Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
One Piece: Thế Giới Chi Vương
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người đăng: MisDax

Tiệc trà tràng diện mười phần hỗn loạn, Claudius một đoàn người cũng giả bộ như bị liên lụy bộ dáng, đi theo chạy loạn khắp nơi, bất quá ánh mắt kia lại tại bốn phía liếc trộm, giống như đang chờ đợi thời cơ nào đồng dạng.



Trong khói dày đặc, Charlotte · Linlin cái kia cường tráng lại to lớn cánh tay bỗng nhiên đưa ra ngoài, một tay đem màu đen hơi khói tất cả đều vung mở, cứng đối cứng đỗi Sakazuki một quyền, còn mười phần mười ăn Borsalino một đạo laser light, nhưng Charlotte · Linlin trên thân lại lông tóc không tổn hao gì, chỉ là hình dạng có vẻ hơi chật vật mà thôi.



"Các ngươi mấy tên khốn kiếp này, lại dám đánh loạn ta tiệc trà! ! !" Charlotte · Linlin giận dữ hét.



"Tiệc trà? Đổi thành tang lễ tốt, hôm nay là tử kỳ của ngươi, Charlotte · Linlin!" Sakazuki gia hỏa này không chút khách khí mở miệng nói ra.



Tiếp lấy hắn căn bản không có muốn cùng Charlotte · Linlin nói nhảm ý tứ, trên thân phát ra lấy cực nóng khí tức, cánh tay trong nháy mắt hóa thành nóng hổi nham tương, tiếp lấy dưới chân giẫm mạnh, đem mặt đất đều cho tan chảy một chút, thân ảnh trực tiếp nhào về phía Charlotte · Linlin, vẫn như cũ là đưa tay một quyền đánh ra ngoài.



"Minh Cẩu! ! !" Sakazuki phẫn nộ quát.



Minh Cẩu xem như Sakazuki lực công kích cực mạnh một chiêu, ẩn chứa núi lửa bộc phát lực lượng, cùng lúc cũng có được nham tương cái kia nóng rực đem một lại cháy làm tro tàn khí thế.



Charlotte · Linlin thân thể cường đại dị thường, danh xưng Kim Cương Bất Hoại, cũng có người xưng nàng là 'Sắt thép khí cầu', dù sao là lực phòng ngự mười phần cường đại.



Nhưng là chẳng biết tại sao, tại đối mặt Sakazuki một quyền này thời điểm, Charlotte · Linlin cảm thấy uy hiếp, bởi vậy nàng cũng không có giống vừa rồi như thế đi đón đỡ một quyền, mà là vẫy tay, một giây sau, nguyên bản bị nàng đội lên đầu Hải Tặc thuyền trưởng mũ · Napoleon liền trong nháy mắt hóa thành một thanh cự kiếm, xuất hiện ở Charlotte · Linlin trong tay.



"Chết đi, Sakazuki! ! !" Charlotte · Linlin giận quát một tiếng nói, trực tiếp một đao hướng phía Sakazuki Minh Cẩu bổ ra ngoài.



Ngay tại lúc cái này lúc, một đạo hàn khí phun ra ngoài, tốc độ so Sakazuki vẫn nhanh hơn một chút, kế tiếp nháy mắt, Charlotte · Linlin cái kia to lớn thân ảnh đều bị đông cứng tại một khối băng cứng bên trong.



Người xuất thủ, chính là Kuzan cái này Hải quân Đại tướng, hơi thở của hắn bên trong mang theo một vòng khói trắng, nhẹ giọng nỉ non nói: "Ice Time Capsule. . ."



Kuzan đóng băng năng lực mười phần mau lẹ, nhưng ở cái này khống chế phương diện, đối với Charlotte · Linlin bực này quái vật tới nói, cũng không thể đưa đến tác dụng quá lớn, chỉ cần một lát, Charlotte · Linlin liền có thể phá mặt băng ra.



Nhưng cái này cũng đủ rồi, Sakazuki cùng Kuzan phối hợp, để Charlotte · Linlin xuất hiện một chút kẽ hở!



