con đầu cặc thì có chớ mới đọc
BÌNH LUẬN FACEBOOK