Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trọng Sinh Chi Cuồng Bạo Hỏa Pháp
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Người đăng: ๖ۣۜLand ๖ۣۜVô ๖ۣۜTà

《 thế giới thứ hai 》 cao tầng, Lục Dương nhận biết hai phần ba, 4 năm luận võ đại hội cùng các loại quan phương hoạt động, Lục Dương đều không lọt qua, cho nên cùng bọn hắn đều quen thuộc.



Hắn suy nghĩ một chút, vẫn là cho bọn hắn Tổng giám đốc cách lễ tư gọi điện thoại, hai tiếng về sau, điện thoại kết nối, cách lễ tư cười hỏi: "Tiểu nhị, ngươi sẽ rất ít chủ động gọi điện thoại cho ta, có chuyện gì sao?"



Lục Dương cảm giác thanh âm không đúng, nhướng mày hỏi: "Lão tiểu tử ngươi có phải hay không đã biết cái gì?"



"Ha ha." Cách lễ tư nhịn không được cười to, nói ra: "Làm sao lại, làm sao lại, ta có thể biết cái gì?"



Lục Dương im lặng, nói ra: "Hợp lấy các ngươi bên kia đều biết có phải hay không, ta năm nay không có cách nào dự thi."



Cách lễ tư che miệng trộm vừa cười vừa nói: "Nào có nào có, cái này không thể trách chúng ta nha, trở thành Hạ Vị Thần người chơi toàn thế giới thì ngươi một cái, ngươi không có đối thủ nha."



"Ta. . ." Lục Dương càng thêm im lặng, nói ra: "Vậy không được a, ta không thi đấu, tiền thưởng chẳng phải thành người khác, còn có thảm bay, năm nay ta cho công ty cống hiến bao lớn a, toàn thế giới chú ý đều tại 《 thế giới thứ hai 》 chiến tranh trong trò chơi, các ngươi không cho ta phát phúc lợi, còn không cho ta dự thi."



"Đừng nóng vội, đừng nóng vội nha." Cách lễ tư càng thêm vui vẻ, đều đã liên tục bốn giới tổng quán quân, thứ năm giới vẫn là Lục Dương làm vô địch lời nói, cái này thật không có lo lắng.



Trước mấy ngày Lục Dương phát động Hạ Vị Thần phiên bản về sau, bọn họ thì khai hội thảo luận qua vấn đề này, rõ ràng trong trò chơi không có hắn người chơi tấn cấp Hạ Vị Thần, như vậy, năm nay Lục Dương liền không có cách nào dự thi, nhưng bọn hắn xác thực không thể bạc đãi Lục Dương.



Cách lễ tư cảm thán một tiếng, chủ động khởi xướng ném màn hình xin, Lục Dương xuất hiện trước mặt cách lễ tư 3D ảnh chân dung, hắn nghiêm túc nhìn lấy Lục Dương nói ra: "《 thế giới thứ hai 》 hội đồng quản trị quyết định, vì biểu hiện rõ Lục Dương hội trưởng kiệt xuất cống hiến, Hạ Vị Thần cấp bậc ngài tự động trở thành tổng quán quân, 200 triệu USD tiền thưởng y theo mà phát hành, đồng thời năm nay khen thưởng ngài tọa kỵ không còn là thảm bay, mà chính là Phi Long."



Lục Dương vui mừng, nói ra: "Cái này còn giống chuyện, ta cái này Ngũ Liên Quan kém chút bị các ngươi cho làm không có."



Cách lễ tư khôi phục nụ cười, vui đùa nói ra: "Ai để ngươi thăng cấp nhanh như vậy, khen thưởng hiện tại liền có thể cho ngươi, nhưng là, ngươi phải đáp ứng ta một việc a, lần tranh tài này ngươi tới làm bình luận khách quý, không thể ra sân chỉ ủy khuất ngươi cho phê bình một chút, mang mang tân nhân nha."



Lục Dương nói ra: "Xem ở các ngươi còn tại phúc hậu phân thượng, ta liền đáp ứng."



"Nói tốt, ta cái này cho ngươi phát hợp đồng tới." Cách lễ tư sợ Lục Dương đổi ý, ngay sau đó đem hợp đồng phát tới, còn có 200 triệu USD tiền mặt cùng một cái kim sắc Phi Long.



Lục Dương bên này ký hợp đồng, một bên khác, quan phương diễn đàn, phòng trực tiếp cùng các Đại Bình mặt truyền thông cùng Đài truyền hình ào ào thu đến hợp đồng sao chép kiện, trong lúc nhất thời, toàn cầu oanh động.