Khi Charlotte · Linlin dùng trong thân thể cường đại man lực phá vỡ băng cứng cùng lúc, Sakazuki Minh Cẩu đã muốn chào hỏi ở trên người nàng, nguyên bản chém vào đi ra cự kiếm · Napoleon cũng đã mất đi mục tiêu.



Bất quá Charlotte · Linlin đến cùng là trên đại dương bao la cấp cao nhất quái vật, động tác cực nhanh, đầu tiên là tại bộ ngực mình bên trên bao trùm một tầng đen kịt Busoshoku Haki, sau đó Napoleon vậy mà phát sinh hình thái bên trên biến hóa, nguyên bản cự kiếm biến nhu nhũn ra, xếp thành một đạo đường cong, ngạnh sinh sinh trước ở Sakazuki đánh trúng ngực nàng trước đó, ngăn tại Minh Cẩu phía trước.



Nhưng cái này dù sao cũng chỉ là vội vàng ứng đối, Sakazuki Minh Cẩu tại đánh trúng Charlotte · Linlin cùng lúc, bỗng nhiên một cái bộc phát, trực tiếp đem Charlotte · Linlin cái kia vô cùng thân thể cao lớn đánh bay đi ra ngoài, ven đường không biết đụng đã hỏng bao nhiêu hoa hoa thảo thảo.



Cũng không có chật vật rơi xuống đất, Charlotte · Linlin trên không trung điều chỉnh một cái mình tư thái, hai chân bỗng nhiên giẫm trên mặt đất, đem mặt đất cày ra hai đạo khe rãnh về sau, vững vàng đứng vững thân hình.



Bất quá lồng ngực của nàng lúc này khói đen bốc lên, nhìn qua tựa hồ có chút cháy rụi cảm giác, cẩn thận hơi đánh giá, quả thật là như thế, bất quá cũng chính là làn da có chút cháy đen thôi, cũng không có cái gì đúng nghĩa thương thế.



Bỗng nhiên hất lên Napoleon, cự kiếm trong nháy mắt một lần nữa quy vị, Charlotte · Linlin ánh mắt cũng biến thành hung ác.



"Borsalino, vừa rồi ngươi nếu là giúp điểm bận bịu, liền có thể một kích trọng thương cái kia hỗn đản. . ." Sakazuki chép miệng một cái, có chút khó chịu mở miệng nói ra.



Bất quá khi ánh mắt của hắn cũng không có nhìn về phía Borsalino, mà là tại nhìn về phía cách đó không xa cầm trong tay một cây Tam Xoa Kích, mũi kích chính đối Borsalino nam nhân, nam nhân kia thân hình mười phần cao lớn, có hơn năm mét, chính là Katakuri, lúc này Katakuri, trong ánh mắt mang theo lửa giận, nhìn chằm chặp Hải quân ba vị này Đại tướng.



Borsalino không biết lúc nào đều đã 'Nhấc tay đầu hàng', nghe Sakazuki, mở miệng nói ra: "Ngươi nhìn, ta vừa rồi coi như xuất thủ, cũng sẽ bị ngăn lại không phải sao?"



Borsalino tiếng nói vừa ra trong nháy mắt, Katakuri cánh tay liền tăng vọt một đoạn, cái kia ba 㕚 kích mãnh liệt mà đâm về Borsalino, bất quá tại phương diện tốc độ, Borsalino còn không có sợ qua ai đây.



Kim quang lóe lên, Borsalino thân ảnh liền đã xuất hiện ở nơi xa, từ cái kia nhấc tay đầu hàng trạng thái khôi phục được hai tay sáp đâu nhàn nhã tư thái, tiếp lấy cũng không để ý tới Katakuri, mà là một cước đá ra một đạo laser light, trực tiếp đánh về phía Charlotte · Linlin cái kia mang có một ít cháy đen ngực.



Charlotte · Linlin biểu lộ mười phần dữ tợn, không tránh không né, đưa tay một quyền liền đánh về phía cái kia laser light, một quyền kia bên trong mang theo điện quang cùng hỏa hoa, chính là năng lực của nàng chỗ 'Điện lửa bạo kích' !



Một quyền trực tiếp đem Borsalino Laser bằng không đánh nổ, lại lần nữa nhấc lên một trận khói lửa.



Cùng này cùng lúc, Katakuri cũng động, cánh tay trong nháy mắt bành trướng lên, tiếp lấy mọc ra như là Lang Nha bổng đồng dạng gai nhọn, cường đại Busoshoku Haki che úp xuống, một thanh đánh tới hướng Sakazuki cùng Kuzan thân ảnh.



"Trảm · cắt bánh mật! ! !" Katakuri khẽ quát một tiếng nói.



Đứng mũi chịu sào liền là Sakazuki, bất quá gia hỏa này đều sớm thu hồi tầm mắt của mình, ngay cả nhìn cũng không nhìn Katakuri một chút, tại Sakazuki trong mắt, Katakuri cũng liền chỉ là cái nhị lưu tuyển thủ thôi, hắn lần này tới, mục tiêu chủ yếu là Charlotte · Linlin, còn lại người đều không tại hắn mục tiêu chủ yếu bên trong.



Trên thực tế cũng xác thực như thế, bây giờ Sakazuki đang tại đỉnh phong kỳ bên trong. . . Không, phải nói Hải quân Tam Đại tướng đều tại đỉnh phong kỳ bên trong.



Liền tuổi tác đến xem, Katakuri cùng Tam Đại tướng đều là cùng thời kỳ, nhưng Katakuri cũng không có đến đỉnh phong kỳ, thực lực của hắn cùng Hải quân Đại tướng còn là có một đoạn chênh lệch, nhất là tại hắn Kenbunshoku Haki cũng không có tu luyện tới cực hạn có thể tự nhiên khống chế, đoán được tương lai cái gì.



Một chiêu này 'Trảm · cắt bánh mật' xuống tới, Sakazuki động đều không động, nhưng Kuzan dưới chân bỗng nhiên giẫm mạnh, sau đó một đạo tường băng trực tiếp ngăn tại Katakuri công kích lộ tuyến bên trên, cường đại lực trùng kích trực tiếp đem tường băng đập vỡ vụn ra, nhưng cũng không thể phá hủy tường băng, Kuzan tại lực phòng ngự bên trên, năng lực thế nhưng là khá cường đại! ! !



Không chỉ có không thể đạp nát tường băng, cái kia cường đại hàn khí vậy mà cũng từ trên tường băng bạo phát ra, trong nháy mắt đông kết Katakuri cái kia nhu đoàn cánh tay một bộ phận, thậm chí còn tại hướng trên cánh tay phương lan tràn.



Cái này lệnh Katakuri trong lòng giật mình, bỗng nhiên một cái phát lực, trực tiếp làm vỡ nát cái kia đã bị đông kết bộ phận nhu đoàn, cũng may năng lực của hắn mặc dù không phải hệ Logia, nhưng cũng kém không nhiều, thuộc về cực kỳ đặc thù hệ Paramecia Trái Ác Quỷ, thể chất là nhu đoàn, tổn thất một chút, hoàn toàn có thể bổ sung, vô cùng có ưu thế.



Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, ngay tại Kuzan muốn tiếp tục xuất thủ thời điểm, Charlotte · Linlin thân ảnh đã nhảy lên một cái.



Lúc này Charlotte · Linlin ở vào nổi giận trạng thái, đại khảm đao trong tay vung múa lên, một đạo cực nóng hỏa diễm dây dưa trong đó, hướng phía Sakazuki cùng Kuzan thân ảnh của hai người vị trí liền bổ xuống.



"Hoàng Đế Kiếm · Phá Phá Nhận! ! !" Charlotte · Linlin giận dữ hét.



Một đao kia xuống tới, Sakazuki cùng Kuzan cũng không dám đón đỡ, hai người cùng một thời gian lựa chọn lui tránh, liền ngay cả Katakuri cũng lo lắng bị tác động đến đi vào, dưới chân một cái phát lực, rút lui một khoảng cách.



Một đao đập vào trên mặt đất, không thể đánh trúng mục tiêu, nhưng cường đại lực trùng kích mang theo cực nóng hỏa diễm trong nháy mắt bạo phát ra, toàn bộ mặt đất đều rạn nứt ra ngoài, đồng thời giống như địa chấn bình thường, run một cái.



Cùng cái kia khổng lồ hình thể cũng không tương xứng tốc độ cũng đi theo bạo phát ra, Charlotte · Linlin đều không có đi đem hãm xuống mặt đất Napoleon cự kiếm rút ra đến, nàng đã không kịp chờ đợi liền xông ra ngoài, không có đi quản Kuzan, mà là đưa tay một quyền, lấy cực kỳ hung ác khí thế, truy kích bên trên Sakazuki.



Sakazuki cũng không cam chịu yếu thế, nổi giận gầm lên một tiếng, cánh tay phải hóa thành cự nhân nham tương chi quyền, hướng phía Charlotte · Linlin cũng huy vũ ra ngoài.



Hai quyền đấm nhau, Charlotte · Linlin trong cơn giận dữ, trong cơ thể cái kia ngang ngược quái lực mười phần mười bạo phát ra, Sakazuki căn bản ngăn không được một quyền này, trực tiếp bị Charlotte · Linlin một quyền đánh nổ nham tương chi quyền. Tiếp lấy ngực trầm xuống, cả người bị cái kia quả đấm to lớn bao trùm đi vào, một quyền kháng nhập mặt đất bên trong, sinh tử không biết! _