《 Thiết Huyết Huynh Đệ Minh hội trưởng Lục Dương phong Thần không cách nào tham chiến 》



《 bốn giới tổng quán quân bởi vì thăng cấp quá nhanh không có đối thủ 》



《 làm cho người chấn kinh, bốn giới tổng quán quân lại bởi vì việc này bị tước đoạt tư cách dự thi 》



《 bốn giới tổng quán quân làm việc làm cho người giận sôi, mất đi tư cách dự thi 》



. . .



Đài truyền hình trực tiếp khá tốt, mặt phẳng truyền thông tiêu đề đảng nhìn Lục Dương răng đều ngứa, đợi đến ngày hôm sau sáng sớm, Lục Dương vừa mới tiến trò chơi, liền bị Đỗ Tân kéo đến phòng trực tiếp bên trong.



"Huynh đệ, ngươi thật sự là lượng tiêu thụ cùng chú ý độ bảo hộ, tối hôm qua toàn bộ mạng lưới đưa tin chuyện của ngươi, chúng ta tính toán một chút, đoạn thời gian đó liên quan tới ngươi thu thị suất tiếp cận 40% a, toàn thế giới 40% người đều đang nhìn ngươi a." Đỗ Tân ôm lấy Lục Dương ha ha vừa cười vừa nói.



Lục Dương nói ra: "Đoán chừng đều vui vẻ ta không tham gia trận đấu đây."



Đỗ Tân nói ra: "Đó là đương nhiên, ai nguyện ý theo ngươi đối chiến a, ngươi không ra sân, cá nhân thi đấu năm nay báo danh nô nức tấp nập, số lượng là năm trước gấp ba."



Lục Dương nói ra: "Điều này nói rõ sợ ta quá nhiều người."



"Cái kia đúng vậy a, chúng ta tiến phòng trực tiếp, ngài vị này đại thần thật tốt giám sát thẩm tra một chút năm nay mới lên cấp tuyển thủ trận đấu đi." Đỗ Tân nói ra.



Lục Dương nhún nhún vai, buồn bực ngán ngẩm nói: "Không phải vậy ta còn có thể xuống tràng sao, đi thôi."



Đối với một cái chiến sĩ mà nói, ghét nhất cũng là tại hắn tối đỉnh phong niên kỷ không thể chiến đấu, ngồi tại khách quý trên ghế, Lục Dương làm sao ngồi đấy làm sao không thoải mái.



Vài phút về sau, Đỗ Tân tại trước khi bắt đầu tranh tài 10 phút khai thông trực tiếp, vừa mới bắt đầu, phòng trực tiếp bên trong trong nháy mắt xoát bình phong.



"Thiết Huyết Huynh Đệ Minh hội fan hâm mộ trước đến báo danh."



"Lục Dương hậu viện hội trước đến báo danh."



. . .



Trên màn hình đã không nhìn thấy đồ vật, tất cả đều là Lục Dương đáng tin fan, không chỉ có Hoa Hạ, còn có rất nhiều quốc gia khác, đều là tử trung fan.



Lục Dương trong lòng cảm động, vui sướng cùng mọi người nói chuyện phiếm, nói ra: "Cảm tạ mọi người cổ động."



"Lão đại ngươi là tuyệt nhất, thiên hạ vô địch duy ta độc tôn." Hỏa Diễm Đao xuất hiện.



"Thần đã ngồi tại Thần vị phía trên, nhìn lấy phàm nhân biểu diễn có phải hay không cảm giác rất nhàm chán oa."



Nguyên bản chỉ là một người nói câu nói này, về sau xoát bình phong, Lục Dương phát hiện trực tiếp cũng rất thú vị, cùng bọn hắn trò chuyện.



Sau 10 phút, trận đấu chính thức bắt đầu, Lục Dương cũng bắt đầu bình luận lên trận đấu, quan phương đối Lục Dương bình luận là đi qua chăm chú an bài, trận đầu cũng là năm trước thế giới thứ hai —— Laurence.



Cùng hắn đối chiến là năm ngoái thế giới tên thứ hai mươi, cũng là một cái Hỏa pháp, tên là Tiểu Hỏa Long, là cái nước Đức người chơi, song phương đẳng cấp đều là cấp 175, toàn thân Quỷ Khí sáo trang.



Đỗ Tân hỏi: "Ngài đối hai người bọn họ có cái gì giải sao?"