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Phong Ta14 Tháng ba, 2020 22:04
.
Avatar
Kuroki Yami15 Tháng ba, 2020 03:48
thiên long cẩu à.... ko hứng thú, pass, cáo từ
Avatar
MINH ANH15 Tháng ba, 2020 09:00
câu chữ tác viết dài dòng quá
Avatar
Dat Nguyen15 Tháng ba, 2020 09:16
thiên long nhân à dm cái thứ súc vật này đọc cc cáu từ
Avatar
Lương Kaki Cambell15 Tháng ba, 2020 12:45
( B.faloo mạng tiếng Trung A cấp ký kết tác phẩm: Hải tặc: Thế Giới Chi Vương ) Thế gian chi vương không dám nhìn thẳng cặp mắt của ta, Hải quân Nguyên Soái gặp ta cũng muốn rủ xuống thân thể, như hỏi vì cái gì? Bởi vì ta vốn là sinh ra cao quý, vượt lên trên chúng sinh. Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc? Không tồn tại, trực tiếp đưa đi Great Prison. Dragon muốn đánh lên MariJoa? Không thể nào, tiễn hắn đi tư tưởng cải tạo. Thế giới thần phục với chúng ta dưới chân đã có tám trăm năm lâu, sau đó còn biết đến ngàn năm. Ta chính là hành tẩu ở thế gian thần chỉ, thế giới này như cần biến đổi, cũng nên từ thần dẫn dắt thế nhân. Thế gian vạn vật, đều là tại Tenryubito hạ! "Ta chính là Thế Giới Chi Vương!" --- Donquixote · Claudius. (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. ) PS: Tác giả Zippo thì ta thầu truyện rồi /cdeu Lão nào đọc 2 bộ trước đều biết cũng thuộc loại không buff vô địch, chỉ có một vài kim thủ chỉ để main có thể luyện tập tăng lên bản thân thôi. Sau khi viết cá bộ main làm 'Hải Quân', làm 'Hải Tặc', giờ tác viết bộ này main là Thiên Long Nhân-Tenryuubito. Còn nội dung ra sao thì mọi người đọc sẽ hiểu, truyện tác này viết thì không có vụ vừa vào buff phát Trung Tướng, Đại Tướng gì đâu. PS: Main được tặng 3 năng lực. Shinsō(*Bleach): Thế Giới Lực sửa đổi thành:Vẫn như cũ là có thể dài có thể ngắn, tốc độ cực nhanh, chỉ bất quá co vào tốc độ không có gấp năm trăm lần vận tốc âm thanh khoa trương như vậy thôi, Claudius thông qua không ngừng thí nghiệm, tổng kết một cái, Shinsō xạ tốc bây giờ cũng chính là nhiều nhất ba lượng lần tốc độ âm thanh không dậy nổi. Cái này ba lượng lần vận tốc âm thanh, nghe mặc dù rất nhanh, bất quá cũng chính là vẻn vẹn đối tại bình thường người mà nói xong, súng kíp bên trong, đạn xạ tốc không sai biệt lắm cùng vận tốc âm thanh tương đương, cho nên cái này Shinsō tốc độ, cũng chính là đạn xạ tốc ba lượng lần thôi, đối phó người bình thường, tự nhiên là như có thần trợ, nhưng là đối với cao thủ tới nói, giống như cũng liền như thế? Mặc dù bị Thế Giới chi lực sửa đổi qua sau uy lực giảm nhiều, bất quá Claudius ngược lại là vốn không có để ý, một cái có thể dài có thể ngắn, không thể phá vỡ bội đao đã rất tốt được không? Hắn lại không định cả một đời dựa vào đao ăn cơm, cho nên đối với cái này ngược lại là vui vẻ tiếp nhận. King Engine(*One-Punch Man): Kỹ năng của King. Thế Giới Lực sửa đổi thành: nhịp tim không ngừng gia tốc, tất nhiên tăng cường huyết dịch tại thể nội lưu thông tốc độ, cùng lúc hẳn là cũng có thể tăng cường tạo máu công năng vận chuyển. Tại mấy lần nghiên cứu cùng thí nghiệm bên trong, cái khác không nói đến, Claudius chí ít xác định một sự kiện, cái kia chính là một khi mở ra 'King Engine', để nhịp tim bắt đầu gia tăng tốc độ về sau, hắn đúng là có thể tiến vào một loại 'Bạo tẩu' trạng thái bên trong, xưng là 'Cuồng bạo trạng thái' cũng không sao. Có thể sử dụng King Engine, trong khoảng thời gian ngắn, đề cao thân thể của mình tố chất, vừa rồi cái kia đuổi theo heo rừng lúc sở dụng gia tốc, chính là ở trong đó hiệu quả thứ nhất Reiji Maigo(*Shakugan no Shana): Thế Giới Lực sửa đổi thành: Có thể tồn trữ thể lực, tinh lực, có thể tự chủ chọn mở hoặc đóng khi cần, giống 'Infūin' của Tsunade vậy. PS2: Giờ ta chỉ đăng các bộ truyện mới của các tác giả đã có truyện Full hoặc các bộ truyện đã Full thôi. Giờ đăng truyện mới của mấy tác giả mới té hố nhiều quá rồi. Link ảnh nữ trong One Piece-đặc biệt chỉ nữ, nam các bạn gg đi(*Không phải là ảnh các nữ trong hậu cung, mà là ảnh nữ trong One Piece thôi): bit.ly/2HFwxZ9 CẦU VOTE 10*, CẦU LIKE + CẦU MỌI LOẠI ĐẬU!!! THANKS MỌI NGƯỜI NHIỀU :) +----------------+----------------+--------------------+-----------------+----------------+--------------+ Trong khi chờ chương truyện bạn có thể xem trước các truyện khác do mình CV: http://truyencv.org/truyen-dang-boi/27446/ Những mức buff: 10 Np = 3 chương 1 Kim Đậu=3 chương 1 Hỏa Tinh Châu=1 chương 1 Thất Thải Châu=3 chương 1 Kim Sa Châu=2 chương 1 Bố Cáo Lệnh=10 chương
Avatar
Hung Duy15 Tháng ba, 2020 13:15
được lâu lâu đổi gió tí
Avatar
Manh Tran24 Tháng ba, 2020 23:24
lại long cẩu bai bai
Avatar
2 lachinh27 Tháng mười, 2020 17:28
chấm cái sau này con biết chưa đọc
BÌNH LUẬN FACEBOOK