Lục Dương lắc đầu nói ra: "Có một chút giải cũng là Laurence, năm ngoái hắn cùng ta làm sinh ý, đem Tri Chu huyết mạch bán cho ta, về sau ta thì dùng cái này huyết mạch đánh lén Tangrus công hội vận chuyển đội."



Đỗ Tân ánh mắt sáng lên, nói ra: "Nói cho chúng ta một chút ngươi đánh lén đi qua, đây chính là đại tin tức a, trước đó chúng ta tuyệt không biết."



Quan sát trực tiếp người xem cũng đều kinh ngạc đến ngây người, bọn họ là nhìn đến trên chiến trường tình huống, nhưng dưới chiến trường, Thiết Huyết Huynh Đệ Minh như thế nào vận hành, bọn họ tuyệt không biết, bây giờ Lục Dương tự mình vạch trần, tất cả mọi người hưng phấn.



Lục Dương vừa cười vừa nói: "Chuyện đã xảy ra tương đối đơn giản, tình báo của chúng ta nhân viên theo Omar từ nơi nào biết hắn có một nhóm đồ vật chuẩn bị chở đi, cho nên, ta thì phái ra Tri Chu quân đoàn, Lưu Quyên bọn họ những thứ này tiểu nha đầu nguyên bản đều tại lụa đen phòng tuyến bên ngoài, nhưng phiến khu vực này bọn họ hết sức quen thuộc, nhẹ nhõm xuyên qua phòng tuyến, sau đó từng lượt tiến vào Tangrus công hội lãnh địa.



Lúc đó mai phục thời điểm ta cũng tại, Hắc Phong cách làm không có bất kỳ cái gì khuyết điểm, tiến vào rừng rậm trước đó xạ thủ pháo sáng tìm kiếm ẩn tàng mai phục người chơi, lúc đó hắn đều đã soi sáng chúng ta, chỉ là Tri Chu nghề nghiệp đều giấu ở trong lá cây, lúc này mới bị đánh lén đến."



Nghe trực tiếp khán giả giờ mới hiểu được tới, Lục Dương là làm sao đánh lén, bên trong thì có chiến bại Hắc Phong cùng Đồ Lạp so bọn người, bọn họ cái này mới biết mình là làm sao chiến bại.



Có thể nói, một lần kia đại chiến, là chỉnh trận đại chiến bước ngoặt, Lục Dương giới thiệu sơ lược, để các người chơi minh bạch Thiết Huyết Huynh Đệ Minh hậu trường các người chơi nỗ lực bao lớn nỗ lực mới hoàn thành lần lượt đánh lén nhiệm vụ, để toàn bộ chiến trường theo bất lợi cho Thiết Huyết Huynh Đệ Minh phương hướng biến thành Thiết Huyết Huynh Đệ Minh đi hướng thắng lợi quan trọng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenConvert.NET
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hoàn14 Tháng sáu, 2019 19:35
đọc mà ức chế 😦
Avatar
Trần Hoàn14 Tháng sáu, 2019 19:36
tụi nó nhờ mình chứ có phải mình nhờ tụi nó đâu
Avatar
minh vu Ngo30 Tháng bảy, 2019 19:57
truyện na ná như " trọng sinh tặc hành thiên hạ " nhể
Avatar
Danhtien Nguyen19 Tháng mười, 2019 19:20
mở đầu là thấy tư thế main trọng sinh về là thu hậu cung rồi.
Avatar
Ác Quỷ Vô Hình28 Tháng mười một, 2019 14:26
vl ngoài đời coi trần mộng dao là ng yêu trong game thì coi là em gái best
Avatar
Tiến Quốc14 Tháng tư, 2020 02:48
《 thế giới thứ hai 》 thiết lập bên trong, trang bị chia làm Bạch Bản, Thanh Đồng, Hắc Thiết, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Ám Kim, Sử Thi cùng truyền thuyết.
Avatar
Tiến Quốc14 Tháng tư, 2020 17:34
sao ta cứ cảm giác main như là quỳ dưới váy phụ nữ 1 con chó đâu aizz ta nghĩ nhiều
Avatar
Tiến Quốc15 Tháng tư, 2020 00:05
main như 1 con liếm. cẩu vậy lam vũ nó bảo hộ đánh phó bản liền đáp ứng...đéo hiểu 😐
Avatar
Tiến Quốc15 Tháng tư, 2020 02:58
đm quay đi quay lại lam vũ là mộng dao đm
Avatar
thực trung15 Tháng tư, 2020 10:33
truyện này hay nếu main k phải 1 thằng liếm chó.....tiếc thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK